Huyền Giới Chi Môn

Quyển 2 - Chương 367: Huyền minh hoaDịch giả: bonze

Giữa trưa ngày hôm sau, hội đấu giá đúng hạn diễn ra trên tầng một Ngọc Tuyền Các.

Thế lực khắp nơi tụ tập tại hội trường.

Thạch Mục lúc này ăn mặc như Man tộc, đầu đội mũ rộng vành, đứng ở một góc hội trường, ánh mắt thỉnh thoảng đánh giá chung quanh.

Tầng một Ngọc Tuyền Các so với Nghênh Tiên Các lớn hơn rất nhiều, vậy mà giờ đây đã hầu như không còn chỗ ngồi.

Xem ra bên phía Nghênh Tiên Các mặc dù lấy Cao giai Phù Lục để câu khách, nhưng ảnh hưởng đối với Ngọc Tuyền Các cũng chỉ có hạn, đối phương vừa đưa ra buổi đấu giá mơi , hiệu quả có thể nói là cực kỳ cao.

"Ồ!" Thạch Mục sắc mặt hơi đổi, nhẹ kêu một tiếng.

Nhìn về phía trước bên trái cách đó không xa, có một nữ tử áo bào xám.

Nàng tuy rằng mặc áo choàng, trên mặt phủ một tầng lụa đen, tuy nhiên với ánh mắt Thạch Mục, vẫn có thể từ một ít chi tiết nhìn ra thân phận của nàng.

Nàng này không phải là nữ tử họ Chân của Minh Nguyệt Đông Giáo thì là ai.

"Nàng như thế nào cũng tới?" Thạch Mục thần sắc khẽ động, trong nội tâm âm thầm suy đoán.

Nữ tử họ Chân dường như cảm giác được cái gì, quay đầu hướng phía phía sau nhìn lại.

Phía sau nàng cả đám người hối hả, cùng nhau nói chuyện, không có chổ nào đáng nghi ngờ.

Nữ tử họ Chân nhíu mày một cái quay đầu lại.

Thạch Mục từ sau lưng mấy người đại hán chậm rãi đi ra, không có tiếp tục quan sát nữ tử họ Chân, âm thầm thay đổi vị trí.

Rất nhanh, đấu giá hội chính thức bắt đầu.

Ngọc Tuyền Các lần này bỏ ra không ít vốn gốc, liên tiếp xuất ra vài món Trân Phẩm, kết quả đều đấu giá được không thấp, dẫn tới một hồi hoan hô, hội trường bầu không khí lập tức nóng hẳn lên.

"Chư vị, món đồ đấu giá kế tiếp này, chính là vật áp trục của bổn tràng đấu giá hội." MC trên đài đấu giá cất giọng nói.

Nàng nói rồi đưa một cánh tay lên, trên đài đấu giá liền xuất hiện một cái hộp màu xanh lá.

Tuy khoảng cách tương đối xa, nhưng mà chỉ cần người nào có cảm giác nhạy cảm một chút vẫn có thể cảm giác được trận trận âm lãnh phát ra từ chiếc hộp mới xuất hiện.

Ngay lúc mọi người có mặt tại hội đấu giá đang nghị luận, chiếc hộp đã được mở ra, một cỗ khí tức râm mát quét ra toàn trường, một số người ngồi hàng trước không khỏi co rụt cổ lại, nội tâm giật mình một cái.

Mọi người nhao nhao trừng lớn hai mắt bắt đầu đánh giá.

Trong hộp đặt một đóa hoa màu xanh lá, thoạt nhìn có chút kiều diễm, trên mỗi mặt cánh hoa như có chất dịch lục quang chuyển động.

Thạch Mục hai mắt sáng ngời, khóe miệng hơi nhếch lên.

Đúng như dự đoán, một trong những trân phẩm Ngọc Tuyền Các đưa ra Huyền Minh Hoa, đúng là đóa hoa thần bí Yên La thường xuyên mang từ Dị Giới cho hắn.

"Chư vị, đây là Huyền Minh Hoa, đến từ Tử Linh giới diện, ở đây nếu có đạo hữu Minh Nguyệt Giáo có lẽ sẽ nghe nói qua. Vật ấy bên ngoài khả năng xuất hiện không nhiều, ta trước hết giới thiệu sơ cho mọi người một chút."

"Cái này Huyền Minh cùng hắn nói là hao phí, nhưng thực tế trên ý nghĩa cũng không phải là hao phí, chẳng qua là vẻ ngoài tương đối tương tự mà thôi. Hoa này do Tử Linh sinh vật cấp bậc Địa Giai trở lên trong Tử Linh giới diện sau khi bị Thiên Lôi đánh chết còn lưu lại thuần túy Cực Âm Chi Lực, kết hợp với một vài nhân tố tạo thành, vô cùng quý hiếm, mà còn không dễ ngắt. Hoa này có thể gia tăng Thuật Sĩ Pháp lực tu vi trên diện rộng, ngoài ra còn có tác dụng trợ giúp thuật sĩ dưới Nguyệt Giai đột phá bình cảnh."

"Vật này vốn là vật đấu giá cuối cùng vào mấy ngày sau của hội đấu giá, chúng ta lần này phá lệ sớm đưa ra đấu giá, thứ nhất là vì nói cho mọi người biết Ngọc Tuyền Các quyết tâm tổ chức thật tốt hội đấu giá, thứ hai cũng là vì cho mọi người biết hội đấu giá cuối tháng sẽ có thêm thứ tốt hơn được rao bán, kính mời chư vị quan tâm ghé qua."

Trong hội trường lập tức như nổ tung, âm thanh nghị luận ông ông vang lên.

"Tốt rồi, giới thiệu hoàn tất, sau đây bắt đầu đấu giá. Giá khởi điểm ba vạn Linh Thạch, mỗi lần tăng giá, không được thấp hơn một ngàn Linh Thạch!" Trên mặt MC lộ ra vẻ tươi cười, mở miệng nói.

"Ba vạn năm nghìn!"

"Bốn vạn!"

"N...n..n..nă..năm vạn!"

( thật ra lão béo chỉ kêu năm vạn thui, Bonze mỗ cho tên này cà lăm tí ^^)

Đấu giá kịch liệt diễn ra, mọi người ở đây sắc mặt đều đỏ bừng, thần tình kích động.

Mặc dù đa số trước đây chưa từng nghe nói qua Huyền Minh Hoa, nhưng Ngọc Tuyền Các đại biểu Thiên Ngô Thương Hội, Thiên Ngô Thương Hội nếu như nói hoa này có thể đề cao tỷ lệ đột phá bình cảnh Thuật Sĩ, vậy thì tuyệt sẽ không sai.

Trong các thế lực ở đây đây đều có không ít Thuật Sĩ đang kẹt ở bình cảnh, có người thậm chí là tu vi Tinh Giai đỉnh phong, sắp bước vào cảnh giới Nguyệt Giai.

Một đóa Huyền Minh Hoa này nếu sử dụng đúng đắn, vô cùng có khả năng đào tạo ra thêm một Nguyệt Giai Thuật Sĩ, điều này làm cho mọi người ở đây như lâm vào điên cuồng.

Trên lầu gai, nữ tử xinh đẹp nhìn đám người kích động bên dưới, trên mặt lộ ra vẻ tươi cười.

Tuy rằng phải dùng mấy thứ bảo vật cất giấu, nhưng mà có thể vãn hồi nhân khí, hết thảy đều đáng giá.

Hiện tại, khoảng cách tới lúc kết thúc đấu giá đại hội đã không còn bao nhiêu thời gian, lúc này đây mọi diễn biến trong hội trường càng có khả năng hấp dẫn thêm nhiều khách hàng chú ý để có thể nắm giữ tin tức cùng vấn đề trọng tâm.

Thạch Mục không tiếp tục xem, đứng dậy đi ra khỏi hội trường.

Trong hội trường, kịch liệt đấu giá vẫn còn tiếp tục.

"Sáu vạn!" Giá cả tăng lên rất nhanh, đã đến sáu vạn.

"Bảy vạn Linh Thạch!" Một âm thanh hơi trầm thấp vang lên, trực tiếp bỏ thêm một vạn, khiến không ít âm thanh đấu giá trong hội trường im bặc.

Đôi màyThạch Mục nhảy lên, xoay đầu nhìn thoáng qua.

Người ra giá không ai khác, chính là nữ tử họ Chân.

"Chín vạn!" Lại một thanh âm vang lên, vậy mà trực tiếp bỏ thêm hai vạn Linh Thạch, ra giá là một lão giả áo xám, cũng chính là lão giả bên cạnh Lãnh Nguyệt Đồng.

Thạch Mục lúc này cũng đã đi tới cửa ra vào, trên mặt lộ ra nét mỉm cười, quay người bước ra ngoài hội trường.

Đấu giá ở đây càng kịch liệt, đối với hắn và Nghênh Tiên Các càng có lợi.

. . .

Nghênh Tiên Các, Chung Tú đang sửa sang lại các loại văn bản tài liệu, sắc mặt có chút ảm đạm.

Hôm nay Nghênh Tiên Các cũng mở một hội đấu giá quy mô nhỏ, nhưng vì Ngọc Tuyền Các bên kia xuất hiện Huyền Minh Hoa, nên kết quả hội đấu giá cũng không tốt.

Cửa két.. một tiếng bị đẩy ra, Thạch Mục bước vào.

"Thạch đại ca, nghe nói bên Ngọc Tuyền Các rất náo nhiệt, hiện tại toàn thành đều đang đàm luận về Huyền Minh Hoa." Chung Tú nói.

Ngọc Tuyền Các dùng Huyền Minh Hoa, lại một lần nữa chứng minh nội tình cùng thực lực của chính mình.

"Tú nhi, đừng vội, xem cái này trước đã." Thạch Mục trên mặt lộ ra vẻ tươi cười, cầm tay Chung Tú nói, đồng thời tay kia vung lên, trong tay xuất hiện một cái hộp đen đưa tới.

Chung Tú theo bản năng thò tay tiếp nhận cái hộp, khẽ liếc Thạch Mục mỉm cười ánh mắt nhìn chăm chú, mở nắp hộp ra.

Trong hộp chỉnh tề đặt ba đóa hoa màu xanh lá, tản mát ra âm u quang mang, đúng là ba đóa Huyền Minh Hoa.

"Đây là. . . Huyền Minh Hoa?" Chung Tú đôi mắt trợn thật lớn, trong ánh mắt tràn đầy không thể tin.

Thạch Mục gật đầu cười.

Ba đóa Huyền Minh Hoa này lúc trước cùng Yên La đổi được, hắn vốn định để dành sau này sử dụng lúc đột phá Uẩn Thần Thuật một tầng bình cảnh cuối cùng, chẳng qua hiện nay tình huống đặc thù, liền lấy ra ứng phó nhu cầu cần thiết trước.

Dù sao đối với Yên La mà nói, loại này Huyền Minh Hoa tựa hồ cũng không khó hái.

Kỳ thật Thạch Mục không biết là, Huyền Minh Hoa cũng không dễ dàng hái xuồng, đối với thuần túy Linh Hồn trạng thái chính là thập phần nguy hiểm, vô cùng có khả năng vừa mới tới gần, liền bị loại thuần túy Cực Âm Chi Lực ảnh hưởng rút đi năng lượng, bản thân tức thì kết thành Hàn Băng.

"Cái này. . . Thạch đại ca, ngươi là ở nơi nào lấy được ba đóa Huyền Minh Hoa?" Chung Tú hơn nửa ngày mới lấy lại bình tĩnh hỏi.

"Vô tình lấy được thôi ah, trước kia luôn không biết giá trị của thứ này." Thạch Mục nhẹ nhàng vượt qua rồi chủ đề.

Chẳng biết tại sao, trong lòng hắn có chút bản năng, không muốn cho Chung Tú biết sự tồn tại của Yên La.

Chung Tú là loại ngườ cực kì thông minh, làm sao lại không cảm giác thấy Thạch Mục không muốn nói nhiều, cũng không tiếp tục hỏi.

Nàng nhìn ba đóa lục hoa, trong mắt hiện lên một tia hưng phấn.

"Tú nhi, ba đóa Huyền Minh Hoa liền giao cho ngươi xử lý, dù sao Ngọc Tuyền Các đã vì chúng ta làm đủ tuyên truyền rồi, càng dễ dàng hấp dẫn khách hàng trở lại." Thạch Mục nói ra.

Chung Tú nhẹ gật đầu.

"Nhưng, bây giờ cách hội đấu giá đại không còn mấy ngày, ba đóa Huyền Minh Hoa liền ở bán tại hội đấu giá đại ngày đó a, trước hết cần làm một ít tuyên truyền." Chung Tú suy nghĩ một chút, nói ra.

"Như thế nào sử dụng thứ này, ngươi so với ta hiểu biết nhiều hơn, ngươi xem rồi an bài là tốt rồi." Thạch Mục nói ra.

Chung Tú ừ một tiếng, nhìn Thạch Mục, trên mặt bỗng nhiên lộ ra một tia ửng đỏ, thân thể nhích tới gần Thạch Mục, nhanh chóng hôn lên má Thạch Mục một cái rồi chạy đi.

Thạch Mục đôi má mát lạnh, còn không có kịp phản ứng, Chung Tú đã hóa thành một trận gió trốn ra cửa.

Hắn ngạc nhiên, lập tức cười khổ một tiếng, ngồi xuống ở một bên bàn, lấy ra một xấp da thú Phù Chỉ.

. . .

Thương Húc Thành bởi vì Ngọc Tuyền Các đấu giá hội mà sôi trào, hầu như tất cả mọi người đang nghị luận về Huyền Minh Hoa.

Nhưng tại ngày thứ hai, Nghênh Tiên Các nguyên bản nhìn như đang bị chèn ép bỗng nhiên tuôn ra một tin tức động trời, tại hội đấu giá cuối tháng đấu giá ba đóa Huyền Minh Hoa.

Thương Húc Thành tất cả thế lực lớn đều nhận được Nghênh Tiên Các thiệp mời, phía trên phụ lục có khắc họa hình ảnh ba đóa Huyền Minh Hoa.

Không chỉ như thế, trên thiệp mời còn có rất nhiều kỳ trân khác, đều là bảo bối khó gặp, trong đó tự nhiên không thể thiếu lượng lớn Cao giai Phù Lục, ở cuối thiệp mời còn có vật phẩm áp trục hội đấu giá lần này của Nghênh Tiên Các, một khối Tinh Thạch.

Thương Húc Thành lần nữa chấn động, không ít thế lực nhận được thiếp mời, đều trước tiên phái người bái phỏng Nghênh Tiên Các, tỏ vẻ tất nhiên sẽ tới hội đấu giá.

Cao giai Phù Lục, Huyền Minh Hoa, Tinh Thạch!

Hầu như mỗi một vật đều bị người điên điên cuồng, huống chi là ba kiện bảo vật tề tụ.

Thực tế trước hội đấu giá của Ngọc Tuyền Các đấu giá hội, Huyền Minh Hoa đã vô tình được sâu sắc tuyên truyền một phen, những thế lực không thể không xúm nhau tới Nghênh Tiên Các.

Nghênh Tiên Các phát ra đấu giá đại hội thiệp mời, Thương Húc Thành tất cả thế lực lớn đều đang âm thầm quan sát hướng đi tiếp theo của Ngọc Tuyền Các.

Nhưng mà vượt quá tất cả mọi người dự đoán, Ngọc Tuyền Các vậy mà không có làm ra phản ứng gì.

Thời gian nhanh chóng, đảo mắt lại qua mấy ngày.

Ngày mai chính là ngày hội đấu giá, tất cả thế lực lớn trong nội thành cũng không rảnh để ý tới Nghênh Tiên Các cùng Ngọc Tuyền Các tranh đấu gay gắt, cả đám đều bận rộn vận chuyển tài lực.

Bất quá vào thời khắc này, Ngọc Tuyền Các một mực không có động tĩnh, bỗng nhiên cũng đưa ra đấu giá đại hội cuối cùng thiệp mời, cùng Nghênh Tiên Các giống nhau, phụ lục là những bảo vật xuất hiện trong hội đấu giá.

Những thứ khác coi như bỏ qua, cuối cùng những bảo vật này là một kiện đồ vật tên là Lăng Viêm Tinh, với tư cách là vật phẩm Ngọc Tuyền Các cất giấu.

"Lăng Viêm Tinh? Đây là vật gì?" rất nhiêu người trong Thương Húc Thành lòng tràn đầy nghi hoặc, đều không có nghe nói qua vật này.

Bất quá những người này không biết, cũng không có nghĩa là những người khác không biết.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.