Khiết Phích Thiếu Gia

Chương 170” Cẩn thận.” Lão nhân ngồi đối diện nam đồng đau lòng la to, muốn đỡ hắn lại bất lực, tay chân xiềng xích nghiêm khắc khống chế phạm vi hành động, chỉ đành nhìn hài đồng gian nan giãy dụa trên mặt đất, sau đó tự mình chậm rãi đứng lên. Lão lệ đục ngầu không biết khi nào che kín làn da khô vàng đầy vết thương ……

Nam đồng chậm rãi đứng lên, sau đó cũng biết là làm cho ông nội thương tâm, giả bộ như không có việc gì vỗ vỗ tay, trên mặt khờ dại tươi cười:” Ông nội, con không đau. Ông xem, ca ca kia thật đẹp.”

Vân Tả Ý lại chú ý tới chân nam đồng có điểm run rẩy, da đầu gối ẩn ẩn có vết máu.

” Hảo, hảo, tiểu Benny, ngươi mau ngồi xuống, mau ngồi xuống……” Lão nhân thanh âm run rẩy, lão lệ không đình được. Người bên ngoài chỉ sợ rất khó tưởng tượng vị thừa tướng thiết huyết hiện giờ cũng có ngày này……

Vân Tả Ý nháy mắt mấy cái, tiếp tục cúi đầu nghiên cứu trên người gông xiềng. Không phải hắn không nghĩ giúp bọn hắn, nhưng chính mình giải quyết xong vấn đề mới có năng lực đi giúp người khác. Ở trong này, chỉ sợ hắn là người khó chạy nhất.

” Uy, ngươi cũng quá lãnh huyết đi……” Lại là thanh âm ngả ngớn kia. Vân Tả Ý lựa chọn bỏ qua. Không hay ho, như thế nào cùng tên nhiều chuyện nhốt chung chứ.

” Ngươi làm sao bị nhốt tới đây? Trước kia sao chưa thấy qua ngươi? Ngươi cũng đắc tội tên nhị vương tử keo kiệt kia sao ? ……”

Vân Tả Ý nhẫn chịu tiếng ruồi bọ ong ong bên tai, trong giây lát tỉnh ngộ ra một việc : hắn nghe hiểu ngôn ngữ tinh cầu này.

Cơ hồ mỗi công dân của liên minh đều nắm giữ mấy chục thậm chí cả trăm loại ngôn ngữ. Những nhà ngôn ngữ học thì cá biệt hơn, có thể nắm đến cả ngàn ngôn ngữ. Các công dân trừ bỏ phải nắm vững liên minh ngữ thông dụng cùng ngôn ngữ của tinh cầu mẹ đẻ thì không có yêu cầu học ngôn ngữ khác, hoàn toàn là tự nguyện. Bởi vì có máy học ngôn ngữ cho nên học được một tiếng khác mất không nhiều thời gian, nhưng học tập ngôn ngữ rất buồn tẻ, bởi vậy rất ít người sẽ đi học tập ngôn ngữ không dùng tới. Bình thường đều là khi muốn đi đến tinh cầu mới thì mới dùng máy học ngôn ngữ tinh cầu đó.

Vân Tả Ý biết hai trăm loại ngôn ngữ, đa phần đều là ngôn ngữ thông dụng trong liên minh, hoàn toàn là vì công việc của gia tộc cần mới học tập, một ít kia do hắn tham quan tinh cầu mới mà biết đến. Hắn hiểu tiếng nói trên tinh cầu này, mà rõ ràng đây không phải tinh cầu phát triển trong liên minh. Như vậy chỉ có khả năng hắn đã tới đây.

Đây là ngôn ngữ tinh cầu nào? Sau đó, gxj365 hiện ra rõ ràng trong đầu.

Dù sao từng sống ở đây một thời gian, Vân Tả Ý còn nhớ rất rõ ràng. Nơi này có phân viện của Hoành Vũ học viện. Vân Tả Ý tâm nhảy lên. Nơi này có thể còn có đệ tử chưa tốt nghiệp năm nhất của hắn. Có điều nếu thật sự có người chưa tốt nghiệp, về sau nhất định phải hảo hảo giáo huấn hắn, cư nhiên lâu như vậy vẫn đứng ở năm nhất, thật sự là phí công dạy dỗ.

Có phân viện Hoành Vũ học viện, có người quen, điều này thuyết minh: nếu hắn có thể chạy ra địa lao hoặc có thể truyền ra tin tức, hắn sẽ được cứu…… Hiện tại không biết tên Hội trưởng lười kia thế nào, hẳn là sẽ không có sinh mệnh nguy hiểm đi, dù sao nghe thủ lĩnh hải tặc nói hắn là trưởng tử của Tử gia. Nguy hiểm nhất ngược lại là Ảnh Nhất, người không có giá trị lợi dụng gì.

” Uy, uy…… Ngươi suy nghĩ gì vậy… Làm bạn nhé… Ngươi……” ‘Ruồi bọ’ uy lực thật lớn, bởi vậy cuối cùng Vân Tả Ý vẫn bị giọng ồn ào của nam tử kéo ra khỏi suy nghĩ.

Vân Tả Ý không chịu nổi quấy nhiễu, nhưng do cả người bị khóa chặt chẽ hắn cũng không biện pháp ngăn tên kia. Nhưng làm cho Vân Tả Ý không nghĩ tới chính là rất nhanh, báo ứng cho tiếng huyên náo của nam tử đã tới.

Nhị vương tử Kiều Trì lại đi vào địa lao. Hắn thẳng đến chỗ của Vân Tả Ý nhưng là tìm nam tử kia. Nhị vương tử xuất hiện làm cho lao trung, trừ bỏ Vân Tả Ý, tất cả mọi người biến sắc, oán hận, e ngại đều có.

” Ha ha, tốt lắm, ngươi tốt lắm……” Kiều Trì điên cuồng cười lạnh với nam tử, đồng thời ánh mắt sưu tầm trên tường hình cụ giúp mình phát tiết lửa giận. Cuối cùng ánh mắt hắn dừng trên dây roi thô to bằng kim chúc đầy gai góc khiến cho người ta không chút nghi ngờ năng lực kéo xuống huyết nhục của nó.

” Ngươi rất lợi hại sao, hả ? Đều bị nhốt trong này còn có thể tạo phiền toái cho ta…… Hừ, ngươi còn có chiêu thức gì đều xuất ra đi. Dù sao có ngươi ở đây, ta không sợ không có người phát hỏa. Xem ngươi xương cốt cứng rắn hay là hình cụ trên tường cứng rắn……” Kiều Trì một bên mắng một bên dùng sức đánh nam tử. Mỗi một roi đều vang tiếng kình phong, sau đó hung hăng quất vào người nam tử tạo ra một mảnh huyết vụ.

Chính là nam tử tựa hồ đối roi quất trên người không hề phản ứng. Cơ thể buộc chặt nhưng trên mặt thần sắc không chút thay đổi, còn có tâm tình trêu đùa :” Ha ha, nói như vậy bọn họ thành công. Ai nha nha… nhị vương tử tôn quý của ta, ngài lúc này sao một chút phong độ đều không có vậy. Nếu bị tiểu thư quý tộc nhìn đến, các nàng sẽ bị thương tâm a. Khụ..khụ… Ha ha ha……”

Cảm giác rõ ràng tiếng roi quật kình phong vào đập vào mặt, Vân Tả Ý có điểm bội phục nam tử mà lúc trước xem thường như ruồi bọ. Bị đánh nặng như thế mà không hừ ra một tiếng, xem ra hắn rất kiên cường. Bất quá nhìn màn huyết vụ phun kia, cho dù biết phun không đến chỗ hắn nhưng Vân Tả Ý vẫn hướng bên cạnh nhích một chút. Tuy rằng hiện tại trên người hắn không sạch sẽ, nhưng nếu có thể tránh bị bẩn thêm thì liền bảo trì tốt đi……

Đối diện tù thất, tiểu nam đồng tựa hồ thực e ngại Kiều Trì, lui thân mình vào góc tường, cố gắng không phát ra một chút âm thanh.

……


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.