Hôn Trộm 55 Lần

Chương 733: Vợ chồng Lục Kiều (21)Số điện thoại của Lục Cẩn Niên.

11 con số, cứ như vậy đúng với suy đoán của anh.

Thì ra là bạn gái anh công khai tình cảm nhiều năm, mấy ngày nữa đến 14/2 chuẩn bị cầu hôn bạn gái, bạn gái anh quen 8 tháng... Người cô ấy thích không phải là anh.

-

Sau khi Kiều An Hảo và Lục Cẩn Niên công bố kết hôn, chủ đề hot đứng ở trang đầu một tuần, trong 1 tuần, Kiều An Hảo và Lục Cẩn Niên được không ít người chụp ảnh đi ra ngoài dạo phố hoặc ăn cơm.

Sau đó dựa vào những tấm hình kia, lại có một đề tài 【 Soái ca ấm áp Lục Cẩn Niên 】 lại trở thành đề tài cho mọi người bàn tán trên Weibo.

Nguyên nhân rất đơn giản, bởi vì trong những đó vẻ mặt Lục Cẩn Niên, rõ ràng nhìn qua rất lạnh lùng rất nhạt nhẽo, nhưng những cử chỉ nhỏ tiết lộ nội tâm của anh.

Ví dụ, có một video, quay Kiều An Hảo đang chọn băng vệ sinh, gương mặt Lục Cẩn Niên lạnh nhạt, chỉ đứng xa cầm điện thoại xem, nhưng video ngắn ngửi 40 giây, Lục Cẩn Niên đã nhìn Kiều An Hảo mười hai lần, theo thống kê, ngắn nhất là liếc một cái, không tới một giây, dài nhất là nhìn chăm chú, vượt qua năm giây.

Rồi còn có một tấm hình, là Kiều An Hảo và Lục Cẩn Niên ngồi thang máy, một người ái mộ chụp ảnh, trong thang máy người hơi nhiều, chen chúc khó chịu, gương mặt Lục Cẩn Niên lãnh đạm đứng ở nơi đó, ánh mắt không nhìn Kiều An Hảo vẫn đùa cợt với mình, thậm chí đối mặt

với việc cô nói liên tục, ngay cả đôi môi cũng không hé ra, nhưng trong toàn bộ quá trình, tay Lục Cẩn Niên vẫn nâng lên che chở đầu của Kiều An Hảo, tư thế đó nghiễm nhiên là chỉ sợ có người không cẩn thận đụng Kiều An Hảo.

Trong đề tài 【 Soái ca ấm áp Lục Cẩn Niên 】 có một câu nói khiến mọi người ca thán rất nhiều lần: Anh ấy không phải là người lạnh lùng, chẳng qua là cô không phải người anh ấy muốn thể hiện sự ấm áp.

-

Cuối cùng cũng có một tin tức tuyển chọn đứng đầu trước tin của Lục Cẩn Niên và Kiều An Hảo.

Năm nay bộ phim bom tấm của Hollywood, cần một diễn viên nữ Trung Quốc, mà để chọn diễn viên này bọn họ dùng hình thức tuyển chọn.

Có một số việc Kiều An Hảo chỉ thuận miệng nói, nhưng mà Lục Cẩn Niên lại nhớ rất rõ, mơ ước của cô là ảnh hậu.

Một minh tinh muốn nổi tiếng, cần phải đạt trình độ ảnh hậu, chính là cần tích lũy và kinh nghiệm, không có thời gian mấy năm là không thể nào làm được.

Mà lần này Hollywood tuyển chọn, không thể nghi ngờ là một cơ hội tốt để có thể một bước lên trời.

Đối với Kiều An Hảo là người có bộ phim để đời, nếu nhận được vai diễn này thì cách ảnh hậu không xa.

Cho nên Lục Cẩn Niên liền đăng ký cho Kiều An Hảo.

Lúc danh sách tuyển chọn gửi đến Cẩm Tú viên, Kiều An Hảo mới biết chuyện này.

Thật ra Kiều An Hảo tham gia vào giới giải trí không muốn làm ảnh hậu, chẳng qua vì có thể cùng Lục Cẩn Niên làm cặp đôi màn ảnh, bây giờ đã là vợ chồng thật sự, mơ ước của cô đã vượt quá hoàn thành, cô cũng muốn ngừng, nhưng mà Lục Cẩn Niên ghi danh cho cô, hơn nữa cũng đã lọt vào danh sách, cô trực tiếp từ chối, thì phụ lòng của Lục Cẩn Niên, huống chi, bộ phim《 vừa thấy đã yêu 》 bị Lục Cẩn Niên dừng quay, Kiều An Hảo cũng khá rảnh rỗi, cho nên Kiều An Hảo quyết định toàn tâm toàn ý đi ứng chiến cuộc tuyển chọn cho bộ phim Hollywood lần này.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.