Hôn Trộm 55 Lần

Chương 760: Lựa chọn của Hứa Gia Mộc (19)“Là lạ?” Lông mày của anh nhíu lại, vươn tay sờ trán cô, thấy nhiệt độ vẫn bình thường, lại có chút lo lắng: “Muốn đi bệnh viện kiểm tra không?”

“Không cần...” Kiều An Hảo nói, lại cắn một miếng trứng ốp lếp, phát hiện cảm giác không thoải mái kia lại khôi phục bình thường: “Hiện giờ em lại không có việc gì rồi.”

“...” Lục Cẩn Niên dừng một lát, ngồi trở lại ghế ăn cơm, cầm lấy bánh mỳ, lại mở miệng nói một câu: “Nếu không thoải mái, không cần gượng ép, vẫn nên đi bệnh viện thì hơn.”

-

Buổi tối tham gia thì đầu, ở cửa có rất nhiều phóng viên.

Thế nhưng may mà ở đây được bố trí nhiều bảo an, tuy đèn flash không ngừng, nhưng Kiều An Hảo lại ung dung đi vào trường quay.

Kiều An Hảo đối với trận đấu lần này, thật ra trong lòng cũng không nắm chắc nhiều lắm, có nhiều chuyện như vậy, vốn dĩ cô đang được bỏ phiếu ở vị trí thứ nhất, hiện giờ đã tụt đến cả chục hạng, nhà sản xuất không hủy bỏ tư cách dự thi của cô, có lẽ là vì muốn khoan dung độ lượng, rất có thể theo trận đấu lần này sẽ thuận thế đá cô đi.

Mặc kệ là như thế nào, nếu cố gắng, Kiều An Hảo vẫn ổn định tâm tình, cố gắng phát huy hết khả năng của mình.

Tiết mục mà cô chuẩn bị, cực kỳ nổi bật, cũng rất rung động lòng người.

Chỉ là chuyện tin đồn, rốt cuộc vẫn ảnh hưởng rất lớn đến cô, cho dù thực lực được bày ra, nhưng sau cùng những người xem lại vỗ tay rất tẻ nhạt, nghe qua cũng chỉ như có lệ.

Những vị giám khảo này, có thể là sợ mình nếu cho cô điểm cao, sẽ phải chịu liên lụy bởi những tin đồn trên mạng, cho nên chấm điểm cực kỳ khiêm tốn, chỉ riêng một diễn viên đã nhiều tuổi, ở trong giới cũng tương đối có ảnh hưởng, nhưng không hề cố kỵ điều gì mà cho cô điểm tuyệt đối.

Lúc ấy, bà ấy có cho lời bình là: “Tôi muốn tuyển chọn một nữ chính xuất sắc nhất, cho nên tôi chỉ xem biểu diễn của cô mà chấm điểm,mà phần biểu diễn của cô, tôi cho điểm tuyệt đối.”

Kéo theo điểm của bà ấy, vốn là Kiều An Hảo không có cách nào tiến vào chung kết, cuối cùng lại dựa vào thành tích đứng thứ tám mà lọt vào chung kết.

Trận chung kết diễn ra vào chủ nhật tuần sau, bởi vì nguyên nhân trận đấu đêm nay, vốn dĩ mấy ngày hôm trước đã được lui lại, lại bị mọi người lật lại, sau đó vẫn nhục mạ như cũ.

Kiều An Hảo đã bị mắng quá một lần, đối với lần này, trái lại có vẻ vô cảm hơn nhiều.

Thậm chí đêm đó, để ăn mừng Kiều An Hảo lọt vào chung kết, Lục Cẩn Niên còn tổ chức một bữa tối trong ánh nến.

Kế tiếp Kiều An Hảo bắt đầu chuẩn bị cho trận chung kết, cô thảo luận cùng Lục Cẩn Niên, chọn rất lâu, sau cùng quyết định đóng Triệu Phi Yến, múa một điệu cổ.

Vì để cho đạo diễn kinh diễm, Lục Cẩn Niên cố ý mời một biên đạo múa lâu năm đến giúp đỡ cô.

Kiều AN Hảo từng học múa qua, tuy mấy năm nay không được luyện tập siêng năng như trước kia, dưới sự trợ giúp của biên đạo, chỉ có thể miễn cưỡng được một chút, muốn nhảy một điệu kinh động lòng người, chắc cần cô phải siêng năng khổ luyện mấy ngày rồi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.