Khi Thiên Tài Hacker Xuyên Qua

Chương 52: Tâm cơDùng bút lông của Hiên Viên Triệt  chấm một chút  nước quét lên tờ giấy, chữ viết liền xuất hiện ra .

Chỉ thấy Mặc Diễm Nhi  viết, nói  là Vân nhi đã dò xét ra Nhị Vương gia của  Cát Tháp Lý bất hòa với  vương phi  Thập Lục quận chúa, có thể từ trên người hắn  xuống tay, hắn là người không yêu tiền tài và quyền thế, nhưng lại vô cùng háo sắc. Diễm Nhi đã thu thập toàn bộ mỹ nữ của Cát Tháp Lý, gia tăng huấn luyện, chỉ chờ hiệu lệnh của Thiển Thiển  là có thể xếp vào bên người Nhị Vương Gia thực hiện kế ly gián.

Mặt khác, bởi vì địa phương xa xôi, bồ câu đưa tin không thể bách phát bách trúng, nên chỉ đành phải thả nhiều bồ câu đưa tin đi qua  truyền tin tức, như vậy để phòng ngừa địch nhân không thừa cơ lợi dụng, mời Thiển Thiển tự mình bồi dưỡng một tướng sĩ trung tâm  lẻn vào  bên trong Cát Tháp Lý hiệp trợ kế ly gián kế.

Sau khi Thiển Thiển xem xong liền nở nụ cười, nói:“Hai người tỷ muội này của ta, thực không phải là bạch giao .” lúc đang chuẩn bị đem tờ giấy đưa cho Hiên Viên Triệt  , Thiển Thiển liền nghĩ đến chuyện của Thập Lục quận chúa, nghĩ hay là nên nói với hắn chuyện này thì hơn.

“Ta nói cho ngươi một việc, ngươi trăm ngàn lần không cần giật mình.”

Hiên Viên Triệt thấy vẻ mặt của nàng ngưng trọng, liền biết là không có chuyện gì tốt, nói:“Chẳng lẽ có liên quan tới Thập Lục quận chúa sao ?”

Thiển Thiển đối với phán đoán của Hiên Viên Triệt  âm thầm bội phục, gật đầu,“Trên đường ta rời đi kinh thành, đến quán trọ Vân nhi an bày cho ta thì ta thu được tin tức Vân nhi gửi cho ta  , nói Thập Lục quận chúa chẳng những không có chết, ngược lại là nàng xúi giục đại vương của Cát Tháp Lý làm phản .”

Hiên Viên Triệt nắm chặt  tay, nhẹ nhàng  nện mặt bàn một cái, nói:“Ta cũng ẩn ẩn  cảm giác  được chuyện này không có đơn giản như chúng ta thấy ở mặt ngoài, quả nhiên vẫn là có ẩn ý khác.”--

Thiển Thiển lo lắng  nói:“Ngươi không thương tâm sao?” Hiên Viên Triệt mặt lạnh tâm nóng, Thiển Thiển rất hiểu rõ.

Hiên Viên Triệt cười khổ,“Thương tâm thì không đến mức, chỉ là có chút ngoài ý muốn thôi, thật không ngờ Thập Lục lại phản bội quốc gia của chính mình.”

Thiển Thiển nghĩ nghĩ, nói:“Này cũng không thể trách Thập Lục quận chúa, lúc nàng còn là cô nương không thể gả cho người mình thích, tiếc nuối chung thân, tiện đà lại bị quốc gia của chính mình vứt bỏ, khó tránh khỏi nàng tức giận bất bình .”

“Nhưng cho dù là thế nào, nàng cũng không được có ý định  khơi mào chiến tranh! Nàng bất hạnh, chẳng lẽ lại muốn lôi kéo thêm nhiều  lê dân bách tình như vậy theo nàng chôn cùng sao?”

Thiển Thiển vốn tưởng rằng Hiên Viên Triệt đối với địch nhân  sẽ tàn nhẫn, không nghĩ tới hắn đối đãi với vô tội người lại nhân từ cùng thương hại như vậy, trong lòng càng thêm  khâm phục hắn  yêu ghét rõ ràng.

“Mặc kệ thế nào, chuyện này đã đã phát sinh , chúng ta sẽ tích cực  đối mặt, tờ giấy này ngươi xem đi, sẽ đối với chuyện nhanh chóng dẹp loạn chiến tranh rất có trợ giúp.” Sau đó nàng đem tờ giấy đưa cho Hiên Viên Triệt.

Hiên Viên Triệt thoáng nhìn qua một lần, nói:“Có tình báo như vậy, ta quân càng giống như hổ mọc thêm cánh.”

Thiển Thiển hỏi:“      Bồ câu đưa tin này ngươi chặn được ở nơi nào ? Diễm Nhi nói, nàng vì có thể để chúng ta nhận được tin tức, nên đã phái mấy con bồ câu cùng lúc đi truyền tin, ta có thể thu  được, như vậy Cát Tháp Lý giống nhau cũng có thể thu được.”

Hiên Viên Triệt vừa đem tờ giấy đốt đi vừa nói:“Tìm một người đáng tin cậy, mai phục ở trong Cát Tháp Lý, như vậy vừa tránh được quân đội,.....

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.