La Phù

Chương 119: Liều chết để đánh. Nguyên thần xuất thểCHÚC MỌI NGƯỜI GIÁNG SINH & NĂM MỚI VUI VẺ

Merry Christmas And Happy New Year

Hàng Thanh Phong phá Thái Thúc ngự kiếm nhưng lại nhìn thấy một đạokiếm quang màu đen xuyên qua khí hệ Thổ và lôi quang mà vọt tới mình.

Chân nguyên của Lạc Bắc trên thân kiếm không ngờ sau cú nổ vẫn chưa tảnmất. Hàng Thanh Phong liền cảm nhận được chân nguyên trên Tam Thiên PhùĐồ của Lạc Bắc gần như có trạng thái dung hợp với kiếm thai của mìnhthành một thể.

Hơn nữa từ lực lượng của chân nguyên, HàngThanh Phong cảm nhận được chỉ có việc tu luyện phi kiếm còn thiếu chứriêng bản thân chân nguyên của hắn ít nhất có thể đột phá tới cảnh giớiKiếm cương.

Vầng kiếm quang màu đen lao tới, xuyên qua khí hệThổ và Lôi quang chẳng khác nào một con giao long không một tiếng độngnhưng có uy thế kinh người. Lần này, Hàng Thanh Phong cũng không kịp đểcho Hỗn độn kim đản chắn trước mặt nhưng y cũng không sợ:

-Nếu ngươi tu luyện được bản mệnh kiếm nguyên thì ta còn e ngại. Còn cáithứ ngự kiếm này cho dù có mạnh tới mấy thì cũng tìm đường chết.

Mắt thấy Tam Thiên Phù Đồ chỉ còn cách mình có mấy xích. Hàng ThanhPhong chợt búng năm ngón tay bắn ra năm tia sáng màu đen nhanh chóng kếtthành một cái Minh Vương hàng ma ấn. Năm tia sáng màu đen lao tới nhanhchóng ngưng tụ thành Kim Cương Xử, Vi Đà trượng, mỗi cái chỉ nhỏ bằnglóng tay đánh thẳng vào Tam Thiên Phù Đồ của Lạc Bắc khiến cho nó dừnglại. Ánh sáng màu đen tản ra xung quanh giống như trên thân kiếm đangbốc lên ngọn lửa.

Pháp khí màu đen ngăn cản Tam Thiên Phù Đồcủa Lạc Bắc rồi hóa thành tia sáng nhưng không tản mất mà lại ngưng kếtthành một cái bàn tay to vươn về phía trước chộp lấy thân kiếm.

Mỗi lần bị chộp, Tam Thiên Phù Đồ giống như một con giao long vặn ngườilao đi. Nhưng bàn tay to cũng liên tục đong đưa, dường như có lực lượngvô cùng vô tận quyết nắm lấy con giao long.

- Pháp thuật củaCôn Luân đúng là khủng bố. Đây là Phẫn Nộ nhiếp phục ấn trong Bảo SinhMinh vương quyết hay sao? Không ngờ nó có thể bắt được phi kiếm.

Những người trước mặt chỉ thấy hỗn độn kim đản bùng nổ rồi thấy TamThiên Phù Đồ của Lạc Bắc lập tức bị Hàng Thanh Phong bắt được thì nghĩvậy.

- Ngươi còn muốn cầm lại phi kiếm?

Hàng ThanhPhong dùng Phẫn Nộ nhiếp phục ấn bắt được Tam Thiên Phù Đồ, chỉ cảmthấy từ thân kiếm có sức lực rất mạnh cố gắng giẫy dụa. Thứ chân nguyênđó khiến cho Hàng Thanh Phong cũng hơi giật mình. Nhưng Phẫn Nộ Nhiếpphục ấn của y chuyên để bắt lấy phi kiếm có tới bảy, tám phần chânnguyên của y. Mà trên thân phi kiếm thì nhiều lắm chỉ có chứa ba bốnphần chân nguyên của người ngự kiếm. Cảm nhận được chân nguyên của LạcBắc phản ứng, y cười lạnh một tiếng. Hàng Thanh Phong mở mắt. Một cáivầng ánh sáng xoay tròn xuất hiện sau gáy y.

Minh vương tăng trưởng ấn!

Pháp thuật này là một trong số pháp thuật Bảo Sinh Minh vương quyết củaLa Thần tướng có thể làm tăng uy lực pháp thuật. Có ảo giác thiếu nữcầm vầng sáng xuất hiện sau đầu, hai con ngươi của Hàng Thanh Phong cũnglập tức biến thành màu lam giống như hai viên bảo thạch.

Haicon mắt biến thành màu lam khiến cho khuôn mặt của Hàng Thanh Phong lậptức giống trở nên hung ác, dữ tợn giống như Minh Vương tức giận.

Mọi người chỉ thấy Tam Thiên Phù Đồ của Lạc Bắc giống như con giao long bị y xét đứt.

- Bốn người Thục Sơn đều là những người có thiên tư trác tuyệt nhưngpháp bảo và pháp thuật của Côn Luân quá kinh người. Nếu là ta mà bị Hỗnđộn kim đản nổ tung rồi bị chộp lấy thì phi kiếm cũng bị mất.

Nhìn thấy Tam Thiên Phù Đồ bị Hàng Thanh Phong phá nát chân nguyên trênphi kiếm, thái dương của Gia Luật Tề và những người tu luyện phi kiếmđều giật giật.

- Cái gì?

Nhưng đúng vào lúc này,đám người Gia Luật Tề đột nhiên giật mình. Bọn họ nhìn thấy Lạc Bắc vàThái Thúc gần như biến mất. Trong khoảng khác đó, Lạc Bắc như xuyên quamấy chục trượng xuất hiện bên người Hàng Thanh Phong vung ra một quyềncó ánh kim quang đánh về phía đối phương.

- Hả? Súc địa thành thốn của Lao Sơn? Muốn ám sát ta?

Hàng Thanh Phong vừa mới bắt được phi kiếm của Lạc Bắc thì thấy Lạc Bắcđã vọt tới thì hiểu ra vừa rồi hắn chỉ giả như đang cố gắng tranh kiếmvới mình chứ thực ra thì đã sớm tính toán áp sát.

- Sức lựcthật mạnh, tâm trí đối địch cũng tốt. Chẳng qua chút sức lực đó làm saocó thể chống lại ta? Xem Minh Vương kim cương ấn của ta đây.

Một quyền của Lạc Bắc lao tới khiến cho Hàng Thanh Phong có cảm giác nhưmột cái búa to đập về phía mình, y phục của y bị gió làm cho nổ vàichỗ. Một quyền này có sức phải tới ngàn cân khiến cho lông tóc của HàngThanh Phong cũng phải dựng lên.

Nhưng một nụ cười lạnh trongnháy mắt xuất hiện trên gương mặt của Hàng Thanh Phong. Y vươn tay ra,năm ngón tay thành chưởng, ngón giữa hơi đưa về phía trước khiến chotrong bàn tay tản ra ánh sáng màu đen ngưng tụ thành Kim Cương xử có sáumặt. Trên mỗi mặt còn có thể thấy rõ cả Phạn văn đánh lên ngực Lạc Bắc.

Nắm tay của Lạc Bắc còn cách Hàng Thanh Phong hai thước thì đã bị yđánh trúng. Chỉ thấy quần áo phía trước của Lạc Bắc vẫn còn nguyên nhưngquần áo và cơ thể phía sau liền phồng lên rồi nổ tung.

MinhVương kim cương ấn một khi phát ra thì ít nhất phải tới hơn một ngàn cânlực. Khi Hàng Thanh Phong và Lạc Bắc tới gần liền nghe thấy trên ngườiLạc Bắc có tiếng xương cốt gãy rời đồng thời cũng nhìn thấy thất khiếucủa hắn có máu. Lần này, Hàng Thanh Phong biết xương cốt ở ngực của LạcBắc đã vỡ vụn liền nảy ra ý định đánh chết Lạc Bắc.

Nhưngđúng vào lúc này điều khiến cho y giật mình đó là Lạc Bắc chuyển quyềnthành trảo, hai tay nắm chặt lấy tay trái của y đồng thời gầm lên mộttiếng giận dữ.

Ô Cầu hút khí rồi phun ra!

Cũnggiống như Ô cầu, khi hét lên một tiếng điên cuồng đó, Hàng Thanh Phongchỉ thấy người lạnh đi, không khí xung quanh như biến mất. Mà trong nháymắt những người quan sát đều xuất hiện một cảnh tượng một con cự mãnghé cái miệng hút mây rồi phun ra.

Sau tiếng rống, chân nguyênvà không khí xen lẫn máu tươi phun đầy lên mặt Hàng Thanh Phong. Lầnnày, Lạc Bắc dường như dùng hết sức của mình khiến cho Hàng Thanh Phongkhông kịp sử dụng pháp quyết đồng thời phát lực đạp lên ngực của y.

- Hắn bị Minh Vương Kim cương ấn của ta đánh trúng vậy mà không chết, vẫn còn có sức như vậy.

Chân Lạc Bắc đạp trúng khiến cho xương ngực của Hàng Thanh Phong vỡvụn, chân khí hộ thể cũng bị đánh tan. Mà ngay vào lúc đó, một tia sángmàu trắng cũng đâm trúng lưng y, xuyên thẳng ra tới ngực.

- Huyền nữ thủy yên la.

Hàng Thanh Phong cũng gào lên điên cuồng.

- Lạc Bắc!

Đây là lần đầu tiên Thái Thúc sử dụng Huyền nữ thủy yên la mà Lạc Bắcđưa cho khiến cho một kiếm xuyên qua thân thể của Hàng Thanh Phong. TháiThúc kẹp lấy Lạc Bắc đang ngã xuống đồng thời cắn chặt răng.

- Đệ tử La Thần Tướng - Một trong thập đại kim tiên không ngờ chết trong tay đệ tử của Thục Sơn?

Trong tích tắc đó nhìn thấy Hàng Thanh Phong ngã xuống, toàn bộ bầukhông khí trở nên im lặng. Tất cả những người xung quanh đều không thểtin vào mắt mình.

- Ta phải băm thây các ngươi thành vạn đoạn.

Nhưng đúng vào lúc này, một cột khói đen từ đỉnh đầu Hàng Thanh Phonglao ra giống như bóng quỷ, đồng thời thốt lên một tiếng thét thê lương.

- Y tu luyện pháp quyết thân ngoại hóa thân. Đây là Nguyên thần xuất thể.

Thân thể của Hàng Thanh Phong đảo nhẹ một cái, Huyền Vô Kỳ và Lạn Hàngcũng đã vọt tới bên cạnh vung tay khống chết lấy Xích Tô và Thiên Thực.Hai người còn chưa kịp có động tác thì cột khói đen tản ra từ người củaHàng Thanh Phong đã đọng lại thành hình người khiến cho cả hai biến sắc.

Bảo Sinh Minh Vương quyết của La Thần Tướng là một pháp quyết thânngoại hóa thân hết sức lợi hại. Một khi tu luyện tới cảnh giới tối caocó thể xuất ra pháp tướng Minh Vương, bỏ qua thân thể, siêu thoát sinhtử. Hiện tại tu vi của Hàng Thanh Phong còn yếu nên hóa thân chưa phảilà thực thể nhưng cũng đã tới cảnh giới Nguyên Thần xuất thể.

Như hiện tại, Nguyên Thần xuất thể, thân thể như một cái xác mất hếtsức sống. Mặc dù bị thương trí mạng nhưng nhất thời không chết. Mà nhìntu vi của Hàng Thanh Phong thì đã tới Nguyên Thần đại thành có thể khuvật thi pháp, không sợ cuồng phong, ánh nắng. Cho dù có bỏ thân thể cũngcó thể giữ nguyên dưới ánh nắng mặt trời mà không sợ bị tiêu tán. Saunày, chỉ cần Hàng Thanh Phong có thể chữa trị được thân thể của mình thìbất cứ lúc nào cũng sống lại được. Mà cho dù thân thể đã chết thì chỉcần có người tu vi cao của Côn Luân giúp đỡ thi pháp thì cũng có thểđoạt xá sống lại.

Nhìn thấy nguyên thần của Hàng Thanh Phonglao ra, pháp thuật đã tới cảnh giới như vậy, Huyền Vô Kỳ và Lạn Hàngbiết Lạc Bắc và Thái Thúc có thể đánh cho thân thể của y bị một vếtthương trí mạng đúng là một điều khó tin. Mà nghĩ tới Lạc Bắc chịu đựngmột đòn của Hàng Thanh Phong có khả năng không sống được. Tuy rằng nhìnthấy Nguyên thần của y xuất thể, biết bản thân không địch lại nhưngHuyền Vô Kỳ và Lạn Hàng vẫn đỏ mắt đồng thời rống lên:

- Thái Thúc! Đưa Lạc Bắc đi mau.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.