Khi Những Tiểu Thư Là Hotboy

Chương 67Trước một cánh cổng sơn màu trắng và hàng cây bao phủ căn nhà có 2 chiếc taxi dừng lại và bước xuống cùng 1 lúc .

-Có việc gì mà mọi người tập hợp ở Việt Nam thế nhỉ ?_Và người đầu tiên nên tiếng khi chiếc taxi vừa bỏ đi là Lam .

-Tớ cũng ko biết nữa có trời mời biết tớ cũng đang thắc mắc đây nè _Đương nhiên người trả lời là Phương .

Bước tới cánh cổng của ngôi nhà Lam và Phương đồng loạt hô :

-Hoa hồng đỏ, mở cửa .

Vừa hô xong cánh cửa tự động mở ra và một người mặt áo đen đeo kính mở cửa nói :

-Mời vào _Khuôn mặt ko bộc lộ cảm xúc .

-Ê cậu có thấy ng kia lạnh lùng ko thua kém Lan ko nhỉ ?_Phương vừa đi vừa nói .

-Tớ thì ko nghĩ gì cả mà thôi chuyện đó chúng ta đừng bận tâm giờ tớ đang nghĩ ko biết sếp kêu chúng ta đến đây làm gì nhỉ ,mà chúng ta lại thiếu Lan nữa chứ _và cứ thế Lam vừa đi vừa nghĩ mặc kệ Phương ở bên cạnh nghe thấy lời nói lẫm nhẩm trong miệng của Lam mà buồn cười có ai vừa nghĩ vừa nói ra lời thế kia ko nhỉ ,muốn nhắc lắm nhưng nghĩ đến cảnh phá hoạt suy nghĩ của Lam thì thế nào cũng nghe tiếng hét kinh thiên động địa thôi thì mặc kệ vậy nhưng ko biết sếp kêu mình đến đây làm gì nhỉ với lại ở Việt Nam nữa chứ tò mò thật (họ có phải là thám tử ko trời ).

Một lúc sau 2 người dừng trước một căn nhà nhỏ nói vậy thì hơi quá vì nó có thể ví như 1 biệt thự nhỏ đẹp xung quanh bao phủ bởi những bông hồng bao vây nếu nhìn ở bên ngoài cánh cổng thì chỉ thấy những hàng cây thôi ko ai biết bên trong là một biệt thự hai tầng nhưng kết cấu lại giống như Châu Âu với những hàng hoa hồng bao phủ và những bông hoa nhỏ li ti ko biết là hoa gì bao phủ cả ngôi nhà trong rất thơ mộng .Bước đến cánh cửa thì lần này khác nó tự động mở ra và 2 người bước vào .

Nhìn chiếc bàn đã đông đủ người có mặt Lam và Phương tiến lại nói :

-Chào mọi ng tụi này đến muộn .

-Ko có việc gì các cháu ngồi xuống đi ,à mà Lan đâu _Người ngồi ở chiếc ghế đen xoay người lại cũng chiếc mặt lạ nên tiếng hỏi giọng nói tuy toát ra vẻ lạnh lùng nhưng có sự quan tâm nhưng rất tiếc ko ai nhận ra điều đó cả .

-Thưa sếp ,Lan về Nhật rồi ạ_Lam cung kính trả lời .

-Thế à .Thôi chúng ta bắt đầu họp nào mọi người i .

-Như mọi ng biết văn phòng thám tử của chúng ta hoạt động trên toàn thế giới chính vì vậy ngày hôm nay là 1 ngày đặc biệt ”Văn Phòng Thám Tử Rose ” chính thức xuất hiện ở Việt Nam .

-Sếp vậy hả ?Sếp hình như ko vui hả ?_Một người trong nhóm nên tiếng chọc ghẹo .

-Ko phải nhưng vì có người vừa nói nên cậu hãy ở lại VN nha .

-Sếp à ……-ánh mắt năn nỉ .

-Sếp đừng chia cắt em với bạn gái chứ .

Người đeo mặt lạ nghe vậy nói tuy có vui vẻ nhưng vẫn toát vẻ lạnh lùng :

-Đc rồi ..Đc rồi ko ai bảo cậu phải chia tay bạn gái chỉ là văn phòng này giao cho cậu đến khi nào nhóc Lan trở về thì cậu có thể về nước rồi .OK .

-Thôi ko bàn tán nhiều nữa mọi ng đều biết văn phòng thám tử của chúng ta chủ yếu giải quyết các vấn đề liên quan đến hôn nhân và các vụ án tuy ít nhưng là 1 văn phòng nổi tiếng trên thế giới và ngày hôm nay sẽ có nhiệm vụ mới ở VN và văn phòng này sẽ do nhóm tam cô nương đảm nhiệm và 1 ng sẽ cố vấn .

Nói đến đây có 1 ng đi ra vừa thấy ng đó Lam và Phương bật thốt :

-Chị Ngọc .

-Ủa 2 em quen hả ?_mọi ng đồng thanh hỏi trừ 1 ng vì ng đó biết nguyên nhân của chuyện này .

-Dạ .

Vì trong văn phòng này nhóm tụi nó là ng nhỏ tuổi nhất trong văn phòng nên hầu hết mọi ng đều cưng chìu bọn nó cả dù họ có hoạt động ở đâu nếu bọn nó nhờ thì ko ai từ chối cả .

Misaki lúc này chờ mọi ng im lặng mới nên tiếng :

-Chắc mọi ng đều ko biết tôi vì vậy tôi xin tự giới thiệu về mình ,Tôi tên là Misaki còn về họ của tôi xin giữ bí mật thật ra thì văn phòng này tôi đã tham gia từ lâu rồi nhưng chỉ về mặt chế thuốc cho mọi ng thôi ,và vì 1 lý do riêng ”Sếp ” đã nhờ tôi đứng ra làm ng đứng đầu văn phòng ở VN vì thế mong nhưng ng ở lại hợp tác 1 cách vui vẻ .Xin cảm ơn !

Nghe thấy vậy ai cũng vui vẻ hô :

-Yes .Sếp .

Cùng lúc đó tiếng nói lạnh lùng của ng che mặt nen tiếng :

-Giải tán ,còn nhiệm vụ của mọi ng sẽ đc đăng ở trang web của nhóm mình .Mọi ng cứ theo đó mà làm .

Nói xong thì biến mất chỉ để lại những ng trong cuộc hợp và những lời bàn tán :

-Công nhận sếp bí ẩn thật đó làm việc ở đây 7 năm rồi mà ko bao giờ thấy mặt sếp cả _một cô gái nên tiếng .

-Misa cậu nói đúng ,bí ẩn ko thể bí ẩn hơn ._một cô gái khác nên tiếng .

-Thì thế chúng ta là thám tử giỏi nhưng ko thể tìm đc thông tin gì về các sếp cả _một chàng trai lạnh lùng vang nên .

-Thôi mọi ng đừng bình luận nữa đi thôi _và sau tiếng nói của ai đó trong văn phòng cùng đồng loạt biến mất .

Lắc đầu ,Lam và Phương nên tiếng :

-Công nhận họ nhanh thật .

Misaki lúc này mới nên tiếng :

-Họ mà ko đi nhanh mới lạ ,thôi chúng ta bắt đầu xem nhiệm vụ của chúng ta nào .

Mở trang web của nhóm có dòng chử :Nhóm tam cô nương nhiệm vụ này của mọi ng là đón chào 1 ng ở Ý vì nguyên nhân vừa chia tay chồng mình hãy giúp cô gái ấy vui vẻ ,Thời gian đón ng là 22h đêm nay .Chúc mọi ng vui vẻ trong nhiệm vụ này tên cô gái ấy là Saly còn lại mọi ng tự tìm hiểu .Bye.

Vừa xem xong thì dòng chử đó cũng biết mất để lại những ng xem ko biết chuyện này là như thế nào xảy ra cùng lúc đó tiếng nói của Phương vang nên :

-Thôi thì chúng ta đi ra sân bay thôi bây giờ cũng muộn rồi .

Ở sân bay Tân Sơn Nhất có 1 chiếc limo đen dừng lại và bước xuống xe là ba cô gái vô cùng xinh đẹp đi ở giữa là 1 cô gái với mái tóc màu đen uốn cong 1 cách tự nhiên và đôi kính to che hết khuôn mặt cùng 1 bộ váy màu đen .

-Các em ,vào sân bay đón người thôi _giọng nói vô cùng sắc bén nhưng ko kém phần tình cảm.

Cô gái bên tay trái nghe thấy vậy thì bừng tỉnh đầu tiên vì nãy giờ từ khi bước nên xe đã ngơ ngác vì ko biết ng trước mặt là ai .

-2 em bước xuống xe đi chứ _lắc đầu trước thái độ của 2 đứa này luôn .

-Hì tại em ko ngờ chị đẹp đến thế này ngang ngữa ng mẫu luôn ._Lam cuối cùng là ng tỉnh cuối cùng và nói một lời khen .

Mỉm cười Misaki nghĩ :chưa chắc đâu các em nếu các em thật sự thấy bộ mặt thật của chị em tụi này thì chỉ có thể ngất thôi nhưng chắc ko thể nào rồi .

Vừa đi vừa nói cuối cùng 3 ng cũng đến chổ chờ ng ,giơ tấm giấy có tên Saly và chờ đợi .

Cứ thế mọi ng chung quay hể là con trai thì ai cung ngó nhìn 3 ng 1 cách say đắm nhưng đáng tiếc là 3 ng ko thèm để ý vì xưa nay quen với cảnh này rồi ,15′ hơn 11h ,thấy lâu quá Lam mới nên tiếng :

-Sao lâu giữ vậy ko lẽ Saly ko biết đường sang đây .

Và sau câu nói đấy là 1 cái Cốc ….nên đầu của Phương dành cho Lam rồi nói :

-Mới chờ 1 chút mà đã nôn nóng như vậy rồi hả ?

Đang định quay sang xử lý Phương thì tiếng nói của Misaki nên tiếng :

-Chuẩn bị .

Cùng lúc đó ở khu chờ khách của sân bay xảy ra 1 vụ việc như sau ,đó là 1 cô gái đang cầm va ly và có vô số ng bao vây đang rung sợ ,còn ở bên đây 3 ng nhìn trên tấm ảnh do Phương tìm trên mạng vì Phương là 1 hack giỏi nên chuyện này dể như ăn cơm mắt 2′ để tìm hiểu 1 thông tin nào đó (còn về Saly là ai chúng nữa chúng ta sẽ biết giờ quay lại chổ khác nha ).

Thế là ko ai trong nhóm nói gì họ bắt đầu nhìn xung quanh sau đó gật đầu nói đông thanh :

-Chia nhau xử lý thôi .

Thế là mặc kệ mọi ng nhìn mình tụi nó lấy kính từ trong túi ra che hết đi nữa khuôn mặt và lao vào đám ng đang bao vây cô gái tụi nó bảo vệ ,riêng Misaki phải lo liệu ng ở giữa tất nhiên đó là thân chủ của mình nên ko thể bị thương đc lao vào vong vây Misaki lấy từ trong ng ra 1 chiếc quạt màu hồng có hình hoa anh đào đang nở hoa quà của Sakura tặng nhân dịp sinh nhật 18t cho mình và mở cánh quạt ra vẩy 1 cái những cây kim nhỏ bất đầu phóng ra với tốc độ ánh sáng thật ra kim nhỏ quá nên đám ng kia ko thể nhìn thấy thế là hàng loạt tự nhiên té xuống hết và trước khi ngất còn nghe thấy 1 câu :

-Công nhận thuốc mê của mình chế ra lần này hiệu quá quá nhưng tiếc thật bao nhiêu công sức của mình bị mất hết do đám ng này nhưng đáng đời .

Xong đâu đó kéo ng của Saly bỏ chạy ,còn nguyên nhân vì sao Misaki dấu mình ko có võ thật ra là ko muốn thể hiện vì biệt danh của Misaki trong giới y khoa của Nhật Bản là” Thần y tiên nữ ” .

Bên đó sau khi Misaki kéo Saly bỏ đi nhìn lại đám ng khác khoảng 20 ng từ đàng sau chạy lại định bắt Saly thế là ko nói ko rằng 2 ng nháy mắt hành động Lam thì hết lé sang bên trái đá bên phải bổng nhiên có một tên áo đen ở đành sau tấn công thấy nguy hiểm Phương đang bị bao vây bởi hơn 5 tên thế là ko nói ko rằng đá và đạp cho 5 tên văng xuống đất và chưa kịp thì đã có 1 ng ra tay cứu Lam .

-Hả Huy !_Tieengs hô thản thốt của Phương vang lên khi thấy ng cầm tay của cái tên đang đánh lén Lam và tung 1 cú ngay vào bụng của tên áo đen đó .

Và khi có sự xuất hiện cuả Huy thì đám ng đang tấn công bên Lam đã ngất hết bởi những cú đấm đá điêu luyện của Huy quả là sức mạnh của con trai .Sau đó xong xuôi thì quay sang nhìn Lam nói :

-Em có sao ko ?Mà đám ng này là ai mà lại ăn hiếp em vậy ?

-À thì ………_Lam nghe vậy quên mất ko biết nói như thế nào ,ko biết tại sao cứ đứng trước mặt Huy là trí thông minh của Lam bay đi đâu mất .

Ở bên cạnh Phương mỉm cười lắc đầu nghĩ :chậc sao lại đứng đơ như vậy chứ ko phải ngày thường cậu thông minh lắm sao vậy mà giờ coi cậu như thế kia ,hay là cậu có tình cảm với Huy .Oh my god ! ko thể nào !

-Huy ,sao lại ở đây ._Phương nên tiếng cứu nguy .

Cùng lúc đó một đám ng đi ra từ cửa sân bay đi ra chủ yếu là 1 đám con gái đang bao vây ai đó và 1 tiếng nói uy quyền của 1 chàng trai vang nên :

-Các cô có thể né sáng bên cho tụi này gặp bạn đc ko ?

Đám con gái nghe vậy nhưng giả bộ mắt ngơ tai điếc cố tình bao vây họ làm cho Phương và Lam ở bên ngoài ko thể thấy mặt đc ng vừa nên tiếng mà thật ra giờ phút này tụi nó mệt mỏi muốn đi về ngủ vậy mà lại bị bao vây ko có dc lui thế là ko kiên dè gì lúc nãy Huy giúp mình Lam nên tiếng :

-Mệt chết đi đc ,mà đám ruồi bọ này lại bao vây ở đây làm như thấy ngôi sao ca nhạc vậy ?

Bật cười khi nghe Lam nói vậy mà quên mất mình chính là trong những nguyên nhân đám ng kia bao vây ,trong khi đó Phương nhìn đồng hồ sau đó nhìn đám ng kia thở dài nói :

-Kiểu này lại phải đợi cho họ đi hết chúng ta mới có đường thoát .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.