Khi Thiên Thần Biến Thành Ác Quỷ

Chương 46: Ai tâm hồn trong sáng đừng vàoSau khi tiệc tàn, Ice cùng Jun về phòng ngủ. Nhưng bỗng nhiên nó cảm thấy người mình rất nóng , đầu choáng váng,rất muốn cởi hết áo quần ra . - Jun , em rất nóng-

Nhìn thấy khuôn mặt đỏ ửng của cô, âm thanh mềm mại, người vặn vẹo đầy quyến rũ.

- Em sao vậy Ice- Cảm thấy nhiệt độ tăng lên , tiếng rên rỉ của Ice ngày càng nhiều, dự cảm chẳng lành đột nhiên truyền đến Hắn.

- Chết tiệt, em trúng xuân dược-Như tìm được nguyên nhân , jun vô cùng lo lắng cùng lưỡng lự không biết làm sao.

- Jun, giúp em, em nóng quá- Do tác dụng của xuân dược nên Ice nhanh chóng cởi hết quần áo ra chỉ còn nội y, nằm trên giường mà vặn vẹo , rên rỉ.

- Ice, em cố gắng chịu một chút , em mà làm gì nữa, không biết anh sẽ làm gì em đâu- Jun đang cố gắng cầm cự để mình không làm gì Ice, chỉ ôm chặt cô vào lòng.

- Jun, làm ơn....hãy giúp em....làm ơn- Ice thở dốc , đưa tay vòng qua cổ Jun, tạo dáng đầy quyến rũ kêu gọi hắn đến với nó.

- Ice à, em cố gắng lên-

- hộc...làm ơn giúp em..hộc..hộc- ice càng ngày càng thở dốc nhiều hơn.

- Chết tiệt, đó chính là điều mà em nói đấy.

- Uhm- Jun nhanh chóng cúi người xuống hôn Ice, tay không nhanh không chậm vuốt ve từng đường nét trên cơ thể Ice.

- Ô...nóng quá...ô- Không chịu được ,tiếng rên rỉ của Ice ngày càng ngân vàng, tiếng rên nghe rất êm tao kích thích dục vọng của đàn ông.

- Từ từ, hãy để anh dẫn dắt em, ngoan- Jun vừa nói , tay vừa xoa nắn một ngọn đồi của thiên hạ đang nằm dưới thân mình.

Vòng 1 của Ice no đủ, mềm mại và đặc biệt, rất vừa tay Jun, nên hắn ra sức xoa nắn.

Môi hôn Ice điên cuồng, còn tay kia bắt đầu sờ dần xuống nơi tư mật của Ice.

Hai chiếc lưỡi quấn chặt vào nhau. Ice có phần hơi lúng túng, tuy cô đã hôn nhiều lần nhưng lần nào cũng như chạm vào nhau nhưng đấy là hôn lưỡi à.Jun tuy đây là lần đầu hôn lưỡi nhưng rất thành thục à, hắn ra sức càng quét vị ngọt có mùi dâu tây trong miệng Ice, hai chiếc lưỡi day giưa cho đến khi cả hai người không còn dưỡng khí.

Dưới sự khiêu khích của bàn tay Jun, thuốc lại bắt đầu phát tác, Ice càng trở nên động tình.

-Uhm...hộc..hôc.. Jun...Jun...muốn em- Ice khẩn thiết kêu gọi Jun.

- Hộc..hộc..- Chỉ vì xuân tình quyến rũ nên Jun trở thành một chú sói xám ham muốn ăn sạch con cừu.

- Ice, đợi một chút, anh sẽ cho em biết thế nào là dục tiên dục tử- Jun nở nụ cười tà từ, tay vuốt làn da mềm mại của Ice.

Cậu cúi người xuống gần Ice làm cô thắc mắc nhưng câu trả lời nhanh chóng được đáp lại bằng cảm giác, cô thấy quả đào trước ngực bị bao vây trong khuông miệng ấm nóng,ướt át, hơi gập người xuống nó thấy miệng Jun ngậm lấy quả đào trước ngực của nó.

Ice muốn kêu lên nhưng nhanh chóng bị bàn tay kia bịt lại không thể mở miệng.

- Ice à, em biết là em có bao nhiêu động tình không,làm anh không thể cầm cự được mà muốn phi lễ với em-- Jun ngẩng mặt lên đối mặt với Ice.

Khi nhìn thấy đôi mắt của Jun, nó cảm thấy sợ hãi, trong đó chứa toàn dục vọng của người đàn ông, nó rất muốn thoát khỏi nhưng lí trí đã bị phản bội bởi hành động của nó.

Tay Jun mò xuống chiếc quần lót đã thấm đầy nước bởi vì động tình.

- Ice à, em đúng là yêu tinh , mới đó đã chảy bao nhiêu là dịch rồi- Jun dâm đãng nói , miệng cười ngày càng sâu.

,- Dừng...dừng lại...- Ice cố gắng tỉnh táo để ngăn cản nhưng không thể, thân thể của cô càng vặn vẹo.

- Em nói sao, em nói gì anh không nghe rõ- Jun tà tứ nói, ngón tay giữa đang trêu chọc bên ngoài tiểu muội muội của Ice.

-Hộc...dừng lại...- ice cố gắng nói

- Em muốn dừng sao , không thể được rồi, em đã châm lửa thì phải vó trách nhiệm dập lửa cho anh chứ- Tay Jun nhanh chóng đâm nhẹ vào nơi tư mật ấy.

- Á..đau quá...-đây là lần đầu tiên của Ice nên nó cảm thấy rất đau nhưng do tác dụng của xuân dược nên nó nhanh chóng thích nghi, cảm thấy thoải mái hơn, cố gắng điều chỉnh tư thế.

- Ngoan nào,tí nữa sẽ không đau nữa đâu- Khi thấy lông mày Ice nhăn lại, Jun nhẹ hôn lên mái tóc nó như an ủi.

- Uhm...nóng.. nóng quá- Xuân dược lại phát tác.

- Jun cho em, em nóng qua- Ice cầu khẩn Jun.

- Được, anh cho em-- Thấy vẻ cầu khẩn của Ice, hắn như tinh trùng thượng não , nhanh chóng giải khai áo quần của bản thân.

Trên chiếc giường Kingsize, hai bóng người dưới ánh đèn ngủ mơ màng đang ra sức giao hoan. Bên ngoài phòng , nghe thấy tiếng rên rỉ của người con gái và tiếng thở dốc của người con trai, làm cho người khác phải đỏ mặt. May mắn là bên ngoài không có ai.

-----Thông báo----

1.Mới sinh nhật Ice xong nên Ice sẽ sửa đổi thành 20 tuổi, mấy người khác là 21 ,còn trường mấy người đang học là trường đại học.

2. Tôi là người mới sẽ thay thế tác giả cũ viết tiếp truyện này, mong mọi người ủng hộ nhiều hơn

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.