Linh Vực

Chương 689: Lạp Phổ bị khốnDịch giả: Ngạo Thiên Môn Group

Cũng may, ở trên hải đảo này của Lạp Phổ, cũng cất giữ rất nhiều linh tài vụn vặt, các linh tài đó loại thuộc tính nào cũng có.

Vốn linh tài dự trữ cho Hư Hồn chi linh trong tay Tần Liệt cũng không đủ, sau khi trải qua hắn nói rõ, Lạp Phổ đem linh tài mình nhiều năm qua thu thập lấy ra một ít, để Hư Hồn chi linh tiếp tục trưởng thành.

Hư Hồn chi linh không kiêng ăn, giống với Tần Liệt, cũng ở trên hải đảo ăn thùng uống vại.

Thời gian vội vàng, nháy mắt, nửa năm đã qua đi.

Tần Liệt chưa vội đi Thiên Tịch đại lục, cứ nán lại ở hải đảo này của Khư Địa, chậm rãi quen thuộc, từng chút một nắm giữ huyết mạch lực, vừa nghỉ ngơi, liền nuốt ăn thịt thú khôi phục thể năng.

Trình độ của hắn ở phương diện chế biến thức ăn cũng từ từ tăng lên.

Một ngày này, Tần Liệt sau khi đem nửa con Long Mãng cấp năm nấu chín ăn sạch sẽ, ngay cả nước canh cũng húp sạch sẽ, không khỏi nhìn về phía bầu trời tối tăm, nhíu nhíu mày.

“Bảy ngày rồi, thế mà còn chưa trở về, sẽ không là gặp phải cái gì phiền toái chứ”. Tần Liệt lẩm bẩm nói.

Nửa năm qua, Lạp Phổ cách vài ngày sẽ ra ngoài một chuyến, bình thường ba năm ngày sẽ quay về, sẽ tuyệt đối không vượt qua năm ngày không về.

Lần này cả thảy bảy ngày thời gian, vẫn chưa nhìn thấy bóng dáng Lạp Phổ, làm Tần Liệt lo lắng hẳn lên.

Trải qua nửa năm thời gian ở chung, hắn cùng lão giả Quỷ Mục tộc này, trong bất tri bất giác đã thành lập một loại cảm tình.

Lạp Phổ đối với toàn bộ nghi hoặc của hắn, đều sẽ tận lực giải đáp, vì hắn thuần thục huyết mạch, luôn ra ngoài săn giết linh thú, hai người thường xuyên cùng nhau nướng thịt thú, hội đàm thiên luận, thành một đôi anh em kết nghĩa.

Thấy Lạp Phổ bảy ngày không về, hắn tất nhiên lo lắng, sợ Lạp Phổ sẽ xuất hiện ngoài ý muốn.

Nơi này là Khư Địa.

Các loại cường giả dị tộc, tà ma Nhân tộc, cường giả cảnh giới cao thâm của các thế lực lớn, cũng thường xuyên lui tới ở đây.

Bản thân Lạp Phổ cũng từng nói, hắn ở Khư Địa cũng không phải mạnh nhất, cũng không thể muốn làm gì thì làm.

Cái đó liền ý nghĩa, mặc dù là hắn, cũng có thể xảy ra nguy hiểm.

“Chờ một chút xem”. Tần Liệt âm thầm nói.

Lại là năm ngày trôi qua, Lạp Phổ vẫn chưa quay về, cũng không có bất cứ tin tức nào truyền đến.

Tần Liệt rốt cuộc không nán lại được nữa.

Tạm dừng nắm giữ một tầng sâu hơn đối với năng lượng huyết mạch, hắn quyết định rời khỏi hải đảo này, đi tìm tin tức Lạp Phổ.

Thông qua nửa năm qua ở chung với Lạp Phổ, hắn đối với Khư Địa đã có nhận thức khắc sâu, biết rất nhiều quy tắc chỉ nơi đây có, cũng biết sâu bên trong Khư Địa ẩn nấp rất nhiều tà ma khủng bố.

Biết càng nhiều, hắn đối với Khư Địa càng cảnh giác, cũng càng cảm thấy mình lần trước cắm đầu đi thẳng có bao nhiêu nguy hiểm.

Hắn lần này ra ngoài rất cẩn thận.

Ở giữa buổi trưa, lúc mặt trời nóng bỏng nhất, hắn từ “Thất Mục đảo” chỗ Lạp Phổ bay ra, khống chế Thủy Tinh chiến xa hướng một điểm giao dịch của Khư Địa bay đi.

Dị tộc cường đại, còn có rất nhiều tà ma tu luyện bí thuật của Khư Địa, đều phi thường chán ghét ánh mặt trời.

Lạp Phổ cũng như thế.

Hắn mỗi lần ra ngoài, đều sẽ lựa chọn lúc sắc trời vừa tối, màn đêm buông xuống, mỗi lần trở về, cũng là buổi tối.

Tà tộc U Minh giới đạt tới loại thực lực này của Lạp Phổ, lấy minh ma khí nồng hậu bao bọc toàn thân, thật ra có thể chống đỡ ánh mặt trời xuyên thấu, không sợ ở dưới mặt trời hiển hiện ra.

Nhưng bọn họ vẫn theo bản năng chán ghét mặt trời nóng nực.

Cho nên, lựa chọn ở thời gian giữa trưa chạy đi, có thể bớt đụng phải rất nhiều tà ma cổ quái, có thể tránh rất nhiều hung hiểm.

Khư Địa có vài điểm giao dịch, mỗi một điểm giao dịch đều tụ tập rất nhiều dị tộc tà ma, thứ bán ra cũng là cổ quái rực rỡ muôn màu, các loại vật tanh máu cấm kị, ở chỗ này bình thường, nơi nào cũng có thể thấy được.

Đối với Khư Địa có hiểu biết, có kinh nghiệm nhất định, lần này Tần Liệt bình yên vô sự tới một điểm giao dịch tên là “Ám Ngục”, Ám Ngục đảo.

Ám Ngục đảo ban ngày, bóng người thưa thớt, sinh linh lọt vào trong tầm mắt chứng kiến, đại đa số đều là võ giả bộ dáng Nhân tộc, còn có các sinh linh chủng tộc không e ngại ánh mặt trời.

Ám Ngục đảo phải buổi tối mới có thể náo nhiệt hẳn lên.

Khống chế Thủy Tinh chiến xa, ở phía trên nhìn Ám Ngục đảo chốc lát, hắn phát hiện trên đảo tràn ngập rất nhiều kiến trúc cổ quái, lầu đá hình nón, nhà cổ dạng tháp, còn có tòa nhà hình tháp nhọn như mũi kiếm cắm vào bầu trời, rất nhiều nhà cửa do tinh thể tạo ra, hàn khí lạnh lẽo, lấy vỏ sò thật lớn điêu khắc thành phòng nhỏ v. V...

Trên Ám Ngục đảo nhiều chủng tộc hỗn tạp, cho nên xây dựng trên đảo, cũng là tràn ngập phong tình dị vực.

Tần Liệt tới trước một kiến trúc thật lớn mai rùa là nóc, từ trên chiến xa đi xuống, hắn lập tức tới trong phòng, không chút nghĩ ngợi, liền từ trong Không Gian giới chỉ lấy ra các khối Địa cấp linh thạch: “Ta muốn biết hành tung Thất Mục lão quái Lạp Phổ!”.

Trong căn nhà hình trứng, một lão nhân Hải tộc cõng mai rùa, râu bạc trắng rủ xuống đất, đang híp mắt dưỡng thần.

Nghe được tiếng Tần Liệt hô, hắn mở mắt ra, liếc liếc Tần Liệt, lấy tiếng thông dụng của Nhân tộc thản nhiên nói: "Ba ngàn Địa cấp linh thạch.

“Không thành vấn đề”. Tần Liệt đếm chút, đem một đống Địa cấp linh thạch long lanh trong suốt đẩy tới trước mặt hắn.

“Ngu không mặc cả”, lão nhân Hải tộc nhỏ giọng nói thầm một câu, đem linh thạch Tần Liệt lấy ra thu vào trong túi, chợt ôn hòa nói: “Thất Mục lão quái bị nhốt ở Hàn Băng đảo”.

“Hàn Băng đảo?”. Tần Liệt nhíu mày.

Hắn từ trong miệng Lạp Phổ, từng nghe nói một chỗ như vậy, Hàn Băng đảo cũng là một hải đảo của Khư Địa, đảo này quanh năm hàn khí lạnh lẽo, như bị hàn băng thật dày đóng băng, tràn ngập khí tức lạnh tàn khốc làm răng người ta run lên.

Nhưng, ở trên Hàn Băng đảo, vẫn không hề thiếu linh thú tính thích băng hàn hoạt động, cũng có một ít tà ma dị tộc tu luyện bí thuật, ở Hàn Băng đảo mở hang băng, ẩn nấp khổ tu.

Hàn Băng đảo, cũng không phải một nơi phi thường náo động, lấy lực lượng cảnh giới của Lạp Phổ, sao lại bị nhốt ở nơi đó?

“Xem ở trên phần ngươi sảng khoái như vậy, ta báo thêm cho ngươi một tin tức, Hàn Băng đảo nay, không quá giống với trước kia”, lão nhân Hải tộc chưa mở mắt: “Hàn Băng đảo, nay có chủ nhân thần bí, hắn có thể đem toàn bộ hàn khí của Hàn Băng đảo vận dụng, phi thường khó chơi, linh thú hàn khí lạnh lẽo trên đảo này, cũng đều quy thuận chủ nhân mới, Lạp Phổ đi qua bắt giết linh thú, tự nhiên sẽ bị chủ nhân trên đảo nhằm vào, không đơn giản là Lạp Phổ nhiều gia hỏa tự cho là lợi hại, cũng bị nhốt ở trên Hàn Băng đảo”.

Tần Liệt âm thầm kinh ngạc.

“Cảm ơn”. Không tiếp tục nói thêm cái gì, sau khi biết vị trí Lạp Phổ bị nhốt, hắn sẽ không ở lại Ám Ngục đảo, lại lần nữa khống chế Thủy Tinh chiến xa rời khỏi.

Hắn hướng tới Hàn Băng đảo mà đi

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.