Khi Thiên Thần Biến Thành Ác Quỷ

Chương 56--Kun.

Khi ra khỏi phòng bí mật của Ice , Kun nghe thấy giọng nói . cậu ko cần quay lại nhìn mặt cũng biết đó là ai rùi.

--Có chuyện gì ko Jun- Đúng vậy , người đang đứng trước cửa căn phòng của Ice chính là nam chính của chúng ta , Jun. Hỏi vì sao Kun lại biết đó là Jun , thì đáp án lại rất dễ dàng đoán ra, vì một người ko đc Ice cho phép lên đây cũng có thể lên được chính là Jun đây.

--Sao cậu biết- Jun

-- Thì ngoài cậu ra còn ai lên được tầng này nếu ko đc sự cho phép của Ice--Kun nhếch miệng cười

-- Haiz.. cậu luôn đoán đúng nhỉ-- Jun lắc đầu.

-- Quá khen- Kun chấp tay đa tạ .

-- Quay lại vấn đề chính đi, sao Ice lại kêu một mình anh vào phòng bí mật, có chuyện gì xảy ra sao- Jun mặt nghiêm túc nhìn thẳng vào mắt kun .

-- Cậu ko cần biết đâu, một ngày nào đó Ice nếu tin cậu thì sẽ nói cho cậu sau-- Kun bỏ tay vào túi , lách người qua rời khỏi phòng, để lại bóng lưng Jun trong căn phòng đó.

''Jun ah, cậu đừng tò mò nx, càng bk thì cậu càng đau lòng hơn mà thui. thấy Ice đã đau như vậy rùi, tôi cũng ko chịu nổi nx mất. cứ để mọi thứ dần trôi. còn mày , kun, Ice sẽ ko sao đâu, mày đừng lo, con bé sẽ vượt qua mà'' kun vừa đi vừa để tay lên ngực tự trấn an bản thân mình.

--kUN.... ~ Đang bị lạc trong tâm trí , lại đang đi trên cầu thang, bỗng nhiên xuất hiện một bóng đen nhào đến anh làm anh xuýt bổ nhưng nhanh chóng đứng vững ,bóng đen đó mặt cọ cọ vào người anh như một chú mều .

~ Su ah, xuống đi , em làm anh nhột quá~ Bây h trong mắt Kun đầy vẻ dịu dàng cũng như là sự bất đắc dĩ.

~ Mồ... Kun làm em mất hứng đấy ~ Su phồng má giận dỗi.

~Thôi nào, bé con của anh sao lại ở đây, ko phải là đang dọn nhà sao-- Kun lấy tay xoa đầu con mèo đang giận dữ kia.

~SU....U..U

Khi anh ms dứt lời , có một giọng nói hét lên, đầy tức giận đầy vẻ oán khí vang lên, làm cho con mèo nhỏ phải trốn sau áo anh.

Anh bây h ms thấy Lin đang trong tay cầm lấy cây chổi cùng với cây lau nhà, trên người đang mang tạp dề, chân đi đôi bốt, tay kia thì cầm cây chà nhà cầu.

~Su ah, sao em lại ở đây, ko phải chị bảo em đi chà nhà vệ sinh hay sao- Lin nở nụ cười đáng sợ .

~ Thôi mà chị Lin, em ko muốn chà nhà cầu đâu, nó hôi lắm ~ Su vẻ mặt đầy đau khổ, tay càng nắm chặt áo anh hơn.

~ Không làm cũng phải làm, bộ em ko nghĩ ác quỷ Ice có thể cho em chơi đùa cùng với con trăn cô ấy nuôi sao, nên nhớ là Tide( tên con trăn của Ice) rất dữ đấy, hoặc là em muốn chơi vs đám nhện độc cậu ấy làm thí nghiệm~ Lin xanh mặt kể, cô đã từng bị nhốt trong phòng làm thí nghiệm của Ice rùi. Đảm bảo là một đi ko trở về.

~ Nhưng mà... ~ Su cũng đã từng nghe tin này rùi nhưng vẫn ko bao h hết sợ. Dù vậy cô ko cam lòng.

~Su ah, em có muốn vào đó thì chị cg ko muốn đâu, chị còn đang bận nhiều việc, tùy em quyết định, còn Kun anh mau đi dọn phòng khách kìa, chỗ đó do anh banh ra đấy. Lin quay đi đi về hướng nhà bếp dọn dẹp.

~ Su ah, hay chúng ta đổi cho nhau đi~ Kun quay qua đưa cái ánh mắt hồ ly, đầy giang trá đó , nhìn thẳng vào con ngươi trong trẻo kia.

~ Haiz... em lười chứ em ko ngu nha, em thà dọn nhà vệ sinh còn hơn dọn phòng khách. ~ Su giẫm lên chân anh một phát rùi quay người bỏ đi.

~ Đau quá... sao em lại làm vaayj~ Kun nhảy cẩng lên vì quá đau.

~ Cho chừa tội dám lừa em, ple ~ Su quay mặt thè lưỡi rùi chạy đi, cô đâu có ngu mà ở lại rồi bị ăn đòn như chơi.

~ Haiz, con nhỏ naỳ~ Kun lắc đầu ngán ngẩm. Xắn tay áo bắt đầu dọn dẹp bãi chiến trường của mình.

Khi mấy người dọn dẹp xong, cũng đã tối muộn, đã mệt rùi cũng ko ai chịu nấu ăn, ôm bụng đói mà lên giường ngủ.

Vì mệt quá nên mọi người ko lo cho 2 người kia nx

Bây h trên tầng cao nhất, Ice vẫn đang ngồi nhâm nhi ly rượu của mình, còn Jun thì vẫn đang điều tra mọi thứ về Ice nhưng lại bó tay, điều này làm anh hết sức bực mình.

Vậy là một ngày lại trôi qua mệt mỏi như thế

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.