Hôn Trộm 55 Lần

Chương 683: Tin nhắn trong điện thoại di động (33)Editor : Meitu

Trên đời này, không có thứ gì có thể tổn thương anh được.

Cô chưa từng nghĩ sẽ tổn thương anh.

Nhưng mà thời gian này, cô lại khiến anh đau khổ nhất.

Kiều An Hảo cảm thấy trong lồng ngực giống như bị người ta cầm một cây dao đâm vào, đau nhức từng cơn từng cơn, khiến cho cô cuối cùng không nhịn được, liền cầm điện thoại của Lục Cẩn Niên, ngồi xổm trên mặt đất, khóc huhu.

Qua tầm 15 phút, Kiều An Hảo mới ngừng tiếng khóc, cô hoảng hốt ngồi dậy, chạy về phòng ngủ, hoảng loạn tìm điện thoại của mình, theo bản năng gọi cho Lục Cẩn Niên một cú điện thoại, tiếng nhắc nhở máy đã tắt, cô mới chợt nhớ tới, lúc này Lục Cẩn Niên vẫn còn ở trên máy bay.

Kiều An Hảo có chút ủ rũ buông thõng cánh tay, cầm điện thoại di động đứng trong phòng ngủ một lát, lại đến phòng sách, lần nữa cô ngồi xổm xuống, nhìn bên trong có một giấy hôn thú và 1 túi văn kiện, chần chừ một chút, cầm túi văn kiện lên, mở ra, phát hiện bên trong là một phần giấy tờ tài sản, người nắm giữ công ty cổ phần Hoàn Ảnh truyền thông của anh là cô, mà người nắm giữ công ty Hứa thị chính là Hứa Gia Mộc.

Việc chia tài sản này, ký trước giao thừa, luật sư vẫn là luật sư trước đó của anh.

Nói cách khác, trừ lúc giao thừa về nước, trước đó cũng có... Kiều An Hảo đếm khẽ ngày tháng, đúng lúc ký phần chia tài sản này, chính là trong thời gian cô quay “Thần Kiếm”.

Nói như thế, ban đầu trong đoàn phim《 thần kiếm 》, cô gặp phải nguy hiểm, thật sự là anh đã cứu cô!

Anh từng thu mua Hứa thị, Hứa Gia Mộc và anh trở mặt, mà cô và anh vì Hàn Như Sơ mà bị ngăn cách, mỗi người đi một ngả, nhưng đối với anh mà nói, cô từ bỏ anh.

Anh biết rõ, cô và Hứa Gia Mộc cũng từ bỏ anh, nhưng anh vẫn để lại những gì tốt nhất cho họ.

Kiều An Hảo cầm phần văn kiện chia tài sản, hốc mắt lại đỏ hoe lần nữa.

Thật ra thì trong lòng của Lục Cẩn Niên, trừ em ra, anh cũng rất quan tâm đến em trai Hứa Gia Mộc, đúng không?

Mặc dù vẫn luôn không nói, nhưng thật sự anh rất muốn tình cảm ruột thịt kia, phải không?

Nếu như vậy, bọn em sẽ làm..

Anh vì em làm nhiều chuyện như vậy, bây giờ đến phiên em làm vì anh.

Bởi vì anh, em mới cảm nhận được sự ấm áp và hạnh phúc mà anh im lặng trả giá, như vậy, em cũng muốn để anh một lần hưởng thụ cảm giác này.

Kiều An Hảo nghĩ tới đây, nhìn chằm chằm giấy tờ chia tài sản kia, đáy mắt bất chợt thoáng hiện một tia kiên quyết.

-

Hứa Gia Mộc gọi điện thoại nói Kiều An Hảo tham gia bữa tiệc, nói là bữa tiệc từ thiện, thật ra thì chính là danh môn vọng tộc tìm một lý do dễ nghe để tổ chức.

Chuyện bữa tiệc này, năm Kiều An Hảo mười sáu tuổi, đã cùng Kiều An Hạ tham gia mấy lần với ba Kiều và mẹ Kiều.

Thật ra thì loại tổ chức này, thoạt nhìn là quyên tiền làm việc thiện, thật ra chính là khoe khoang, đàn ông khoe khoang tài sản, phụ nữ khoe khoang vẻ xinh đẹp.

Năm đó chẳng qua Kiều An Hảo chỉ tham gia vài bữa tiệc, đã bị mấy vị thiên kim tiểu thư cùng tuổi tranh đoạt với nhau giày vò đến không muốn đi nữa, ngược lại trời sinh Kiều An Hạ háo thắng không chịu thua, mỗi lần đi tham gia đều ăn mặc trang điểm đẹp đẽ, lần nào cũng trở thành tiêu điểm, thậm chí có năm, Kiều An Hạ còn được bầu là người ưu tú nhất trong mấy năm.

Bữa tiệc tên ‘Bắc Kinh hội’ được tổ chức, lúc Kiều An Hảo đến, ngoài cửa đã có nhiều chiếc xe đậu lại.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.