Khi Những Tiểu Thư Là Hotboy

Chương 69Ngơ ngác nhìn 2 người anh ,Sakura suy nghĩ một chút cũng ko biết nguyên do vì sao 2 ng tự nhiên kêu mình đến đây chỉ để hỏi chị Misaki nên đành gật đầu nói :

-Vâng .

Tuy bề ngoài Sakura có thể lạnh lùng tàn khốc với ai cũng đc nhưng nếu là ng trong gia tộc mình đặc biệt là 2 ng anh luôn thương yêu mình thì ko bao giờ ko nghe lời cả .

Nhìn cô em gái trước mặt Kai biết là đang suy nghĩ gì trong đầu nên cuối cùng giọng nói trầm ổn khiến ng nghe đều cảm thấy ấp ám nhưng đó chỉ là riêng đối với ng thân thôi .

-Thật ra thì chuyện này em cũng biết ng trong gia tộc chúng ta có những nguyên tắc xử phạt đối với những ng trong gia tộc và ….._nhìn Sakura với ánh mắt khó biết nói sao với cô em gái của mình dù sao hai chị em luôn đi theo nhau mà .

Nghe xong câu nói đó Sakura bỗng nhớ ra chị Misaki lẽ ra có nhiệm vụ ở bệnh viện Anh Quốc nhưng tại sao lại sang VN vậy lên nói :

-Anh hai có biết nguyên nhân vì sao chị Misaki sang VN ko,em ko tin chỉ vì điều này mà kêu em về Nhật đâu ,tuy rằng em cũng phải giải quyết một số truyện quan trọng ở công ty nhưng lại cứ bắt buộc em về cơ chứ ?

Biết cô em gái đang muốn biết nguyên nhân nên Kai quay sang nhìn Kenchi nói :

-Anh nên nói gì đi chứ ,chị Misaki là em gái của anh mà .

Kenchi nhìn Kai xong nói ;

-Chuyện này thật ra là như thế này……_đang nói thì dừng lại và nên nói giọng nói cực kì nghiêm túc .

-Ko đc làm việc hồ đồ trả thù đó nha .

Đang chuẩn bị đi tìm chu công chơi cờ nghe thấy vậy Sakura bừng tỉnh lại rụi rụi hai mắt bừng tỉnh nói :

-Anh này em từ nhỏ đến lớn có bao giờ trả thù ai đâu trừ trường hợp kẻ nào đó đụng đến người thân của em _nói đến đây ánh mắt của Sakura thay đổi một lát nếu ng nào đó nhìn kĩ có thể thấy ánh mắt này tàn nhẫn và lãnh khốc đến ng nào đó thấy cũng rét rung bỏ chạy mất mạng .

Nhưng ng nào đó ko thấy đc ánh mắt đó vẫn cứ nghĩ rằng em gái họ của mình đơn thuần chỉ là bên ngoài lạnh lùng tuy có chút trả thù nho nhỏ đc coi là nghịch ngợm ra thì nó sẽ ko làm gì .Trừ Kai ra nghe thấy giọng điệu đó của cô em gái thì thừa biết nó nghe xong chuyện này ko biết kẻ xui xẻo kia sẽ bị gì , tuy rằng nó là ng hiểu đạo nghĩa nhưng ng nào đó gây khó dễ với ng nó thương yêu thì ko biết nó sẽ làm gì nhớ lại hồi nhỏ mà rung sợ trong vòng 1 tuần đã khiến cho 1 công ty phải phá sản khi mới 13t .

-Thật ra là nó bị thất tình nên mới sang VN.

Nghe thấy vậy đang mơ mơ màng mang do nãy giờ ng nào đó suy nghĩ ko trả lời bỗng dưng nghe thấy vậy đứng thẳng dậy hét nên :

-Cái gì kẻ nào làm cho chị Misaki thất tình !

Giật mình khi nghe thấy giọng nói của Sakura giận dữ đến mức độ này bình thường nó là ng bĩnh tĩnh đến ng khác ko thể hiểu nỗi nó đang nghĩ gì trong đầu ,vậy mà giờ đây nó lại …

-Thật ra thì anh cũng biết một chút xíu hình như ng đó là ng Anh và hình như đã xuất hiện ở VN ,cho nên _ánh mắt khó xử nhìn Sakura .

-Em biết rồi ,mấy anh muốn em về VN gấp chứ gì nhưng em ngày mai còn cuộc họp với công ty nữa .

Khó xử ko biết nói thế nào Kenchi nhìn sang Kai mong một lời nói ,tuy nói Sakura có làm việc bốc đồng gì nhưng vẫn luôn nghe lời anh mình .Cuối cùng Kai cũng nên tiếng :

-Ko ai bảo em phải về gấp chỉ cần em về nội trong ngày mai là đc rồi.

Gật đầu như đồng ý Sakura nói :

-Đc rồi ,nhưng em ko đảm bảo sẽ ko xử lý hắn ta nếu làm chị Misaki đau khổ đâu đó _ánh mắt lạnh lùng toán ra và nói tiếp trước khi để 2 ông anh nói :

-Thôi em vào phòng đây .Tiện thể tối nay em ngủ ở đây luôn .Bye chúc 2 anh ngủ ngon .

Nói xong bước vào phòng của mình mổi khi đến nhà anh 2 mình ngủ trong cái lắc đầu của 2 ông anh .

Thấy nó bước vào phòng Kenchi nhìn sang Kai hỏi :

-Ko biết có chuyện gì ko tuy nói với nó nhưng anh vẫn lo cho Misaki có buồn ko ?

-Chuyện gì đến sẽ đến _Kai nói xong bước vào phòng để lại Kenchi lắc đầu nói theo .

-Vẫn lạnh lùng như mọi khi chỉ khi nào có em Sakura ở trước mặt thì mới ko lạnh lùng thôi .

Nói xong cũng bước vào phòng mình vẻ mặt đang nghĩ gì đó khó ai biết đc.

Bước xuống máy bay cảm giác lần này khác hoàn toàn với lần trước không biết sao Lan có người đi theo mình vậy .Nhìn xung quanh một lần nữa Lan thở dài nghĩ :

”Ko biết nói sao với chị Misaki đây đâu thể nói thật đc ,nhưng khoan đã nếu ko hỏi thì mình làm sao biết đc tình huống .Á đau đầu quá thôi thì đến đâu hay đến đó vậy ”

Cầm túi xách bước qua hàng rào hải quan nếu là ng khác ví dụ như những ng xung quanh họ túi to túi nhỏ thì Lan chỉ mang có một chiếc túi thật ko ai nhận ra đây là 1 ng mới từ nước ngoài sang VN đó là tiếng lòng của 2 ng đang ngầm theo dõi tiểu thư của mình .

Đâng bước đi một cách thông thả ko một chút vội vàng Lan bỗng đứng lại nói một câu bâng quơ :

-Ai đó đi ra đi .

Hai ng đang đi theo nhìn nhau qua ánh mắt :

-Hình như tiểu thư của chúng ta phát hiện ra rồi hay sao đó Souh ?

Anh chàng lạnh lùng bên cạnh nghe thấy vậy thì nhìn vẻ mặt của Sakura sau đó quay sang ng bên cạnh nói :

-Hình như là vậy tớ cũng ko thể đoán ra đc hội trưởng đang nghĩ gì nhưng mà nhiệm vụ của chúng ta là bảo vệ tiểu thư Sakura cho nên chúng ta ko thể để lộ đc .

Trong khi 2 ng đang liếc mắt với nhau tìm cách giaỉ quyết thì Lan ở đứng cách đó ko xa nên tiếng một lần nữa :

-Có muốn bị cách đuôi ko cho theo ko ?

Hỏi câu đó là Lan đã phát hiện ra ng đang theo mình ko có ác ý nhưng vẫn chưa đoán đc ng đi theo mình là ai có thể là ng do anh 2 gởi đến bảo vệ mình ,nếu là vậy thì chỉ còn cách cho họ trở về Nhật thôi nếu đi theo thì phiền phức lắm với lại chính bản thân mình cũng ko nhất thiết phải có vệ sĩ bảo vệ mình dù sao học võ từ nhỏ dù làm biếng ko thể hiện ra bên ngoài nhưng lúc cần thiết thì vẫn sử dụng đâu nhất thiết phải mang ng đi bên cạnh cơ chứ .Nghĩ nghĩ Lan mặt càng lạnh lùng hơn khi nhớ lại chuyện tối hôm kia 2 ông anh mình nói đến .

Ở bên trong góc khuất có hai ng nhìn nhau sợ hãi khi thấy ánh mắt lạnh lẽo kia tỏa ra xung quanh đặc biệt là ko ai giám đi qua hội trưởng của mình thì chắc chắc rằng giờ mà ko xuất hiện là y như chang rằng chút nữa sẽ có chuyện xảy ra với mình dù gì 2 ng cũng là bạn với tiểu thư từ khi còn học tiểu học mà .

-Tiểu thư là tụi này .

Tiếng nói đó khiến cho Lan cảm giác rất thân thuộc nên nhìn sang chổ có tiếng nói :

-Souh ,Akira sao là 2 em .

Gật đầu khi biết tiểu thư của mình đang ngạc nhiên thì Akira nên tiếng :

-Thì đi theo chị bảo vệ chị chứ sao ?

Nghe như thế Lan quay sang nhìn 2 ng bằng ánh mắt ko thể tin nổi ,2 ng này là ng của dòng họ xa nhà mình từ xưa đến nay tuy có đi theo mình có thể nói là từ ghét nhau cho đến khi thân nhau ko bao giờ đi theo mình khi đang đến học kì đi học dù 2 ng cũng học ngang ngữa mình .

-Cái gì 2 người …..

Đang định nói tiếp thì Lan nhìn ra ngoài đường thấy 3 người đang đi lại chổ mình xa xa thì ko nhận ra ai nhưng đến gần thì Lan mắng trong lòng :

-”Trời kẻ ko muốn gặp thì lại gặp ko biết xui xẻo cở nào nữa đây hả trời !”

Than ván thở dài trong đầu Lan quay sang 2 ng đang đứng sớ dớ bên cạnh nói :

-2 người biến lẹ giùm cái mà về khách sạn Sakura nói vậy là tài xế tãi nào cũng biết .

Định than ván thở dài thì 2 người thấy vẻ mặt ko vui vẻ gì của Sakura thì đàng phải nên tiếng :

-Nhưng tụi này ko nói đc tiếng việt đâu có như ai học gì cũng nhớ nhanh cớ chứ .

Mỉm cười một nụ cười rất chi là mờ ám Lan nói :

-Vậy thì về Nhật đi có ai bắt phải sang VN đâu cớ chứ ,mà 2 ng có thể sử dụng Tiếng Anh để giao tiếp mà ,ko như thế này đi chị đây sẽ mở rộng tấm lòng nhân ái kêu ng đến rưới là đc rồi chứ gì .Thôi biến lẹ lên để chị đây còn đối phó với mấy ”kẻ xui xẻo” nữa.

Nói là làm liền khi 2 ng vừa đi sang chổ khác Lan rút chiếc điện thoại cám ứng có 1 ko hai do mình thiết kế ra nhắn tin : Anh họ đang còn ở văn phòng ở VN ko đến đón 2 ng bạn của em địa chỉ là sân bay Tân Sơn Nhất …..mà có thấy em làm ơn đừng nhận em nhé .See you agan!

Sau khi giải quyết xong động thời đó Lan nhận đc câu nói khiêu khích rất chi là độc ác của ai kia :

-Chà người đẹp mà đi ở sân bay ko sợ kẻ khác bắt cóc sao ?

Quay sang nhìn ng đang muốn khiêu khích mình kia Lan vui vẻ nói :

-Chậc nếu là bọn bắt cóc xuất hiện giờ này thì kẻ bị bắt cóc là ng đó chứ ko phải là tôi đâu .

(còn ở ben kia 2 ng lắc đầu nghĩ :Chị Sakura à đừng nói thế nếu ko thì bọn bắt cóc sợ đó _còn ng nhân thì sau này tg sẽ nói sau )

-Quân à ,đừng thèm bận tâm đến kẻ khùng điên đó.

Ở 1 góc kia có Akira nghe thấy lời này đang định tiến nên chởi mắng thì Souh nắm tay lắc đầu nói nhỏ :

-Để chị ấy xử lý đi .

Nghe thấy vậy thì Akira mới ko tiến lại và 2 ng tiếp tục xem xét tình hình trước mắt và đúng như Souh nói Lan nào để ng khác mắng chửi mình mà kẻ đó là kẻ mình ghét nhất cơ chứ và đó cũng ko phải là đối thủ của mình ,và có thể vì lý do đó mà Lan ko thích dính vào chuyện của 2 ng này nhưng ko hiểu sao họ cứ muốn khiêu khích mình điều đó thật ko thích 1 chút nào cả .Nhưng mà giờ đây mình bị mắng chửi như vậy ko nên tiếng có thể họ cho mình là hèn thì sao .

-Thật ko nhận ra đây là một lời nói của tiểu thư con nhà danh giá mà giống như là bà bán hàng ở ngoài chợ ý hể chút là mắng chửi ng ta xa xả ,Thư nhỉ _2 từ cuối Lan nhấn mạnh .

Giới thiệu thêm những nhân vật xuất hiện tuy rằng giờ chưa xuất hiện nhiều nhưng sau này sẽ theo Lan .

Souh Takamura

Lớp: 9

Chức vụ: thư kí hội đồng học sinh trường Sakura (còn vì sao thì sau này mọi ng sẽ biết )

Nhận dạng: tóc đen , mắt vàng nâu

Gia thế: thuộc một dòng tộc Ninja lâu đời

Có lẽ vì gốc gác là Ninja nên Souh rất giỏi trong hầu hết các môn thể thao, tất nhiên đối với cả võ thuật và bắn cung. Luôn bảo vệ Sakura hết khả năng của mình, và cả người cậu yêu là Nagisa. Souh là người đứng đầu khối 9 và cũng là chủ nhiệm CLB văn học. Nhưng dường như những điều này ít được người biết đến bằng những thành tích của Souh trong thể thao.

Chức vụ thư kí của Souh thực sự hợp với cậu: một con người cầu toàn và luôn muốn mọi việc được giải quyết theo cách nhanh và tốt nhất.

Bạn thân của cậu tất nhiên là Sakura và Akira.

Akira Ijyuni:

Lớp: 8

Chức vụ: tôi nghĩ cậu làm đầu bếp thì hợp hơn là thủ quỹ

Nhận dạng: tóc đen, mắt nâu đậm.

Gia thế:điều đó vẫn là bí mật

Akira ghét đánh nhau- dù rằng nếu cần thì cậu cũng chẳng kém gì Souh. Và cậu rất giỏi trong việc nấu nướng. Nhìn vẻ ngoài, Akira có vẻ là nhân vật trang trí và vô hại nhất trong nhóm ,hơn nữa, không nên đánh giá con người chỉ bằng vẻ ngoài…

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.