Hôn Trộm 55 Lần

Chương 915: Sau này (31)Hứa Gia Mộc an vị ở bên cạnh cô nghe điện thoại, nói đều là một chút chuyện công tác, anh lại không có chút nào ý tứ kiêng kị.

Giọng nói của anh trầm thấp bình thản, rất dễ nghe, để cho cô cảm thấy giống như là đang nghe một bài hát bùi tai.

Dương Tư Tư không kìm hãm được liền quay đầu nhìn về người đang nghe điện thoại, dáng dấp rất anh tuấn, cho dù đến bây giờ, cô cũng cảm giác mình cùng với anh, có phải một giấc mộng không.

Thật ra thì đáy lòng cô rõ ràng, rất có thể người đàn ông này, đối với mình không có ý tứ, nếu không anh ngay cả đụng đều không đụng mình một cái, nhưng mà cô thích anh, cô sẵn sàng chờ anh tiếp nhận.

Hứa Gia Mộc cúp điện thoại, Dương Tư Tưxem như vừa rồi không xảy ra chuyện gì, cười híp mắt nhìn anh hỏi: "Anh đầu tư mỹ phẩm, người đại diện là Tống Tương Tư?"

Nhắc tới cái tên này, đáy lòng Hứa Gia Mộc còn hung hăng run lên, nhưng từ vẻ mặt lại không nhìn ra bất kỳ sơ hở, bình tĩnh trôi chảy, anh nhẹ nhàng gật đầu một cái "Ừ" một tiếng.

"Em rấ thích cô ấy, đợi đến lúc cô ấy quay quảng cáo, anh có thể mang em đi xem không? Trước kia lên đại học, em có ước mơ muốn gặp cô ấy, có thể cùng cô ấy chụp ảnh."

Hứa Gia Mộc không nói gì, đây là lần đầu tiên anh biết Dương Tư Tưtới nay, lần đầu tiên cô chủ động kể ra rồicầu xin anh như vậy, anh cũng không thẳng thắn đồng ý,

"Đó là ước mơ của em, mặc dù bây giờ cô ấy vắng bóng 3 năm, nhưng mà, anh không biết, nhiều nữ minh tinh như vậy, em vẫn thích cô ấy nhất, cho nên mang em đi xem có được không?" Trong giọng nóiDương Tư Tưcòn làm nũng.

Hứa Gia Mộc cúi thấp đầu xuống, trầm mặc một lúc lâu, mới mở miệng, nói: "Được."

-

Hứa Gia Mộc thật sự mang theo Dương Tư Tư đi xem, chẳng quaanhchỉ dẫn Dương Tư Tư vào phòng chụp ảnh, hướng về phía đạo diễnphụ trách chụp hình nói nhỏ mấy câu, sau đó ý bảo Dương Tư Tư đi theo đạo diễn, mình liền tìm lấy cớ, rời đi phòng chụp ảnh.

Lúc anh đi vào, liền thấy được Tống Tương Tư, cô được vài người thợ trang điểm vây quanh đang trang điểm, lúc nhìn thấy anh, chẳng qua là nhẹ nhàng nâng lên mí mắt nhìn một cái, sau đó cứ tiếp tục nhìn kính trang điểm trước mặt.

Tống Tương Tư hóa trang xong, đạo diễn liền mang theo Dương Tư Tư đi tìm Tống Tương Tư: "Tương tư, đây là người anh Hứa dẫn đến, nói là người hâm mộ phim của cô, muốn chụp ảnh ký tên với cô."

Tống Tương Tư đối với cô gái có tướng mạo thường thường, có chút ấn tượng, bởi vì cô ở Bắc Kinh gặp qua hình ảnh mấy lần cô cùng với Hứa Gia Mộc.

Chẳng qua cũng là xa xa nhìn thấy.

Tống Tương Tư nhìn chằm chằm Dương Tư Tư cẩn thận một lát, đúng lúc đạo diễn cho là Tống Tương Tư sẽ từ chối, cô cong môi đỏ mọng cười cười, liền ý bảo người chụp hình, sau đó ký tên choDương Tư Tư.

Dương Tư Tư ngược lại không có nhanh chóng rời đi phòng chụp ảnh, mà là khoảng cách gần nhìn chằm chằm Tống Tương Tư quay quảng cáo.

Hứa Gia Mộc ở bên ngoài rút vài điếu thuốc, thấy Dương Tư Tư thủy chung không có ra ngoài, liền lại quay trở lại phòng chụp ảnh.

Đi vào, Hứa Gia Mộc liền thấy Tống Tương Tư mỉm cười một tiếng, bước chân anh không nhịn được dừng lại, nhìn chằm chằm cô.

Thật ra thì quay đã rất đẹp, nhưng mà đạo diễn có thể cảm thấy Tống Tương Tư có thể phát huy tốt hơn, ý bảo nghỉ ngơi một chút, đợi lát nữa nữa quay lại, Tống Tương Tư dặm lại lớp trang điểm, còn liếc mắt thấy Hứa Gia Mộc bên này, vừa vặn thấy anh mở nắp chai nước suối, đưa cho Dương Tư Tư uống.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.