Kế Hoạch Tóm Gọn Lão Sư Tạc Mao

Chương 2: Phi lễ chớ nhìnNguỵ Khiêm Ngữ vẫn cho là sự việc của Tô Nam sẽ qua rất nhanh, thế nhưng mà sự thật hướng hắn trình bày cái gì gọi là hữu duyên thiên lý năng tương ngộ, cái gì gọi là duyên phận um tùm ╮(╯▽╰)╭

Lạnh nhạt đóng lại cửa phòng làm việc, Nguỵ Khiêm Ngữ tự nói với mình, nhất định là chính mình mở ra phương thức không đúng…

Các ngươi nhất định rất ngạc nhiên hắn đến tột cùng nhìn thấy gì a? Hì hì ~(*︶*)

Triệt để đánh sâu vào thị giác Nguỵ Khiêm Ngữ là hình ảnh trẻ em không nên xem. ╮(╯▽╰)╭

Đơn giản đối với tình huống lúc ấy miêu tả lại là, Tô Nam sắc mặt ửng đỏ bị một nam nhân không rõ thân phận phần lưng hướng ra ngoài đặt ở trên bàn công tác, mà nam nhân đang cúi đầu vuốt ve phần lưng Tô Nam, mà lúc này, Tô Nam cũng đang phát ra ý tứ hàm xúc không rõ.

Từ trên tổng hợp lại, Nguỵ Khiêm Ngữ có đầy đủ lý do tin tưởng chính mình đang làm phiền Tô lão sư hài hòa vận động.

Cảm thán thoáng một chút thói đời ngày nay, lão sư cũng nhao nhao đi vào đường rẽ, tại văn phòng nơi vô cùng thanh tú cơ tình, trách không được cổ nhân nói “Phi lễ chớ nhìn”, thật sự là ảnh hưởng tâm tình chính mình ah! Nguỵ Khiêm Ngữ bất đắc dĩ rời đi.

Đương nhiên, hắn cũng bỏ lỡ chân tướng —— “Họ Vương kia! Đậu xanh rau má! ! ! Ngươi tuyệt đối là cố ý! ! ! ╰_╯ Biết rõ ta sợ nhất ngứa rồi! !” Tô Nam rốt cục không chịu nổi, xoay người phản công —— ah không đúng là phản kháng.

“Hảo tâm giúp ngươi bôi dược, ngươi còn chó cắn Lã Động Tân không nhìn được lòng tốt của người ta ←_← cũng không biết là ai cư nhiên kỳ ba đến mức đổ được nước nóng ra sau lưng.” Vương Thanh ngồi ngay ngắn ở trên mặt ghế lành lạnh mà cãi lại, mặt mũi tràn đầy khinh bỉ.

“Cmn! ! (#‵′) Ngươi mới là kỳ ba! ! Đây chỉ là ngoài ý muốn! Ngoài ý muốn ngươi hiểu hay không! !” Tô Nam đang mặc quần áo cũng không quay đầu lại mà gào thét.

-_-|| Mỗi ngày đều phát sinh, cái này ngoài ý muốn cũng quá mất giá rồi… Bất quá biết rõ bản tính Tô Nam mơ hồ tạc mao đến Vương Thanh không dám nhìn thẳng.

“Đi thôi, mang ngươi đi ăn.”

“Hừ! ╭(╯^╰)╮Đừng tưởng rằng một bữa cơm có thể dẹp lửa giận trong lòng!” Tô Nam ngạo kiều nghiêng đầu, sau đó cùng Vương Thanh ra ngoài.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.