Kế Phụ

Chương 46Nhưng hắn thật khó chịu, y bởi vì sợ thương tổn đến hắn nên không dám tiến sâu vào, chỉ dám va chạm ở phía ngoài khiến cho sâu bên trong tiểu huyệt càng ngày càng cảm thấy trống rỗng. Giống như bị những con sâu bên trong cắn xé. Trước kia hắn cũng có cảm giác này, hắn biết điều này chứng tỏ hắn nghiêm trọng chưa thỏa mãn dục vọng. Chỉ muốn côn thịt của y hung hắn cắm vào, thao hắn khiến cho loại cảm giác chán ghét này biến mất….

“Tiểu lẳng lơ thật tham lam, còn chưa đủ sao? Có phải muốn ba ba hung hăn thao em, em mới có thể thực sự thoải mái, mới cảm thấy thỏa mãn?” Y nghe thấy con riêng cầu khẩn, vui vẻ cười toét miệng. Y cũng không có thói quen ôn nhu như thế này. Nếu không phải lo lắng cho thân thể của Tiểu Mặc, y đã sớm xuất ra mười phần hỏa lực, thao hắn long trời lỡ đất….Không nghĩ tới Tiểu Mặc thế nhưng lại chủ động cầu khẩn y hung hăng thao hắn. Thật là làm y mừng muốn chết!

“Ừm! Tôi muốn ba ba hung hăng chơi lỗ nhỏ của tôi…. A a… Muốn ba ba… Hung hăng thao tiểu huyệt của tôi…. A a… A a a… Tao nhi tử rất muốn thoải mái… A a. . . . . Muốn ba ba hung hăng thao lỗ nhỏ của tao nhi tử, như thế tao nhi tử mới có thể. . . . . ưm a. . . .thật sự khoái chết…. A a a…chơi như vậy không đủ. A a. . . . Không đủ a… . Muốn mạnh hơn. . . . . Mạnh hơn nữa. . . . A a a… Tôi là tiểu *** phụ, là tiểu mẫu cẩu *** đãng, van xin ba ba hung hăng thao…chết tôi…. Nga nha… ưm nga a… Van ba ba, ba ba là ba ba tốt nhất trên đời… . A a a a a… . . Nha nha… .” Trời sanh *** đãng, Tiểu Mặc rất nhanh liền biến thành nô lệ của dục vọng, giống như mất hết lý trí, không hề cảm thấy thẹn kêu to.

Thân thể *** loạn càng ngày càng không hài lòng động tác ôn nhu của cha kế, chỗ sâu nhất trong hoa huyệt ngứa ngáy nói không nên lời. Thật sự hi vọng bị đại nhục bổng của cha kế thao chết….Giống như lần trước, chạm tới chỗ sâu nhất trong bụng hắn, chạm tới miệng tử cung của hắn. Mặc dù rất đau, còn bị chảy máu, nhưng cũng thực khoái chết. Chuyện này quả thực so với làm thân tiên còn sướng hơn….

Bị dục vọng làm mê muội, Tiểu Mặc nhanh chóng quên mất cảm giác đau khổ của lần làm tình thô bạo kì trước. Một lòng chỉ muốn theo đuổi cái loại khoái cảm mãnh liệt như cuồng phong vũ bão này….

“Kêu thật *** đãng! Nghe thấy em kêu *** đãng đến như vậy, ba ba sẽ thỏa mãn yêu cầu của tiểu *** phụ em. Khiến cho nhị thúc chơi chết em, thao nát cái tiểu lãng hoa này….” Y cười *** đãng đáp ứng, đại phân thân cắm ở tiểu huyệt động của con riêng nhanh chóng thay đổi tốc độ, ra sức thao, công kích tới chỗ sâu nhất, dùng sức luồn lách vào tận cùng bên trong….

“A a a a a a a a a. . . . . Thật sâu. . . . . A a. . . . .ba ba tốt, chính là như vậy. . . . ưm a. . . . . A ừ… Ô ư. . . . . A a a a a. . . . . cứ thao tao nhi tử như vậy aa…… . . Ba ba… A a a… Dùng lực thật mạnh….thật giỏi…. Nga nha. . . .đâm chết tao nhi tử….. . A a a. . . . . ưm a a. . . . .”Tiểu Mặc lập tức phát ra tiếng rên rỉ vui sướng, không tiếc lời khen cha kế làm rất khá. Cái mông nhỏ đón ý hùa theo từng trận cuồng thao của cha kế.

Thật tốt quá, chỗ ngứa ngáy rốt cuộc đã được giải thoát. Khoái cảm như bài sơn đảo hải từng trận ập tới làm cho người ta mê say. Tiểu huyệt bị côn thịt làm cho chảy ra mật dịch giàn giụa, sung sướng co rút lại…..

Vốn tưởng sẽ đau giống như lần trước nhưng không nghĩ tới lần này trừ kích thích mãnh liệt ra, hoàn toàn không cảm giác bất kì thống khổ nào….cũng có lẽ đó là bởi vì tình cảm đã thay đổi! Có lẽ bởi vì trước kia rất hận y cho nên mới cảm thấy ân ái rất đau. Nhưng hiện tại hắn thay đổi, hắn yêu y cho nên lúc ân ái hắn không còn cảm thấy thống khổ nữa. Chỉ cảm thấy hạnh phúc và sung sướng không gì sánh được….Không nghĩ tới khi tâm linh và thể xác kết hợp, ân ái lại là chuyện hạnh phúc, vui sướng đến như vậy.

“Tiểu *** phụ, tôi còn tưởng rằng ngực và tiểu kê kê của em trưởng thành thì tiểu tao huyệt cũng sẽ lớn lên. Không nghĩ tới tiểu tao huyệt vẫn chặc đến như vậy, nhỏ như vậy, so với xử nữ còn chặc hơn. Có phải vì là người song tính nên lỗ nhỏ đặc biệt chặc hơn bình thường?” Y khen ngợi con yêu, tà ác cười hỏi. Lỗ nhỏ của con riêng phải nói là vô cùng hoàn mỹ, là tinh phẩm trong tinh phẩm. Chơi tiểu tao huyệt của hắn còn sướng hơn chơi một trăm mỹ nữ. Đại nhục bổng của y bị tiểu tao huyệt của con rieng kẹp chặt tới dục tiên dục tử, hồn vía cũng muốn thoát xác, thăng thiên rồi!

Đại nhục bổng tà ác chăm sóc tiểu huyệt động vô cùng tỉ mỉ, thay đổi các loại góc độ, đâm sâu vào lớp thịt non. Vốn y muốn đâm vào sâu tới tận miệng tử cung nhưng nghĩ tới hiện tại Tiểu Mặc đang mang thai. Chạm tới miệng tử cung nhất định sẽ thương tổn đến tiểu bảo bảo trong bụng Tiểu mặc. Vì sự an toàn của tiểu bảo bảo, y chỉ có thể bất đắc dĩ buông tha! Mặc dù không chạm tới miệng tử cung nhưng y vẫn vui sướng rong ruổi hưởng thụ cơ thể Tiểu Mặc….

“Dạ a a… Nga nga nha..tôi không biết…ưm aa…nhị thúc thật lợi hại….nhị thúc quá anh dũng A a a. . . . .lỗ nhỏ của tao nhi tử bị nhị thúc làm tan chảy…..tôi yêu chết ba ba và nhị thúc….aaa…. Nga nga nga nha. . . .nhị thúc thật yêu tôi….ưm aa….chơi tao nhi tử sướng chết…. ư ư a a… ư a. . . . .” Tiểu Mặc thoải mái, lớn tiếng rên rỉ. Hạ thể chảy đầy *** thủy. Bốn tháng không ân ái, thân thể so với hắn tưởng tượng còn muốn khát khao hơn. Tiểu mật xài phía dưới bị côn thịt của cha kế bịt kín mít, đến một khe hở nhỏ cũng không có. Hận không thể cùng côn thịt của cha kế kết hợp làm một thể, day dưa triền miên….

Nghe được lời yêu thương của Tiểu Mặc, y hạnh phúc vô cùng, cúi đầu hôn lên đôi môi đỏ mọng của con riêng. Cho hắn một cái hôn lưỡi vô cùng tiêu chuẩn, nhiệt tình, nóng bỏng….

Tiểu Mặc có chút ngượng ngùng, nhiệt tình đáp lại cha kế, cùng với cha kế kích tình hôn sâu. Hai tay nhỏ bé lớn mật vuốt ve thân thể rắn chắc, đầy nam tính của cha kế. Đây là lần đầu tiên hắn vuốt ve thân thể nam nhân, loại cảm giác này thoải mái nói không nên lời…..

“A a a a. . . . . Aha Hmm. . . . Ba ba để cho nhị thúc chơi chết tao nhi tử… Nga nga nga nga nha….tiểu *** phụ bị đâm…đến chảy nước….sắp lên tới đỉnh… Ừ a a… A a. . . . . Tao nhi tử muốn bắn, ba ba muốn bắn không?”

“Ừ…nhị thúc cũng muốn bắn…. Bảo bối, chúng ta cùng nhau bắn…”

Triền miên một hồi làm Tiểu mặc sảng đến mức sắp ngất đi. Hai người cùng nhau bắn ra….Y không dám bắn trong thân thể Tiểu Mặc, sợ sẽ có ảnh hưởng không tốt với tiểu bảo bảo nên vội vàng rút phân thân ra. Đem nồng nặc dịch thể bắn lên bụng con riêng…

Đứa trẻ bởi vì mang thai nên thể lực kém hơn so với trước kia nên sau khi y rút ra bắn trên bụng hắn xong, hắn lập tức mệt đến ngất đi…

Y đau lòng giúp hắn lau mồ hôi trên mặt. Hôm nay thật cực khổ cho Tiểu Mặc, mặc dù bản thân vẫn còn chưa tận hứng, vẫn còn muốn làm thêm mấy lần nữa. Muốn cắm tiếp vào tiểu cúc huyệt, nhưng bây giờ Tiểu Mặc đang mang thai không thể làm hắn quá mệt mỏi. Hôm nay mới làm một lần mà hắn đã ngất rồi! sau này tìm cơ hội làm tiếp….

Y trần truồng xuống giường ôm con riêng vào phòng tắm. Nếu không giúp Tiểu Mặc lau rửa sạch sẽ, y sợ con riêng ngủ sẽ không được thoải mái….

Ở trong phòng tắm, y ôn nhu cẩn thận giúp con riêng lau sạch sẽ thân thể. Sau đó ôm con riêng trở lại giường, Tiểu Mặc ngủ vô cùng sâu, vẫn chưa tỉnh!

Nhìn con riêng ngủ vô cùng say sưa, y hạnh phúc mỉm cười, cúi đầu xuống, sủng ái hôn hắn. “Tôi sẽ vĩnh viễn yêu em, tiểu bảo bối của tôi…”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.