Kế Hoạch Tóm Gọn Lão Sư Tạc Mao

Chương 1: Lão sư này có chút manhTô Nam hai ngày này tâm tình có chút ít kích động, cũng có chút khẩn trương, vốn cho rằng cả đời hắn sẽ bi kịch dựa vào cha mẹ, cư nhiên tìm được công tác, cái này không thể không nói là cha mẹ của hắn bình thường tích đức làm việc thiện nhiều lắm, đương nhiên, đây là nguyên lời nói của Tô mụ mụ.

Bất quá, Tô Nam đương nhiên sẽ không cho rằng như vậy, cho nên hắn lại phấn khởi phản bác: “Mới không phải! Rõ ràng là rốt cục có trường học hiểu được tài hoa của bản thân rồi! ╭(╯^╰)╮ có ta gia nhập liên minh là vinh hạnh của nhà trường đó!”

Tô phụ Tô mẫu:-_-||

Mặc dù trong nội tâm xác thực thật cao hứng tung tăng như chim sẻ, bất quá Tô Nam tự xưng là ổn trọng đương nhiên sẽ không thừa nhận.

Ngày đầu tiên đi làm, Tô Nam cố ý dậy rất sớm, muộn giờ gì đó chính là không thể tại trên người tinh anh xuất hiện đâu! Phấn đấu a! Tô Nam! Ngày đầu tiên nhất định phải làm cho bọn hắn tất cả đều quỳ gối dưới tài hoa của ngươi!

Tâm tình kích động đứng trên giảng đường, nhìn dưới lớp một đôi nhãn tình khao khát cùng kích động 【 chúng ta chỉ là muốn nhanh chút đi -_-||】, Tô Nam chuẩn bị bắt đầu công tác vĩ đại đầu tiên—— điểm danh.

╮(╯▽╰)╭Đúng vậy, Tô Nam là một vị giáo viên nhân dân vĩđại, hiện nhậm chức tại M đại, là một vị giáo viên cho học sinh năm nhất.

Sau đó, Tô lão sư liền phát hiện một cái nguy cơ cực lớn: chính mình rõ ràng không có mang sổ điểm danh! (⊙o⊙)

Bắt đầu nhớ ngược lại: Hôm nay sáng sớm đến văn phòng, cư nhiên phát hiện mình quen một sư huynh cũng đang ở nơi đây công tác, kinh hỉ vạn phần, vì vậy hai người bắt đầu tâm tình nhân sinh cùng lý tưởng 【 sương mù 】 , đợi hoàn hồn, phát hiện đã sắp đến giờ lên lớp, vì vậy vội vàng cầm cặp văn kiện thẳng đến phòng học, đương nhiên, trong lúc đó còn đi nhầm phòng học mấy lần.

Gọi điện thoại xin sư huynh giúp đỡ liền bị coi thường đi… 【-_-||】 thật vất vả chuẩn bị bá khí bắt đầu điểm danh, rồi lại… o(╯□╰)o

Nhìn các học sinh đã bắt đầu xì xào bàn tán, Tô Nam bất đắc dĩ, đành phải lần nữa bấm số điện thoại sư huynh: “Ô ô ô ~~~~(>_<)~~~~ Sư huynh… Ta đã quên cầm sổ điểm danh… Ngươi có rảnh không?” “… Chờ ta một lát, lập tức lấy đến cho ngươi.” Biết rõ sư đệ mình có nhiều mơ hồ, sư huynh một hồi trầm mặc, cuối cùng mở miệng. “Thật cảm tạ sư huynh, đã biết ngươi tốt nhất mà!” Tô Nam chân chó mà vuốt mông ngựa, hoàn toàn không có chú ý tới là điện thoại đang mở loa ngoài… Kết quả là, nam sinh tức cười, nữ sinh sôi trào: “Ah ah ah ah! o>_

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.