Hôn Trộm 55 Lần

Chương 734: Vợ chồng Lục Kiều (22)Dù sao bây giờ, cô không đơn thuần là Kiều An Hảo, còn là bà Lục, cô không thể làm mất mặt Lục Cẩn Niên.

Tuyển chọn diễn viên cho bộ phim Hollywood, cũng giống như đại đa số chương trình của Trung Quốc, có 3 phần, 8 người cuối cùng thi chung kết.

Rất nhiều người tham gia, mỗi một người dự thi thời gian cũng rất ít, cho nên muốn trong thời gian ngắn nhất để cho giám khảo thấy cô có điểm nổi bật mà giữ cô lại.

Lần này thi tuyển, không có bất kỳ diễn tập nào trước, toàn bộ đều là trực tiếp, người dự thi cũng dựa theo thứ tự chữ cái mà sắp xếp, Kiều An Hảo là q, trong bảng thứ tự chữ của Anh không trước không sau, cho nên giữa hơn 100 người dự thi, Kiều An Hảo cũng đứng ở vị trí không sớm không muộn, bốn mươi chín.

Những người có thể được nằm trong danh sách, đều có khả năng diễn xuất, tướng mạo cũng cũng không tệ, cạnh tranh thoạt nhìn hết sức kịch liệt, khiến cho đến lúc Kiều An Hảo thấy người thứ 30 lên sân khấu, cũng đã bắt đầu có chút khẩn trương.

Lúc đã gọi đến người thứ 38, Kiều An Hảo bắt đầu chuẩn bị, khoảng cách thứ tự càng ngày càng gần, cô ngược lại không khẩn trương, mà từ từ bắt đầu bình tĩnh.

Lúc người MC gọi người số 40 dự thi, cô đứng đối diện gương hít sâu, buông lỏng tâm tình, không nhịn được xoay đầu, thấy Lâm Thi Ý ăn mặc xinh đẹp kiêu ngạo đi giày cao gót, bước lên sân khấu.

Mặc dù Kiều An Hảo ở phía sau sân khấu, nhưng có thể nhìn qua TV xem trực tiếp, Lâm Thi Ý hát, tuy là xuất thân là diễn viên, nhưng lại có

khả năng hát tốt, hơn nữa còn chọn bài hát tiếng anh, lúc đến nốt cao, toàn sân khấu vỗ tay không ngừng, ngay cả giám khảo cũng vỗ tay.

Năm giám khảo, bốn người thông qua Lâm Thi Ý, cô tiến vào vòng kế tiếp so tài.

Lâm Thi Ý từ sân khấu trở lại, trên mặt vẻ mặt còn tự tin hơn lúc lên sân khấu, thậm chí còn rất lơ đãng liếc mắt nhìn Kiều An Hảo, ánh mắt cực kỳ giống như đang cố ý gây hấn.

Kiều An Hảo làm bộ như không nhìn thấy, vẻ mặt lạnh nhạt quay đầu, đáy lòng khẽ ôn lại bài hát mình đã chuẩn bị, sau đó thẳng lưng, ngẩng cao đầu.

Cô nhớ rất rõ lời Lục Cẩn Niên đã nói, Lâm Thi Ý càng muốn cùng cô so, cô càng nên giả như không có chuyện gì xảy ra, bởi vì, Trần Dịch Tấn có nói 1 câu chân lý: Không có chuyện gì xảy ra, mới là cách trả thù tàn nhẫn.

Lúc người số 47 kết thúc biểu diễn, Kiều An Hảo nhận được tin nhắn Lục Cẩn Niên gửi đến, chỉ có đơn giản ba chữ "Cố gắng lên", lại làm cho đáy lòng Kiều An Hảo tràn đầy lòng tin.

Trước khi MC nói "Hoan nghênh thí sinh số 48, Kiều An Hảo chuẩn bị" vang lên, Kiều An Hảo đưa điện thoại Triệu Manh, cất bước đi lên sân khấu.

Kiều An Hảo cũng chọn một ca khúc hát, nhưng không giống những người khác, cô không có khiêu vũ, không có đàn Piano, không có đàn ghi-ta, cũng không có nốt cao, chẳng qua là dùng tư thái rất lạnh nhạt, đứng ở ngay chính giữa sân khấu, hát bài 《 vậy thì như thế nào 》mình đã chuẩn bị kỹ lưỡng, câu chữ rõ ràng hát.

Bài hát này từ năm ngoái, cô vô tình nghe được trên radio.

Khi đó, chẳng biết Lục Cẩn Niên bỏ đi đâu, cô tìm anh hồi lâu, lúc ấy nghe bài hát này, chẳng qua là cảm thấy lời ca như hợp ý lòng mình, vì vậy liền nghe đi nghe lại nhiều lần, sau đó cũng học thuộc.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.