Học Viện "Gold Rainbow"

Chương 9: Chạm mặtGiờ ra về đã tới. Hầu như mọi người đã về hết thì tụi nó mới xuống sân trường để đi về thì bị 1 đám nữ sinh chặn lại gây chuyện. Người cầm đầu là 3 hotgirl của trường lên tiếng:

_Tụi mày là ai? Tại sao lại dám ngồi ở chỗ của hotboy? - giọng ả ỏng ẹo

_Nếu muốn biết thì tự đi mà tìm hiểu - Sandy nói

Sunny nhận ra cô gái đứng kế bên, là người đã đụng ngã còn chửi Sunny. Con giận đang trào lên đã được kìm nén xuống để xem tiếp coi con nhỏ đó định làm gì. Có vài học sinh đi về trễ thấy cảnh đó cũng bu lại xem.

_Mày dám nói chuyện láo xược như vậy đó hả? Có biết tụi tao là ai không? - con nhỏ đó hất cằm (Tg: Cái này gọi là chơi ngu có thưởng nè, dám đụng vào tụi nó coi như đi tong)

_Muốn biết mày là ai thì cứ hỏi mẹ mày là biết! - Sandy mỉa mai

_Hứ!... Vậy là không biết rồi. Tao là Hoàn Mỹ, đây là Vân Hoa, còn đây là Tinh Tú. - nhỏ đó lúc đầu nghe Sandy nói xong thì tức lắm nhưng vẫn giữ phong độ bằng cách giới thiệu.

_Ôi, là 3 hotgirl nổi tiếng đây sao!... Nhìn mà không giống hotgirl chút nào, giống ma hơn á - Sandy

Mấy ả kia nghe câu đầu cứ tưởng là tụi nó sợ mình thì vênh mặt lên, nhưng khi nghe câu sau xong là máu lửa phun trào. Chưa kịp ú ớ gì thì bị Sunny làm 1 vố nữa:

_Theo tao nghĩ là Hoàn Trả, Vân Tay và Tinh Tinh thì đúng hơn. Trời ơi, coi cái mặt kìa trát cả tấn phấn, đã vậy còn vô viện phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt, sửa mũi, nâng cằm,... - Sunny xỉa xói

_Mày... mày... - Mấy ả tức tối

Chỉ còn mỗi Anna là không nói gì, nhếch miệng cười khinh. Còn 3 nhỏ kia thì khuôn mặt từ trắng sang đỏ rồi lại đen kịt (Tg: Giống như mấy con tắc kè bông ý! Haha!). Tú quát:

_Dám sỉ nhục hả? Tụi kia đâu, xông lên!

_Dạ - đàn em của mấy ả

Một đám con gái khoảng 60 đứa không biết võ tiến tới. Tụi nó cũng đâu phải dạng vừa, cái bọn tép riu này chỉ sau vài phút ngắn ngủi là xong. Nhìn mấy đứa kia nằm ngổn ngang mà mặt 3 nhỏ tái mét vì đâu biết rằng tụi nó giỏi võ như vậy. Sunny bước lại gần Vân Hoa và nói:

_Đây là hậu quả của việc dám xô ngã và quát tao.

Sunny nhấc bổng cô ta bằng 1 tay và ném qua 1 góc như quăng rác, ả la làng lên vì đau (Tg: Mấy chị giỏi quá đi thôi! *vỗ tay bôm bốp*/ Tụi nó: Quá khen! Quá khen!/ Tg: Mới khen có xíu mà làm quá).

Ở 1 góc khuất, có 3 chàng trai đang thập thò, thì thầm với nhau:

_Ê Phong, tao không ngờ là con nhỏ Ân lại khoe như vậy! - Rain trầm trồ

_Đúng rồi, đúng rồi đó! - Gin đồng tình

Có mỗi mình Kin là nhìn dính chặt vào Anna, anh thật không ngờ cô lại giỏi võ như vậy. Anh nghĩ thầm :"Em là ai vậy Như?" còn tay thì móc cái điện thoại đời mới (Tg: Wow!) gửi 1 tin nhắn:

_Điều tra về người tên Khánh Như - Anna.

*Các bạn có biết tại sao tụi hắn lại ở đó không? Vì tụi hắn đang đi về thì thấy tụi nó gặp nạn, định giúp đỡ thì thấy tụi nó ra tay quá khủng khiếp. Thành ra là mỹ nhân tự cứu mỹ nhân còn anh hùng thì nghệt mặt ra. Hãy đón xem chap sau nhé!

+À các bạn có thể đọc thêm truyện

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.