Lãnh Vương Cuồng Sủng, Tuyệt Sắc Tướng Môn Thê

Chương 21: Tìm tới cửaChương mới của các nàng đâu nhá..
ta thi xong rồi chán quá cơ...

Ngay khi Mục Thiếu Thần nhận được tin tức, Mục Thừa Hiên cũng đồng dạng chiếm được tin tức, hắn lập tức phái người đi đến Thiên triều kinh thành,muốnbắt sống Sở Kiều Linh. Vì thế một cuộc truy đuổi được bắt đầu, mở ra cuộc tranh đấu mới.

Mà cùng lúc đó ở Thiên triều kinh thành, trong lâu Sở Kiều Linh một đêm không ngủ, nửa đêm gặp cha mẹ sau khi để lại phong thư, trở về liền không ngủ nổi, mở to mắt nằm ở trên giường, nhìn đỉnh màn, suy nghĩ có chút mơ hồ..

Hôm nay đã là ngày mười bảy tháng hai, cách ngày Thừa Kiền Đế làm lễ cho phụ thân bảy ngày, bảy ngày sau người tưởng như đã "Chết" Sở Kiều Linh lại trở về đây.

Nghĩ vậy, Sở Kiều Linh đứng dậy xuống giường, rửa mặt chải đầu, hướng dưới lầu đi xuống.

Chưởng quầy thấy Sở Kiều Linh sớm như vậy đã xuất môn, liền tiến lên hỏi: "Kiều cô nương, trời vừa mới sáng, ngài là muốn đi ngoài sao?"

Sở Kiều Linh nhìn chưởng quầy liếc mắt một cái, này chưởng quầy tựa hồ càng ngày càng "Nhiệt tâm" , nói: "Ta đi thành phía tây nhìn xem." Nói xong đã ra cửa.

Thành phía tây không phải là ngọc kì/kỳ sơn sao? Đi chỗ đó làm cái gì? Chưởng quầy nghi hoặc.

Sở Kiều Linh quả thật là muốn đi ngọc kì/kỳ sơn nhìn xem, Thừa Kiền Đế đem lăng mộ của phụ thân đặt ở ngọc kì/kỳ trên núi, hơn nữa phái binh lính canhgác, người bình thường không được lên núi, này rốt cuộc muốn như thế nào?

Sở Kiều Linh đi trên đường trống trơn không bóng người, hiện tại trời còn chưa sáng, trên đường không có người đi đường, ngẫu nhiên chỉ thấy được một hai tiểu thương mua bán này nọ vội vã mà qua.

Sở Kiều Linh rất nhanh ra cửa thành phía Tây, lại đi mười dặm đó là ngọc kì/kỳ sơn.

Một lúc lâu sau, Sở Kiều Linh tới ngọc kì/kỳ sơn tiền, xa xa liền thấy hai hàng binh lính đứng ở hai bên thềm đá dọc theo đường lên núi , Sở Kiều Linh suy tư một chút, hướng phía sau núi đi qua.

Phía sau Ngọc kì/kỳ sơn là một cái hồ nước, cỏ dại mọc cao vút, qua hồ nước mới có thể đến chân núi ngọc kì/kỳ sơn.

Sở Kiều Linh thả người, mượn cỏ dại mọc xung quanh hồ nước, đi đến chân núi, lại điểm nhẹ mũi chân đột ngột từ mặt đất hướng trên đỉnh núi lao đi, một lát sau liền phi thân dừng ở phía sau lăng mộ phụ thân Sở Mộng Đình, lúc này đang có hai binh lính đưa lưng về phía lăng mộ đứng thẳng ở phía trước lăng mộ, Sở Kiều Linh chạm đất không tiếng động, hai binh lính kia không một người phát hiện.

Sở Kiều Linh nhìn kiến trúc lăng mộ to lớn, trong lòng âm thầm trào phúng, này trong lăng mộ căn bản không có di thể phụ thân.

Năm đó phụ thân rơi xuống vách núi đen , chỉ để lại càn khôn thương cùng mộtvết máu, người lại không biết tung tích, Thừa Kiền Đế sao có thể nhận định phụ thân đã bỏ mình, mà càn khôn thương của phụ thân lúc này được đặt ở trên bàn đá, tuy rằng trải qua mười hai năm phơi nắng phơi mưa, càn khôn thương lại vẫn như cũ lóe lạnh lùng hàn quang.

Sở Kiều Linh nhìn một hồi, liền xoay người hướng chân núi lao đi, từ đầu đến cuối hai binh lính đều không nhận thấy được một phần.

Sở Kiều Linh xuống núi, dựa theo đường cũ mà đi.

Cùng lúc đó,trong lâu lại có một vị khách không mời mà đến.

Lâu chưởng quầy thấy Thừa tướng công tử Cốc Dung đang muốn vào cửa, thầm nghĩ, này tổ tông thế nào lại đến đây? Hiện tại buổi sáng cũng đã qua một hai canh giờ, lại chưa đến thời gian dùng cơm bữa trưa, hắn tới làm cái gì?

Cũng khó trách chưởng quầy không muốn gặp Cốc Dung, nghe nói Cốc công tử trời sinh tính tình không tốt, hơn nữa tính cách phô trương, Mỗi lần đến Duyệt Lâu không “đấu dế”, thì chính là “chọi gà”, có lần đấu gà bị thua lớn, đột nhiên hắn nhảy từ lầu hai nhã các xuống dưới, làm cho các khách nhân ở đại sảnh gà bay chó sủa, chưởng quầy vội lên, Cốc Dung lại làm như không có việc gì, làm cho chưởng quầy hận nghiến răng nghiến lợi, nhưng lại không dám nói gì, không thể đuổi hắn đi không cho ăn cơm, vì vậy mỗi lần nhìn thấy Cốc Dung chưởng quầy đều đặc biệt khẩn trương!
Nghĩ vậy, chưởng quầy vội vàng nghênh đón.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.