Kế Hoạch Tóm Gọn Lão Sư Tạc Mao

Chương 9: Quần chúng trụ cột rất trọng yếu“Khi ngươi thành công tiếp cận tiểu mèo hoang, ngàn vạn lần không được lập tức hành động! Bằng không thì nó sẽ lập tức chạy trốn. Chính xác cách làm là quen thuộc cuộc sống tập tính của nó, hoàn cảnh sinh hoạt, đồng thời nhất định phải đánh hảo quần chúng trụ cột, cùng đồng bọn của nó bảo trì quan hệ tốt đẹp, ngươi sẽ phát hiện, cái này đối với ngươi rất có trợ giúp.” ————《 Như thế nào bắt và thuần dưỡng tiểu mèo hoang 》(Nhà xuất bản năm 2013 ra 69 bản, quyển 1 chap 2)

Nguỵ Khiêm Ngữ so với ai khác đều hiểu tầm quan trọng của xã giao, cho nên, bước đầu tiên, hắn đem mục tiêu lôi kéo định tại trên người học sinh của Tô Nam.

Kết quả là, 12 lớp học trường Thương mại quốc tế lần đầu tiên tổ chức tiệc trà ngay tại bối cảnh như vậy đúng thời cơ mà sinh ra. Đối với tuyệt bút vung lên bao toàn bộ của trợ lý giáo viên, mặc dù không thấy mặt, tất cả đồng học đều đối với hắn tràn đầy hảo cảm, đương nhiên, tiệc trà như vậy có thể nhiều thêm vài lần nữa thì tốt hơn!

Thị giác nữ sinh còn nhạy hơn cả động vật, cho nên, Nguỵ Khiêm Ngữ vừa suất khí vừa đại gia đương nhiên thắng được ủng hộ của tất cả mọi người. Mà khi hắn bá khí tuyên bố mục tiêu của hắn là đẩy ngã Tô Nam, hắn lập tức đã trở thành thần tượng của tất cả mọi người.

Ngươi nói không phải còn có nam sinh sao? Thân, ngươi thật sự quá thoát ly thực tế! Tại lớp văn khoa loại này tràn đầy giống cái, hormone nam sinh trong hoàn cảnh chờ đợi nhiều năm như vậy, ngươi cảm thấy, còn có thể không bị đồng hóa sao? Cho nên, tất cả mọi người đều là tỷ muội, việc này, khục, đại gia minh bạch là tốt rồi. Nguỵ Khiêm Ngữ Ngụy thiếu gia cường đại công quân khí tràng vừa mở, ai không bái phục?

Mà căn cứ Nguỵ Khiêm Ngữ điều tra, hiện tại nữ sinh 90% đã thành hủ hóa sinh vật rồi【 Ngươi nói đi đâu điều tra? Ngụy tổng có tin tức của mình, việc này ta sẽ nói lung tung sao? 】 Bởi vậy, OK, các nàng tuyệt đối là nắm chắc.

Bởi vậy, trực tiếp nói thẳng mục đích và yêu cầu với họ, 【 Lục Nguyệt: Ngươi thật xác định không phải tại ngươi hứa hẹn rất nhiều chỗ tốt? Nguỵ Khiêm: cười mà không nói 】” Liên minh công hãm Tô Nam ” chính thức thành lập, minh chủ là lớp trưởng, danh hiệu “Tổng công”, Phó minh chủ là một người trong đoàn bí thư chi bộ, danh hiệu “Dưa leo”, Phó minh chủ hai là uỷ viên học tập, với tư cách là thành viên nam duy nhất trong cấp lãnh đạo, được quang vinh trao tặng danh xưng vinh dự “Tiểu cúc hoa”.

Sau khi hoàn thành cơ bản việc xây dựng liên minh, tất cả thành viên tuyên thệ nhất định sẽ kiên quyết phối hợp với chỉ thị từ cấp trên, thề sống chết hoàn thành các hạng nhiệm vụ thượng cấp phân phó, đoàn kết dùng Ngụy lão sư làm trụ cột liên minh lãnh đạo ekip chung quanh, lấy việc đánhđổ Tô lão sư là việc hệ trọng nhất cần giải quyết, gian khổ phấn đấu, không sợ hi sinh, thề đem lão sư biến thành sư tẩu!

Mà nhiệm vụ tình báo là trận chiến đầu tiên, thành viên liên minh nhao nhao bắt đầu báo cáo chính mình biết các loại tình báo, mà bởi vì Tô Nam bình thường vô cùng bình dị gần gũi, hơn nữa bởi vì thân phận đặc thù 【 Khóđược nhìn thấy lão sư mơ hồ như vậy lại còn tạc mao】, cho nên mọi người đối với Tô Nam độ chúý rất cao, cho nên không bao lâu, một văn bản “Tô Nam lão sư– phân tích chi tiết và kế hoạch thâu tóm” liền xuất hiện.

【 Lục Nguyệt: Các ngươi xác định các ngươi là học Thương mại mà không phải làm tình báo sao?

Tổng công: Tô lão sư thật sự quá đơn thuần quá tốt, cho nên chúng ta đã sớm nắm giữ sở hữu tất cả tình báo, phân tích cái gì thì càng đơn giản ╮(╯▽╰)╭】

Nên trong đó bao gồm hứng thú yêu thích của Tô Nam, kể cả đồ ăn và quần áo, ưa thích tiểu thuyết minh tinh màu sắc, thường xuyên đi tiệm mỳ, chiều cao, cân nặng, sinh nhật, cung hoàng đạo, thậm chí kể cả quần áo nhỏ! Chi tiết nhỏ nhặt cái gì cũng có.

Vì vậy, Tô Nam hoàn toàn không biết rõ tình hình, bởi vì lợi ích cùng bát quái và muốn khoảng cách gần vây xem cơ tình cùng nhiều phương diện nguyên nhân khác, hoàn toàn bị học sinh của chính mình bán đi…

【 Mọi người: Nói bậy! Chúng ta cái này hoàn toàn là vì hạnh phúc của Tô lão sư ah! Lão sư, không cần quá cảm kích chúng ta, đây là chúng ta nên làm! Cứ tự do mà hướng về hạnh phúc chạy đến đi a! 】

Cảm động với sự hi sinh của các vị đồng học, Ngụy sư huynh biểu thị cảm tạ không hết, chỉ có thể thỉnh các vị đồng học cùng ăn cơm, trò chuyện thể hiện lòng biết ơn, các học sinh nhao nhao, sư huynh thật sự là quá khách khí, vì vậy toàn bộ mọi người đều rất vui vẻ.

Bước thứ hai của kế hoạch, tăng cường thêm quần chúng trụ cột, nắm giữ sở hữu tất cả mục tiêu tương quan tình báo, tan rã mục tiêu chung quanh thế lực, tình địch hoá thành trợ lực cho chính mình, thành công! 【 Nguỵ Khiêm: Không thể không nói các vị sư muội này… Sức chiến đấu thật sự cường hãn. 

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.