Khi Vật Hi Sinh Trở Thành Nữ Chính

Quyển 2 - Chương 2: Năng lực của Tư Mã XuyếnTrước khi đọc truyện ta xin nói trước nhé! phần này là phần tự thuật của Tư Mã Xuyến. cho nên ta sữ dụng ngối chính là 'Cô' cho Tư Mã Xuyến. các nàng dọc thấy không thuận thì nói ta nhé!

Cho tới hiện tại, Tư Mã Xuyến cũng không rõ ràng mình như thế nào lại có năng lực này.

Lúc trước khi em gái cô nằm hấp hối trên giường bệnh yêu cầu cô phải nhanh chóng có tiền để đóng tiền viện phí. Cô tức giận một đường đi thẳng đến bệnh viện. Trong phòng bệnh không có ba mẹ cô ở đó, chỉ có cô cùng em gái của mình.

Nhìn thấy người nằm trên giường im lặng nằm trong lòng cô sinh ra ác cảm một tay bốp chặt cổ.

Lúc này trong đầu cô chi có một ý nghĩ duy nhất: giết chết người này! Chính đứa em gái này làm cho cô phải sống cực khổ túng thiếu. Nhưng đột nhiên tay cô truyền đến một dòng diện đánh mạnh vào cơ thể tiếp theo chuyện gì xảy ra cô hoàn toàn không biết. Đến khi cô tỉnh lại kinh ngạc phát hiện mình cư nhiên có thể biết được những suy nghĩ trong lòng của những người xung quanh. cô tìm đến Mạnh Lâm Phong, dựa vào thuật ‘độc tâm’ biết được hắn yêu thích dạng người như thế nào, thích cái gì chán ghét cái gì cô không cần bận tâm làm theo. Chính vào những thứ này cô càng chiếm được tâm tư hắn, dành được phần tâm ý của hắn đối vời mình.

Cô suy nghĩ chỉ cần tiếp tục chiếm được tâm ý hắn cô sẽ chiếm được phần tình cảm của cả gia tộc hắn một ngày nào đó hắn không thể rời bỏ mình sẽ chính thức để cô trở thành nữ chù tiếp theo của Mạnh gia.

Nhưng có chuyện ngoài ý muốn xảy ra. Trong suy nghĩ của hắn xuất hiện một người khác trước kia luôn quấn lấy hắn sau này lại như cố ý xem nhẹ sự tồn tại của hắn xung quanh mình. Người đó không ai khác chính là: Phương Khuynh Ca.

Mạnh Lâm Phong luốn thích bên cạnh cô cả ngày cư nhiên lại sinh ra hứng thú với nàng ta. Khi đó trong suy nghĩ của hắn thật mơ hồ chư biết rõ mình đối với Phương Khuynh Ca rốt cuộc ôm loại tình cảm nào.

Làm phụ nữ, cô phát hiện Phương Khuynh Ca sẽ mang đến rắc rối lớn cho mình. Cô hận Phương Khuynh Ca, cô ta cái gì cũng tốt hơn cô. Cô ta so với cô càng xinh đẹp cao quý, có tiền tài có chỗ dựa vững chắc, cô chỉ là kẻ đứng sau lưng mãi mãi không vượt qua.

Cô nghe người khác nói có một loại sách có thể nguyền rửa người khác cho nên cô lên mạng tìm hiểu mua về một loại bùa. Cô mỗi ngày đem nó bên người những lúc không có người khác cô sữ dụng nó để nguyền rủa Phương Khuynh Ca, không dùng đó cô luôn đem khát vọng ở cùng Mạnh Lâm Phong bày tỏ.

Sau đó cô phát hiện mình có năng lực khống chế suy nghĩ người khác. Bất quá loại năng lực này không ổn định trước mắt chỉ có Mạnh Lâm Phong là ví dụ ‘thử nhiệm’ thành công.

Mạnh Lâm Phong bị cô khốn chế, trong suy nghĩ của hắn chỉ có cô mới là người hắn yêu nhất đối với cô ngoan ngoãn phục tùng. Suy nghĩ ngày thành công sắp tới cư nhiên một lần nữa để cô gặp người khi đảo hoang.

Trong đầu Tư Mã Xuyến lại hồi tưởng những gì xảy ra trong một tháng trên đảo hoang. Cái tên dã nam nhân kia như thú dữ điên cuồng giữ lấy cô cũng đồng thời làm cho cô hiểu như thế nào là dục tử dục tiên. Cô hận hắn! Nhưng thời điểm cô có năng lực giết chết hắn lại phát hiện mình mê luyến cái loại cảm giác nam nữ hoan ái điên cuồng. Cô lừa được hắn ra ngoài sau đó tìm đến Mạnh Lâm Phong.

Nhưng mà Mạnh Lâm Phong giống như thay đổi. Mặc kệ cô tìm mọi cách dụ dỗ hắn nhưng thế nào hắn cũng không chạm vào cô. Chẳng lẽ một tháng không gặp nên lực ảnh hưởng của cô đối với hắn giảm xuống? Tư Mã Xuyến thầm nghĩ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.