Học Viện "Gold Rainbow"

Chương 66: What? lại gì nữa đây?Chào mừng mọi người đã đến với chap mới của Tg. À, năn nỉ mấy chế nhớ giùm con, mình là con gái 100% nhé! Đừng có hỏi Tg là gái hay trai nữa, đau lòng lắm. Đứa nào hỏi lần nữa, Anh Đào Nhỏ méc mẹ cho mà coi! *chống nạnh + mắt rưng rưng*. Thôi, làm nhảm 1 mình giống con điên quá, đọc truyện hen!

~~~Công viên~~~

Cô chạy tới chỗ Kin đang ngồi, thở phì phò, chống tay vào đầu gối, xem ra lâu lắm rồi mới chạy nhiều như thế nhỉ? Nhịp thở đều hơn 1 chút, Anna nhìn anh, à rế, ngủ rồi sao? Cô quơ tay qua lại trước mặt ảnh nhưng vẫn nhắm mắt giống như hoàng tử ngủ trong rừng vậy, mà không biết có truyện đó không nữa, nếu chưa có thì để ta viết cho hen! Thật tình, muốn ngủ thì về nhà mà ngủ, ngủ ở đây làm gì? Đang suy tư thì không biết từ đâu chui ra 1 đống cô gái chạy tới đẩy Anna ra vây xung quanh Kin (Tg: Nãy chỉ chưa tới không chịu bu, giờ thì bu, ngộ! *nhưng mắt vẫn xem tiếp*). Lúc này lại la hét om sòm tỏi cả:

_Anh đẹp trai ơi! - cô 1 mắt đầy hình trái tim

_Chụp hình với em đi! - cô 2 giơ chiếc smartphone ra selfie ngay và luôn

_Làm bạn trai em nha! Em thích anh lắm á! - cô 3 không chần chừ tỏ tình luôn, cô gái bạo nhất năm ấy nhể

Ui da, chuyện gì vậy trời! Anna bị té xuống đất, tay đặt lên đầu, mắt quay mòng mòng, chân ê ẩm. Coi bộ mấy ả cũng khỏe dữ hen! Anh đang ngủ ngon mà tự nhiên ồn áo thế! Hé mí mắt thôi mà cái đám đó lại la to thêm. À, thì ra mấy con mắm ruốc mê trai. Ủa, nó bu ai thế nhỉ? Kin ngây thơ lần n (Tg: Dạ, anh cứ nhìn kĩ xem coi nó bu ai, đẹp trai mà mắt có vấn đề!/ Kin: Lâu lắm mới được vào đây nhỉ, để coi hết chap này ta sẽ xử mi ra sao hen! *liếc xéo*/ Tg: Oki doki! *nghĩ: Hưm hưm, ta đâu có ngu, vừa hết chap ta sẽ trốn liền, đừng hòng bắt được*). Anh đứng dậy nói:

_Hửm? - Kin

_Trồi ôi, ảnh nói rồi kìa! - cô 4

_Hê hê, ta đã quay phim rồi, về khoe con bạn cho nó lác mắt chơi! - cô 5 cầm post facebook chế độ công khai, sau 5 phút đã được 1k like (Tg: Kin đúng là số dách!)

Bỗng nhiên có tiếng ồn ào ở sau đám nhoi nhoi, anh liền lách người qua xem thử. Trước mắt là cảnh 1 cô gái đang la lối 1 cô khác đang ngồi ở ghế đá bóp chân. Ể? Chẳng phải cô gái đang ngồi đó là Anna sao? Cô nói:

_Tôi đã nói rồi, tôi không đụng cô. Chính cô mới là người làm tôi ra thế này! - Anna nhìn cô gái đó rồi chỉ vào chân mình

_Gì, xời xời! Cô là ai mà dám nói tôi đụng cô! - cô gái đó khoanh tay

_Bộ cô có quyền để được biết tôi là ai à! À mà tôi nói cho nghe, người nước ngoài khi đụng nhau thì xin lỗi, chứ không cãi lộn như cô! - Anna không thèm nhìn cô gái đó nữa mà tiếp tục xoa bóp chân mình

Ả đó tức điên người nhưng vì lòng tự trọng cao nên không đánh cô thôi! Liền hất tóc bỏ đi, chân mang giày cao gót mà giẫm bình bịch làm muốn gãy gót. Tội cho đôi gót ấy. Anna thấy ả bỏ đi liền lè lưỡi 1 cái nhanh như chớp, rồi lầm bầm:

_I win! Again... - Anna

_Như! - Kin chạy lại chỗ Anna

_Ồ, thức rồi hả? - Anna mặt tỉnh bơ

_Sao em tới trễ thế! - Kin

_Sorry, có việc á mà! - Anna nhún vai

Cái đám đó còn đứng sựng lại nhìn chăm chăm vào cả 2 làm cô rất là ngượng, liền lườm 1 cái, tất cả chạy đi mất, nhìn xuống dưới sàn còn có mấy chiếc giày nữa, chắc là chạy dữ quá rồi rớt chứ gì! Anh cầm chân cô bóp bóp, nói:

_Sao vậy? - Kin nhìn Anna

_Không muốn nhắc tới! - Anna liếc sang chỗ khác

_Vậy câu trả lời của em là... - Kin nửa vui nửa buồn

_Um... - Anna tính nói thì

Điện thoại cô reo chuông, cầm lên nghe máy:

_Alo! - Anna

_Như! Có chuyện lớn rồi! - Sandy la to mém thủng màng nhĩ của Anna

_Là chuyện gì? - Anna hơi sốt sắng

_... - Sunny nhảy vào nói

_Sao? Về liền! - Anna cúp máy

_Gì hả? - Kin nhìn vẻ mặt nghiêm trọng của Anna

_Câu trả lời để sau được không? Bây giờ có việc quan trọng lắm! Về biệt thự gấp - Anna

Cô vội đứng dậy nắm tay Kin chạy về nhà mình, quên luôn cả cái chân đang đau. Còn anh thì không hiểu gì mà vẫn chạy theo Anna. Cả 2 dùng hết tốc lực để tiến về biệt thự Chocolate, 1 sự việc mới sắp xảy ra...

Etou, như đã nói ở trên, Tg phải chạy gấp để trốn Kin đây. Hôm qua máy mình bị hư nên đem đi sửa, giờ mới có lại nè! 22:37 đến 24h, ai comment vào đúng giờ này, ngày 30/07/2016 thì Tg sẽ... cho người đó thành nhân vật trong truyện nà (Tg: Sợ có những bạn đọc sau thời gian này tưởng nhầm lại chết Tg mất!)! Hãy đón xem chap sau nhé!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.