Khuynh Thế Thiên Tài

Chương 218-2: Pháp Trận Đồ Thần" Ngươi nói, chàng bị lạc vào Pháp Trận Đồ Thần?"

Lạc Y nắm chặt hai bàn tay, đôi mắt đen láy không có nhiều cảm xúc nhưng lại không khó để nhận ra tâm tư nàng đang ngập tràn bất an.

Pháp Trận Đồ Thần là nơi nào, nàng không biết rõ, nhưng nghe qua cũng biết không có cái gì tốt đẹp... Lãnh Hàn Thần lạc vào đó, vừa nghe cũng biết không phải là chuyện tốt. Hắn... Sẽ không sao chứ?

Tất cả mọi người cùng ma thú xuất hiện ở đây đều biết lúc này Lạc Y không dễ chịu, bọn họ đều không nhịn được lo lắng thay cho nàng. Chẳng qua, lo lắng không thì được cái gì, năng lực của bọn họ không bằng một góc của nam thần. Nam thần còn không có khả năng thoát ra, bọn họ có năng lực gì mà nói chứ?

Bạch Phong từ trong không gian thấy được tâm trạng Lạc Y trầm trọng, nàng khẽ thở dài một hơi, nhẹ giọng nói.

" Thần nữ không cần phải lo lắng. Pháp Trận Đồ Thần tuy rằng khó nhập, khó xuất. Nhưng không phải là không có cách. Chẳng qua, số phận của nam thần nhất định phải đến đó một lần. Pháp Trận Đồ Thần, về căn bản, chính là một nơi luyện thần, những người mang dòng máu của Thiên Giới được đi vào, sau khi đi ra nhất định đạt được kết quả không ngờ. Người hẳn là nhận thấy được, Tiểu Cầu cũng bị hút đi vào rồi!"

Cái gì cơ?

Lạc Y lúc này mới thoáng giật mình, đảo mắt nhìn quanh, quả nhiên không nhìn thấy Tiểu Cầu nữa. Đôi mắt mở to của nàng mang theo một tia kinh ngạc cùng khó hiểu. Tiểu Cầu thì có quan hệ gì?

Từ trước đến nay, Lạc Y luôn nghĩ Tiểu Cầu chỉ là một ma thú trong không gian mà nàng tình cờ ôm về, làm sủng vật cũng tốt, cơ bản chưa từng nghĩ đến nó có quan hệ gì đến mình. Chẳng lẽ, Tiểu Cầu cũng là Thần thú sao? Nó cùng với Tử Cầu của Lãnh Hàn Thần vốn là một cặp, nhưng là thần thú gì đây?

" Ta trước đây chưa từng cho ngài biết qua, Tiểu Cầu, thật ra chính là Thanh Long đại nhân, cùng với Tử Long đại nhân vốn là một cặp đứng đầu trong bảng Thần Thú. Lần này bọn họ nhập quan, sau này đi ra, thành tựu nhất định là cực kỳ vĩ đại!"

Hóa ra Tiểu Cầu chính là Thanh Long, Thần thú đứng đầu trong số Thần thú của nàng sao? Một Tiểu Cầu nho nhỏ, mềm mại tựa như cục bông, như thế nào có thể liên hệ đến Thanh Long hùng vĩ? Chẳng lẽ, Thanh Long là cần phải thoát xác mới thành hình sao? Nói như vậy, chuyện xảy ra ngày hôm nay, cơ bản là đã được định ra từ rất lâu về trước, và nàng nhất định phải vượt qua cửa ải lần này, không có Lãnh Hàn Thần bên cạnh sao?

Lạc Y nháy mắt hình dung được câu trả lời, đáy mắt mê man rốt cuộc trở thành một mảnh thanh minh, trong trẻo. Sự biến đổi nhanh chóng của nàng làm nhóm người cùng ma thú xuất hiện ở đây không thể hiểu nổi. Bất quá bọn họ cũng không muốn hỏi thêm, mọi sự cứ nghe theo nàng là tốt rồi!

" Thần nếu như thoát ra, hắn sẽ tìm được ta chứ?"

Lạc Y đem nghi vấn hỏi ra. Hôm nay nàng nhất định phải rời khỏi đây, Lãnh Hàn Thần, chàng nhất định phải cố gắng tu luyện, nhanh chóng đến tìm ta. Ta sẽ chờ đợi chàng!

" Hai người tuy hai mà một, tuy một mà hai, vốn là nhất thể. Người không cần phải lo Nam thần không tìm thấy người a!"

Bạch Phong cười khẽ một tiếng nói. Trong lòng lúc này cũng tràn đầy hy vọng. Nàng với Thần giới vốn là nhất thể. Thần giới lúc này chướng khí mù mịt, khiến nàng không khỏi bị ảnh hưởng, chẳng qua, đến được đây rồi, cơ hội phục thể của nàng cũng không còn xa nữa! Hội trưởng lão của Thần điện hẳn càng không ngờ được, sự đáp trả lần này của nàng chính là Thần nữ đại danh đỉnh đỉnh đi! Ai sẽ ngờ được, Thần nữ trùng sinh, trong thân thể của một tiểu nữ mười lăm tuổi, lần này đến Thần giới, nhất định gây ra một trận xáo động to lớn a! Những kẻ từng một tay che trời, đảo loạn thần cương, cũng đến lúc nhận lấy trả giá rồi!

Lạc Y nghe được Bạch Phong trả lời, nàng thoáng gật nhẹ đầu. Đôi mắt vừa chuyển nhìn nhóm người vẫn đang đứng bên cạnh, nhàn nhạt nói.

" Các ngươi thấy rõ, tình trạng ở đây luôn nằm ngoài tầm kiểm soát của ta. Bởi vậy, chỉ cần các ngươi quyết định gia nhập vào chuyện này, bản thân các ngươi đã không còn cơ hội quay đầu được nữa!"

" Đệ tin ở tỷ a!" Kỳ Phong, Ngạn Hữu làm nũng nói.

" Tất cả nghe theo lão đại!" Nhóm người Lăng Ngạo, Lục Vinh cùng Độc Tà cũng không chịu thua kém lên tiếng.

" Chúng ta toàn bộ dựa vào chủ nhân phân phó!" Nhóm ma thú, Thần thú cũng cực kỳ kiên định. Bọn họ đã đến đây rồi, tất cả đều là nhờ chủ nhân mà có, làm sao có thể từ bỏ sứ mạng như kẻ chết nhát cho được. Được chiến đấu với chủ nhân, đó chính là nhiệm vụ của bọn hắn, lẽ sống của bọn hắn a!

" Tốt lắm! Ta hứa với các ngươi, chỉ cần Lạc Y ta còn tồn tại, mỗi phút mỗi giây đều tận lực duy hộ các ngươi, không để các ngươi ấm ức khổ sở!"

Nàng tu luyện bao nhiêu kiếp mới có được tình bằng hữu quý giá nhường này a? Kể từ bây giờ bọn họ chính là trách nhiệm của nàng, chỉ trừ phi nàng chết đi, nàng nhất định dùng toàn lực bảo vệ bọn họ.....

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.