Hôn Trộm 55 Lần

Chương 742: Lựa chọn của Hứa Gia Mộc (1)Lục Cẩn Niên nhíu mày lại, nghĩ đến Kiều An Hảo một mình trong biệt thự Cẩm Tú viên, những ký giả kia rốt cuộc có bao nhiêu điên cuồng, anh tham gia trong giới giải trí nhiều năm, hoàn toàn hiểu rõ, Lục Cẩn Niên không chờ trợ lý nói rõ mọi chuyện một lần xong, liền trực tiếp nói thật nhanh một câu trong điện thoại: "Tôi biết, bây giờ tôi lập tức trở về. "

Ngay sau đó liền cúp điện thoại, nhìn Ngụy Tổng, liền kéo cửa xe: "Thật xin lỗi, Ngụy tổng, tôi có chút việc, cần phải đi trước, xong việc tôi sẽ quay lại lấy Vĩnh Hằng chi tâm sau."

Ngụy Tổng thấy Lục Cẩn Niên nhận điện thoại xong vẻ mặt vội vã, vừa muốn mở miệng quan tâm một câu, kết quả Lục Cẩn Niên cũng đã ngồi vào trong xe, "Bộp" dùng sức đóng cửa xe lại.

Cửa sổ xe mở xuống, Lục Cẩn Niên lễ phép lại kiêu ngạo "Tạm biệt", sau đó một cước liền hung hăng giẫm lên chân ga, xe chợt tăng tốc đi ra ngoài, trong chốc lát, liền không thấy bóng dáng.

Lục Cẩn Niên vẫn không ngừng gia tăng chân ga, anh một tay khống chế tay lái, một tay cầm điện thoại di động mở ra Weibo, vừa lưu ý đường phía trước, vừa nhìn tin tức cụ thể nằm trang đầu, dường như trên Internet, tất cả mọi người đều mắng Kiều An Hảo.

Cánh môi Lục Cẩn Niên giật giật, sau đó liền vội vàng gọi 1 cú cho Kiều An Hảo, vang lên hồi lâu, cũng không người nhận nghe, đáu lòng Lục Cẩn Niên trở nên càng thêm nóng như lửa đốt, khi anh đang chuẩn bị cắt đứt, đổi thành gọi điện thoại nhà, điện thoại rốt cuộc được nhận nghe, bên trong truyền đến giọng Kiều An Hảo mềm mại, giống như đột nhiên xuất hiện chuyện này, mở miệng chính là: "Lục Cẩn Niên, ngoài cửa nhà chúng ta có rất nhiều ký giả."

Lục Cẩn Niên nhìn thẳng đường phía trước, dùng giọng tỉnh táo nói: "Bây giờ anh đang trên đường về nhà, anh sẽ gọi điện thoại, để cho bọn họ

đuổi ký giả đi, còn nữa, em không nên đi ra ngoài, nhớ đóng kỹ cửa sổ lại..."

Lục Cẩn Niên cẩn thận dặn dò Kiều An Hảo chú ý những việc đó, sau đó mới cúp điện thoại, hai tay vịn tay lái, lần nữa tăng nhanh tốc độ xe.

-

Kiều An Hảo cắt đứt điện thoại Lục Cẩn Niên xong, còn cố ý chạy xuống, kiểm tra cửa sổ, xác định đều khóa trái, mới nhìn qua cửa sổ sát đất, ra bên ngoài, ký giả lại càng nhiều hơn.

Những trường hợp này, trước kia Kiều An Hảo từng thấy trên tạp chí và TV, cũng đã từng nghe qua, có không ít minh tinh bởi vì gặp scandal, tin đồn, bị ký giả chặn trước cửa nhà không thể ra ngoài, cô lại không nghĩ rằng, có một ngày, mình cũng sẽ rơi vào kết quả như vậy.

Kiều An Hảo nhìn một lát, liền lên lầu, vừa rồi bởi vì có người nhấn chuông cửa, cô chẳng qua là nhìn tin tức, cũng còn chưa kịp nhìn kỹ phản ứng, nhưng lúc này hành động ký giả điên cuồng kích động như vậy, cô đã dự cảm đến dư luận bàn bạc trên mạng càng khó coi hơn.

Lý tính nói cho cô biết, nhắm mắt làm ngơ, nhưng mà cảm tính vẫn khiến cô không nhịn được ngồi ở trước máy vi tính.

Quá trình cô và Hứa Gia Mộc kết hôn, cùng Lục Cẩn Niên dây dưa không rõ, người trên mạng cũng nhận xét cô là một chân đứng hai thuyền, quyến rũ hai anh em, nói cô có vẻ ngây thơ nhưng làm chuyện kinh tởm, thậm chí có những người trực tiếp mắng cô là gái điếm, loại phụ nữ hèn hạ, nói tóm lại, những lời đó, càng cực kỳ khó nghe.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.