Lãnh Vương Cuồng Sủng, Tuyệt Sắc Tướng Môn Thê

Chương 42: Hoàng tước ở phía sauMột lát , Sở Kiều Linh đã chạy đến một nơitrống trải, liền dừng lại , quay lại nhìn ba nam tử đứng đối diện đằng sau mình

Ánh trăng đêm rọi xuống , chiếu bóng người mông lung , ngoài thành một mảnh yên tĩnh , ngay cả tiếng dế kêu cũng không có

Ba gã nam tử thấy Sở Kiều Linhdừng lại , liền nhanh chóng tiến lên vây xung quanh tạo thành một vòng tròn , nam tử mang mặt nạ đứng đầu hướng Sở Kiều Linh nói : "Sở tiểu thư còn muốn chạy đi nơi nào ?"

Sở Kiều Linh nghe xong, mỉm cười, nói: "Bổn cô nương kia , không tính là đang chạy trốn."

"Không là chạy trốn, vậy làgì?" Nam tử hỏi.

"Bổn cô nương chính là , tìm nơithi thố tài năng của mình mà thôi ." Sở Kiều Linh nhàn nhạt nói.

Nam tử nghe vậy liền tức giận, làm cho bọn họ đuổi theo cả nửa ngày , chỉ vì muốn dẫn bọn họ đến đây , vậy mà bọn họ còn tự cho mình là đúng , nghĩSở Kiêù Linh sợ hãi mà bỏ chạy

"Xem ra tiểu thư rượu mời không muốn uống , lại muốn uống rượu phạt ." Nam tử nghiến răng nghiến lợi nói.

"Sai, bổn cô nương cũng không uống rượu, càng chưa nói tới làmuốn kính rượu , lấy đâu ra rượu phạt ." Sở Kiều Linh phản bác nói.

Nam tử nghe vậy, càng chán nản, không nghĩ muốn nói thêm gì nữa, đang muốn động thủ, lại nghe thấy một đạo thanh âmlạnh như hàn băng : "Bổn vương muốn mời nhóm các hạ , uống trướcmột ly."

Ba gã nam tử nhanh chóng quay đầu nhìn lại , hai gã nam tử đang phi thân tới bên này , một người thân mặc cẩm bào, một người một thân trang phục, nam tửthân mặc cẩm bào , khuônmặt vốn như mĩ ngọc, vậy màgiờ phút này lại như một khối hàn băng, làm cho người ta nhìn thấy mà sợ hãi.

Ba gã nam tử trong lòng đều cả kinh, Thần Vương sao lại đến đây?

Người đếnđúng là Thần Vương Mục Thiếu Thần , cùng với thị vệ của mình là Duẫn Băng.

Buổi chiều hôm nay , sau khiSở Kiều Linh rời đi , Mục Thiếu Thần liền gọichưởng quầy tới, kêu chưởng quầy bố trí cho hắn một gian phòng , hắn cũng muốn ở lại duyệt đến lâu, chưởng quầy tự nhiên không dám chậm trễ, bố trí cho Mục Thiếu Thần một gian phòng ngay bên cạnh phòng của Sở Kiều Linh .

Thời điểm ba gã nam tử tiến vào phòng của Sở Kiều Linh, Mục Thiếu Thần đã biết, liền âm thầm quan sát, thấy ba gã nam tử đuổi theo Sở Kiều Linhra ngoài, hắn liền mang theo Duẫn Băng chạy theo ở phía sau.

Đối với chuyệnMục Thiếu Thần xuất hiện, Sở Kiều Linh cũng không cảm thấy khác lạ, thời điểm ở trong phòng của mình , nàng đã cảm nhận được hơi thở của hắn, cũng biết hắn nhất định ở gần đây

Thấy Mục Thiếu Thần và Duẫn Băng đi đến trước mặt mình, nam tử mang mặt nạ đứng đầu nói . : "Thần Vươngmuốn xen vào việc của người khác sao?"

Mục Thiếu Thần nhìn về phía nam tử, lạnh lùng nói: "Bổn vương quản chuyện này cũng là vì nhàn dỗi , chỉ sợ nhóm của các hạ chết đến nơi rồi còn không biết ."

Mục Thiếu Thần lời nói giống như một chậuhànbăng lạnh thấu xương dội thẳng xuống người ba nam tử , làm cho bọn họtrong nháy mắt không rét mà run, một loại hơi thở của tử vongtiến đếnkhiến bọn họ quẫn bách

Ba gã nam tử theo bản năng nhìn thoáng qua nhau , đều muốn nhìn ra suy nghĩ , trong mắt của đối phương , dưới tình huống như vậy lên làm như thế nào ?
Đột nhiên ba gã nam tử đều chung một xuy nghĩ , đồng thời xoay người , hướng về phía Sở Kiều Linh công kích,thấy thếSở Kiều Linh , thân mình bay vút lênkhông trung, vọt đến một bên.

Cùng lúc đó, Mục Thiếu Thần thấy ba gã nam tử ra tay với Sở Kiều Linh , liền cùng Duẫn Băng bay vọt đến bên cạnh Sở Kiều Linh .

Ba gã nam tử không nghĩ tới Sở Kiều Linh có thể thoát khỏi tuyệt chiêu của bọn họ,liền phi thân , nhảy cách Sở Kiều Linh ba trượng , nam tử mang mặt nạ đứng đầu , lấy ra một viên tiểu cầu màu trắng ném về phía Sở Kiều Linh .

Tiểu cầu màu trắng vỡ ra , liền thoát ra một trận khói trắng dầy đặc, chờ khói trắng tan đi hết, đã không nhìn thấy bóng dáng của ba gã nam tử .

Sở Kiều Linh trong lòng buồn cười, Mục Thiếu Thần có thật đáng sợ đến như vậy không ? mà bọn họ lại có thể nghĩ ra phương pháp chạy trốn như vậy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.