La Phù

Chương 534: Kẻ địch của kẻ địch- Sao lại thế này?

Chuyện này khiến cho cả Nguyên Anh của Trần Thanh Đế và Thao Sinh Nguyên cũng phải nhảy dựng.

- Khổng Tước minh vương phù quả nhiên là chí bảo trong cổ phù.

Ngược lại, Lạc Bắc thì mừng rỡ như điên.

Vào lúc này, bảy loại ánh sáng sau lưng hắn đã mất đi bốn loại. Nhưng lúc trước Hoài Ngọc đã nói mỗi loại ánh sáng của Khổng Tước Minh vương phù có thể ngăn cản một đạo pháp thuật của đối phương. Hiện tại mất đi bốn loại ánh sáng chứng tỏ uy lực pháp thuật của Trần Thanh Đế và Thao Sinh nguyên rất mạnh, chỉ với một làn ánh sáng không thể xóa bỏ được hết. Đối với Lạc Bắc mà nói thì uy lực của cái cổ phù này đã vượt xa sự dự đoán.

Rầm!

Cả cái Xích Đồng thiên thành lập tức giáng lên lồng ánh sáng bảo vệ của Cống Dát Kiên Tán và Cách Lan vương.

Mời vừa rồi màn ánh sáng của Hộ Trì bảo quang phù của Cống Dát Kiên Tàn đã bị Lạc Bắc đánh nát. Vào lúc này, chỉ còn lại vầng sáng bảo vệ do ánh sáng của Phật quang xá lợi ngưng tụ lại.

Bị Xích Đồng thiên thành với kích thước khổng lồ húc phải rồi đột nhiên nó tản ra khí Xích Đồng bao phủ lấy toàn bộ màn ánh sáng màu trắng. Cùng lúc đó, Thúc Anh hắc vân nang cũng hóa thành đám mây đen mà tản ra.

Nhất thời chỉ thấy một đám mây mù màu xích đồng và mây đen quay cuồng không ngờ giống hệt như làn sương trắng do Mê Thần ngân phù tạo ra bao phủ lấy Cống Dát Kiên Tán và Cát Tường Sinh khiến cho đám người Trần Thanh Đế cơ bản không xác định được chính xác vị trí của Lạc Bắc và Hoài ngọc.

- Không hay.

Cùng với lúc bị khí xích đồng của Xích Đồng thiên thành bao phủ, Cống Dát Kiên Tán và Cách Lan vương chợt thấy có chín đạo kiếm cương và một tia sáng bạc lao tới. Sau đó còn một tia sáng màu tím mang theo khí tức hủy diệt của Tử Lôi thần châm vừa mới phá một cái pháp bảo của Cách Lan vương rồi đánh chết Vương Diễm Dương. Cả hai vị pháp vương Hoa giáo cũng kinh hãi. Trong tay Cách Lan vương lập tức xuất hiện một cái bảo bình tản ra ánh sáng màu xanh từ miệng ngăn cản chín đạo kiếm cương và tia sáng màu bạc, đồng thời một vầng s màu vàng cũng xuất hiện ở ngực của Cống Dát Kiên tán sau đó hóa thành một đóa hoa sen va chạm với Tử Lôi thần châm khiến cho cả hai biến mất.

Nhưng đúng vào lúc này, đột nhiên bẩy vầng sáng đỏ như máu xuất hiện trên đỉnh đầu hai người rồi bao phủ lấy cả vầng sáng màu trắng của họ.

Trong khoảng khắc, bên ngoài màn sáng màu trắng phủ đầy một lớp băng tinh đỏ như máu rồi nó ngưng tụ lại thành một đóa hoa Mạn Đà La. Hai cái hóa thân khổng lồ của Cống Dát Kiên Tán và Cách Lan vương không thể động đậy bị phong ấn trong đóa hoa đó.

Ngay lập tức đóa hoa Mạn Đà La liền hóa thành một điểm sáng rồi bay vào mi tâm của Lạc Bắc.

Sử dụng Xích Đồng thiên thành, Thúc Anh hắc vân nang che khuất tầm mắt, thần thức rồi lấy Tử Lôi thần châm thu hút sự chú ý của Cống Dát Kiên Tán và Cách Lan vương, sau đó Lạc Bắc lại sử dụng Đại Hắc thiên ma quyết một cách có hiệu quả phong ấn được cả hai vị pháp vương.

- Lạc Bắc! Cẩn thận.

Đúng vào lúc này, phía sau Lạc Bắc và Hoài Ngọc đột nhiên xuất hiện một thứ sức mạnh vô hình. Rồi một tiếng nổ lớn vang lên khiến cho tai của Lạc Bắc và Hoài Ngọc chảy ra tơ máu.

Toàn bộ Xích Đồng thiên thành lập tức hóa thành vô số những dòng khí màu xích đồng bắn ra xung quanh. Hơn nữa chúng cũng không bao giờ ngưng tụ lại được nữa... Một cái cổ bảo hùng mạnh như vậy không ngờ bị nổ cho phá hủy hoàn toàn.

- Thú Sát bạo viêm phù.

Trong nháy mắt Lạc Bắc liền hiểu ra, Trần Thanh Đế đã sử dụng Thú Sát bạo viêm phù. Nhưng còn chưa kịp có động tác gì thì một loạt tiếng nổ đã vang lên, mấy cái đại trận bên trong Thúc Anh hắc vân nang như bị tổn hại khiến cho ánh sáng của nó tối đi. Còn Lạc Bắc thì như bị một cây chùy đánh trúng. Mặc dù có sự phòng ngự của pháp y do thần kiêu pháp giới tạo ra nhưng chân nguyên trong cơ thể của hắn cũng bị đánh cho xơ xác, ngay cả da thịt cũng xuất hiện rất nhiều vết nứt phun cả ra máu.

Nhưng đúng vào lúc này, Hoài Ngọc chợt chắn ở phía sau của hắn. Ánh sáng từ cái pháp y của nàng tản ra không bị đánh nát.

Chợt một tia sáng màu lam lao tới đánh nát vầng sáng từ pháp y của Hoài Ngọc mà giáng thẳng vào người nàng.

- Đi!

Gần như đồng thời, ánh sáng của Tự Tại Ngọc Bia phun ra rực rỡ nhanh chóng bỏ chạy xa khỏi vị trí của Lạc Bắc.

Một vầng ánh sáng màu lam bắn trở lại vào tay của trần Thanh Đế. Đó là một viên Ngọc như ý màu lam.

Không biết Khổng Tước Minh vương phù được luyện chế như thế nào, có huyền diệu ra sao. Mặc dù nó có thể ngăn cản pháp thuật tấn công nhưng đối diện với Thú Sát bạo viêm phù và pháp bảo tấn công của Trần Thanh Đế nó lại không hề có tác dụng.

Tuy nhiên mộ đòn không đánh trúng Lạc Bắc, bị Hoài Ngọc ngăn cản, Trần Thanh Đế cũng chẳng hề do dự lập tức điều khiển Tự Tại Ngọc Bia điên cuồng phi độn.

Sắc mặt của Thao Sinh Nguyên và Thiên Ngô Hầu trên Tự Tại ngọc bia tái nhợt như người chết. Trong mắt cũng chẳng còn có lấy một chút tàn nhẫn mà chỉ có sự sợ hãi vô cùng.

Bao nhiêu cao thủ Nguyên Anh kỳ bao vây Lạc Bắc, trong tay lại có rất nhiều cổ phù khiến cho thực lực tăng lên nhiều nhưng cuối cùng Vân Hạc Tử bị đánh nát thân thể, Nguyên Anh bị bắt. Băng Trúc Quân và Trần Lê Phù chỉ có Nguyên Anh. Vương Diễm Dương bị chết. Còn lúc này, Thiên Ngô Hầu cũng chẳng còn được bao nhiêu thủ đoạn. Thao Sinh Nguyên thi triển bí pháp xong chân nguyên gần như không còn. Còn Trần Thanh Đế sau khi sử dụng Thú Sát bạo viêm phù, mặc dù có Tự Tại ngọc bia che chở nhưng bản thân cũng bị tổn thương.

Vào lúc này, một đòn tấn công của Trần Thanh Đế không trúng, tất cả bọn họ cảm giác được chân nguyên bị đánh tan trong thân thể Lạc Bắc gần như ngưng tụ trong nháy mắt. Bên ngoài cơ thể bắt đầu có pháp lực dao động.

Vì vậy mà cơ bản bọn họ cũng chẳng còn ôm mộng giết được hắn. Tất cả chỉ còn sự hoảng sợ không biết lần này có thể trốn thoát được không.

Một đám mây đen thu lại trong tay Lạc Bắc.

Vào lúc này, không chỉ có ánh sáng từ đám mây u ám mà ngay cả nguyên Anh của Vân Hạc Tử bị bao phủ ở trong đó cũng dường như mất hết linh tính. Hiển nhiên vừa rồi khi Thú Sát bạo viêm phù bùng nổ không chỉ có cái cổ bảo mà ngay cả Nguyên Anh của Vân Hạc Tử bị trấn áp trong trận pháp cũng bị tổn thương.

Khổng Tước Minh vương phù ở phía sau Lạc Bắc chỉ còn chút sáng mờ nhưng vẫn chưa biến mất. Với chút chân nguyên còn sót lại của Lạc Bắc muốn đuổi kịp đám người Trần Thanh Đế cũng là chuyện không thể. Hơn nữa trong tình hình phân thân không bị tổn thương, Lạc Bắc có thể đánh chết đám người Trần Thanh Đế cũng khó. Nhưng nhìn hướng Tự Tại Ngọc bia bỏ trốn, một tia sáng lạnh lùng chỉ lóe lên trong mắt nhưng Lạc Bắc cũng không đuổi theo mà tản ra một thứ lực lượng hiền hòa, lao về phía Hoài Ngọc.

Vào lúc này, nhờ có pháp y bảo vệ nên nhìn bề ngoài của Hoài Ngọc cũng không bị thương. Tuy nhiên ngực của nàng hơi lõm xuống, hơi thở dường như cũng chẳng còn.

Không hề chần chừ, cái bình đan dược màu đỏ có chứa Bổ Thiên đan của Hoàng Thiên tông lập tức xuất hiện trong tay hắn.

Vừa bay về phía cái hố to, Lạc Bắc vừa đổ hết toàn bộ hơn mười viên đan dược ra tay. Một tiếng động vang lên, hơn mười viên Bổ Thiên đan bị Lạc Bắc sử dụng chân nguyên Vọng Niệm Thiên Trường Sanh kinh bóp nát rồi dung hợp vào trong chân nguyên màu vàng của hắn.

Lạc Bắc chỉ tay một cái, thứ chất lỏng hòa lẫn chân nguyên Vọng Niệm Thiên Trường Sanh kinh của hắn lập tức thấm vào trong cơ thể của Hoài Ngọc.

Sau đó, một làn chân nguyên Vọng Niệm Thiên Trường Sanh kinh liên tục từ tay Lạc Bắc tràn ra chui vào trong cơ thể của nàng.

Chỉ trong thời gian chốc lát, Lạc Bắc hơi lắc lư, sắc mặt cũng trở nên xám trắng không còn chút huyết sắc. Nhưng hắn vẫn không hề dừng tay để cho chân nguyên tiếp tục rót vào trong cơ thể của Hoài Ngọc.

Một cảnh tượng khó xinh xuất hiện, phần bụng trên của Hoài Ngọc từ từ hồi phục lại nguyên trạng và một chút sức sống cũng bắt đầu quay về với cơ thể của nàng.

Mất một lúc sau, Hoài Ngọc hơi chớp chớp mi mấy cái rồi mở mắt không nói gì, im lặng nhìn Lạc Bắc.

Nhìn thấy ánh mắt của Hoài Ngọc như vậy Lạc Bắc chỉ cụp mắt xuống thôi không rót chân nguyên Vọng Niệm Thiên Trường Sanh kinh nữa. Hắn bắt một cái pháp quyết rồi ngồi xếp bằng bắt đầu điều tức.

- Hóa ra chân nguyên Vọng Niệm Thiên Trường Sanh kinh mà ngươi tu luyện còn có công hiệu chữa trị tổn thương cơ thể.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.