La Phù

Chương 692-1: Đại hoa pháp nhãnDịch giả: Xanh trời xanh nước

- Xuy xuy xuy!

Làn sương máu mà 10 đệ tử Côn Luân này bị nổ tung như nước sông đổ ra biển, trong nháy mắt tràn vào thân thể U Minh Huyết Ma.

Vốn dĩ trong trận chiến Nam Thiên môn, U Minh Huyết Ma vẫn chưa bị rơi vào các loại thiên uy, mà là bị Hoàng Vô Thần bắt. Hiển nhiên Hoàng Vô Thần là đã có chuẩn bị từ sớm, cấm chế trên người 10 tên đệ tử Côn Luân kia rõ ràng là do hắn tạo nên.

U Minh Huyết Ma là thiên cổ nhất cự ma nhưng lúc này lại trở thành Khôi Lỗi của Hoàng Vô Thần màHoàng Vô Thần khiến những đệ tử Côn Luân Độ kiếp. Trong tình hình dẫn động Thiên kiếp không giết được đám người Lạc Bắc, lại giết hết đệ tử Côn Luân, lơi dụng những đệ tử Côn Luân đã Độ kiếp thành công để nâng cao lực lượng của U Minhh Huyết Ma. Với loại kế liên hoàn và thủ đoạn này rốt cuộc ai mới là thiên cổ nhất cự ma?

Khí huyết của 10 người tu đạo tu vi Thiên Kiếp thứ nhất đã bị Uy Minh Huyết Ma nuốt hết, pháp lực bên ngoài cơ thể U Minh Huyết Ma dạo động nhất thời đã khủng bố tới cực hạn.

Khoảng không trên đỉnh đầu hắn xuất hiện một quầng sáng đỏ như máu, tựa như muốn dựa vào thiên không ngưng tụ ma nhãn huyết hồng.

- Hâm Duyệt, tiếp tục!

Nhưng lúc này, giọng nói vô cùng ổn định và bình tĩnh của Lạc Bắc lại vang lên trong đầu Tô Hâm Duyệt.

Một lần nữa Tô Hâm Duyệt sử dụng thần cung Toái Hư. Tiến quang thần cung Toái Hư vẫn mặc kệ tên U Minh Huyết Ma, phóng mạnh về Hoàng Vô Thần. Cùng lúc đó, thuật pháp mà Hàn Huyết Y, Linh Thích Thiên phát ra cũng nổ ầm phóng về phía Hoàng Vô Thần.

- Phốc!

Hai kiếm quang khủng khiếp chém thẳng cơ thể U Minh Huyết Ma đang bành trướng ánh sáng đỏ như máu.

Vào trước thời khắc U Minh Huyết Ma như đang muốn lập tức tiến hóa thành tồn tại dị thường khủng bố, cơ thể Uy Minh Huyết Ma ầm ầm sụp đổ, bị hai đạo quang kiếm xoắn thành vô số U Minh Ma Huyết.

Cùng lúc đó, bảy quầng sáng đỏ như máu bao phủ toàn bộ U Minh Huyết Ma, trong nháy mắt đã hóa thành đóa Mạn Đà La Hoa băng tinh đỏ rực, đắm chìm trong chân mày Lạc Bắc.

Trên bầu trời, ma nhãn đỏ ngầu tựa như lập tức sẽ tách ra đột nhiên biến mất.

- Rầm!

Dưới một đòn tấn công của thần cung Toái Hư, Hàn Huyết Y và Linh Thích Thiên Hoàng Vô Thần tiếp tục bay ngược về phía sau.

Dao động pháp lực ngoài cơ thể hắn không có nửa phần yếu bớt, nhưng lần này hắn lại không giống Bắc Minh Vương trước đây nhẹ nhàng ho khan, mà đã ho ra máu đen.

Vốn tất cả những điều này đều ở trong tính toán của hắn nhưng hắn lại không ngờ rằng, nhân vật Thục Sơn vượt qua nhị trọng Thiên Kiếp lại không phải là Thiên Tập Việt mà là Diệp Khuynh Thành. Hơn nữa, uy lực kiếm quyết của Diệp Khuynh Thành còn mạnh mẽ đến mức này, khiến hắn cùng lúc đối diện với hai Lạc Bắc. Lực công kích hiện tại của Lạc Bắc cũng không thể mạnh đến mức này. Điều này đã khiến hắn ở kích đầu tiên tiên cơ mất hết, đến U Minh Huyết hấp thụ nhiều khí huyết nhất trọng Thiên kiếp tu vi như vậy cũng bị đánh chết.

Nhưng cho tới giờ phút này, sắc mặt của Hoàng Vô Thần vẫn không hề có chút sợ hãi, chỉ trở nên lạnh như băng.

Một tiếng “Xuy” vang lên, theo sự xuất hiện của dải sáng màu àng, bóng dáng Hoàng Vô Thần trong nháy mắt biến mất trong hư không, biến mất trong mắt tất cả mọi người.

Nhưng vào lúc này, tiếng gầm rú của Toái Hư Thần cung lại vang lên.

Hơn nữa, Tô Hâm Duyệt liên tiếp phát ra bốn tên!

Tại Nam Thiên môn, với tu vi của Tô Hâm Duyệt, dù cho có dốc toàn lực, nhiều nhất cũng chỉ có thể kích phát 4 lần thần cung Toái Hư. Mà Tô Hâm Duyệt đã phóng ra hai mũi tên, nhưng giờ phút này, Tô Hâm Duyệt lại phát ra 4 mũi.

Bốn mũi tên phát ra, dao động pháp lực trên người Tô Hâm Duyệt gần như đã hoàn toàn biến mất, nhưng cách chỗ cô và Lạc Bắc trong Thiên Không lại hoàn toàn sụp xuống, một bóng dáng màu vàng bị tiến quang chói mắt đuổi theo.

Một kích này đã khiến tất cả phòng ngự của Hoàng Vô Thần đều bị đánh tan. Chân nguyên trong cơ thể cũng bị chấn động theo vô số khiếu vị trên người phun ra.

- Đứng!

Nhưng thời điểm này, một thứ dao động pháp lực cuồn cuộn phun ra từ trên người Huyền Vô Thượng. Hư không hoàn toàn sụp đổ vỡ vụn lại nứt ra một lỗ hổng, rơi xuống một cái ấn màu đen khổng lồ.

Trên cái ấn màu đen, vô số ánh sao liên tiếp trở thành hai từ “phá”, “diệt”, tán phát hoàn toàn uy lực không thua gì tiến quang Thần Cung Toái Hư .

Mắt thấy Hoàng Vô Thần sắp bị cự ấn đen này đánh cho dập nát, hơn 10 ngàn khiếu vị trong cơ thể hắn đột nhiên phóng ra ánh sáng rực rỡ, đồng thời tuôn ra vô số pháp bảo phòng ngự dày đặc.

Những pháp bảo phòng ngự này rõ ràng là các loại pháp khí Phật môn .

Công pháp Vô sắc định đại hoa luân của Hoàng Vô Thần được thoát thai từ công pháp hóa thần của Cổ Phật môn, có thể hấp thu một kiện thần thông trong mỗi khiếu vị.

- Răng rắc!

Nhưng hiện tại những pháp khí này không được chân nguyên mạnh mẽ của Hoàng Vô Thần ủng hộ. Dưới cự ấn đen, cùng lúc ngăn cản cự ấn đen phát kích, lại cũng là toàn bộ bị đánh đến dập nát.

Toàn thân Hoàng Vô Thần bị lực xông kích khổng lổ đánh đến rơi rụng.

Dưới hắn đúng lúc là vòng đảo thứu chín của Côn Luân. Mà lúc này, vòng đảo thứ chín của Côn Luân giống như một quả cam được bóc vỏ, hoàn toàn đổ nát!

- Đó là cái gì vậy?

Khi vòng đảo thứ chín của Côn Luân nứt ra, Lạc Bắc liếc nhìn, trong lòng núi ở có có ánh sáng màu trắng xuất hiện. Dường như có cái trận pháp phòng hộ sụp đổ, bên trong rõ ràng hiện ra một kiến trúc Tế đàn khổng lồ, bên trong có rất nhiều bố trí, nhìn có phần quen thuộc.

- Không xong rồi!

Vừa nhìn thấy kiến trúc này, Huyền Vô Thượng mặt biến sắc, kêu lên:

- Lạc Bắc, đó là truyền tống trận pháp thông qua Tử kim hư không, đánh tan trận pháp này đi.

- Cái gì?

Đây là trận pháp thông tới Tử Kim hư không, các ngươi đã dời trận pháp từ Nam Thiên môn tới đây?

Mặt Lạc Bắc bỗng biến sắc.

Hắn biết được thủ đoạn giới tu chân Thiên Lan hư không trên nhiều phương diện, quả thực không phải là giới tu đạo hiện tại có thể bằng được. Giống như trận pháp truyền tống thượng cổ, đại đa phần đều có tương liên với khí hậu. Nếu là bất cứ môn phái nào trong giới tu đạo, cho dù trận pháp thượng cổ vốn có không có bất cứ tổn hại nào, có thể hoàn toàn lợi dụng tài liệu trong trận pháp, cũng tuyệt đối không thể chuyển dời trận pháp truyện tống đi nơi khác.

Nhưng trước mắt cơ bản lại không phải là lúc kinh thán thủ đoạn của Thiên Lan Hư Không. Bởi vì lúc này, trong tay Hoàng Vô Thần đã xuất hiện một viên tinh thạch màu vàng.

Y sử dụng loại pháp tinh mà truyền tống trận Thượng cổ cần đến!

Thời điểm này, chí ít Hoàng Vô Thần đã nhìn ra đây là trận pháp truyền tống . Tử Kim Hư Không không hề thiếu thiên địa linh khí, hơn nữa, Tử Kim Hư Không là một trong những Hư Không loạn lưu gần thiên địa này nhất. Hiện tại là thời cơ tốt nhất để giết Hoàng Vô Thần. Nếu để Hoàng Vô Thần trốn vào Tử Kim Hư Không, cho dù hủy hoại Truyền tống trận pháp của Tử Kim Hư Không, với tu vi của Hoàng Vô Thần lúc này, cũng để lại nguy hiểm. Nói không chừng một ngày nào đó sau khi Hoàng Vô Thần đột nhiên vượt qua thiên kiếp thứ sáu, thứ bảy, có thể vượt qua tinh không cách trở, trở về giới tu đạo.

- Hàn Huyết Y, Linh Thích Thiên, các ngươi hủy họai trận pháp Truyền tống , chúng ta sẽ giết Hoàng Vô Thần!

Trong ánh sáng màu vàng cùng với tiếng động ầm ầm, mấy nguyên anh của Lạc Bắc toàn bộ xông lên. Cùng lúc đó, mấy đóa Mạn Đà La đỏ ngầu như băng tinh cũng hóa ra trước người hắn, rồi nứt vỡ ra.

Thái Thục, Cầu Thương Dương, Ly Nghiêu Ly, Mạc Thiên Hình, Thất Hải Yêu Vương thú thậm chí bọn người Vũ Nhược Trần Và Yến Kinh Tà bị Hoàng Vô Thần đánh trọng thương nặng tại Nam Thiên môn cũng xuất hiện quanh Lạc Bắc.

Lúc này, chân khí Nạp Lan Nhược Tuyết, Tô Hâm Duyệt và Huyền Vô Thượng gần như đã không còn, không thể phóng đi bất cứ thuật pháp nào mạnh nữa. Ban đầu Lạc Bắc dùng Đại Hắc Thiên Ma quyết phong ấn những người này vào trong cơ thể, vì sợ uy lực thuật pháp của Hoàng Vô Thần quá mức kinh người, đám người Thải Thục tu vi không đủ, bị thương nặng. Hiện tại Hoàng Vô Thần đã bị bọn họ áp chế, chuẩn bị mượn trận pháp bỏ chạy, nên Lạc Bắc đột nhiên thả hết những người này ra.

Rầm!

Trong nháy mắt, công kích mạnh nhất của tất cả những người hiện thân đều tuôn về phía Hoàng Vô Thần.

Từ bầu trời mà đám người Lạc Bắc đang đứng đến nơi mà Hoàng Vô Thần đang đặt mình, không gian sụp đổ.

- Thác Thiên Luân!

Vào lúc này, bốn khiếu vị xung quanh Thiên Linh, Mi Tâm, Đan Điền, Túc Để trên người Hoàng Vô Thần bỗng nhiên hóa ra bốn thân ảnh.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.