Huyền Thoại Bóng Đêm

Chương 23-2: Mối đe dọa (2)"E hèm....Mọi người hãy lắng nghe chút. Hôm nay là sinh nhật người anh quá cố của chúng tôi. Mặc dù hôm nay anh ấy ko hề có mặt ở đây, nhg tôi tin ít nhiều gì thì anh ấy cũng cảm nhận được hạnh phúc." Người phát biểu vừa rồi ko ai khác là Tiểu Thần.Nhg......cái gì chứ. Nói dối trắng trợn. Hôm nay đâu phải sinh nhật anh ấy. Rõ ràng là có cái gì đó ẩn sau chuyện này.

Không lâu sau, ban tổ chức phát cho mỗi người 1 chiếc mặt nạ. Và dẫn tất cả khách tới 1 nơi, cũng trong dạ tiệc. Nơi này khá rộng và trống.

Phụt. Mọi thứ tối sầm lại. Đèn điện toàn bộ bị cắt hết.

Nào hãy chọn cho mình 1 người bạn nhảy và cùng nhau khiêu vũ" MC cất cao giọng.

Có 1 anh chàng, trong bóng tối, tiến tới chỗ nó. Lịch thiệp cúi đầu, xòa tay chờ nó nhảy. Nó đồng ý. nó đã sớm nhận ra hàm khí trên người kẻ đó có chút quen thuộc. Và dĩ nhiên nó đủ thông minh để nhìn ra con người đso là ai. Ngay cả trong bóng tối.

Nó vố dĩ sống về đêm mà. Nhìn xuyên ko gian, vượt thời gian là đặc tính của nó. Chính vì vậy nó chọn giết người là vào chính đêm khuya chứ ko phai rlusc nào khác trong ngày.

"Các bạn. Bây giờ chúng tôi sẽ baath đèn lên và sẽ nhanh thôi......các bạn sẽ nhìn thấy định mệnh của mình."

Tách.

Chàng trai đó....gỡ bỏ mặt nạ xuống. Quả nhiên. Đúng như nó nghĩ, gương mặt đó, ánh mắt đó.......Ko thể nhầm lẫn vào đâu được. Chính là anh.....Vô Phàm.

------------------

Giớ thiệu nhân vật:

Tên :Vô Phàm

Tuổi : 19

Cựu thành viên cuả hội học sinh.

là 1 trong những người theo đuổi Tử Linh dai dẳng nhất. Là người gây sát thương cực mạnh, có địa vị ko nhỏ trong tổ chức Bí Mật.

Chỉ số IQ : 295/300

Mật danh : Khắc Ma.


Tên :Vô Thần

Tuổi : 22

Cựu thành viên cuả tổ chức. Là người nắm quyền trượng của gia tộc trong tay. Đối thủ là Phàn Tử Âm.

Chỉ số IQ : 295/300

Mật danh : Ma Hạp.

--------Quay lại truyện----------

Mặt hắn tối sầm lại. Khốn khiếp. Đáng nguyền rủa. Vô Phàm chết tiệt. Hắn đẩy cô gái kia ra, sân tới 1 mực kéo nó đi. Trước nụ cười đấc thấng của Vô Phàm.

Ngoài trời tuyết đang rơi, Hắn dồn nó vào chân tường, 2 tay chống 2 bên, chắn đường thoát thân cuả nó. Hắn nhìn thẳng vào mắt nó, còn nó ko có biểu cảm gì, 1 chút cx ko. Thế nhg nó vòng tay qua cổ, ôm lấy hắn. bàn tay nhỏ bé mềm mại của nó xua đi sự lo lắng mất nó của hắn. Nó ghé lại tai hắn, nói nhỏ. "Đừng kích động Tiểu Phong. Nếu ko sẽ lại mắc phong hàn nữa đấy."

Hắn hơi nhíu mày, trái tim mềm yếu đi, ôm chặt lấy nó.

"Tôi yêu em. Yêu em rất nhiều, Tiểu linh à. Em có cảm nhận được ko? Cái tình cảm đó?"

Nó buông hắn ra cùng lúc hắn nắm lấy tay nó, nói "Ở gần đây có 1 khu giải trí. Đi ko?"

Nó ngước nhìn hắn, gật đầu. Thế là ko chần chừ thêm 1 phút nào nữa. Hắn liền kéo nó đi.


Đến nơi

"Chết tiệt. Ko còn ai ở đây"

Nó nhìn hắn- 1 kẻ đang lộ rõ sự thất vọng não nề. Nó giơ tay lên che đi mắt hắn. Tách.

Hai ngón cái và ngón giữa chập vào nhau tạo ra tiếng kêu. Tay nó buông ra. Hắn nhìn thấy mọi thứ sáng lấp lánh. Khu vui chơi lại hoạt động bình thường mà ko cần người điều khiển.

"Em quả thực ko phải là người bình thường" Nó ko nhìn hắn, lặng lẽ ko đáp lại lời của hắn.

Hắn kéo nó lại chỗ cấp quay. Hai đứa vừa chui vào thì vòng quay chuyển động chầm chậm. Cứ vậy tụi nó lên cao dần rồi lại xuống thấp. Vòng này lại nối tiếp vòng kia. Cái vòng quay vẫn chưa chịu dừng lại nữa. Ngột ngạt thật.

Hắn đột nhiên nhìn nó rồi lại nhớ ra, mở lời.

"Em đã từng nghe truyền thuyết về cái vòng xoay này chưa?"

Nó nhìn hắn, ko trả lời.

"Nếu 1 cặp yêu nhau cùng ngồi trong 1 khoang chơi trò chơi này.....đến cuối cùng đều chia tay."

Nó chớp mắt, thăm dò hắn. Nếu đã biết rõ như vậy......? Là muốn li biệt thật sao? Cũng khó trách.......chẳng bao lâu nữa, nó sẽ rời xa cái thế giới này thôi......

"Nhưng nếu vào thời điểm vòng này lên cao nhất mà cặp đó hôn nhau......thì dù có chuyện gì xảy ra họ vẫn sẽ về bên nhau." Hắn nói tiếp. Nó bất ngờ, mở to mắt nhìn hắn.

*Đứng lên* "Cho nên" hắn cúi xuống chớp lấy thời cơ, đặt môi mình lên đôi môi nó 1 nụ hôn mãnh liệt. Ko hề nhẹ nhàng như những lần trước mà có phần dữ dội. Nó ko đẩy hắn ra, cũng đáp lại....3 lần. Đúng, đây đã là lần thứ 3 rồi. Là nó khờ hay nó khờ đây?
-------------------------------------------

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ ^^!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.