Học Viện "Gold Rainbow"

Chương 75: Này, vẫn còn rắc rối đấy!~~~Học viện Gold Rainbow~~~

Cả đám và Minh cùng bước vào trường làm tất cả học sinh xôn xao. Kì lạ thay, Minh và Kin ở 2 bên Anna, nhìn thật là bối rối a! Vài học sinh xì xầm vào tai nhau:

_Chuyện này là sao? Rốt cuộc chị Như là bạn gái của Minh hay là Phong vậy? - học sinh 1 nhăn mặt

_Không biết nữa, không chừng bắt cá 2 tay đó! Nhìn nghi lắm! - học sinh 2 liếc Anna

Toàn là những câu nói không thể nào lọt lỗ tai. Anna vờ không biết gì nhưng thật ra là cô đã nghe hết, mặt hơi buồn. Minh cũng nghe, chỉ liếc mắt cho cái đám đó im lặng. Mấy đứa còn lại thì loáng thoáng thôi. À quên nữa, 2 bạn Dan và Den đã chuyển qua học trường này rồi đấy! Tính vào chung lớp với cả đám, nhưng bị Anna cấm nên phải ngậm ngùi nuốt cục tức học ở lớp khác. Và hiện tại 2 ảnh đang bám lấy Gin và Rain. Còn 2 cô nàng đó thì la lối om sòm.

~~~Lớp 11A1~~~

Vào lớp ngồi, được 1 lúc thì vài đứa bu lại chỗ Anna hỏi (Tg: À, anh Minh đã về lớp mình rồi nhé!):

_Ê, cho tui hỏi câu này được chứ? - bạn đó e ngại

_Được, cậu muốn hỏi gì? - Anna cười

_Bạn đang hẹn hò với ai? Minh hay Phong? - bạn nữ đó nói

_... - Anna im lặng

Cả đám nghe tin liền há hốc miệng, đứng bật dậy chạy lại chỗ cô nói run run:

_G... gì chứ? - Sandy

_L... là sao hả... Như? - Sunny

_Ừm, ờ... Mấy cậu không hiểu đâu! - Anna chạy ra khỏi lớp

Kin nhìn theo với ánh mắt buồn rười rượi. Vậy là mình đã mất cô ấy rồi sao? Mày thật là tệ quá mà Kin! Anh tự trách mình, miệng cứ nhấp nháy từ gì đó. 6 người còn lại nhìn Kin, thở dài. Cái couple này rắc rối thật đấy! Không biết đường đâu mà lần.

~~~Phía sau trường~~~

Anna ngồi bệt xuống dưới đất, 1 giọt nước mắt khẽ rơi. Hiện tại cô không thể nói được gì. Em xin lỗi anh nhiều lắm Phong à! Anna nhủ thầm. Bỗng nhiên từ đâu có 1 người bay cái vèo ra, ngước lên nhìn thì đó là Minh. Cậu đang cười khẽ, nụ cười đó như ánh mặt trời xua tan buồn bã, cô cũng nhẹ nhàng cười theo. Minh kéo Anna đứng dậy, nói:

_Sao? Tiểu Như của anh? Có chuyện gì buồn kể anh nghe coi? - Minh xoa đầu Anna

_Bạn em biết chuyện rồi! Mà em lại không thể giải thích cho họ hiểu được! - Anna buồn hẳn đi

_... Vậy thì chúng ta phải mau mau làm cho xong nhé! Tiểu Như mà buồn là xấu lắm đó! Cười lên đi em! - Minh

_Ồ, bài đó của 365daband đúng không? - Anna tỉnh bơ đáp lại

Cả 2 ngồi trò chuyện với nhau cũng khá lâu. Tới hết giờ ra chơi mới chịu đi về lớp. Chia tay nhau ở cầu thang, Anna vẫy tay với Minh xong bước đều đều về lớp mình.

~~~Lớp 11A1~~~

Anna vào bàn ngồi, móc trong túi ra chiếc điện thoại, ngồi gõ gõ cái gì đó, miệng thì mỉm cười. Kin nhìn cô, hồi nãy anh đã tận mắt thấy cô ấy và Minh nói chuyện rất vui vẻ. Anh lấy điện thoại vào album, ấn vào 1 cái ảnh. Đó chính là cảnh Anna ngồi quán cà phê cười với Minh (Tg: Nếu quên thì hãy xem lại chap 64 á!), Rain vô tình đi ngang, thấy vậy liền chụp hình lại gửi cho Kin. Nhìn cứ như 1 couple chính hiệu vậy! Và cái bóng đen đó cũng chính là Rain. Anh mất em thật rồi! Kin cất điện thoại rồi gục mặt xuống bàn.

Cô khẽ liếc qua, thấy anh vậy mình cũng buồn lắm chứ! Nhưng biết sao được, phải xong xuôi thì mới có thể thở phào nhẹ nhõm. Anna lấy earphone ra nghe nhạc cho thanh thản. Tiết học cứ thế trôi qua...

~~~Giờ ra về~~~

Minh đứng trước cửa lớp chờ Anna, cô bước ra rồi cả 2 nắm tay nhau đi đến phòng hiệu phó. Cả đám chỉ biết nhìn theo mà không làm gì được. Phòng ông hiệu phó đã hiện ra, cô và Minh đồng loạt nhìn nhau, rồi gật đầu. Khẽ gõ cửa mấy cái, chất giọng ồm ồm vang lên:

_Vào đi! - ông hiệu phó

_Dạ, con chào ba/ bác - Minh và Anna cúi đầu

_Ồ, tụi con đã đến rồi sao? Nào ra ghế, chúng ta cùng trò chuyện nhé! - ông hiệu phó chỉ tay ra ghế, ánh mắt lạnh lùng

Sau khi yên vị rồi, ông rót trà vào ly đưa cho 2 đứa. Anna cầm ly lên khẽ nhấp 1 ngụm, cái vị đăng đắng mà mát lạnh đó thật là ngon. Bỗng nhiên, cô nói mơ màng:

_Ơ, sao vậy, sao mình không thấy gì hết? - Anna nhìn mọi thứ nó mờ mờ ảo ảo

_Như, em sao vậy? Như! - Minh hốt hoảng lay nhẹ người Anna

Sau đó do không chịu nổi nên cô đã ngất trong vòng tay của Minh. 2 cha con nhìn nhau, mỉm cười. Căn phòng đầy rẫy mùi nham hiểm. Cả đám thì lại không hay không biết gì về nhà chơi bời. Trước đó cô đã nói với mọi người rồi nên không ai lo lắng. Minh vác Anna lên người, cùng ông hiệu phó đi vào cánh cửa thoát hiểm. Và sau đó...


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.