IMI - Tiên Giới Chiến

Chương 102: Siêu cấp cự thú chiến đấuCon thú khổng lồ này dừng lại.

Ánh mắt đỏ rực của nó chiếu xuống, khiến mặt đất bên dưới cũng nhuộm lên một áng hồng ảm đạm. Dưới chân nó từ lúc nào đã đứng sẵn một người.

Dáng người vạm vỡ, vượt trội tiêu chuẩn bình thường, cơ bắp căng tràn đầy mỹ cảm dã tính, đối với người bình thường, hắn hẳn giống như một pho tượng chiến thần khổng lồ đầy tràn sức mạnh hấp dẫn. Nhưng với một con thú có hình thể tới tám mươi hai mét như nó, thân hình khoảng hai mét kia, chỉ giống như một con côn trùng mà thôi.

Chỉ là ánh mắt nó không giống như đang nhìn một con côn trùng chút nào.

Thanh quản bằng kim loại phát ra những tiếng ngâm gầm gừ, sát ý hung bạo tràn lan mãnh liệt, bộ dáng giống như một con thú vương gặp đang gặp cường địch muốn xâm nhập địa bàn.

Vương Tử Trực ngẩng đầu, hình thể hai bên chênh lệch khiến tầm mắt hắn cũng không nhìn thấy toàn bộ thân thể con thú trước mặt, thế nhưng cũng chẳng cản hắn nhìn thấy một bàn chân đầy móng vuốt nặng nề đang đập xuống.

Uỳnh.

Sóng khí lan tràn tứ phía, toàn bộ địa hình bị quét phẳng ra, cát bay đá chạy mịt mù.

Sau đó theo những tiếng kẽo kẹt của cơ giáp bị cưỡng chế vặn vẹo, bàn chân bằng kim loại khổng lồ kia vẫn còn cách mặt đất hơn hai mét, không cách nào ấn xuống được.

Vương Tử Trực khom người, cánh tay trái nổi cơ bắp cuồng cuộn, bàn tay xòe ra, vững vàng tiếp lấy bàn chân khổng lồ, mặt đất dưới chân bị lõm xuống đều đặn thành một vùng tròn nứt nẻ.

Toàn bộ lực lượng đã bị tán ra địa hình xung quanh, hắn chỉ còn thừa nhận một phần mười sức lực, nhìn qua rất nhẹ nhàng.

“Lực đánh cỡ nào, chẳng trách có thể miễu sát cấp độ Chân Thần.”

“Nhưng, đây là tất cả những gì ngươi có ư !?”

Bàn chân hắn dậm xuống, một vùng đất bằng nổ tung lên. Cánh tay phải nắm thành quyền, hướng lên trời đấm thẳng, mang theo một vòng sóng khí trùng kích bạo liệt.

Bùm.

Graoooo….

Bàn chân bằng kim loại tinh luyện có thể chịu được một kích của Helios bị lực đấm thô bạo này chấn vỡ mất khung ngoài, để lộ ra cơ máy bên trong cùng tầng tầng huyết dịch màu xanh lam.

Những con thú này, cũng không phải chỉ là cơ giáp vô tri vô giác. Mà là một loại hình kim loại sinh vật.

Lực trùng kích vẫn chưa dứt, toàn bộ thể hình khổng lồ của con thú bị đánh bật ngửa lên, thân hình nó mất trọng tâm muốn lộn nhào. Nhưng trực giác mach bảo nó đợt công kích này vẫn còn chưa dứt, bàn chân mất đi điểm tựa của nó cố gắng phát lực, cùng vùng eo muốn xoay lại vặn vẹo, thế nhưng quá chậm, Vương Tử Trực đã đổi vị trí, từ sau lưng nó, giáng lên một kích trầm trọng kế tiếp.

Boong….

Hệt như hai thanh kim loại va chạm chói tai.

Vùng giáp trên lưng cứng hơn bàn chân rất nhiều, chỉ bị đánh móp vào, âm thanh rung động truyền khắp chiến trường, một số kẻ thính lực mẫn cảm đều cảm thấy màng nhĩ bị chọc thủng.

Graoooo….

Con thú giận dữ phát hiện, mình vậy mà lại bị đánh bay lên trời.

Không nói đến thể hình của nó, chỉ nhắc đến vòng phòng hộ phân tán lực của nó cũng đã là một cửa ải khó đột phá. Hestia quạt ra mấy quả cầu lửa chỉ như muỗi đốt, trụ linh thạch cắm trên lưng giúp nó có một vòng phòng hộ tuyệt đối, giống như một cái linh quang tráo siêu dày.

Thế nhưng tầng phòng hộ này đã bị đục thủng rồi, kim giáp còn móp lại, và bản thân nó đang bị đánh bay lên.

Nhìn từ xa giống như một cảnh tượng khôi hài, giống như người trưởng thành muốn dùng chân dẵm chết một con gián, nào ngờ con gián đó lại bạo phát, dùng cái râu mảnh mảnh của mình, hất tung chân người đó lên, rồi chuyển ra sau lưng quất mạnh, khiến toàn bộ thân thể bay ngược.

Sau đó là mưa quyền giáng tới.

Boong boong boong boong boong….

Mỗi quyền đều mang theo âm bạo cùng sóng khí trùng kích khổng lồ, sức nặng đánh vào thân thép phát ra từng đợt âm hưởng nguyên thủy dã man của lực lượng, con quái thú khổng lồ vậy mà bị treo lên đánh.

Từ lần đầu tiên vung chân cho tới hơn ba mươi giây kế tiếp, nó không làm ra được hành vi phản kháng nào hữu hiệu, thậm chí tứ chi còn không một lần chạm đất.

Giống như một quả bóng bay nhẹ nhàng, liên tục bị điểm cho bay lên, không tài nào hạ xuống.

Tất cả đám Thánh Giả đều tròn mắt.

Hai vị nữ thần, thậm chí cả Thor cũng há hốc mồm.

Đám cơ quan thú xung quanh thì vừa phẫn nộ vừa kinh ngạc, nhìn thấy đồng bạn bị treo lên đánh như vậy, dù hung tàn thô bạo đến mấy, chúng cũng cảm nhận được sự điên cuồng ẩn chứa trong mỗi quyền đầy lực lượng kia, so với chúng còn thô bạo hơn, dã man hơn nữa.

Người này đơn giản chính là một con hung thú trong hung thú.

Thậm chí so với chúng nó còn muốn hung tàn hơn.Crac…

Sau hơn trăm quyền, con thú xấu số cũng đã chịu không nổi, thân hình của nó chia làm tám mảnh, theo man lực trùng kích chấn văng ra tứ phía.

Phía dưới nó, Vương Tử Trực lơ lửng, một tràng máu xanh từ trên trời nổ ra bao trùm lấy hắn, bị khí tràng hộ thể mạnh mẽ bức dạt sang hai bên.

Dù là máu xanh, nhưng nhìn cũng vô cùng đẫm máu đấy.

Ánh mắt hắn sắc bén như phi đao, liếc nhìn đám cơ quan thú còn lại, một cánh tay đưa lên ngoắc ngoắc.

Graooo graooo graooo….

Ba mươi chín con cự thú khổng lồ đồng loạt gầm lên phẫn nộ, tất cả bỏ qua đám Thánh Giả đang bị rượt chạy tóe khói mà đồng loạt đánh tới.

Vương Tử Trực nhìn đám cơ quan thú khổng lồ tràn tới đầy áp lực, khóe miệng nặng nề thở ra một hơi trọc khí, hai bàn tay nắm thành quyền, đấm vào nhau, từ thể nội tràn ra một đợt tinh huyết bọc trong ma khí đen xì, xâm chiếm không gian xung quanh, nhuộm đen cả một vùng trời.

Sau đó khí đen nhanh chóng thu lại, hình thành một pho tượng Ma Thần hư hóa sau lưng hắn.

Ma tôn lục thức - Thiên ma hộ thể.

Bàn tay Vương Tử Trực đổi lại thủ ấn, lần lượt điểm vào ba huyệt đạo trên người, từ những vùng bị điểm chỉ, khí đen như thực chất xoắn lại thành vòi, hút ra trong người hắn một lượng máu tươi, rồi kết nối tới huyệt đạo tương tự trên cơ thể hư ảnh Ma Thần sau lưng.

Ma Thần nhận được máu tương, cơ thể hư hóa như càng ngưng thực, sau đó giữa trán nó xuất hiện một con mắt thứ ba, nhìn chằm chằm vào Vương Tử Trực bên dưới.

Những vòi máu xuất ra từ cơ thể Vương Tử Trực đem hắn và Ma Thần cột chặt lại một chỗ, sau đó từ con mắt thứ ba bắn tới một cột khí đen đậm đặc, cắm thẳng vào gáy Vương Tử Trực. Kéo hắn lên cao.

Toàn thân Vương Tử Trực chìm vào trong con mắt thứ ba của Ma Thần, hoàn toàn biến mất trong đám khói đen hư ảo.

Ma Tôn Lục Thức – Thiên ma hợp thể.

Giữa chiến trường đổ nát, chỉ còn một gã Ma Thần đầu có tám sừng, toàn thân bọc trong lân giáp đen kịt, đuôi gai nhọn hoắt, tràn ngập khí tức tà ác. Toàn thân cao tới trăm mét.

Hai con mắt bên dưới toát ra ánh sáng màu xanh như u linh, đối mắt với hơn ba mươi con cơ quan cự thú đầy tính xâm phạm và nghiền ép.

Helios vừa được chuyển vào thần điện để chữa trị, thông qua màn hình quan sát toàn cục, nhìn thấy cảnh này, khóe môi run rẩy, chỉ cảm thấy thời gian hôn mê của mình sắp tới nên lâu một chút, tốt nhất là qua trận này đi.

Đây đơn giản là siêu cấp cự thú chiến đấu mà.

Chân Thần gì đó trước mặt đám này, thật sự giống con tép.

Thánh Giả ở trước mặt đám này, thật sự là tư cách làm kiến hôi vẫn còn hơi thiếu.Mặc cho những người quan chiến hồi hộp, hưng phấn, hay sợ hãi kích động, tràng cảnh một đám sinh vật khổng lồ quần thảo cũng không vì thể mà ngừng lại.

Ma Thần do Vương Tử Trực hóa thân thành lập tức nghênh tiếp đợt sóng của ba mươi chín con cơ quan thú hung hãn nhào tới.

Đối mặt với con thú tốc độ cao nhất đang vung trảo, Ma Thần xoay người vung chân đá quét một đường. Lực lượng mang theo sóng khí thổi tung cả một mảng địa tầng lên, tốc độ so với bản thể là một trời một vực, đã vượt qua âm thanh không biết bao nhiêu lần.

Thẳng đến khi con thú bị đá bay đầu, văng xa tới hơn năm mươi km, lăn lông lốc được mấy chục vòng, tiếng nổ do khí bạo mới truyền đến tai mọi người.

Thể hình khổng lồ không có nghĩa là tốc độ sẽ suy giảm, bất kể cơ quan cự thú hay Ma Thần đều thể hiện rõ điểm này. Nhưng đặt ở tầm nhìn của những sinh vật chỉ cao hai mét trở xuống, đây quả là một hồi thiên tai.

Hestia ôm lấy Aprodite, nấc lên một cái, vuốt ngực hãi hùng hỏi:

“Hix, bọn chúng sẽ không đánh tan lĩnh vực của ta chứ !?”

Aprodite muốn trợn mắt chế nhạo mấy câu, giống như lúc đầu ngươi hăng hái mở lĩnh vực lắm cơ mà, nhưng cũng không còn tâm tình nào để làm vậy. Chính cô ta cũng ôm nỗi sợ hãi không tên mà đứng.

Cảnh tượng khổng lồ đại chiến này, quá hung tàn rồi.

“Chúng ta có tất cả bao nhiêu người khổng lồ một mắt nhỉ !?”

“Ách, ta nhớ, đại khái có khoảng năm mươi gì đó.”

Aprodite cảm thấy lá phổi bắt đầu đau nhức, thở cũng khó khăn. Người khổng lồ một mắt có cơ nhục cường đại, thậm chí không gian cũng không thể cắt đứt được da của chúng, bởi vậy mới tạo thành hiện tượng không gian bài xích, giúp chúng dùng tay cũng đỡ được hai vết nứt không gian, không cho chúng khép lại. Thậm chí mấy ngày trước quân đội thiên đình cùng giáng một đợt liên kích mới miễn cưỡng phá hư một con. Cơ quan cự thú này biểu hiện ra cũng chẳng kém hơn chút nào, nếu đong đếm giá trị, hẳn phải bằng ba ngàn Thánh Giả có dư. Điều này đã khiến cả đám cảm thán về sự cường đại của Mặc gia, giống như đã là một cái ngoài ý muốn phát sinh tới cực hạn.

Vậy mà bị một gã từ ma giới đơn giản tiện tay giải quyết hai con, hơn nữa nhìn thanh thế, có vẻ không muốn dừng lại nữa.

Thế này khác gì nói, mình hắn cũng có thể chặn đứng ít nhất một nửa đám người khổng lồ một mắt của Nam Thần Tộc.

Giống như Tiên Đài kỳ của Tiên giới còn phân chia thành Vô Thượng Chân Tiên, Đại La Kim Tiên và Cửu Thiên Huyền Tiên. Thần cấp của Thần giới cũng có phân chia thành Chân Thần và Chủ Thần. Những con cơ quan thú này miễn cưỡng về mặt lực lượng cũng có thể tính là một Chủ Thần cấp, nếu không cũng không thể đánh cho Helios phải lên cáng về nhà như vậy. Vậy mà tràng cảnh hiện tại…

Ma giới này, càng ngày càng đáng sợ nha.Bùm bùm bùm….

Con thú thứ ba bị một đấm vào giữa ngực, lực lượng trào dâng trong thể nội nó nhanh chóng tích tụ rồi bộc phá, chấn tan vỏ giáp bên ngoài, đánh vỡ kết cấu khung xương, toàn thân nó bay đi như pháo nổ, đánh lui hai con thú phía sau.

Những con thú bên ngoài vòng vây đồng loạt thúc giục cây trụ linh thạch sau lưng tạo ra linh lực chuyển tới khoang miệng rồi nghiền ép, bắn ra hơn ba mươi tràng pháo linh tử vào trung tâm.

Ma Thần ngửa đầu lên trời gào lên một tiếng, ma khí bập bùng trên cơ thể nó phân tán tạo thành một lớp cầu tròn bao bọc thân ảnh nó vào bên trong. Toàn lộ linh tử pháo từ cơ quan cự thú bắn tới đều bị lớp ma khí này nuốt gọn.

Đặc tính cơ bản nhất của ma khí là cắn nuốt năng lượng.

Sau đó toàn bộ ma khí trở về thể nội của Ma Thần, tạo thành một lớp sóng đen mờ mờ ảo ảo trên thân nó.

Sau đó năng lượng được ma khí cắn nuốt sẽ chuyển hóa thành ma lực tự thân.

Phừng.

Thể hình của Ma Thần lại lớn lên một vòng, vốn dĩ theo Aprodite đánh giá, trị số chiến lực của Ma Thần bằng khoảng ba vạn Thánh Giả thì lúc này, sức mạnh có được càng không thể đong đếm.

Chỉ thấy mặt đất dưới chân nó đột ngột nổ tung tạo ra một cái lỗ sâu không đáy, thân ảnh của nó đột ngột xuất hiện bên cạnh một con cự thú bên ngoài vòng vây, huých vai một cú thật mạnh.

Bùm.

Con thú xấu số không kịp phản ứng chút nào, toàn thân đã bị chấn nát vụn.

Kể cả lớp giáp ngực và giáp lưng rắn chắc cũng không tránh khỏi, hoàn toàn bị chấn thành mạt phấn.

Lực trùng kích phá hoại mạnh mẽ không cho phép nó bị đánh bay đi, mà hoàn toàn tan rã.

Thực lực chiến đấu của Ma Thần hiện tại đã vượt quá cực hạn của một cận giới hoàng đỉnh phong, giống như đã tiếp cận trị số vô hạn, không thể dùng số lượng Thánh Giả mà đo đếm nữa, đây là đẳng cấp của các giới hoàng.

Lúc này đây, dưới giới hoàng cấp, hắn là vô địch.Note:

• Giống như nhân giới đo đạc bằng % năng lượng cube, Thần giới cũng có trị số đo đạc chiến lực của riêng mình, chỉ dành cho Thần cấp cường giả.

Chân Thần có chiến lực bằng khoảng 100 đến 1000 Thánh Giả.

Chủ Thần có chiến lực bằng khoảng 1000 đến 10000 Thánh Giả.

Vượt qua trị số một vạn có tư cách xưng làm Thần Vương. Nhưng mười hai Chủ Thần không ai thể hiện ra chiến lực đạt tới danh xưng này, nên ở Nam thần giới hiện tại, thì Chủ Thần là cấp độ cao nhất. Ở Bắc Thần giới duy nhất có Thor đạt tới cấp độ Thần Vương và được công nhận, vì hắn chiến đấu rất nhiều, để lộ chiến lực cũng rất nhiều. Athena cũng có thể đạt được danh hiệu này, nhưng không nhận vì không muốn tách biệt với các Chủ Thần còn lại. Thần Vương tương đương với Cửu Thiên Huyền Tiên ở Tiên giới, nếu đạt tới trạng thái đỉnh phong tức là đã bước nửa chân vào cánh cửa giới hoàng, chỉ còn thiếu sự công nhận của bảo vật định giới hoặc truyền thừa của giới hoàng cũ, không còn có thể dùng số lượng để đong đếm nữa. Đây là cảnh giới Vô Hạn.

Trị số Thánh Giả chỉ đánh giá khả năng phá hoại. Một gã Chân Thần đỉnh phong có sức phá hoại bằng một ngàn Thánh Giả, không có nghĩa là một ngàn Thánh Giả có thể vây giết hắn, thường thì cần số lượng gấp khoảng mười lần trở lên, tất nhiên là trong trường hợp nếu không có Chủ Thần dẫn đội.

Nói như vậy, Mặc Gia chỉ có một Chân Tiên cường giả tọa trấn (tương đương với một gã Chân Thần) mà được hai Chủ Thần cùng với một vạn Thánh Giả đi giải quyết, thực sự đã rất có mặt mũi.

Còn nếu ai thắc mắc về việc Ma Thần tự cho rằng dưới giới hoàng thì nó là vô địch, thì hiện tại, kể cả Athena hay Thor dám đứng trước mặt nó hổ báo, thì cũng có xác xuất nhất định về thành dưỡng sức.

Vì nó vừa nuốt sạch pháo linh tử từ hơn ba mươi con cơ quan cự thú, thật sự rất trâu bò a…

1 điều nữa, cơ quan cự thú chỉ có độ bền và sức mạnh đạt tới cấp độ Chủ Thần, không có được lĩnh vực của riêng mình, một Chủ Thần thật sự muốn đánh với mười con vẫn có thể. Nhưng gặp bốn mươi con như Hestia, thì cũng chỉ có nước chạy gấp.

Cuối cùng, chiến lực cực hạn của thế giới này là giới hoàng. Sẽ không tăng thêm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.