Linh Vực

Chương 700: Một Cơ hộiDịch giả: Ngạo Thiên Môn Group

Vẫn duy trì khoảng cách vài trăm thước với Hàn Băng Phượng Hoàng, hắn chỉ đứng ở nơi đó, yên lặng nuốt ăn thịt khô, vừa cảm thụ năng lực tiêu hóa cùng cất chứa của thân thể tăng cường, vừa quan sát Hàn Băng Phượng Hoàng.

Hàn Băng Phượng Hoàng sau khi bị thương nặng, lấy thân thể cô gái Nhân tộc cuộn mình, bị máu tươi từ trên người chính nàng tràn ra đóng băng, mãi không chút động tĩnh.

Tần Liệt chỉ nhìn, ở trước khi lực lượng thân thể khôi phục, hắn không dám lấy linh hồn ý thức tra xét.

Mấy ngày sau, đem thịt khô trong Không Gian giới chỉ ăn sạch sẽ, cảm giác mỏi mệt của thân thể hắn chậm rãi biến mất.

Hắn biết hắn không sai biệt lắm khôi phục lại rồi.

Hắn rốt cuộc chậm rãi, không nhanh không chậm đi về phía Hàn Băng Phượng Hoàng, tới dưới chân tượng băng người khổng lồ.

Hàn Băng Phượng Hoàng vẫn ở trạng thái hôn mê bất tỉnh.

Ngay bên cạnh nàng, Tần Liệt ghé sát vào nhìn, phát hiện ở trên thân thể trần truồng của nàng, có vô số huyết châu, huyết châu đông cứng cùng một chỗ, liền hình thành huyết tinh bao lấy toàn thân nàng.

Tần Liệt rốt cuộc thử lấy linh hồn ý thức cảm giác.

Một luồng linh hồn ý thức ngưng tụ thành sợi tơ, từng chút một va chạm vào huyết tinh, cực hàn khí tức chợt từ trong huyết tinh thẩm thấu ra.

Một luồng linh hồn ý thức Tần Liệt phóng thích đó giống như đông lại thành đường băng, vậy mà lại không thể tiếp tục xâm nhập.

“Không hổ là Hàn Băng Phượng Hoàng có thể biến hóa...”.

Thì thào nói nhỏ một câu, hắn nhíu nhíu mày, đem một luồng linh hồn ý thức kia thu hồi, bắt đầu tự hỏi một lần nữa.

Một lát sau, hắn ngẩng đầu nhìn về phía Phong Ma Bi, còn có bảy đạo thần quang từ trong Phong Ma Bi bắn nhanh ra.

Phong Ma Bi hóa thành một khối đá băng lơ lửng giữa không trung, bảy đạo thần quang, thì là biến thành bảy cột băng từ mặt bia buông xuống, đều bị đông lại ở trên không cung điện, tỏ ra có chút quái dị.

Hắn đang do dự, nên lập tức phá vỡ đóng băng của Phong Ma Bi hay không.

Hắn tin tưởng, kích phát bản mạng tinh huyết, lấy lực lượng máu tươi trong tinh huyết, cộng thêm thần văn “Liệt Diễm” khắc trong đó, hẳn là có thể đem Phong Ma Bi cùng bảy đạo thần quang rã đông hết.

Nhưng, một khi Phong Ma Bi cùng bảy đạo thần quang bị tan rã, Phong Ma Bi sẽ thực hiện trách nhiệm lúc ban đầu, đem Băng Linh... Cũng chính là Hàn Băng Phượng Hoàng phong cấm lại.

Cuối cùng, Hàn Băng Phượng Hoàng cùng sáu linh thể khác giống nhau, sẽ vĩnh cửu biến mất ở trong Phong Ma Bi.

Nhiều lắm, sẽ có ba giọt tinh huyết bị luyện hóa, từ trong Phong Ma Bi tặng lại cho hắn.

Cái này chính là hắn muốn hay sao?

“Ngươi so với sáu linh thể khác có trí tuệ hơn, cũng cường đại hơn, biết nhiều bí mật hơn về Thần Táng tràng cùng Táng Thần chi địa, ngươi cùng đệ nhất Vu trùng còn từng có ước định, ngươi hẳn là còn biết tin tức của Già Nguyệt, biết ảo diệu của tòa cung điện hàn băng này”.

Sờ cằm, nhìn Hàn Băng Phượng Hoàng trạng thái hôn mê, sắc mặt Tần Liệt do dự: “Dựa theo cách nói của ngươi, tổ tiên ngươi... Là đồng bạn tốt nhất của Băng Đế, nghĩ đến, nó hẳn là linh sủng hoặc là vật cưỡi của Băng Đế. Nếu ở nơi này đem ngươi phong cấm, toàn bộ bí mật ngươi nắm giữ, đều sẽ biến mất ở trong Phong Ma Bi, không có cách nào triển lộ ra nữa”.

Lẩm bẩm, Tần Liệt càng thêm do dự, ở trên đối đãi Hàn Băng Phượng Hoàng như thế nào không lấy được chủ ý.

Hắn biết, một khi Phong Ma Bi rã đông, hắn có lẽ cũng không thể ngăn cản Phong Ma Bi đem Hàn Băng Phượng Hoàng phong cấm.

Nhưng, nếu không làm như vậy, không thừa dịp lúc nàng hôn mê phong cấm, chờ nàng tỉnh lại, chờ sau khi nàng khôi phục lực lượng, phải xử lý như thế nào?

Ngay tại lúc Tần Liệt do dự, hắn từ trong Trấn Hồn châu, cảm giác được khí tức của Hư Hồn chi linh.

Sau khi tâm niệm khẽ động, sáu Hư Hồn chi linh từ trong Trấn Hồn châu cùng nhau tràn ra, hắn phát hiện thân thể sáu Hư Hồn chi linh, thế mà so với lúc trước rút nhỏ đi vài lần.

Cái này rõ ràng là lực lượng tiêu hao quá kịch liệt gây ra.

Cũng bởi như thế, sau khi từ trạng thái đóng băng giải trừ, hắn còn thông qua ăn thịt khô khôi phục một phen, cũng chưa cảm giác được động tĩnh của Hư Hồn chi linh.

Bởi vì sáu cái Hư Hồn chi linh thật sự quá suy yếu rồi, suy yếu đến, hắn thậm chí cũng chưa cảm giác được khí tức của chúng nó.

“Không ổn!”.

Vừa thấy Hư Hồn chi linh bởi vì thời gian dài không ăn, hơn nữa còn luôn vận dụng lực lượng, thử phá vỡ hàn băng lực đóng băng hắn, ở sau khi lực lượng hao tổn thật lớn, thân thể vậy mà lại thu nhỏ lại đến trình độ như thế, Tần Liệt vội vàng đem trong Không Gian giới chỉ, linh thạch sáu thuộc tính từ chỗ Lạp Phổ kiếm được lấy ra.

“Ào ào!”.

Sáu đống linh tài vụn vặt lộn xộn, chia làm sáu loại thuộc tính, chồng chất ở trước mặt hắn.

Sáu cái Hư Hồn chi linh uể oải nhìn về phía những linh tài đó, con mắt nho nhỏ toát ra một tia sáng, sau đó ở dưới sự trợ giúp của Tần Liệt, phân biệt bị nhét vào trong sáu đống linh tài kia.

Tạm thời không nghĩ chuyện Hàn Băng Phượng Hoàng, hắn tập trung nhìn về phía sáu đống linh tài kia, cảm giác được sáu Hư Hồn chi linh bắt đầu thong thả ăn, nhìn từng khối nhỏ linh tài dần dần từ trong đống linh tài biến mất.

Lại là một ngày qua đi, Tần Liệt vẫn chưa quyết định xong, nên lấy phương pháp như thế nào đối đãi Hàn Băng Phượng Hoàng.

“Oành đùng đùng!”.

Hôm nay, hắn đột nhiên cảm giác được đất rung núi chuyển, phát hiện tòa cung điện hàn băng này cũng đang chấn động.

Hắn lập tức biết người làm Hàn Băng Phượng Hoàng bị thương nặng, rốt cuộc đã tìm được cung điện ẩn sâu ở đáy Hàn Băng đảo, đã đang bắt tay vào làm phá vỡ tường băng đá thật dày tầng ngoài cung điện.

Chấn động kịch liệt sau khi duy trì một hồi, Hàn Băng Phượng Hoàng từ từ tỉnh lại, nàng ở trong huyết tinh kia, lông mi thật dài chớp chớp, chậm rãi mở mắt.

Sau đó, nàng cái nhìn đầu tiên liền thấy được Tần Liệt đứng ở bên cạnh nàng.

Mắt nàng vốn đang hơi tỏ ra mê man, nháy mắt che kín sát khí lạnh lẽo, như lập tức hiểu rõ chân tướng sự việc: “Ngươi, ngươi chưa bị hàn băng lực đóng băng, có phải bởi vì ngươi cũng tu luyện truyền thừa pháp môn hạch tâm đó của Băng Đế hay không?”. Nàng lấy tiếng Nhân tộc thông dụng không quá thành thạo, tỏ ra rất không được tự nhiên, tiến hành chất vấn đối với Tần Liệt.

Tần Liệt thì là bỗng nhiên biến sắc.

Vẫn chưa hạ quyết tâm, nên đối đãi Hàn Băng Phượng Hoàng như thế nào, giờ khắc này, hắn ở sau khi Hàn Băng Phượng Hoàng thật sự tỉnh lại, lập tức theo bản năng có phản ứng.

Các giọt bản mạng tinh huyết, bị hắn lập tức vận dụng, hóa thành từng đám lửa đỏ hướng về Phong Ma Bi cùng cột băng bảy đạo thần quang.

Bản thân hắn cùng lúc bứt ra bạo lui.

Từng cỗ lực lượng, từ trong linh hải, máu thịt, huyết mạch ầm ầm bùng nổ, hắn lấy tốc độ nhanh nhất làm tốt tư thái tử chiến, chuẩn bị nghênh đón oanh kích như mưa rền gió dữ của Hàn Băng Phượng Hoàng.

Ở phía sau hắn, sáu Hư Hồn chi linh nguyên vốn đang ăn, còn đang nuốt ăn các linh tài sáu thuộc tính.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.