Kiền Sài Liệt Hỏa

Chương 9: Pn1Mấy ngày này Tần Dương lại tính toán ra ngoài tìm việc, mà Thạch Lỗi nhìn cậu vất vả bôn ba như vậy, vốn định mở miệng nói: – Tần Dương, em đừng đi làm, anh nuôi em.

Nhưng Tần Dương lại cũng là một người nam nhân như gã, nếu gã nói như vậy chắc chắn sẽ làm thanh niên xinh đẹp tâm cao khí ngạo kia tức giận đến giơ chân, Thạch Lỗi đành phải tiếp tục cùng cậu đi phỏng vấn, mà thanh niên tuy rằng không vui, nhưng không thể cự tuyệt.

Hai người một trước một sau ra cửa, Thạch Lỗi chở hắn đi trước ăn một phần bữa sáng nóng hổi. Sau đó hai người mới đi đến công ty mà hôm nay Tần Dương phỏng vấn, phỏng vấn xong, Tần Dương đi toilet, mà Thạch Lỗi lại ngồi ở trong đại sảnh công ty này chờ cậu.

Nhưng Tần Dương thật không ngờ chính là, khi cậu phỏng vấn đã bị một gã đàn ông theo dõi, người đàn ông này là một trong những thủ trưởng lợi dụng chức vụ quấy rầy cậu không kiêng nể gì trước kia, có một lần còn thiếu chút nữa để cho hắn thực hiện được.

Mà người đàn ông này vừa vặn có quan hệ giao dịch với giám đốc công ty này, hôm nay hắn đến bàn bạc, không nghĩ tới lại ngoài ý muốn đụng phải cấp dưới mà hắn thèm nhỏ dãi ba thước trong dĩ vãng —— một nam nhân xinh đẹp có bộ dạng so với nữ nhân còn làm cho người ta tâm dương khó nhịn hơn.

Hắn trước kia nhiều lần đều không có bắt được cậu ta trong tay, còn làm cho cậu ta chạy mát, làm hại hắn hổn hển đã lâu, không nghĩ tới lúc này đây đụng tới cậu ta, cấp dưới của hắn thoạt nhìn càng quyến rũ hơn so với trước kia, càng hấp dẫn, quả thực làm cho người ta tâm dương chịu không nổi.

Nam nhân này nguyên bản chính là một tay già đời trong tình trường, vừa thấy liền biết cấp dưới xinh đẹp này của hắn bị người chơi qua, nhìn đôi môi màu đỏ tươi, khóe mắt mang theo dày phong tình của gay, tay chơi già đời này liền nhịn không được oán hận nghĩ: lão tử còn tưởng rằng cậu là trinh tiết liệt nữ chứ, nguyên lai cũng chỉ là đồ đê tiện cho nam nhân chơi!

Hắn thấy cấp dưới trước kia của hắn vào toilet của công ty này, liền trộm theo sát phía sau, thuận tay khóa cửa toilet lại. Trong lòng thầm nghĩ: nếu nam nhân xinh đẹp này đã bị người chơi, cũng làm cho hắn nếm thử tư vị đó đi! Trước kia không bắt được cậu ta, lúc này đây cho dù cậu ta chắp cánh cũng khó chạy ra khỏi lòng bàn tay hắn!

Mà Tần Dương không nghĩ tới cậu sẽ ở trong toilet đụng tới thủ trưởng trước kia của mình, đi tiểu vừa ra tới liền bị người ôm lại. Một đôi tay thối hoắc như heo tiến lên mặt cùng môi cậu, cậu sợ tới mức kêu to, lại bị tay chơi già đời sớm có dự mưu này dùng khăn tay nhét vào miệng.

Kế tiếp là liên tiếp giãy dụa cùng phản kháng kịch liệt, đáng tiếc đều bị nam nhân có thân hình cao tráng hơn cậu rất nhiều chế phục.

Nam nhân áp cậu xuống sàn nhà toilet, giáng cho cậu đang liều mạng phản kháng một cái tát, đánh cho cậu nhãn mạo kim tinh. Tay già đời này miệng còn oán hận nói: “Đồ đê tiện, đã sớm bị đàn ông chơi đến nát, còn giả bộ cái gì thanh cao!?”

Tiếp theo hai tay hai chân Tần Dương đều bị cà- vạt trói ngoặt ra phía sau. Áo sơmi bị thô lỗ phanh ra, lộ ra lòng ngực trắng nõn mê người của cậu cùng đầu nhũ run rẩy. Tay già đời này giống một sói đói bổ nhào lên người cắn loạn khẳng loạn cắn.

Tần Dương nằm ở sàn nhà lạnh như băng kêu ‘Ô ô’, cực độ sợ hãi khi sắp bị người xâm phạm giống như thủy triều vọt lên người cậu, cậu rơi lệ đầy mặt. Trong lòng ra sức hô: ‘Thạch Lỗi… Thạch Lỗi… Cứu… Em… Cứu em…’

Đợi đến khi nam nhân thô lỗ lột quần của cậu xuống, cực độ hoảng sợ cùng tuyệt vọng lập tức bóp chặt tim cậu, cậu nằm ở trên sàn nhà lạnh như băng điên cuồng mà rơi lệ, miệng bị nhét khăn tay chỉ có thể phát ra đơn âm ‘Ô ô’.

Lúc nam nhân thô lỗ xoa nhẹ hạ thể của cậu vài cái, khó dằn nổi cởi quần lộ ra tính khí xấu xí giữa hai chân xấu xí hắn, Tần Dương đã hoàn toàn tuyệt vọng, cậu chỉ có thể không ngừng rơi lệ, miệng nức nở không ngừng.

Mà lúc Thạch Lỗi một cước đá văng cửa toilet, nhìn thấy chính là tình huống như vậy —— hai tay Tần Dương bị trói nằm ở trên sàn nhà, quần cùng áo sơmi đều bị tuột tới cổ tay cùng mắt cá chân, lộ ra cánh tay trắng nõn của cậu, ***g ngực, cùng với hai chân thon dài trần trụi; trong miệng của cậu bị nhét một nắm khăn tay, rơi lệ đầy mặt bị một nam nhân hói đầu cao tráng đè lên ý đồ xâm phạm.

Thạch Lỗi chỉ nghe thấy đầu óc mình ‘Ông’ một tiếng, máu toàn thân tựa hồ đều lập tức vọt lên đỉnh đầu.

Từ trong cổ họng gã phát ra một tiếng tê rống phẫn nộ như dã thú, đôi mắt đỏ ngầu lập tức xông lên phía trước, một tay nhấc bổng nam nhân đang đè lên người Tần Dương, sau đó gã liền giơ nắm tay nện thật lực, tiếng kêu rên thê lương trong nháy mắt vang lên trong gian toilet không lớn này, ba hai cái liền hấp dẫn tất cả nhân viên trong công ty này lại đây.

Ngay sau đó là một trận hỗn loạn. Hết thảy trước mắt mặc cho ai nhìn cũng đại khái đoán dược phát sinh chuyện gì; Thạch Lỗi đỏ mắt lại phát cuồng đánh người dưới thân, thảm thiết làm cho mọi người cao giọng kêu sợ hãi.

Cuối cùng ngay cả cảnh vệ công ty cũng xuất động, chính là cảnh vệ chỉ cần tới gần, nam nhân đang đứng trong thịnh nộ liền một quyền đánh bay hắn ra ngoài, tới một người đánh một người, đến hai người đánh một đôi.

Mọi người thấy nam nhân đáng thương kia cũng sắp bị tươi sống đánh chết, có người thét chói tai nói đi báo cảnh sát, có người vội vàng gọi điện thoại kêu xe cứu thương, mà Tần Dương thật vất vả phục hồi tinh thần lại nhìn thấy hết thảy lộn xộn trước mắt, suy nghĩ nguyên bản sắp hỏng mất cũng dần dần thanh tỉnh. Hắn vội vàng mặc vội lại quần áo, tập tễnh đi ra phía trước giữ chặt cánh tay nam nhân đang đánh người miệng phun máu tươi, hấp hối.

– Thạch Lỗi, đừng… Đừng đánh… nữa…

– Cút cho lão tử! – Nam nhân đang trong thịnh nộ nhìn cũng không nhìn là ai đang kéo gã liền một tay đẩy bay người ra ngoài, làm hại thanh niên vốn thân hình không tốt lập tức ngã ngồi trên mặt đất.

– Thạch Lỗi! – Tần Dương vừa vội vừa tức, mạnh kêu lớn lên: – Nếu anh đánh chết người, chúng ta liền chia tay!”

Thạch Lỗi cuối cùng ngừng tay, đôi mắt đỏ ngầu của gã nhìn nhìn nam nhân dưới thân bị đánh chỉ còn lại có một hơi liếc mắt một cái, liền khẩn trương đi đến bên người thanh niên ngã ngồi trên mặt đất.

– Tần Dương, em có sao không? – Nam nhân không hề hung ác thô bạo như vừa rồi, vẻ mặt lo lắng cao thấp đánh giá hắn.

Mà Tần Dương chính là nhìn gã, lập tức bổ nhào vào trong lòng ngực gã, cả người run rẩy. Cậu không dám tưởng tượng nếu nam nhân không có tiến vào tìm cậu, hắn sẽ trở nên thế nào.

Chỉ cần tưởng tượng mình sẽ bị cái tên nam nhân ghê tởm kia cường bạo, trong lòng cậu đã nói không ra sợ hãi cùng ghê tởm.

– Thạch Lỗi… Thạch Lỗi… – Tần Dương ôm chặt nam nhân trước mắt, chỉ cảm thấy nơi nào trên thế giới đều so ra kém ôm ấp an toàn cùng ấm áp của nam nhân.

– Không có việc gì… Không có việc gì… – Nam nhân ôm chặt thân hình run rẩy trong lòng ngực, chỉ có thể ngốc nghếch mở miệng trấn an.

Tiếp theo tên nam nhân bị đánh cho chỉ còn lại có một hơi kia được nhân viên cấp cứu tới nâng ra ngoài, ngay sau đó là tiếng xe cảnh sát gào thét mà đến.

Trải qua chuyện nguy hiểm, thiếu chút nữa bị cưỡng gian sau, chuyện Tần Dương tìm việc là không cần nói ra, nam nhân kiên quyết không cho cậu đi ra ngoài làm việc. Bất luận Tần Dương như thế nào mắng, đá đánh, nam nhân chính là không nhượng bộ, chết cũng không nhượng bộ.

Mà Tần Dương chỉ có thể mỗi ngày không có việc gì nằm ở nhà trọ, giống một nữ nhân dựa vào nam nhân nuôi, tuy rằng nói loại cuộc sống này cũng không có cái gì không tốt, ăn, mặc, dùng cũng không cần mình quan tâm, chỉ cần chờ hưởng thụ là được.

Nhưng thứ tên là tự tôn nam nhân vẫn thường thường chạy đến tác quái một chút, hại cậu bởi vì chuyện công việc mà cãi nhau với nam nhân không ngớt, tiếp theo sẽ bị nam nhân ném lên giường, triển khai một vòng đại chiến xxoo mới.

Thể lực của nam nhân luôn kinh người như vậy, mỗi một lần đều làm cho Tần Dương dục tiên dục tử, chân nhuyễn xương sống thắt lưng, dưới loại tình huống này đừng nói là đi ra ngoài làm việc, đến ngay cả việc đi vài bước đều làm cho cậu cảm thấy được lao lực.

Mà nam nhân cũng lo lắng cậu ở nhà sẽ quá mức nhàm chán, mỗi lần đi đến xưởng mang theo cậu cùng đi, đi nhiều lần, Tần Dương dần dần hiểu biết thêm công việc mà nam nhân làm, khi rảnh rỗi sẽ giúp đỡ nam nhân thu tiền quản lý sổ sách. Mà cậu nguyên bản chính là học tài vụ kế toán, cho nên quản lý sổ sách của nam nhân lại thuận buồm xuôi gió.

Kể từ đó trở đi, các trư bằng cẩu hữu mà Thạch Lỗi nhận thức ở xã hội này đều biết vị ‘chị dâu nam’ xinh đẹp này, thường thường đến xưởng lượn lờ hai vòng, đơn giản là muốn nhìn xem nam nhân làm Thạch lão Đại mê đến hôn đầu chuyển hướng đến tột cùng bộ dạng có bao nhiêu mĩ. Chẳng lẽ còn xinh đẹp hơn so với các bà các chị sao!?

Trong mắt mấy nam nhân cao lớn thô kệch, thân thể cường tráng, nam nhân như Tần Dương giống các bà các chị mềm mại, trời sinh nên bị nam nhân sủng, hống, hàm chứa, cất giấu ở trong kim phòng, dưới cánh tay, khó trách Thạch lão Đại sẽ bị cậu mê đến thần hồn điên đảo, ngay cả bọn họ nhìn cũng nhịn không được nước miếng chảy ròng.

A, đó mới gọi là một mỹ nhân!

Mà Thạch Lỗi tuy rằng thường thường bởi vì thanh niên xấu tính ‘thích vận động’ mắng, đánh, đá, đạp, nhưng nhìn bộ dáng rạng rỡ mỗi ngày của cậu, phỏng chừng luôn phải bị một phen tay đấm chân đá sau đó mới có thể xxoo thỏa mãn ‘tính’ phúc.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.