Lãnh Vương Cuồng Sủng, Tuyệt Sắc Tướng Môn Thê

Chương 16: Giương gươm , múa kiếmNgười chạy vào đầu tiên , chính là văn thượng thư , chỉ thấy hắn một mặt dữ tợn, bụng tròn thắt lưng to , cùng vài tên gia đinh hướng phía Sở Kiều Linh đi tới .

Văn thượng thư đi đến trước mặt Sở Kiều Linh, nhìn khuôn mặt nàng , thật sự kinh diễm một chút, nhưng nhất thời lại nghĩ đến lời đại phu nói con trai hắn phía dưới khả năng vĩnh viễn không được, trong cơn giận dữ, hận không thể đối với nữ tử trước mặt rút da lột gân

Văn thượng thư hung tợn nói "Yêu nữ, ngươi chính là ngươi làm bị thương con ta! ?", mặc dù trước khi tiến vào cũng đã hỏi thăm rõ ràng, nữ tử trước mắt chính là người làm tổn thương con hắn.

Sở Kiều Linh nhíu nhíu đầu mày, nhàn nhạt nói: "Nói vậy đại nhân hôm nay rời giường khẳng định không có súc miệng, bằng không thế nào miệng lại phun ra từ ngữ không sạch như vậy

Các thực khách nghe vậy âm thầm cười trộm, nữ tử này thật là lớn mật, chưa từng thấy ai ở trước mặt văn đại nhân mà nói móc cả . Văn Thành Sơ nghe vậy tức giận sôi lên, gầm lên một tiếng nói: "Người tới, mau tới đem yêu nữ này mang đi!"

Vài tên tùy tùng của Văn Thành Sơ , muốn tiến lên vây bắt Sở Kiều Linh, nhưng lại bị ánh mắt của Sở Kiều Linh làm cho kinh sợ , nhất thời không ai dám tiến lên phía trước .

Sở Kiều Linh định thần nhàn nhạt nói "Nga, xin hỏi đại nhân định mang bổn cô nương đi nơi nào?"

"Đi..." Văn thành lần đầu không biết trả lời như thế nào , thoáng suy xét một chút, nói tiếp: "Đương nhiên phải đưa ngươi tới nơi ngươi phải đến rồi."

Sở Kiều Linh chậm rì rì nói: "Nơi nào là nơi ta phải đến, là phòng hình bộ, hay là phủ của đại nhân ? Nếu là phòng hình bộ, ta cảm thấy con trai ông là người phải tới đó mới phải, bởi vì hắn đã vũ nhục ta trước, rồi lại muốn cùng ta động thủ; nếu là tới phủ của ông , ta đây lại càng không đi , biết rõ đại nhân là muốn mượn việc công trả thù riêng, vu oan giá họa ta , chẳng lẽ ta lại phải tự đi vào con đường chết hay sao ?"

Văn thành sơ nghe xong , bực tức trong lòng càng lớn hơn , bản thân đã không chiếm được cái gì tiện nghi, lại bị trả đũa , chụp cho cái mũ mượn việc công báo thù riêng

Văn thành sơ cưỡng chế trụ lửa giận trong lòng, đối Sở Kiều Linh nói: "Ngươi luôn miệng con trai ta là người động thủ trước , ngươi có chứng cứ gì không?"

Sở kiều linh nói : mọi người ở đây có thể làm chứng cho ta

Nghe vậy, vân thành sơ quay đầu nhìn một vòng thực khách đang ngồi , đối với bọn họ nói: "Các ngươi có ai thấy con ta động thủ trước không?" Thầm nghĩ, xem các ngươi ai dám đứng ra nói , chẳng phải muốn chết hay sao.

Các thực khách không có một người nào dám đắc tội với văn đại nhân , mọi người đều cho rằng Sở Kiều Linh làm thế nào nói lý , vẫn là cánh tay không lay chuyển được đùi, vẫn là mạng nhỏ của bản thân là quan trọng hơn.

Lúc này chưởng quầy thanh âm truyền đến "Đại nhân, tiểu nhân có thể làm chứng."

Văn thành híp híp đôi mắt,cư nhiên có người muốn chết! , liền đối với hắn nói , uy hiếp rất rõ ràng "Chưởng quầy đây là muốn tiểu lâu đóng cửa hay sao ? “

Chưởng quầy giả ngu nói "Tiểu nhân chính là ăn ngay nói thật, cùng tiểu lâu đóng cửa là không có quan hệ gì?" nghĩ rằng, chỉ bằng ngươi cũng muốn uy hiếp ta, ngươi cũng quá đề cao chính mình đi.

Văn thành sơ cố ý làm khó dễ nói.

"Nga, bản quan làm sao mà biết ngươi không phải là cùng nàng thông đồng đi."

Chưởng quầy lại hỏi "Đại nhân, tiểu nhân cùng vị cô nương vốn không nhận thức, làm sao có thể cùng một phe với nàng được ?”

Sở Kiều Linh ở một bên nhàn nhạt mở miệng nói "Đại nhân vừa mới hỏi ta , đưa ra chứng cứ là con trai của ông động thủ trước, bổn cô nương đã có nhân chứng, kia hiện tại bổn cô nương xin hỏi đại nhân, ngài nói chưởng quầy cùng bổn cô nương thông đồng, ngài có thể có chứng cớ không?"

Văn thành lần đầu khi nghẹn lời, liền nghe thấy Sở Kiều Linh nói tiếp: "Đại nhân như vậy là không có chứng cớ, hình như ngài đang mắc tội phỉ báng người khác thì phải “

Văn Thành Sơ bị tức nghiến răng ngứa lợi, không thể tưởng tượng được vòng vo một hồi chính là tự bê tảng đá đập vào chân mình!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.