La Phù

Chương 410: Là địch! Cường sátĐám người Trần Thành Đế và Cống Dát Kiên Tán chỉ thấy phân thân của Lạc Bắc xuất hiện liền đánh chết Cát Tường Sinh thì làm sao mà ngờ được nó không chịu sự khống chế. Hơn nữa, hiện tại pháp thuật phân thân phong ấn chặt Tùng Thành Lâm vương khiến cho Lạc Bắc dùng một kiếm giết chết. Nhìn qua thì pháp thuật của phân thân và Lạc Bắc phối hợp không thể chê vào đâu được. Hơn nữa, câu nói của Lạc Bắc không chỉ làm cho hai người Cống Dát Kiên Tán kinh sợ mà ngay cả Trần Thanh Đế cũng bị mắc lừa.

- Phân thân của hắn quá lợi hại. Nếu để cho nó dung hợp thêm một cái hóa thân nữa thì chỉ sợ cả ta cũng không đánh lại.

Trần Thanh Đế suy nghĩ nhanh như chớp vừa lúc nhìn thấy cái phân thân kia lại phóng một tia huyết quang về phía Tùng Thành Lâm vương.

Tia huyết quang đó cũng chính là Ma huyết mà phân thân phóng ra. Đối với pho phân thân của Lạc Bắc mà n thì Tùng Thành lâm vương chính là món ăn ngon nhất. Vào lúc này, Tùng Thành Lâm vương bị Lạc Bắc đánh chết, vô số chân nguyên và khí huyết bắn ra khiến cho phân thân giống như mèo thấy cá liền tập trung về phía hóa thân của Tùng Thành Lâm vương.

- Trước tiên phải giết cái phân thân này.

Nhìn thấy tình cảnh đó, cái tự tại Ngọc bia vốn to như con thuyền lập tức lao về phía phân thân. Cùng lúc đó, Cửu Thiên tinh thần pháo trong tay Trần Thanh Đế cùng vang lên tiếng động như tiếng sấm rồi một cột sáng màu bạc lao ra về phía cái phân thân.

Một vầng sáng màu bạc cũng ngăn chặn tia huyết quang mà phân thân của Lạc Bắc phóng ra với hóa thân của Tùng Thành lâm vương. "Tâm trong sáng...không chút bụi trần..." Theo tiếng phạn xướng, một ngọn lửa màu trắng từ trong tay Cách Lan Vương phát ra đánh trúng hóa thân của Tùng Thành Lâm vương. Ngọn lửa đó thiêu đốt khiến cho hóa thân của Tùng Thành Lâm Vương cháy rụi không còn sót một chút bụi.

Cống Dát Kiên Tán và Cách Lan vương không muốn cho cái phân thân kia lấy được khí huyết của Thành Tùng Lâm vương chuyển thành ma huyết rồi dung hợp vì vậy mà một người sử dụng phật quang xá lợi còn một người sư dũng Phật liên tĩnh hỏa hỏa táng thi thể và hóa thân của Tùng Thành Lâm vương.

Oành!

Cột sáng bạc của Cửu Thiên Tinh thần pháo vừa lúc đánh trúng người phân thân. Chỉ thấy cái phân thân tan ra chắng khác nào lớp tuyết, trên ngực xuất hiện một cái lỗ thủng to chừng mộ trượng. Từ trong cái lỗ thủng đó, Ma huyết và chân nguyên c bị lực tinh cầu của Cửu Thiên tinh thần pháo thiêu đốt. Gần như đồng thời Tự Tại ngọc bia cũng đánh trúng người phân thân.

Từng loạt tiếng nổ vang lên. Một ngàn cánh tay của phân thân từ phía sau vươn ra trước như muốn vồ lấy cái Tự Tại ngọc bia. Nhưng Tự tại ngọc bia va chạm mạnh khiến cho cả một ngàn cánh tay liền nổ tung. Đà của nó vẫn còn chưa hết tiếp tục lao thẳng vào người phân thân khiến cho phân thân bị đánh bay tới cả trăm trượng, sau lưng chảy ra rất nhiều máu. Nhìn từ bên ngoài giống như toàn bộ cơ thể của phân thân bị đanh cho dập nát.

- Được! Tốt lắm! Trước tiên phải giết Kỳ Liên Liên Thành.

Thực hiện được mưu kế, Lạc Bắc cảm thấy vui vẻ. Tuy nhiên ánh mắt của hắn lại tràn ngập sát khí và chú ý về phía Kỳ Liên Liên Thành đang đấu pháp với đám người Chiến Bách Lý.

Trên người "Kỳ Liên Liên Thành" vẫn tản ra hơi thở mạnh mẽ như trước nhưng Lạc Bắc có thể cảm nhận được nó không phải là Kỳ Liên Liên Thành thật sự.

Kỳ Liên Liên Thành đã chết.

Nhưng hiện tại lại có một "Kỳ Liên Liên Thành" xuất hiện như vậy. Ngoại trừ Lạc Bắc và một số ít người giao thủ ác liệt với y ra thì đều không một ai có thể phân biệt được.

Hiện tại, tất cả những người tu đạo đều biết Kỳ Liên Liên Thành chết bởi Lạc Bắc. Nhưng nếu người ta biết hiện tại Kỳ Liên Liên Thành vẫn truy sát Lạc Bắc thì chắc chắn cái uy thế sau khi đánh chết đối phương chắc chắn sẽ mất.

Thực lực của "Kỳ Liên Liên Thành" rất mạnh. Căn cứ vào những gì lúc này thì nhất định phải đánh chết đối thủ.

- Hoàng Vô Thần! Cho dù ngươi lôi từ đâu ra một tên Kỳ Liên Liên Thành. Nhưng ngươi cứ tạo ra một người thì ta lại giết một người.

Rắc rắc!

Một miếng thủy tinh đột nhiên xuất hiện quanh thân của "Kỳ Liên Liên Thành" khiến cho không gian xung quanh y đột nhiên ép lại.

Thất xảo di thiên trấn!

Sau khi dùng một đạo pháp thuật giam cầm "Kỳ Liên Liên Thành" tất cả mọi người còn chưa kịp phản ứng thì một đạo kiếm quang đỏ sậm như xuyên qua không gian mà đâm thẳng vào người y.

- Tên này là ai mà thân thể dường như không phải máu thịt lại giống như tinh kim ngọc thạch như vậy?

Vũ Sư Thanh và Nạp Lan Nhược Tuyết không giấu được sự khiếp sợ.

Cho dù là Nạp Lan Nhược Tuyết hay Vũ Sư Thanh thì kiến thức cũng đều vượt xa những người tu đạo khác. Nhưng cả hai người đều chưa thấy cảnh tượng như vậy. Đạo bản mệnh kiếm nguyên của Lạc Bắc chém tới khiến cho người ta có cảm giác "kỳ Liên Liên Thành sẽ bị chém thành hai đoạn. Nhưng trong cơ thể của Kỳ Liên Liên Thành lại như không phải là máu thịt, xương cốt. Thậm chí nó giống như được tạo ra từ tinh kim và ngọc thạch sáng bóng. Từ trong cơ thể gã chảy ra không phải là máu mà là một chất lỏng đặc sệt.

Phụp! Phụp! Phụp!

Trong lúc Vũ Sư Thanh và Nạp Lan Nhược Tuyết đang khiếp sợ nhìn " Kỳ Liên Liên Thành" thì một bóng đen tản ra khí âm lệ từ bên trong Vân Mộng thần thoi lao ra. Vô số những tia sáng màu bạc lập tức xuyên vào thân thể của "Kỳ Liên Liên Thành"

Cái bóng đen từ trong Vân Mông thần thoi bắn ra chính là Thi thần của Lạc Bắc.

Hiện tại, do tình hình khẩn cấp, Lạc Bắc sử dụng tất cả những gì mà mình có. Sau khi sử dụng bản mệnh kiếm nguyên chém rụng "Kỳ Liên Liên thành" Lạc Bắc nhìn thấy sự khác thường của y. Mà vào lúc này, hắn cũng không có thời gian để ý tới chuyện đó.

Xoẹt!

Chín đạo kiếm cương trong suốt lập tức lại lao ra bắn vào biển hoa bảy màu khiến cho nó đang lao từ trên cao xuống biến mất. Mà một vài đóa hoa cũng bị chém mấy nhát kiếm khiến cho nát vụn rơi lả tả xuống đất.

- Thất Bảo diệu chi của ta.

Cách Lan Vương hét lên một tiếng chói tai.

Lần này, Cách Lan vương sử dụng Thất bảo diệu chi hóa ra biển hoa bảy màu muốn ra tay đối phó với đám người Hi Ngọc Sa. Nhưng Lạc Bắc lại sử dụng Tĩnh Niệm Thông Minh quyết và kiếm quyết Phá Thiên Liệt tạo ra chín đạo kiếm cương có uy lực tương đương với bản mệnh kiếm nguyên bình thường. Dưới sự tấn công của chín đạo kiếm cương khiến cho một trong những cái pháp bảo cực mạnh của Hoa giáo bị phá hủy.

- Lạc Bắc! Khống chế trận pháp có thể mở ra trận pháp thông với động phủ.

Lạc Bắc điều khiển Yêu vương liên thai lướt tới đón lấy đám người Thái Thúc và Chiến Bách Lý. Vừa mới vào bên trong, Thái Thúc lập tức nói cho Lạc Bắc biết cách kết nối với động phủ dưới lòng đất.

- Trên người các ngươi có còn đan dược bổ sung chân nguyên thì lấy ra đây.

Cũng lúc đó, Lạc Bắc cũng hét lên. Đấu phép một lúc ác liệt như vậy khiến cho lực lượng chân nguyên của hắn bị tiêu hao nhanh chóng.

- Toàn bộ chỗ này là đan dược được chế từ Thạch Nhũ quỳnh dịch. - Thái Thúc búng ngón tay bắn ra một cái bình ngọc màu trắng cho Lạc Bắc.

- Cái phân thân kia ta cũng không thể khống chế. Nếu có thêm càng nhiều người, không cẩn thận lại còn bị nó đánh lại.

Đón lấy cái bình, Lạc Bắc cũng ngưng tụ âm thanh truyền vào tai Thái Thúc mà giải thích.

Giờ phút này, Thái Thúc nói cho Lạc Bắc biết cách điều khiển Yêu vương liên thai là muốn cho đám Yêu tộc, dị thú tới trợ chiến. Nhưng Lạc Bắc lại hiểu rõ, nếu bên mình có thêm nhiều người có khả năng thu hút sự chú ý của phân thân. Mà như vậy, đám người Trần Thanh Đế sẽ nhận ra. Vì vậy mà Lạc Bắc quyết tâm không sử dụng lực lượng Yêu tộc.

Sau khi phá vỡ Thất bảo diệu chi của Cách Lan vương, có được bình ngọc của Thái Thúc, lạc lập tức điều khiển Yêu vương liên thai hóa thành một vầng sáng mà vọt về phía Nạp Lan Nhược Tuyết và Vũ Sư Thanh.

- Hắn định dùng Yêu vương liên thai đón chúng. Giết chúng trước.

Vừa rồi sau khi Tự Tại Ngọc bi làm cho phân thân của Lạc Bắc bắn ra hàng vạn đạo huyết quang, Trần Lê Phù và Vương Diễm Dương cũng nhận ra hai người Vũ Sư Thanh và Nạp Lan Nhược Tuyết gần như hết sạch chân nguyên.

Nhìn thấy Lạc Bắc điều khiển Yêu vương liên thai đi về phía họ, cả hai lập tức xuất hiện suy nghĩ ra tay giết chết Nạp Lan Nhược Tuyết và Vũ Sư Thanh để cho Lạc Bắc không cứu được họ. Lúc này, Trần Lê Phù đang thủ sẵn Ảo Ảnh thần thoi trong tay áo, đang định lấy cái pháp bảo này ra thì đột nhiên y nhìn thấy ánh mắt của Lạc Bắc đang nhìn về phía mình và Vương Diễm Dương.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.