Kế Hoạch Yêu Chồng Của Tổng Tài Bá Đạo

Chương 60Lúc Lê Cẩn chìa tay ra, Tiêu Dĩ Thư không hề muốn động đậy. Thật ra cậu vẫn rất muốn, nhưng cả người không còn chút sức lực nào hết, nếu bảo cậu làm chuyện vừa rồi thêm một lần nữa, có lẽ cậu không làm được đâu, sức lực không đủ mà.

Nhưng cậu biết, Lê Cẩn vẫn rất dư thừa tinh lực, bây giờ còn sớm, chắc tối nay cậu không thể ngủ sớm được.

“Tiểu Thư, nằm sấp xuống được không?” Lê Cẩn vẫn muốn làm tiếp. Bên trên tạp dề toàn là tinh dịch, anh vốn định cởi ra giúp Tiêu Dĩ Thư, sợ cậu mặc sẽ khó chịu, nhưng lại không nỡ cởi, sau đó thì nghĩ, để Tiêu Dĩ Thư nằm sấp sẽ không sao, đúng lúc anh có một trò mới muốn chơi.

“Vâng.” Tiêu Dĩ Thư nằm sấp trên giường giống lần đầu tiên, tư thế này sẽ không mệt quá, vùi mặt trong chăn cũng rất thoải mái, quan trọng nhất là, dùng tư thế này sẽ thoải mái hơn nhiều, lần trước cậu đã rất thích mà, tuy rằng cậu chưa từng làm bằng tư thế khác.

Vẻ nhu thuận nghe lời của Tiêu Dĩ Thư làm cho Lê Cẩn đau lòng, hành vi hôm nay của anh thật sự rất táo bạo, lúc trước anh còn lo lắng sẽ dọa cậu sợ, không ngờ lại tiến triển thuận lợi như vậy.

Hiện tại, xuất hiện trước mặt Lê Cẩn là một hình ảnh dâm mỹ khác. Tiêu Dĩ Thư quay lưng về phía Lê Cẩn quỳ sấp trên giường, làn da bóng loáng trắng trẻo hiện ra trước mắt Lê Cẩn không chút che đậy.

Được rồi, nếu thật sự có thứ đang che, thì chính là cái dây buộc màu đen của tạp dề, có mà cũng như không có vậy, ngược lại càng cám dỗ hơn.

Lúc này tạp dề chỉ có thể che đậy nửa thân trên, chỗ che khuất bộ phận quan trọng bên dưới thì rũ xuống, nên tạo thành tình huống không che được gì. Lê Cẩn nhìn mà ánh mắt lại thẳng tắp, thật sự chỉ muốn nuốt chửng Tiêu Dĩ Thư ngay thôi.

Khi thứ nóng rực của Lê Cẩn chạm vào mông Tiêu Dĩ Thư, cậu bị dọa sợ: “Không… Không cần bôi trơn sao?” Lần trước Lê Cẩn dùng không ít dầu bôi trơn, nên cậu không phải chịu nhiều khổ cực quá, sao lần này lại không dùng?

Lê Cẩn vuốt ve quanh eo Tiêu Dĩ Thư, cười nói: “Tạm thời anh vẫn chưa vào, ngoan.”

Tiêu Dĩ Thư nghe thấy Lê Cẩn nói vậy, vừa nhẹ nhàng thở ra, vừa có chút thất vọng. Khi nãy cậu lo lắng Lê Cẩn nóng đầu lên muốn đi thẳng vào, cậu vẫn chưa chuẩn bị tốt mà, nhưng cũng thất vọng vì Lê Cẩn chưa làm, thật sự cậu muốn lắm.

Lê Cẩn không đi vào hậu huyệt, vì đột nhiên trong não anh có lỗ thủng, nhìn hai chiếc đùi trắng nõn khép lại của Tiêu Dĩ Thư thì chảy nước miếng ròng ròng, anh muốn chân giao một lần!

Lúc trước phân thân của Lê Cẩn đã cọ sát lên người Tiêu Dĩ Thư, nên chất dịch dinh dính chảy ra từ phần đỉnh đã làm cho cả phân thân ngập tràn ánh nước. Phân thân to lớn tím đỏ kề sát vào đôi mông mềm mại của Tiêu Dĩ Thư, màu sắc đối lập một cách mãnh liệt khiến cho hơi thở của Lê Cẩn nặng nề dần.

Làn da ở mông trong tay quá là mềm mại, Lê Cẩn cọ sát phân thân vào giữa hai đùi Tiêu Dĩ Thư mấy cái, hưởng thụ cảm xúc tuyệt vời từ da thịt mang đến, thật sự chỉ muốn làm cho toàn bộ thân thể cậu đều tràn ngập trong mùi vị của mình.

Tiêu Dĩ Thư không hiểu tại sao Lê Cẩn lại cọ sát vào giữa đùi mình, không vào trong à?

“Tiểu Thư, khép chặt chân lại.” Tay Lê Cẩn vuốt ve đùi Tiêu Dĩ Thư thật tình sắc, đợi lát nữa sẽ lưu lại mùi vị của mình ở trên ~

“Hmm?” Tiêu Dĩ Thư không hiểu lắm, nhưng nếu Lê Cẩn đã nói, cậu cứ làm theo là được. Vì thế vào lúc được Lê Cẩn giúp điều chỉnh tư thế cho tốt, hai chân cậu khép chặt vào nhau, nhìn ra sau thì thấy giữa hai chân không còn khe hở.

Trên đùi đều chỉ toàn thịt, Lê Cẩn duỗi hai ngón tay chen vào giữa hai đùi, phần thịt co dãn được tạo thành khe hở rất dễ dàng, thật sự là một cảnh đẹp đến tuyệt vời.

Ánh mắt Lê Cẩn tối sầm, rồi rút hai ngón tay ra, thay bằng phân thân của mình, ở đây không cần quá lo lắng sẽ bị thương. Hiện tại Lê Cẩn đã sắp bùng nổ, phần đỉnh vừa mới chạm vào khe hở giữa hai chân đã chiếm lĩnh trận địa.

“Á ____” Tiêu Dĩ Thư sợ quá hét toáng lên, cậu không đau, chỉ là quá hoảng loạn, cậu không ngờ Lê Cẩn lại cắm thứ kia vào giữa hai chân cậu.

Đây là chân giao?

Mặt Tiêu Dĩ Thư sắp bốc hơi nước đến nơi. Cậu đã từng nhìn thấy tư thế này trên mạng, nhưng chưa từng nghĩ tới chuyện sẽ có một ngày mình cũng trải qua, cứ luôn cảm thấy đây là chuyện mà chỉ có mấy ông chú biến thái dâm dê làm với mấy em Lolita, bây giờ Lê Cẩn đang hóa thân thành ông chú biến thái dâm dê đó à?

Cậu cảm thấy Lê Cẩn thật sự rất táo bạo, mấy trò cổ quái đến đâu cũng nghĩ ra được, thật là xấu hổ quá!

Hơi thở của người phía sau vô cùng nặng nề, phân thân to lớn không ngừng ra vào giữa hai chân khép chặt của cậu, cọ sát như vậy làm cho da dẻ hai người đều nóng lên. Sau đó Tiêu Dĩ Thư phát hiện phân thân của mình cũng dựng đứng, cho tới giờ cậu không hề biết, làn da giữa hai chân mình cũng là điểm mẫn cảm!

Lê Cẩn đang sung sướng cực kỳ, làn da giữa hai chân Tiêu Dĩ Thư thật trơn, vừa co dãn vừa giống như có lực hút, hoàn toàn khác biệt so với lúc chôn vùi trong thân thể cậu. Sự kích thích khác lạ khiến Lê Cẩn sôi trào không thôi, anh rất muốn biến người trước mặt trở thành dâm loạn đến cực độ. Tốc độ phân thân ra vào càng lúc càng nhanh, những tiếng thân thể va chạm vào nhau và tiếng kêu rên của Tiêu Dĩ Thư đan xen vào nhau.

Lúc ban đầu Tiêu Dĩ Thư chỉ vùi đầu vào trong gối, thế nhưng phân thân nóng rực của Lê Cẩn cứ ra vào giữa hai chân cậu, cậu cảm thụ được hết. Lúc Lê Cẩn dốc toàn lực đỉnh về phía trước, phân thân to lớn đó sẽ lao thật mạnh vào giữa hai chân cậu.

Nhất định hình ảnh đó vô cùng dâm loạn, Tiêu Dĩ Thư xấu hổ không dám nhìn, nhưng trong đáy lòng thì vô cùng tò mò, Lê Cẩn khát khao cậu như vậy khiến cậu vừa thỏa mãn vừa kiêu ngạo.

Sau đó cậu cúi đầu xuống nhìn lén.

Chiếc tạp dề trên người ngăn trở không ít tầm nhìn, Tiêu Dĩ Thư không nhìn rõ lắm, cậu rất nôn nóng, rốt cuộc ở giữa hai chân là cảnh tượng gì vậy. Cậu đang tưởng tượng ra cảnh tượng phân thân của Lê Cẩn xông vào giữa làn da trắng trẻo của mình, trong lúc tưởng tượng, phân thân cậu càng sưng to hơn.

Tuy rằng Lê Cẩn đã chìm đắm trong điên cuồng, thế nhưng anh vẫn thấy rõ nhất cử nhất động của Tiêu Dĩ Thư, cùng lúc với hành động ở hạ thân không hề dừng lại, anh vén chiếc tạp dề ngăn trở tầm mắt của Tiêu Dĩ Thư ra.

Đúng lúc này thân thể anh tiến thẳng về phía trước, phân thân tím đỏ lộ ra phần đầu từ khe đùi, vừa vặn bị Tiêu Dĩ Thư nhìn thấy. Phần đầu to tròn kia khiến Tiêu Dĩ Thư run rẩy không thôi, trên đỉnh vẫn còn chất dịch hơi dính, bị bôi hết lên làn da ở đùi cậu, dâm loạn đến mức Tiêu Dĩ Thư phải phát điên.

Thật khát quá, thật muốn chạm vào thứ to lớn này…

Có lẽ vì quá kích thích, Lê Cẩn đã phát tiết một lần nhưng giờ cũng không kiên trì được lâu lắm, chưa đến nửa tiếng mà đã muốn bắn tiếp, trong khi đó Tiêu Dĩ Thư đã bắn được hai lần.

Sau cùng, lúc Lê Cẩn bắn thì rút ra khỏi giữa hai chân Tiêu Dĩ Thư, đặt phân thân lên bắp đùi mềm mại, tinh dịch phun ra giữa đùi, cảnh tượng dâm loạn cùng cực.

Chân giao suốt một lúc làm cho làn da ở đùi trong Tiêu Dĩ Thư đỏ ửng, cũng may chất dịch dính cũng khá nhiều nên không đau lắm, chỉ đỏ lên, nếu bôi thuốc trước khi ngủ chắc sẽ hết đỏ rất nhanh.

Lúc này, Tiêu Dĩ Thư đã mệt muốn chết, dù cậu có sức lực đến mấy nhưng đã phải quỳ sấp lâu như thế, thật sự không thể không đổi tư thế, không thì đầu gối sẽ rất khó chịu.

“Tiểu Thư, nào, ngồi lên người anh đi.” Thấy Tiêu Dĩ Thư không thể động đậy được, Lê Cẩn cũng biết đổi tư thế sẽ tốt hơn.

“Vâng.” Tiêu Dĩ Thư vốn tưởng Lê Cẩn bảo cậu ngồi lên người anh giống như lúc đầu, tư thế vừa rồi thật sự mệt quá, muốn tự mình động, nhưng Lê Cẩn vẫn chưa làm thực sự, Tiêu Dĩ Thư hơi đau lòng cho anh, cũng chỉ biết ngồi dậy xoay người lại.

Nhưng ai ngờ tư thế mà Lê Cẩn nói không hề giống với tưởng tượng của cậu. Lần này Lê Cẩn không nằm xuống mà anh vẫn ngồi, rồi để Tiêu Dĩ Thư ngồi vào trong lòng anh, vừa khéo chỗ kia của hai người tương giao nhau.

“Ôm cổ anh, còn lại đều giao cho anh, ngoan.” Lê Cẩn nhẹ nhàng dụ dỗ Tiêu Dĩ Thư, để cậu thả lỏng.

“Vâng.” Mặt Tiêu Dĩ Thư đỏ lên tưởng như sắp bốc cháy. Hai người đang đối mặt với nhau, cho nên toàn bộ vẻ dâm đãng của mình đều lộ rõ trong mắt Lê Cẩn mất.

Thật ra vẻ mặt khao khát của cậu đã bị Lê Cẩn nhìn thấu, lúc mới ngồi lên người Lê Cẩn cọ sát mấy cái đã mê loạn lắm rồi, thực sự muốn bao nhiêu dâm đãng là có bấy nhiêu dâm đãng.

“Còn đau lắm không? Vừa rồi anh rất thô bạo à?” Một tay Lê Cẩn ôm eo Tiêu Dĩ Thư, một tay chui vào bên trong tạp dề, muốn dùng những cái vuốt ve để làm giảm đau đớn cho Tiêu Dĩ Thư.

“Ưm ~ không đau.” Cả người Tiêu Dĩ Thư đều cháy bừng, cậu lắc đầu lung tung.

“Ngoan lắm.” Lê Cẩn nhìn dáng vẻ nhu thuận nghe lời của Tiêu Dĩ Thư, yêu thương vô cùng, không nhịn được mà hôn lên môi cậu. “Sắp bắt đầu rồi đấy, chuẩn bị tốt chưa?”

“Ừm.” Ánh mắt Tiêu Dĩ Thư nhìn Lê Cẩn tràn ngập ánh nước, hai tay ôm chặt cổ Lê Cẩn. Lê Cẩn cười nhẹ, anh biết vẻ mặt của Tiêu Dĩ Thư là cực kỳ muốn, cứ cảm thụ nơi hai người tiếp xúc nhau dưới tạp dề là biết, Tiêu Dĩ Thư đã sẵn sàng rồi.

__Hết__

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.