La Phù

Chương 636: Tàn sát và bị tàn sátDịch giả: hany

Tuy nhiên những người của Thiên Lan hư không đang điều khiển tượng đá cũng không hề có lấy một chút bối rối. Cái pháp bảo giống như cái chong chóng khổng lồ đột nhiên vang lên những tiếng động ầm ầm rồi những lưỡi đao gió cuồn cuộn bay ra. Cùng lúc đó, một cái pháp bảo giống như cái bình màu bạc cũng từ trong trận bão cát xuất hiện tản ra một quầng sáng màu hồng.

Bị vô số những lưỡi đao gió va chạm, Minh hỏa pháp tiễn bao phủ trời đất chỉ còn số lượng rất ít bao vào trong trận bão cát không ảnh hưởng tới những người tu đạo đang điều khiển hai mươi pho tượng đá.

Dường như theo một cái hiệu lệnh, đám người tu đạo Thiên Lan hư không lập tức dừng tay. Những cái pháp bảo như tượng đá đó lập tức xoay lại rồi từ từ chui vào trong trận bão cát.

- Hừ!

Hiểu Thiện chân nhân cau có, hừ lạnh một tiếng. Một làn pháp lực dao động vô biên ngưng tụ quanh người lão tạo thành nhiều đóa sen màu vàng. Rồi một quầng sáng giống như vầng trăng lưỡi liềm kéo theo những âm thanh huyền ảo xuất hiện bên dưới hai mươi người tu đạo Thiên Lan hư không.

Oành!

Nhưng một cái ma trảo màu vàng cũng đột nhiên xuất hiện giữa không trung nắm lấy cái vầng trăng lưỡi liềm kia mà bóp nát. Hai mươi người tu đạo Thiên Lan hư không điều khiển tượng đá thoải mái chui vào trong trận bão cát.

Sắc mặt của Hiểu Thiện chân nhân cũng trở nên rất khó coi. Lão cắn chặt răng chắp hai tay lại rồi lập tức thay đổi sáu cái thủ quyết.

Dưới sự thi pháp của lão, từng đống cát vàng lập tức bị kéo ra khỏi trận bão cát hội tụ cùng một chỗ với nguyên khí rủ xuống từ trên chín tầng trời tạo thành một cột sáng lớn lưu chuyển vô số những loại bùa. Bản thên lão dường như tu luyện pháp quyết hệ Thổ cho nên trận bão cát kia lại giúp tăng thêm uy lực của pháp thuật .

Một thứ uy áp cực mạnh từ cột sáng khổng lồ tản ra. Có hơn mười người tu đạo của Thiên Lan hư không bị hút ra khỏi trận bão cát rồi bị pháp lực cực mạnh ép nát.

- Dù sao thì cũng là nhân vật vượt qua một lần thiên kiếp. Uy lực pháp thuật thế này cho dù mấy người tu đạo Nguyên Anh kỳ liều mạng cũng không chống nổi.

Mộ Cửu Tần đang tái mặt cũng vui vẻ. Nhưng y vừa mới xuất hiện ý nghĩ như vậy thì cái ma trảo màu vàng lại xuất hiện giữa không trung. Nó cũng không có thay đổi hình thức chỉ chộp một cái khiến cho cột sáng màu vàng bị bóp nát.

Lần này thì sự kiêu căng của Hiểu Thiện chân nhân hoàn toàn mất sạch. Rõ ràng đối phương cũng có người tu đạo tu vi vượt qua một lần thiên kiếp, hơn nữa uy lực pháp thuật dường như còn hơn xa mình.

- Số người của chúng ta đông hơn mấy lần. Nếu kéo dài chắc chắn chúng không phải là đối thủ.

Cho tới lúc này, Mộ Cửu Tần vẫn không hiểu ra, tiếp tục dẫn Huyền môn chính đạo lao về phía trước.

Trong phút chốc, mấy ngàn người tu đạo của Huyền môn chính đạo chỉ còn cách trận bão cát chừng hai mươi dặm.

Tùng Hạc thần quân và Nhã Dịch thần quân cũng xuất hiện trước mắt mọi người. Theo nụ cười lạnh của y, cái ma trảo màu vàng lại xuất hiện chộp thẳng vào cái đài sen của Hiểu Thiện chân nhân.

Hiểu Thiện chân nhân lấy ra một cái pháp bảo tản ra ánh sáng va chạm với cái Ma trảo. Nhưng một tiếng nổ vang lên, Hiểu Thiện chân nhân bị đánh bay khỏi đài sen màu vàng.

Cùng lúc đó, Nhã Dịch thần quân phất tay, hư không trên đỉnh đầu y như bị xé rách. Vô số Tinh phong mà chỉ có người tu đạo vượt qua thiên kiếp mới có thể động đến lập tức tràn xuống rồi một làn nguyên khí từ tinh cầu xa xôi ngưng tụ thành những dải sáng giống như những con rắn đang bơi lội.

Vô số những người tu đạo của Huyền môn chính đạo gần như không có sức chống lại bị ánh sáng đó đánh trúng mà rơi lả tả như lá rụng.

- Hai người tu đạo vượt qua thiên kiếp.

Lúc này, ngoại trừ Chung Nam nhị lão và một vài người tu đạo cũng tu luyện thuật vọng khí ra cùng với Hiểu Thiện chân nhân bị Tùng hạc thần quân đẩy lùi có lẽ không một ai trong số Huyền môn chính đạo biết được tu vi thực sự của Tùng Hạc thần quân và Nhã Dịch thần quân. Nhưng có thể động tới nguyên khí từ tinh cầu ngoài chín tầng trời thì ít nhất đó là dấu hiệu của người tu đạo vượt qua một lần thiên kiếp.

Vô số ngọn lửa từ trong trận bão cát bắn ra. Giữa không trung còn có một quầng sáng cũng nổ tung bắn đầy những loại bùa và pháp khí.

Những pho tượng đá đó cũng có thể sử dụng ở cự ly gần.

Có sự áp chế của Tùng Hạc thần quân và Nhã Dịch thần quân, người Thiên Lan hư không lập tức chiếm lấy lợi thế. Trong nháy mắt không biết có bao nhiêu bùa và pháp khí rót xuống trên đầu liên quân huyền môn chính đạo.

Một ngàn người tu đạo xông tới trước giống như một cây nho đang chín bị một cây côn đập ngang thân làm rụng một đống quả.

Lúc này, người của Huyền môn chính đạo cũng có thể thấy được đấu pháp cực ly xa bọn họ không phải là đối thủ của Thiên Lan hư không. Dường như chỉ có xông vào trong trận để đánh lâu dài, lợi dụng nhân số đông hơn chia cắt đối phương.

Nhưng họa vô đơn chí khi Tùng Hạc thần quân và Nhã Dịch thần quân xuất hiện. Đợt tấn công của Thiên Lan hư không vừa mới giáng xuống thì có ít nhất hơn một ngàn người tu đạo của Thiên Lan hư không từ trong trận xông ra.

Ai nói đây là một bộ phận nhỏ của Thiên Lan hư không?

Tu vi trung bình của người tu đạo Thiên Lan hư không hoàn toàn vượt qua đám người Huyền môn chính đạo. Hơn nữa một phần ba số người xông tới đầu tiên ít nhất là đều điều khiển một con yêu thú hoặc yêu trùng.

Hơn ba trăm con yêu thú và yêu trùng có kích thước khổng lồ, tản ra pháp lực dao động và pháp khí làm người ta không thở nổi.

Rắc rắc!

Gần như đồng thời, người tu đạo của Thiên Lan hư không điều khiển yêu thú yêu trùng chợt bóp nát một thứ bùa kỳ lạ ở trong tay.

Từng làn khí kim thiết màu đen cực nồng lập tức bao phủ lấy người tu đạo và dị trùng với một tốc độ cực nhanh tạo thành một bộ khôi giáp bằng tinh kim bọc toàn thân người tu đạo và yêu thú.

Đám người tu đạo Thiên Lan hư không điều khiển yêu thú, yêu trùng khiến cho người ta không thở nổi lao ra giống như một đội quân của Ma thần thời cổ. Hơn ba trăm người tu đạo của Thiên Lan hư không đó xông thẳng vào trong đội hình của Huyền môn chính đạo.

Khi khống chế yêu thú và yêu trùng, người tu đạo của Thiên Lan hư Không rất quen thuộc sử dụng thân thể khổng lồ của chúng để bảo vệ mình. Một vài thứ bùa và pháp bảo cấp thấp có tạo ra mấy vết rách trên lớp giáp nhưng không thể xuyên qua được lớp vảy của yêu thú.

Đối với phần lớn người tu đạo mà nói thì thân thể so với đám dị thú đều rất yếu. Đám dị thú của Thiên Lan hư không giao chiến với người của Huyền môn chín đạo. Mỗi một lần đối mặt liền có rất nhiều người tu đạo thi triển pháp thuật không hiểu quả hoặc né tránh không kịp mà hóa thành một làn sương máu.

Mà một vài yêu thú và yêu trùng không chỉ có thân thể mạnh mẽ, pháp thuật tấn công cũng kinh người. Mặc dù pháp thuật tấn công của chúng hết sức đơn giản, cơ bản chỉ phóng ra cột lửa hoặc sấm sét nhưng uy lực và tốc độ thi triển pháp thuật thì hơn xa người tu đạo Kim Đan kỳ.

Chỉ có năm, sáu chục con yêu thú và yêu trùng khi đối mặt với người tu đạo bị đánh thành tro bui hoặc rơi xuống. Số yêu thú và yêu trùng còn lại xông vào trong trận khiến cho người tu đạo xung quanh không bị chết thì cũng bị thương nặng tạo thành rất nhiều lỗ hổng.

Bảy, tám trăm người tu đạo Thiên Lan hư không bám theo sau cũng xông thẳng vào tận khiến cho tuyến dầu của Huyền môn chính đạo rối loạn.

Lúc này, số lượng người tu đạo của Huyền môn chính đạo vượt xa người của Thiên Lan hư không nhưng chỉ với bảy, tám trăm người tu đạo tập hợp lại ít thì mấy người, nhiều là mười người khiến cho bên phía Huyền môn chính đạo bị chia cắt rồi bao vây.

- Sao lại thế này?

Mà điều khiến cho đám người Mộ Cửu Tần tái mặt vẫn còn chưa hết. Có ít nhất mấy trăm người tu đạo Thiên Lan hư không từ trong trận bão cát lại xuất hiện. Mà đám người đó cũng không xông vào trong trận chỉ tản ra xung quanh bao vây đoàn người Huyền môn chính đạo khiến cho không một ai trốn được thoát.

Bị Hoa Bạch Linh trong Chung Nam nhị lão vạch trần đúng là lúc đầu, chưởng giáo Mộ Cửu Tần của Không Động có dã tâm rất lớn.

Xong trận đánh bốn trăm năm trước với U Minh huyết ma, Côn Luân làm sao mà nổi lên đứng đầu thiên hạ?

Đó chẳng phải là rất nhiều chuyện do Côn Luân xuất hiện khiến cho nhiều tông môn cứ vậy coi họ cầm đầu. Mà mỗi lần dẫn đầu, Côn Luân đều có thể nhận được nhiều điều tốt.

Hiện tại sau khi Côn Luân bị diệt, thực lực mạnh nhất trong huyền môn chính đạo là Thục Sơn. Nếu như Thục Sơn đi đầu thì Không Động không thể vượt qua được.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.