Khi Vật Hi Sinh Trở Thành Nữ Chính

Quyển 1 - Chương 38: “Yêu nghiệt?”Một nam nhân khoát bên ngoài chiếc áo gió màu đỏ rực đỏ nếu so với Phượng Tử Thịnh thì không sai biệt với nhau về tuổi tác. Hắn tựa sát người vào thành ban công, gương mặt yêu mị xinh đẹp so với nữ nhân còn đẹp hơn vạn lần.

Phượng Khuynh Ca ngơ ngác nhìn hắn, có chút khó chịu cô nheo mắt nhìn thấy khẩu ngữ trên môi hắn tựa tiếu phi tiếu: “thật sự rất thích?”

“Anh..Anh…” Phượng Khuynh Ca muốn nói cho Phượng Tử Thịnh biết lại nhìn thấy hắn lấy trong người một chiếc điện thoại hướng bọn họ không ngừng chụp hình. Cô kinh hoảng bất an kếu lên: “Anh…Anh…đó…”

Phượng Tử Thịnh hoàn toàn chìm trong dục vọng không biết được mối nguy hại ở phía trước. Phượng Khuynh Ca đột nhiên suy nghĩ lấy góc độ của hắn chắc chắn không thể nhìn thấy khuôn mặt của Phượng Tử Thịnh, tốt nhất không cần nói cho Anh nghe.

Nếu tên đó có đem những hình ảnh này phát tán ra ngoài thì cùng lắm chỉ ảnh hưởng đến một mình cô. Người khác hoàn toàn không biết người cùng cô đang hoạt động là ai cái khác cô hoàn toàn không để tâm.

Phượng Khuynh Ca phát hiện tên yêu nghiệt đó đang si ngốc nhìn mình trong lòng cô có chút cân nhấc. cô muốn đem hắn triệt để thu vào trong tay buộc hắn phải giao những bức ảnh đó ra. Chỉ cần hắn bị cô nắm được vậy thì rất tốt nha.

Phượng Tử Thịnh giống như dã thú không ngừng chuyển động, Phượng Khuynh Ca vẻ mặt hoàn toàn hưởng thụ, một tay không ngừng vuốt vẻ đôi tuyết lê của mình. Thỉnh thoàng chậm trãi vuốt ve lại khẽ niết một chút cô muốn khiến cho kẻ nào đó trong lòng tràn đầy hoả dục.

Trong lúc vô tình, cô phát hiện kẻ nào đó có chút không yên mà tự động cơ thể của mình. Cô híp mắt đánh giá hắn, thầm nghĩ: mới nhiêu đó đã không chịu nỗi? trò hay còn ổ phía sau nha~

Phượng Tử Thịnh đột nhiên rút ra tiểu Tử Thịnh kéo lấy Phượng Khuynh Ca chôn sâu vào trong vòng tay của mình. Phượng Khuynh Ca vẻ mặt bí hiểm nhìn hắn yêu mị nói một câu: “em ở trên”

Không chờ Phượng Tử Thịnh kịp phản ứng cô liền nhanh chóng thay đổi vị trí của hai người. Phượng Khuynh Ca cầm lấy tiểu Tử Thịnh chậm rãi tiến vào bên trong.

Lại thêm một nàm kích tình đầy sức hấp dẫn, Phượng Khuynh Ca ở vị trí phía trên hai người làm tới mức không còn sức lực mới dừng lại. Phượng Tử Thịnh ôm lấy cô tiến vào bên trong từ đầu đến cuối hoàn toàn không biết đến sự tồn tại của một kẻ dư thừa nào đó.

"Anh hai, toà cao ốc kế bên là của ai vậy?” Phượng Khuynh Ca từ phòng tắm đi ra nhìn thấy Phượng Tử Thịnh đang ngồi trên bàn xử lý công văn.

Nữa ngày trôi qua cô vẫn không nhận được câu trả lời của hắn ngẩng đầu nhìn thấy tầm mắt của dùng trên hai bên đủ

Cô cười khẽ cằm lấy khắc đi qua, để khăn trên tay hắn: “giúp em lau khô tóc”

Phượng Tử Thịnh máy móc giúp cô lau tóc, tầm mắt của cô di chuyển lên xuống lại dừng trước khuôn ngực cường trán của hắn

“Anh hai yêu dấu, anh không sợ chết vì lao lực sao?” cô ngồi trên đùi hắn có thể cảm nhậm được tiểu Tử Thịnh không ngừng đỉnh qua mông của cô, làm cho cô khó chịu vô cùng.

“nếu người đó là em, anh cảm thấy vô cùng vinh hạnh” Phượng Tử Thịnh hôn cánh môi của cô khẽ cắn một ngụm tiếp theo lại liếm một chút.

“anh còn chưa có trả lời câu hỏi của em đâu!” Phượng Khuynh Ca tức giận nói

“ân! Em hỏi cái gì?” Phượng Tử Thịnh vừa lau tóc vứa nói “không lẽ em coi trọng cái tên yêu nghiệt đó sao?”

"Yêu nghiệt tổng giám đốc?" quả nhiên là tên yêu nghiệt “Anh hai xấu xa, anh thích xen vào khẩu vị của em, rốt cuộc có chuyện gì chứ?”

“toà cao ốc đối diện là kí túc xá của tập đoàn y thị chính là cách đây hơn một tháng được tập toàn Phong thị thu mua. Anh nghe nói tổng giám đốc của phong thị là một nam nhân so với nữ nhân càng muốn yêu mị hơn”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.