Hôn Trộm 55 Lần

Chương 770: Lựa chọn của Hứa Gia Mộc (29)Trong giới giải trí, tất cả mọi người biết, Lục Cẩn Niên chưa bao giờ tham gia chương trình phỏng vấn nào, cũng không nói đến vấn đề tình cảm riêng tư, mà hôm nay, Lục Cẩn Niên ngồi ở đây, từng bước từng bước trả lời từng vấn đề của người chủ trì, đến sau cùng hữu ý vô ý lại đặt vấn đề trên người Kiều An Hảo, đối mặt với mấy vấn đề linh tinh của người dẫn chương trình, rất phối hợp trả lời, mục đích chính là vì giờ phút này để cho người dẫn chương trình mở miệng hỏi về chuyện tin đồn ồn ào trên mạng mấy ngày qua.

Từ đầu tới cuối, nhìn như là một hồi phỏng vấn cực kỳ bình thường, nhưng không ai biết, thật ra anh đã sớm đặt bẫy cho người dẫn chương trình từng bước rơi vào.

Anh không có chứng cơ chứng minh lúc trước người kết hôn cùng với Kiều An Hảo là anh, cho nên anh chỉ có thể sử dụng cách này, làm rõ được một chút.

Đương nhiên sức thuyết phúc rất thấp, vốn rất khó để mọi người tin tưởng, nhưng là, anh vẫn muốn thử.

Chẳng những anh muốn thử, mà còn muốn tuyên bố trước mặt toàn thế giới, là anh nhất định sẽ đối xử tốt với cô.

Cho dù toàn bộ thế giới không cảm động, nhưng có liên quan không?

Anh chỉ muốn để cô vui vẻ.

-

Lục Cẩn Niên nói “Tôi có từng thổ lộ qua...” Lúc nghe những lời này, Kiều An Hảo hoàn toàn sửng sốt.

Anh từng thổ lộ với cô sao? Sao cô lại không hay biết? Chuyện này là thế nào?

Nhưng là trong đầu cô còn đang nghi ngờ, còn chưa đưa ra được đáp án, Lục Cẩn Niên lại nghiêm túc nói.

Triệu Manh vốn đang vừa xem trực tiếp vừa phát biểu ý kiến đều đã yên tĩnh trở lại.

Bên trong xe, chỉ có tiếng nói dễ nghe của Lục Cẩn Niên.

“Bởi vì, tôi muốn để cho cô ấy biết, cho dù cả thế giới có ruồng rẫy cô ấy, tôi cũng sẽ không hề do dự đứng bên cạnh cô ấy, đối nghịch lại với cả thế giới.

Rõ ràng giọng nói của anh rất nhẹ, nhưng lại khiến người ta có cảm giác rung động mãnh liệt.

Kiều An Hảo đã từng cảm kích và rung động trước Lục Cẩn Niên nhiều lần như thế, lại vẫn vì những lời này, không nhịn được giơ tay lên che miệng mình.

“Kiều Kiều, mặc kệ có bao nhiêu người nói em không tốt, mặc kệ có nhiều lời đồn đại xấu xí thế nào vây quanh em, anh đều vẫn sẽ luôn nâng niu em trong lòng bàn tay, thương yêu chiều chuộng em.”

“Thật xin lỗi, lúc này không thể cùng em, chịu đựng chung những lời mẳng mỏ này, nhưng là, anh sẽ cố gắng che chở cho em.”

Giọng nói của anh nhẹ nhàng chậm chạp, anh lạnh lùng như vậy, vẻ mặt cũng thờ ơ như thế, nhưng vẫn cứ luôn hâm nóng lòng cô.

Không biết có phải phụ nữ có thai dễ xúc động hay không, đột nhiên Kiều An Hảo có thể rơi nước mắt.

Trước khi anh rời khỏi nhà, chỉ nói với cô, anh có chút việc bận.

Cô biết mình đang mang thai, gọi điện cho anh, anh không nghe, khi đó vì không thể chia sẻ niềm vui với anh đầu tiên mà cảm thấy có chút tiếc nuối.

Thậm chí cô còn lo lắng bé con trong bụng xuất hiện chuyện gì, muốn đến bệnh viện kiểm tra chỉ có thể tìm Triệu Manh, trong lòng không cần nói cũng biết có bao nhiêu ảm đạm.

Nhưng là không nghĩ tới, người đàn ông này,trong lúc cô bị người khác công kích đến mình đầy thương tích, một lần duy nhất không ở bên cô, thực ra là đi ra ngoài, giữ gìn cho cô.

Một lúc trước, còn đang an ủi bản thân, bị toàn thế giới mắng như thế, Lục Cẩn Niên lại bận bịu, lúc này lại cảm thấy được, có thể có được một Lục Cẩn Niên như vậy, cho dù cả đời cô mang tiếng xấu, cô cũng cam chịu.

Người đàn ông tốt, không phải sẽ lập tức làm cho mình đầu óc chóng váng mà là sẽ cưng chiều mình đến không còn gì bằng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.