Hôn Trộm 55 Lần

Chương 753: Lựa chọn của Hứa Gia Mộc (12)Giống như vấn đề mà Hứa Gia Mộc hỏi rất ngu ngốc, Tống Tương Tư nhíu mày nói: “Toàn đất nước đều đã mắng Kiều An Hảo là tiện nhân, anh cảm thấy kết quả này còn chưa phải là xấu nhất sao?

Rõ ràng sắc mặt của Hứa Gia Mộc trắng nhợt.

Tống Tương Tư ý thức được có thể mình nói quá trực tiếp, liền hòa hoãn lại: “Anh rất muốn biết sao?”

Hứa Gia Mộc gật đầu.

Tống Tương Tư chần chừ một lúc, cuối cùng giọng nói liền trở nên nghiêm túc: “Đối với Kiều Kiều mà nói, chân đứng hai thuyền, ... nói ngắn lại, có tiếng xấu, thanh danh cả đời này của cô ấy xem như xong rồi, về sau có lẽ lúc mọi người nhắc lại những ngôi sao của giới giải trí trong lúc này, cô ấy sẽ luôn bị lôi tên ra mắng. Đương nhiên, cái này là ảnh hưởng với dư luận, còn đối với sự nghiệp, có lẽ về sau rất nhiều bộ phim hay quảng cáo cũng không dám tìm cô ấy, gần đây không phải còn tham gia cuộc tuyển chọn nữ chính của Holywood sao? Vốn dĩ cô ấy trình diễn rất tốt, nhưng nhìn sự việc trước mắt, có khi tiếp theo cô ấy còn không được tham gia tiếp.”

“Đến anh trai của anh, Lục ảnh đế... anh ta so với Kiều Kiều thì tốt hơn một chút, nhưng là cả đời này, sợ là giống như mẹ anh ta, trốn không thoát khoảng bóng ma tiểu tam trong lòng người khác.”

“Tin đồn lần này của bọn họ, đều không có cách nào cứu vãn, dù sao hiện tại bọn họ hai người đứng ra, một người nói là trước kia sắm vai Hứa Gia Mộc, một người nói là chúng tôi chỉ giả làm vợ chồng, tôi và Hứa Gia Mộc không có quan hệ gì, nói miệng không bằng chứng, anh cảm thấy so với những ảnh chụp kia, ai sẽ tin bọn họ?”

Tống Tương Tư nói đến đây, lắc lắc đầu, mang theo vài phần cảm thán nói: “Thật sự là không biết ai nữa, ra tay ngoan độc như vậy, lấy được loại tin tức bí mật này, vậy mà không tìm Lục Ảnh đế để trao đổi tiền bạc, mà lại trực tiếp ra tay, quả thực là hủy đi cả đời của người khác...”

Hứa Gia Mộc nghe đến đó, cảm thấy trong cổ họng giống như bị cái gì đó ngăn chặn lại, giơ tay lên, làm một động tác dừng lại, sau đó liền chậm rãi đứng lên: “Tôi mệt mỏi rồi, muốn nghỉ ngơi rồi.”

sau đó cũng không chờ Tống Tương Tư có phản ứng, liền đi lên giường, lấy chăn che mặt mình lại.

Tống Tương Tư còn muốn nói tiếp gì đó, nhưng là nhìn dáng vẻ này của Hứa Gia Mộc, liền không nói gì nữa, lén lút đi ra khỏi phòng.

-

Tuy Lục Cẩn Niên đảm bảo với Kiều An Hảo, lần này nhất định anh sẽ nghĩ cách giải quyết ổn thỏa, ngay lúc đó Kiều An Hảo ru rú ở trong lòng anh, ngoan ngoãn gật đầu nói: Em tin tưởng anh.

Cô thật sự là tin tưởng anh sẽ nghĩ ra cách, nhưng là cô cũng biết rõ, chuyện hiện tại, rất khó ổn định lại, hoặc là không thể bình ổn được.

Chỉ riêng việc Hàn Như Sơ tung ra những tấm ảnh kết hôn của cô và Hứa Gia Mộc đó, cô và Lục Cẩn Niên đã ở thế hạ phong, huống chí, lúc trước khi ly hôn với Hứa Gia Mộc, ảnh thân mật của cô và Lục Cẩn Niên còn bị lộ ra.

Sở dĩ cô tin cậy nói tin tưởng anh, là vì cô biết, lần này phong ba bão táp lớn như vậy, trong lòng anh nhất định cũng rất khó chịu, cô không muốn bản thân biểu hiện quá mức yếu ớt, khiến anh càng thấy thêm nhiều gánh nặng.

Cho nên buổi tối lúc cô và Lục Cẩn Niên cùng nấu cơm, cùng ăn cơm, thậm chí còn ra ngoài vườn tản bộ, sau khi trở về, cùng nhau rửa bát.

Cô để nụ cười vẫn thường trực trên khuôn mặt mình như trước, xem ra giống như là thật sự không để ý đến dư luận nói gì.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.