Hôn Trộm 55 Lần

Chương 743: Lựa chọn của Hứa Gia Mộc (2)Cuối cùng, mọi người lại liên tưởng đến Phan Kim Liên, nói cô là Phan Kim Liên của hiện tại.

Buổi sáng khi tỉnh lại, cô vẫn còn nghĩ đến tối hôm trước được vị trí thứ nhất trong trận đấu của Holywood, thậm chí còn bị mọi người trên mạng bỏ phiếu nhiều nhất, chỉ trong vòng tám giờ ngắn ngủi, cô đã mang tiếng xấu, người gặp người mắng.

Kiều An Hảo biết, lúc này bị gièm pha, so với những lúc trước thi thoảng bị dính tin đồn với Lục Cẩn Niên, bị mọi người chửi bới nghiêm trọng hơn nhiều.

Rất có thể, cô sẽ vì chuyện này mà từ này về sau không nhận được bất kỳ một bộ phim hay quảng cáo nào, mỗi khi có người nhắc đến tên cô, sẽ mắng cô ai cũng có thể lấy làm chồng, quan trọng nhất là, cô còn làm liên lụy đến Lục Cẩn Niên.

Bởi vì đối với người bình thường mà nói, cô là người đã có hôn nhân, Lục Cẩn Niên liền biến thành người thứ ba chen chân vào.

Vợ chồng Lục Kiều, chỉ trong khoảng thời gian ngắn, đã trở thành tra nam tiện nữ.

Chẳng qua Lục Cẩn Niên có rất nhiều fan, ở phía sau, mọi người còn đang suy nghĩ tất cả mọi biện pháp để bảo toàn nam thần trong lòng mình, cho nên những người mắng Lục Cẩn Niên đều bị dìm xuống, fan của Lục Cẩn Niên lại có chút quá khích, nên khó tránh khỏi giận chó đánh mèo lên Kiều An Hảo, cảm thấy vì cô mà thần tượng của bọn họ gặp phải phiền phức, không ngừng bôi bác cô, nhắn lại những lời như “cô không xứng đáng với chồng tôi”, “Mời cô buông tha

cho nam thần của chúng tôi”, “Chúng tôi yêu anh ấy sâu đâm, không phải để cô giẫm lên....” ... Lời nói, mà ngay cả Kiều An Hảo cho là nhẹ nhàng nhất, cũng là fan của Lục Cẩn Niên thao thao bất tuyệt khẩn cầu cô rời khỏi Lục Cẩn niên, không cần ở đây để làm hại anh ấy.

Trong đó có một fan của Lục Cẩn Niên, gửi một bình luận “mỗi lần đều là cô, để cho nam thần của tôi bị ôm lấy bẩn thỉu, mới cô rời khỏi nam thần của chúng tôi.”, được mọi người like đến mấy vạn.

Thật ra đây chẳng qua chỉ là một dòng cảm thán đơn thuần của một fan, nhưng lại làm đau đớn ánh mắt của Kiều An Hảo.

Cô ấy nói đúng, từ trước đến nay, mười năm từ khi Lục Cẩn Niên tham gia vào giới giải trí, từng bước từng bước một đến ngày hôm nay, chưa bao giờ bị vướng vào bất cứ scandal nào, nhưng là, sau khi gặp cô, lúc cô bị mọi người nói là hít thuốc phiện, anh cũng không ngại giúp cô.

Cảm xúc của Kiều An Hảo có chút phập phồng, đóng lại máy tính, ghé vào trên bàn làm việc, nhắm hai mắt lại, trong lòng như có một dòng thủy triều đầy áy náy và khổ sở thổi đến.

Lục Cẩn Niên là nam thần hoàn mỹ trong mắt mọi người, lại bị cô kéo xuống làm cho hao tổn đến thanh danh.

Cô thương anh, lại có thể gây cho anh nhiều tai nạn như vậy.

Nghĩ đến đây, ánh mắt của Kiều An Hảo trở nên có chút ướt át.

Nhìn qua cửa sổ, cô lờ mờ còn nghe được tiếng của phóng viên ở bên ngoài không ngừng náo động nhấn chuông cửa.

-

Chắc là Lục Cẩn Niên gọi điện thoại, một giờ sau, những phóng viên bị vây ở ngoài cửa liền bị nhân viên bảo an đuổi đi.

Toàn bộ thế giới lập tức yên tĩnh trở lại.

Kiều An Hảo nhẹ nhõm thở ra một hơi, đứng lên, đi tới bên cửa sổ, nhìn đến ngoài cửa không có ai, chỉ có một ít rác những đồ bỏ đi lưu lại.

Lục Cẩn Niên còn đang đánh gôn, muốn trở về gấp cũng phải cần hơn nửa canh giờ.

Hiện tại náo loạn lớn như vậy, buổi tối chắc chắn không dễ dàng gì để đi ra ngoài, Kiều An Hảo xua đuổi những việc không hay này ra khỏi đàu, đi xuống lầu chuẩn bị cơm chiều.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.