Khuynh Thế Tuyệt Sủng Tiểu Hồ Phi

Chương 4: Nhân huynh rất nổi tiếng (2)Thời điểm Tô Mặc Nhi đặt hảo vật sở hữu mới mua trở lại ngôi miếu đổ nát, sắc trời mới vừa vặn tối xuống.

Nàng nhặt được chút ít củi khô, dùng hộp quẹt nhen nhóm.

Chính là lúc mau mau đến xem vị nhân huynh kia có bình yên hay không, cũng không ngờ, nhất mắt nhìn đi, chỉ còn lại đống cỏ khô mất trật tự phủ kín lên bè gỗ, mà người vốn là nằm trên đó thế nhưng, lại không thấy! !

Tô Mặc Nhi đồng tử co rụt lại, trong nháy mắt lòng trầm xuống, ba chân bốn cẳng đã phóng đến địa phương bè gỗ.

Ngọn lửa vừa mới dấy lên theo sát khí mãnh lay động một cái, trong ngôi miếu đổ nát là một trận mờ tối.

Đợi ngọn lửa tỉnh chỉ hạ lai, một cây chủy thủ băng lãnh cũng đã lặng lẽ áp sát trên cổ Tô Mặc Nhi.

Nhờ ánh lửa, Tô Mặc Nhi khẽ nghiêng đầu, nhìn đến hình bóng chiếu đến trên mặt đất.

Người nọ sau lưng giống như là đứng không vững, thân thể lung lay một tý, dao găm lại lại gần sát nàng một phần, trên cổ đột nhiên truyền đến một trận đâm nhói, sợ là làn da đã bị cắt vỡ rồi.

Người nọ mở miệng, tiếng nói khàn khàn lúc này lại lộ ra một chút âm lãnh, "Đồ đều đã tới tay... Ngươi tới hoàn trả làm cái gì? !"

Tô Mặc Nhi mê man trong chớp mắt, lập tức liền nghĩ tới khối ngọc bội kia, hắn nói gì đó, phải là nó đi, liền mở miệng muốn giải thích, "Ta..."

Khả lời còn chưa dứt, người nọ sau lưng lại giống như là phát ngoan, lãnh cười ra tiếng, dao găm lần nữa xâm nhập da của nàng, cắt ngay miệng, máu tươi từ từ chảy xuống.

"Ta thật sự là không nên dễ tin ngươi... Tô Mặc Nhi, khụ, ha ha, bản vương thật là không có nghĩ đến, ngươi đều đến hoàn cảnh này... Thế nhưng, còn giúp hắn, ngươi quên, ngươi là tiến vào Mê Vụ Lâm như thế nào sao?"

"Còn là ngươi cho rằng, bản vương bị thương chỉ có thể để mặc cho các ngươi bài bố? Ở thời điểm ngươi chạm vào Ngưng Bích Lưu Quang, đã làm tốt rồi... Nên chuẩn bị thừa nhận hậu quả!"

Tô Mặc Nhi nhíu nhíu mày, nàng không chút nghi ngờ lời của hắn, nháy mắt tiếp theo, hắn có thể muốn mạng của nàng!

Sợ là từ vừa mới bắt đầu hắn liền nhận ra nàng đã đến đây đi.

Hắn tự xưng bản vương? Khả trong ký ức của nàng tựa hồ không có xuất hiện qua vương gia cùng nàng khổ đại cừu thâm như vậy nha!

Mặc dù vị gia này là thoại lý hữu thoại*, nhưng là phần lớn đều có thể chỉ là chính phỏng đoán chủ quan của bản thân hắn.

[*Thoại lý hữu thoại: tương đương như nói như thuận nước thành sông]

Tô Mặc Nhi yên lặng không nói gì, chỉ tối tăm thở dài, chỉ có thể lần nữa giải thích, "Khối ngọc bội kia, ta chỉ là đi cầm đồ mà thôi, ngươi đã là vương gia, kia lại đi đem nó chuộc đồ về hẳn không phải là vấn đề lớn đi?"

"..." Mỗ gia chần chờ một chút, tiện đà ngoan thanh đạo, "Ngươi tưởng bản vương là người ngu sao? Bây giờ còn làm bộ như không biết bản vương?"

"... Ta không có làm bộ như không biết ngươi." Dừng một chút, Tô Mặc Nhi tiếp tục nói, "Ta là thật không biết."

Mỗ gia giật giật khóe miệng, thiếu chút nữa bị nàng chọc tức đến bật cười.

Tô Mặc Nhi đối với lần này không cảm giác chút nào, tự nhiên nói ra, "Ngọc bội kia ta xác thực là làm rớt rồi, ngươi nếu không tin, biên lai cầm đồ vẫn còn ở trên người ta, ngươi có thể lấy ra để xem một chút."

Sau lưng thật lâu không có động tĩnh truyền đến, Tô Mặc Nhi chính nghi hoặc, đột nhiên, dao găm trong nháy mắt rơi xuống đất, sau lưng người nọ trực tiếp hướng tới nàng đè ép xuống.

Tô Mặc Nhi khóe môi vừa kéo, "..."

Thương thế nghiêm trọng như vậy còn thể hiện, thật sự là... Không có tinh phân chính là nhị hàng!

Tô Mặc Nhi dùng sức đặt hắn đến trên bè gỗ, lấy nước trong cùng bột thuốc đến vì hắn mà băng bó miệng vết thương.

Sau nửa canh giờ, Tô Mặc Nhi một thân mồ hôi ngồi co quắp trên mặt đất.

Loại chuyện hầu hạ người như vậy, thực lại không thể không mệt mỏi!

Mồ hôi từ từ lướt qua cổ, bỗng nhiên lại mang theo một trận đau đớn.

Tô Mặc Nhi hít một hơi khí lạnh, đưa thay sờ sờ vết thương trên cổ, u oán liếc người bên cạnh một cái.

Người này ra tay thật sự là một chút cũng không khách khí, nàng khổ cực đem hắn từ trong rừng cây ra như vậy, hắn thế nhưng lại còn lấy oán trả ơn!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.