Khi Thiên Thần Biến Thành Ác Quỷ

Chương 55Trong Phòng khách, hiện đang vang lên những tiếng hét xin tha thứ , những tiếng khẩn cầu tha thiết

--Ice ah, bọn anh xin lỗi mà- Kan nước mắt hòa vs nc mũi xin con người không tim đang ngồi trên chiếc ghế cao ở giữa phòng.

-- T, bk lỗi rùi mà, tha cho t đi- Lin cũng như vậy. khuôn mặt trắng hồng thường ngày đang đỏ bừng, mồ hôi nhễ nhại.

Tất cả các con người đều đang tập trung về hướng góc phòng khách, chỉ có Jun và Ice đứng giữa góc phòng ngắm những con rắn , con nhện, chuột đang bò quanh một cái khung sắt chứa những con người đó, và đang chuẩn bị sẵn sàng chui vào ngay lập tức

-- Anh vô tội mà, anh chỉ ms đi làm về thui- Kin cũng trông thảm ko tệ. bộ áo quần chỉnh tề h chừ đã biến thành xộc xệch

-- Em cũng vậy mà , chỉ có Kun, Lin, Ted tham gia thui- Su không thể chịu nổi sự tra tấn này nên đã khai ra.

-- Chuyện này có thiệt ko- Ice nhăn mặt nghi ngờ

-- Thiệt mà, chị có thể điện cho thầy, chính thầy nhờ em làm việc mà- Su minh oan cho chính mình.

-- Còn anh thì sao kin-- Ice

--Anh đi cùng su mà--Kin cũng cố gắng bắt lấy cái phao cứu hộ này

--Các người định bỏ tụi tui ư- Ted tái mặt nhìn cái đám nhầy nhụa này rồi nhìn về phía hai người như ko thể tin đc.

--Im lặng đi Ted- Ice lạnh giọng đi hơn hẳng

-- Anh Kin, Su, hai người đi làm nhiệm vụ đã hỏi ts ý của người lãnh đạo này ko- Ice gằng mạnh từng chữ làm cho những con người ở đây tím mặt vì họ biết mình đã phạm vào một trong những điều của cấp trên và cungc chính là Ice đây rằng :''Tất cả mọi công việc của tổ chức dù có là lệnh của thầy cũng bắt buộc phải có sự cho phép của lãnh đạo cao nhất mới được thực hiện, người nào vi phạm sẽ bị phạt theo mức độ tùy theo nhiệm vụ có nguy hiểm hay ko''

-- Thiệt sao Kin- Jun ko thể ngờ rằng kin cũng có một ngày quên mất một điều cấm kỵ nhất trong tổ chức.

--Chuẩn bị chịu phạt đi- Ice giơ tay.

Jun bước đến cái cần gần đó, sẵn sàng làm theo lệnh .

--Còn điều gì để nói nx ko- Ice

-- Bọn anh có thông tin mật, nếu em ko thả thì anh cũng sẽ ko nói- Kun bây h ms chịu lên tiếng.

--Anh dám trao đổi vs em-

-- Tất nhiên, nếu em muốn mọi người trong phòng biết điều đó- Kun mỉm cười đầy thách thức , trên tay ko bk đã cầm một bì thư to .

Ice có nhận ra rằng cái phong bì ấy chính là thứ tổ chức gửi, và chị có cô và người giáo sư biết thui mà, sao giờ chừ lại nằm trong tay kun, đều đó làm cho cô nghi ngờ hơn.

--Được rùi, mọi việc ngày nay sẽ đc tôi cho qua , nhưng nếu một lần tái phạm nx thì chuẩn bị xách va li đến địa đạo đi, còn kun đi theo em xuống phòng- Ice nhấn nút mở lòng sắt rùi quay lưng đi , trc khi bước cô đã để một ánh mắt cảnh bảo.

Chỉ cần nghe tới từ địa đạo cũng làm cho mọi người khiếp sợ rồi.

**Địa đạo chính là nơi rèn luyện của tổ chức, xuống đó có thể xem như là đang trên chuyến tàu xuống địa ngục. Ở đó đc chia làm 18 tầng. Mỗi tầng chính là mỗi thử thách , càng xuống càng khó, nếu sơ sẩy một cái là có thể ko tìm thấy xác. Và hầu như ko ai có thể vượt qua tầng 18 trừ người xây ra cái địa đạo này vs ba người nx, và một trong 3 người đó là có Ice. còn bọn hắn cao nhất là Jun cũng chỉ ngang tầng 15, còn những người khác thì chỉ ms ngang tầng 13. Vì quá khó nên lúc tuyển thêm người chỉ cần những thành viên đó vượt qua tầng 8 sẽ đc nhận.

Mọi người thở phào nhẹ nhõm, kun cũng nhanh chân bước theo Ice đi xuống căn cứ trong phòng cô.

Khi đã khóa chột cửa cẩn thận bật chế độ cách âm vs bên ngoài. cô ms lại gần cái tủ lấy xuống chai rượu vang và 2 cái ly.

-Uống một chút chứ- Ice mỉm cười.

- Tất nhiên- Kun nhanh tay nhận lấy ly rượu.

-Rồi nói đi,sao anh lại có đc cái này-Ice

-Anh luôn luôn biết tất cả mọi việc vì em ,ice-Kun đưa ly rượu lên nhấm nháp một ít.

-Và việc quan trọng ở đây là ko phải vì sao anh có nó mà là sức khỏe của em-Kun nói tiếp.

-Đừng nói nữa- Ice cắn chặt khóe môi để kiềm chế mình lại.

-Em ko muốn anh nói nhưng anh bắt buộc phải nói, giáo sư bảo nguyên liệu để chế biến thuốc của em đã hết muốn tìm lại cũng rất lâu,vs lại em lại ngừng thuốc một thời gian dài rồi. Mặt thứ 2 của em lại sẽ xuất hiện. Nếu em để mặt thứ 2 chiếm đoạt em sẽ hoàn toàn biến mất. Em phải nhanh bỏ hết mọi chụyên mà vào khu bí mật căn cứ để có thể điều trị bằng máy.-Kun gào lên.

- Không được, trò chơi sắp bắt đầu rồi,em ko có quyền bỏ cuộc, em nhất định phải giết từng con người đó một cách đau đớn nhất.-ice cũng đáp lại . Đôi tay đang nắm chặt.

-Anh cũng muốn nói thêm rằng do cuộc va chạm năm đó,trong đầu em cũng đang còn chất Crishton đc bơm vào điều trị, nếu em bỏ qua chữa trị thì đôi chân của em sẽ bị tàn phế- Anh chán nản nói. Khi nhìn đứa em gái này ai cũng nghĩ nó khỏe mạnh nhưng đâu ai ngoài anh biết là nó mắc bao nhiêu căn bệnh nhưng những căn bệnh đó ko nguy hiểm bằng nhân cách thứ 2 của Ice xuất hiện.

-Được rồi,anh ra ngoài đi,ko đc để mọi người bk việc này đấy-Ice thở dài. Đôi môi đã bị rách và nay đang chảy máu.

-Em nhớ phải sắp xếp mọi chuyện để chữa trị đấy-

-Để xem đã.

Kun bước ra khỏi phòng để lại một căn phòng tràn đầy tĩnh mịch.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.