Linh Môi Sư Trùng Sinh

Chương 19Từ khi làm nghề gặp bao nhiều linh hồn , tử linh không lại gần được ngay cả oán linh cũng đã gặp bao nhiêu , gần nhất còn thu nhận một oán linh nhưng họ đều còn tồn tại nhân gian và “ Khúc Y Nhiên ” cũng là người đang chân chính mà sống .

Vì chú thuật mà tiêu tán đi một linh hồn sống .

Khúc Lăng Phong cất di động không biết làm sao thiếu niên một khác trước còn vui tươi nay lại thay đổi .

Ai , Bi , Phẫn rối loạn thành một đoàn .

Hắn theo bản năng mà nắm lấy vai y mới phát hiện đệ đệ nhà mình chỉ gầy như sào trúc ? Cả người toàn xương , y bình thường không hảo  ăn cơm sao ?

Không phải , hôm nay trên bàn cơm y đâu có biểu hiện chán ăn sao lại như vậy, cả cà rốt mà y ghét cũng một ngụm dùng cái  miệng nhỏ cắn sạch .

Hắn đưa tay ôm vai thiếu niên phát hiện y không nhìn mình mà vẫn đứng im mới thấp giọng kêu “ Nhiên Nhiên ”.

Thân thể Khúc Y Nhiên run lên chậm rãi nhìn hắn, đáy mắt vẫn mông lung , y nói “ Ca ca , xin lỗi ”

Đến lúc này bi thương trong đáy lòng mới rút đi “Khúc Y Nhiên ” quả thật hồn phi phách tán nhưng tưởng nhớ hắn chôn giấu sâu trong đáy lòng về ca ca không hề tiêu tan , một tiếng xin lỗi này là điều mà hắn chân chính hối tiếc , Khúc Y Nhiên lần đầu thấy mình bị ảnh hưởng ,câu này một phần là người kia nói một phần cũng của y .

Bởi vì linh hồn  y siêu thoát lúc trước cũng chưa bao giờ giải thích với anh mình một lời . Cho nên thật xin lỗi ,

Khúc Lăng Phong nghe câu nói kia của đệ đệ không hiểu sao gương mặt chấp nhất cùng biểu tình này làm hắn gật đầu “ Ta nhận”

“ Cảm ơn , ca ” Đáp lại Khúc Lăng Phong là nụ cười tươi như hoa cửa thiếu niên , nụ cười kia thập phần cuốn hút làm hắn cười theo ,nhưng hắn vừa nhợt nhạt cười thì thiếu niên đã hoa tốc quay về phía cái gương , tiếp tục cười rộ lên với cái gương.

Khúc gia đại ca nhất thời đen mặt .

Nụ cười nhếch còn đọng lại , nói lạnh không lạnh nóng không nóng rất quỷ dị .

“ … …” Lí Mật bị hình tượng ở chung của hai anh em nhà này dọa cho choáng váng trong lòng có chút bất đắc dĩ , Khúc đại ca người ta ngây ngô cười bình thường với ngươi, sao ngươi  lại đáp lại kiểu cười bất bình thường như vậy , nhưng anh ta cũng lạ nha, em trai quỷ dị như vậy mà không ý kiến , nghiêm túc đáp lại thậm chí còn cùng với nó ở trong phòng vệ sinh ngây ngô cười .

Là ta kiến thức quá ít hay là xã hội này tiến bộ quá nhanh .

Lí Mật đột nhiên cảm thấy mình nên đi nhiều một chút nghẹn tại trường thi nhiều năm như vậy bỏ lỡ nhiều thứ . nói sao hắn cũng mới 18 .

Uy ? Sao lại như vậy ?

Ta đi một lúc hai ngươi sao lại kí kết hiệp ước không bình đẳng?Khúc Y Nhiên linh khí kia không phải ta trụ sao ?

“Đông Phương Bất Bại thứ tự trước sau ngươi hiểu không ? ngươi nhiều tuổi hơn ta nhưng ta ở trước ngươi phải gọi ta tiền bối ” Lí Mật nóng nảy dùng thứ tự trường học mà giải thích .

“Biết , trước đến , sau đổ ”thanh âm giáo chủ đại nhân nghe qua cục kì bình thản .

Lí Mật “.. ..”

Người này tuyệt đối không phải là đại nhân vật lịch sử! kiếp trước là thổ phỉ đi ?

Lí Mật tức giận xắn tay áo chuẩn bị bảo vệ địa bàn . Đông Phương Bất Bại phóng tú hoa châm sáng ngời ,Lí Mật rụt cổ khí thế chìm như bóng xì hơi , được rồi thứ kia châm rất đau đi . Hảo quy không chấp thiệt trước mắt ! Ta nhẫn !

Vì thế Lí Mật đem hi vọng dặt vào linh môi sư “ Thân ái , ngươi nói đi ”

“ Nói cái gì , sao ngươi kích động”Khúc Y Nhiên kì quái hỏi “ Đông Phương chỉ là tạm trú ta chưa nghĩ ra cách khác , huống gì thứ này không chỉ đủ chỗ cho  một linh hồn  rất  rộng , trước mắt ta chưa đủ sức lọc hồn nghìn năm cho hắn trong này lọc tử khí thôi ”

Kì Thật là năng lực có hạn chưa bao giờ gặp linh hồn nhiều tuổi như vậy không biết dẫn ra sao .Khúc Y Nhiên hỏi Đông Phương “ Âm giới có phái người tới không”

“Có ” giáo chủ sửa hảo kim mí mắt không nâng lên “ Đám ô hợp”

Lí Mật “…”

Khúc Y  Nhiên gật đầu, quỷ âm thấy Đông Phương là muốn đi đường vòng, tú hoa châm giờ vô dụng với người thường nhưng trát quỷ tốt lắm .

Đông Phương an ổn ở đây lâu như vậy phỏng chừng nơi này đã đứng đầu trong danh sách “ Việc không ai quản ” của âm giới , mở một mắt nhắm một mắt cả đám họp lại cũng không đánh nổi  hắn , Hắc Bạch vô thường cũng không vì đám thuộc hạ không nên thân mà nháo sự , dù sao đánh cũng không đuổi được hắn đi , bình thường Diêm vương không truy họ cũng lờ , ai lại đi tăng công việc cho mình cơ chứ,  lương không có mỗi lần đi tuần tránh xa là tốt rồi .

Tuy rằng vũ lực có giá trị lớn nhưng ngàn năm qua cũng chẳng có chuyện gì ,ai   vô tình đến đều bị  giáo chủ đại nhân xử hết rồi , việc gì cũng phải công bằng không phải người cũng không được khinh  a  , nếu nghe tên Đông Phương Bất Bại tránh xa là ổn rồi .

Đầu năm nay tôn trọng hài hòa xã hội , bất quá sự xuất hiện của Khúc Y Nhiên đánh vỡ sự cân bằng này thể chất đặc thù linh môi sư của y đem y đứng  “ Thứ nhất ” sau Đông Phương Bất Bại , hắc bạch nhị sử không biết sẽ phản ứng thế nào , trước mắt họ không biết rồi , giáo chủ đại nhân cũng không định nói chỉ là không muốn ở lại nhà vệ sinh nữa .

Đừng nói nhà vệ sinh Khúc gia trang hoàng có đẹp bao nhiêu ,nơi này vẫn là nhà vệ sinh để giải quyết hai việc .

Khúc Y Nhiên nhắm mát lấy tay đè lên kính nắm linh ngọc ở tay kia  , miệng lẩm bẩm theo chú ngữ cổ xưa Đông Phương Bất Bại chui vào linh khí .

Lí Mật nhăn như cụ già bị người chiếm nhà bình tĩnh sao nổi nhưng hắn là linh hồn tốt nên công kích không mạnh , người nọ còn chưa tinh lọc , thật đáng sợ

Quên đi, ta ở bên ngoài bay dù sao cũng như vậy nhiều năm rồi .

Vài người không bình thường đều có chút suy nghĩ mà người “ bình thường ” – Khúc gia đại ca thì..

Tạm thời không để ý thứ hắn quay trong di động nhưng chuỗi ngọc phát sáng kia , Khúc Lăng Phong thật giống Lí Mật hình dung , định lực tốt lắm một tiếng  cũng không kêu .

Sự việc này khiến người ta mất ngủ đó , xử lí tolet , thu giáo chủ cùng ta,  cái tên linh môi sư ngây thơ , Lí Mặt ngồi trong góc hóa oán linh , tên ngốc này không lọc đã cho hắn vào không sợ hắn phản sao #$$%%%

Khúc gia đại ca cả đêm ngồi máy tính nghiên cứu di động công nghệ cao, thực ra cũng không có gì nếu không đài truyền hifng cả ngày gặp quỷ rồi , hắn không phải chụp em trai mà chụp cái gương lớn trong tolet bám bụi kia .

Hình ảnh không đúng ,quả thật có bốn người trừ bỏ hắn và đệ đệ còn  hai người nữa

Chụp được hình tất nhiên sẽ có tiếng, trong đoạn băng ghi lại lúc đó Khúc Y Nhiên không hề nói gì trừ bỏ nhìn gương cười vẫn là nhìn gương cười .

Nhưng là vì sao có thanh âm . Thanh âm không phải của anh em họ ,rất mơ hồ không nghe rõ lắm . Đương nhiên nội dung  đó không phải là trọng điểm mà trọng điểm  là vì sao  có tiếng lại có thêm hai bóng người .

Sao hôm sắp mất ,mặt trời mọc lên Khúc đại ca mới ngả vào ghế , khép máy tính lại .

Nằm trên giường yên lặng nhìn trần nhà một lúc hắn mới gọi điện thoại cho Lâm Phong mà nói “ Phần công việc sắp tới sẽ ra mắt ở S thị ” bên kia truyền lại một thanh âm thật lớn .

“ Shit , không cần a , ta làm không nổi rồi sao không đưa ra tại đây lại đó  , ngươi không thương ta , ngươi muốn chiết tử ta , Lăng Phong  hu hu ” Chính mình ở  Mĩ đóng văn kiện hộc máu hắn lại không trở về ?

Bạn tốt nói chuyện mà tinh thần không vui , Khúc đại ca cúp điện thoại , Đây là thông báo không phải thương lượng .


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.