Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua

Chương 16: Sư phụ?Thiển Thiển thật hưởng thụ Hiên Viên Triệt chụp đầu chính mình như vậy , hắn là ôn nhu như vậy, sủng ái chính mình  như vậy, nhưng là lời hắn nói cũng là khiến cho chính mình không biết nên khóc hay nên cười.

“Định thân? Đùa đi! đứa nhỏ mười tuổi phải định thân?” Tuy rằng với tâm lý cùng tuổi tác của  Thiển Thiển thì cũng đã đến thời điểm đàm hôn luận gả, nhưng Thiển Thiển hiện tại lại không thể tiếp thụ được bộ dáng thân thể choai choai của chính mình mặc vào phượng quan ,hà bí (mũ phượng , khăn quàng vai: một phần lễ phục của phụ nữ quý tộc thời xưa).

Đợi chút, hắn nói  muốn đem nàng trang điểm đẹp, là vì nghênh đón người khác tới cầu thân sao?

Thiển Thiển lại bắt đầu mất hứng , nguyên lai hắn chính là coi nàng như một đứa nhỏ, muội muội, hoặc dứt khoát là một nữ nhi. Nàng mới không cần lập gia đình đâu, nàng chỉ thích hắn, phải gả cũng là gả cho hắn !

Giờ phút này, “Lão sư”  của Thiển Thiển cũng cười đi lên hứng thú, nói:“Vương gia nói rất đúng, cái gọi là  hắc phát bất tri cần học tảo, bạch thủ phương hối độc thư trì ( nghĩa là: lúc còn trẻ không chịu học hành, bạc đầu về già sẽ hối hận lúc đó trậm trễ). lúc này tiểu thư nên đọc sách  là hợp lý nhất!”

Thiển Thiển nghiêng  đầu xem lão sinh đang gật đầu đắc ý, trong lòng đối với hắn không có một tia hảo cảm. Liền dùng ánh mắt cầu xin nhìn Hiên Viên Triệt, cầm lấy  góc áo của hắn kéo kéo, nói:“Ta mới không cần đọc sách, ta muốn ngươi cùng chơi với ta được không?”

Làm tiểu hài tử chính là có chỗ tốt như vậy, có thể làm nũng, có thể ăn vạ --

Hiên Viên Triệt lại vỗ vỗ cái trán của Thiển Thiển, nói:“ ngươi nên hảo hảo  đọc sách , bằng không ngươi cứ ở bên ngoài gây họa, ta liền cũng không có cách nào.”

Thiển Thiển vội vàng cam đoan nói:“Ta đáp ứng ngươi, không bao giờ đi dạo kỹ viện nữa, còn không phải là được sao? Không cần để ta đọc sách được không vậy!”

Lão sinh trợn mắt líu lưỡi, miệng nửa ngày đều không có khép lại được, ngơ ngác  nhìn tiểu cô nương thân cao vừa đến thắt lưng người lớn này, đi dạo kỹ viện?! Cả người Lão sinh cơ hồ muốn run run , bả vai không ngừng  phát run, lôi kéo vương gia nhỏ giọng nói:“Vương gia, tiểu thư nói  nhưng là sự thật sao?”

Trên mặt Hiên Viên Triệt cũng là một trận xanh một trận trắng , hắn vốn nghĩ trước mặt lão sinh sẽ tận lực  che giấu  chuyện hoang đường này của Thiển Thiển, nhưng thật không ngờ Thiển Thiển lại tự mình khai hết ra.

Thiển Thiển cười nhìn biểu tình biến hóa của hai người, nàng chỉ cảm thấy vô cùng hưởng thụ.

Hiên Viên Triệt nhanh chóng nói sang chuyện khác, đối với Thiển Thiển long trọng  giới thiệu vị tiên sinh này, nói:“Thiển Thiển a, ngươi phải hảo hảo  cùng vị tiên sinh này học hành tu thân dưỡng tính, hắn nhưng là học giả nổi danh trong kinh thành này , tổ tiên của hắn còn đã từng làm lão sư cho hoàng thượng .”

Thiển Thiển  bắt đầu ngáp, thành tích của Thiển Thiển ở kiếp trước  chỉ là trung đẳng, trời sinh đối với học vấn cao thâm gì đó không cảm thấy hứng thú, nhưng đối với máy tính, mật mã, vân vân ... lại  là thập phần hiếu kỳ.  Nhìn  Hiên Viên Triệt hưng trí bừng bừng thu xếp bài vở cho mình như vậy, trong lòng vẫn là có một chút cảm động , nghĩ rằng, không thể để chính mình khiến cho  hắn quá mất mặt , dù sao lão sinh này tốt xấu lai lịch cũng không nhỏ, nên nàng cũng liền vui vẻ  tiếp nhận.

Hiên Viên Triệt cười nói:“Như vậy ,hiện tại ngươi liền đi bái sư đi!”

Thiển Thiển học tập những người trong trong phim truyền hình, đối  với sư phụ này lạy ba lạy, quất tử lão sinh liên tiếp gật đầu, nói thẳng:“Trẻ nhỏ dễ dạy!” Mặt cười  giống như một đóa hoa thất bại, Thiển Thiển chỉ cảm thấy vô cùng thê thảm.

Quản gia đem lão sinh cùng Thiển Thiển dẫn đến trong một cái thư phòng,.....

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.