Khi Thiên Thần Biến Thành Ác Quỷ

Chương 57Sáng hôm sau. Khi mặt trời còn chưa ló dạng , Ice đi xuống khu vườn sau nhà ( nơi mà chỉ một mình cô đc vào) , bước vào cái đình ở giữa hồ, nằm trên chiếc võng mắc ở đó,xung quanh chỉ nghe thấy tiếng dế, ngửi mùi hoa sen cùng rừng trúc trong đem làm cô cảm thấy lòng thanh thản hơn, tay lấy cái điều khiển bật lên cái tivi nào đó, kết nối vs máy chủ tổng bộ.

Khi có người bắt máy, màn hình toàn đen, chỉ thấy thấp thoáng một bóng lưng đang quay về hướng màn hình.

~Chào ba - Ice nâng cánh môi lên rẽ ra một nụ cười quái dị khiến cho Ice cũng lạnh cả sống lưng.

~ Sao con lại liên lạc h này- Người đàn ông quay mặt lại phía màn hình,bây h ms nhìn thấy mặt ông, ông chính là Ông Thăng , khi nãy có người gọi cho ông, ông thấy tài khoản lạ , tưởng chỉ là những sát thủ què nhận nhiệm vụ , ko ngờ lại là đứa con gái'' thiên thần '' này

~ Bộ con gái điện hỏi thăm cha ko đc hay sao- cô bĩu môi, tay vuốt nhẹ thanh đoản đao trong tay.

~ Không phải , Bình thường thấy con điện con bằng tài khoản kia thôi~ Khi thấy con gái bễu môi, ông nhanh chóng hoảng loạn tay chân.

~ Không có chuyện gì, h , ta vào việc chính dc rồi chứ~ Ice

~ Được rồi, ta bk ngay con điện ta vào h này tất nhiên là có việc~ ông bất đắc dĩ thở dài, tay rút lại để trên bàn chăm chú.

~ Có phải đang có một tổ chức khác điều tra về con , phải ko~ Ice đang liếm nhẹ con dao có vẻ khát máu.

~ Đúng vây, ta ms phát hiện ra gần đây thôi, ta đã nhờ Su vs Kin điều tra rồi, ko sao đâu~ Ông trấn an con gái bởi vì trong mắt Ice bây h chỉ toàn màu máu, xung quanh tản ra ám khí nồng đượm.

~ Bọn chúng đúng là không biết sống chết, coi bộ bữa nay con ẩn danh, nên có nhiều đứa muốn làm loạn rồi-

~ Ice ah, thật ra đang có hai tổ chức điều tra về con, một tổ chức là của ông ta, còn một tổ chức nx ,ta ko bk người điều hành nó chỉ bk tổ chức này sẽ ko làm ảnh hưởng đến ta ~ mắt ông chìm hẳn xuống.

~ Yên tâm đi ba, con đã bk đó là ai rồi ~ Ice nở nụ cười bí hiểm

~ ba quên nói, ông ta chuẩn bị có lô hàng lớn, con có muốn tham gia vào ko~ Ông Thăng giơ tay lên cằm nhìn vào từng cảm xúc đang thay đổi. Từ ngạc nhiên , từ từ bình tĩnh rồi lại lôi vào trầm tư

~ Tất nhiên rồi, nhiệm vụ này con sẽ tham gia, ko đc ai bk về nó- trong đầu cô đã vạch ra từng kế hoạch.

~ Ta sẽ điều tra ra địa chỉ kho hàng, rồi sẽ nói cho con sau, h thì đi ngủ đi, ta sẽ tìm ra cách chữa trị cho con, yên tâm mà hoàn thành trò chơi này naof~ Nói xong ông đã tắt máy.

Lúc này trên khuôn mặt xinh đẹp ấy xuất hiện những hàng nước mắt trong veo, một nụ cười mỉm đầy nét vui sướng nhưng trong đó có vài phần gượng , vài phần bi phẫn.

~ Con xin lỗi các cha mẹ, con xin lỗi .... ~ Tiếng khóc đầy tội lỗi.

H phút này, mặt trời bắt đâu ló dạng, ánh nắng bình minh len lỏi vào đình, làm cho cô cảm thấy ấm áp như đang nằm trong vòng bàn tay mẹ, giúp cho cô có đọng lục hơn. cô nằm thiếp đi một lúc, khi tỉnh dậy cũng là 8h. Hôm nay trời đẹp nên cô quyết định cho mọi người đi thăm cha mẹ ruột của mình, dù sao cũng phải cho ba mẹ nhìn mặt 2 đứa con trai cùng con dâu chứ.

Cô suy nghĩ xong là làm ngay, đi vào đánh thức mấy con sâu gạo kia.

Khi bước vào nhà có điều làm cô bất ngờ là Jun đang ở Bếp nấu mì xào, ngửi mùi là đã thèm chảy nhỏ giãi rồi.

Cô đi lại gần sau lưng anh, đưa tay ôm lấy anh , mặt áp vào má anh, ngửi mùi thơm bạc hà của anh.

~ Em dậy rồi sao, ko đi rửa mặt ah, mặt như con mèo kià. ~ Jun quay qua hôn vào má Ice một cái.

~ Đâu có, anh lừa em~ Ice bĩu môi, mặt giận dữ.

~ Thôi nào, lên rửa mặt đi, kêu bọn kia dậy , anh làm xong đồ ăn sáng rồi ~ Jun sủn nịch đưa tay véo nhẹ đôi má hồng hào kia.

~ Biết rùi, ah, tý nx nấu xong, anh lên thay đồ luôn đi, chúng ta đi thăm cha mẹ em~ Cô cười cười quay người bước chân lên lầu , trc khi quay đi, cô nhón chân hôn lên đôi môi bạc kia một cái rồi nhanh chóng chạy lên lầu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.