Linh Vực

Chương 702: Đấu trí đấu dũngDịch giả: Ngạo Thiên Môn Group

Bên kia, chân thân Hàn Băng Phượng Hoàng lấy bộ dáng cô gái Nhân tộc ngồi, khuôn mặt nhỏ lạnh lẽo, chỗ sâu đôi mắt màu bạc sáng toát ra hào quang lạnh như băng không có một tia tình cảm nhân loại.

Trên thân thể trần truồng của nàng, hình xăm Phượng Hoàng vẽ khắc diện tích lớn, giống như tươi sống lại, ở trên người nàng nhào lộn, làm ra đủ loại tư thái vồ giết xé rách.

Giống như, những hoa văn Phượng Hoàng đó, chính là con Hàn Băng Phượng Hoàng nọ đang liều chết giao đấu với huyết long.

“Ngươi quả nhiên là kẻ trong bảy linh thể, trí tuệ cao nhất, cũng là cường đại nhất kia!”. Tần Liệt cười lạnh

Lúc nói chuyện, từng giọt bản mạng tinh huyết lại từ trong cơ thể hắn bắn nhanh ra, một lần nữa nhỏ xuống ở trên Phong Ma Bi cùng bảy đạo thần quang cột băng.

“Y y nha nha, y nha!”.

Sáu Hư Hồn chi linh, như sáu mặt trời nhỏ ánh sáng màu tươi đẹp, phân biệt phóng ra đỏ, lục, trắng, kim, hoàng, thanh sáu loại hào quang đẹp mắt, hướng về phía Hàn Băng Phượng Hoàng giương nanh múa vuốt, một bộ dáng thù lớn hận sâu.

“Nhân tộc quả nhiên là chủng tộc âm hiểm giả dối nhất!”. Hàn Băng Phượng Hoàng cũng lạnh giọng đáp lại.

Nàng vắt hết óc nghĩ ra biện pháp, lấy lợi dụ, lấy tình thế bức bách, còn bày tỏ yếu đuối, đem đủ loại kế sách xen lẫn cùng một chỗ, ý đồ làm Tần Liệt mắc mưu bị lừa, muốn cho Tần Liệt chủ động buông ra tâm linh, để nàng có thể không cần thông qua một phen kịch chiến, dễ dàng đoạt xá thân thể này của Tần Liệt.

Theo cái nhìn của nàng, Tần Liệt tuổi còn trẻ, khẳng định không bằng các lão quái Nhân tộc sống trăm năm ngàn năm kia, khẳng định sẽ không lão luyện như vậy, tất nhiên sẽ chịu không nổi dụ hoặc như thế.

Nàng vốn có mười phần nắm chắc.

Nhưng, nàng như thế nào cũng không ngờ tới, tiểu tử Nhân tộc này chỉ hai mươi mấy tuổi, thế mà cẩn thận như thế, đối mặt lợi dụ như thế vẫn có thể bảo trì bình tĩnh, có thể nghĩ thông suốt quan hệ lợi hại trong đó, có thể vẫn tỉnh táo đối đãi việc này, cuối cùng còn đem nàng tính kế từng chút một bóc ra.

Nàng rốt cuộc hiểu, ở thời kỳ thái cổ các tộc liên hợp lại, sau khi đem bá quyền thống trị của Bác Thiên tộc lật đổ, vì sao Nhân tộc nhỏ yếu có thể thừa thế mà lên, cuối cùng cướp lấy quyền khống chế linh vực thế giới chủ này.

Ngay cả một thanh niên Nhân tộc nho nhỏ cũng khó chơi như thế, Nhân tộc... Quả nhiên không thể coi thường!

Hàn Băng Phượng Hoàng âm thầm cảm thán.

Nàng ở lúc cảm khái, Tần Liệt cũng âm thầm kinh ngạc, cũng cảm thấy sợ hãi vì trí tuệ của con Hàn Băng Phượng Hoàng này.

Cho tới nay, ấn tượng của Tần Liệt đối với linh thú, vẫn dừng lại ở trên tầng diện đầu óc ngu si tứ chi phát triển.

Cho dù là linh thú cấp cao, hắn cũng cho rằng, nhiều lắm lực lượng thân thể mạnh hơn một bậc, trí tuệ không có quá nhiều tăng lên.

Hàn Băng Phượng Hoàng xuất hiện, đánh vỡ nhận biết cố hữu của hắn đối với linh thú, hắn rốt cuộc hiểu linh thú có được huyết mạch cao quý, gia hỏa có thể đạt được năng lực thiên phú biến hóa, ở trên trí tuệ tuyệt đối một chút cũng không thụa sinh linh chủng tộc đẳng cấp cao!

“May mà, may mà ả bị thương nặng trước, ở trạng thái cực đoan suy yếu, bằng không ta chỉ sợ ngay cả một tia cơ hội cũng không có”. Trong lòng Tần Liệt hiểu ra.

Vừa nghĩ như vậy, hắn càng thêm không dám khinh thường, lại thúc giục thêm vài giọt bản mạng tinh huyết, dùng để giải phong Phong Ma Bi nhanh hơn.

Hắn hiển nhiên đã đánh giá Hàn Băng Phượng Hoàng kiêng kị đối với Phong Ma Bi.

Lúc vài giọt bản mạng tinh huyết mới, mới từ lòng bàn tay hắn bay ra, hắn liền phát hiện các phù văn long lanh nọ dùng để gia cố hàng rào băng tinh của cung điện hàn băng, thế mà chia lìa ra một bộ phận, dùng ở trên Phong Ma Bi.

Trên mặt Phong Ma Bi lại bị khối băng thật dày đông lạnh, ngay cả Liệt Diễm thần văn của bản mạng tinh huyết của hắn, cũng cần thời gian dài hơn, mới có thể hòa tan hết khối băng.

Vì đối phó hắn, vì không bị Phong Ma Bi một lần nữa phong cấm, Hàn Băng Phượng Hoàng quả thực không để ý cái gì khác.

“Ta tình nguyện bị ba gia hỏa bên ngoài phá vỡ cung điện hàn băng, tình nguyện bị bọn hắn bắt sống, biến thành linh sủng của bọn hắn, cũng tuyệt đối không muốn bị Phong Ma Bi giam cầm áp chế nữa!”. Hàn Băng Phượng Hoàng rít gào.

Từng cây cột tinh thể hàn băng thô to sắc bén, từ trong phế tích cung điện sụp đổ bay vọt lên trời, chịu hàn băng lực lượng của nàng dẫn dắt, tất cả đánh về phía Tần Liệt.

Cột tinh thể hàn băng như từng chùm sao băng hàn băng bay vút xuống.

Bản thân thế lao đi sắc bén của cột tinh thể, dung hợp cực hàn ý cảnh cùng hàn lưu trong cột, lực lượng hình thành, đủ để đem Tần Liệt đánh thành phấn.

Tần Liệt không thể không đem huyết mạch lực trong cơ thể bùng nổ toàn bộ.

Huyết Linh quyết, lôi đình bạo động, đại địa lực, trong nháy mắt chợt tràn ra toàn thân, như núi lửa điên cuồng phun trào rắn lửa, được hắn tận tình phóng thích.

Sáu Hư Hồn chi linh, mắt thấy các cây cột tinh thể hàn băng đánh úp lại, cũng lo lắng như đốt, hò hét kỳ dị.

Đỏ, lục, trắng, kim, hoàng, thanh sáu loại hào quang đẹp mắt, từ trên thân thể nho nhỏ của chúng nó phóng ra, vậy mà lại hình thành sáu tầng kết giới có dao động kỳ diệu.

Sáu tầng kết giới như màn trời che ở trên đỉnh đầu Tần Liệt.

Lúc các cột tinh thể hàn băng kia rơi xuống, vừa xâm nhập sáu tầng kết giới màu sắc khác nhau đó, vậy mà lại như cột đá rơi vào biển sâu mênh mông, như bị sức nổi của nước biển dẫn dắt, bị lực cản quấy nhiễu, thế rơi xuống sắc bén lập tức bị ngừng lại.

Sáu loại kết giới màu sắc khác nhau còn đang biến ảo kỳ diệu, trong chốc lát rõ ràng, trong chốc lát mơ hồ hư ảo, cũng là xen vào giữa hư thực.

Ngay tại trong sáu tầng kết giới biến ảo thần diệu đó, từng cây cột tinh thể hàn băng khủng bố, loại khí thế sắc bén thấu xương kia, bị tiêu giảm đi từng tầng một.

Trong nháy mắt mấy lần hư thực biến ảo, làm khí thế của cột tinh thể hàn băng giảm mạnh, cực hàn chi lực suy yếu từng tầng một, lực cản sức nổi của kết giới kia lại chặn trọng lực đáng sợ của bản thân cột tinh thể.

Đợi đến lúc các cột tinh thể hàn băng kia thật sự đột phá sáu tầng kết giới, từ trên trời rơi xuống, lại đã trở nên hữu khí vô lực.

Tần Liệt chỉ thoáng vặn vẹo thân thể, liền dễ dàng tránh những cột tinh thể hàn băng đó oanh tạc, khí tức cực hàn từ phía trên rót xuống, sau khi bị lần lượt tiêu giảm, cũng rất dễ dàng bị huyết mạch viêm năng triệt tiêu hết.

Hắn do đó tránh thoát Hàn Băng Phượng Hoàng tấn công mãnh liệt sắc bén.

Đây là sáu Hư Hồn chi linh hình thành kết giới mang đến trợ giúp thần diệu.

Chỉ là, sau khi thi triển kết giới thần dị như thế, giúp Tần Liệt ngăn trở một đòn khủng bố của Hàn Băng Phượng Hoàng, sáu Hư Hồn chi linh rõ ràng suy yếu đến cực điểm.

Chúng nó không tiếp tục ăn, liền một đám uể oải không phấn chấn, một lần nữa bay vào Trấn Hồn châu yên lặng.

“Bốp bốp bốp bốp!”.

Tường băng trong suốt tầng ngoài cung điện hàn băng, đột nhiên truyền đến tiếng vỡ vụn giòn, cả Hàn Băng đảo lại đang kịch liệt nổ vang hẳn lên.

Vẻ mặt Tần Liệt chấn động, lạnh lùng nhìn về phía Hàn Băng Phượng Hoàng: “Một khi tường băng bị phá, chờ cường giả Long Nhân tộc, Tích Dịch tộc, còn có Minh Phong lão tổ tiến vào, ta xem ngươi còn có thể sính hung như thế nào!”.

Trong đôi mắt băng lạnh vô tình của Hàn Băng Phượng Hoàng, bởi vì câu này của hắn, lần đầu hiện ra một tia sợ hãi.

“Rắc rắc rắc!”.

Cùng lúc, ở trong huyết long cuồng bạo cắn xé, một con Hàn Băng Phượng Hoàng bay lượn kia cũng đột nhiên vỡ vụn, hóa thành các khối băng thật lớn trong suốt.

Từng dòng khí trắng xóa lạnh vô cùng, xen lẫn khí tức linh hồn kỳ dị, từ trong Hàn Băng Phượng Hoàng giải thể bay ra, rơi về phía trong hoa văn Phượng Hoàng trên thân thể trần truồng của cô gái Nhân tộc kia phương xa.

Đó là tinh hồn Hàn Băng Phượng Hoàng phóng thích.

“Phốc!”.

Một chuỗi huyết châu trong suốt, như vòng cổ huyết ngọc thật dài, từ trong miệng Hàn Băng Phượng Hoàng phun mạnh ra.

Vòng cổ máu tươi như hồng thủy tinh bện, chính là biểu hiện trực quan nàng đã bị thương càng thêm thương, cái này ý nghĩa sau một phen huyết chiến với Tần Liệt, nàng lần nữa bị đòn nặng.

Vòng cổ huyết ngọc chưa rơi ở trên đất băng, đã bị nàng đưa tay đón được, giọt máu một lần nữa tan vào lòng bàn tay nàng.

Máu tươi, cũng là lực lượng, đối với nàng lúc này mà nói, mỗi một giọt máu tươi đều cực quan trọng, tuyệt đối không thể xói mòn bên ngoài cơ thể.

Ngụm máu tươi phun ra lại thu hồi này, làm lúc trước lạnh lùng hung ác, còn có khí thế đáng sợ kia của nàng, lập tức suy yếu đi rất nhiều.

Sau khi ngẩng đầu lần đầu, băng lạnh vô tình trong mắt nàng đã biến mất, đột nhiên trở nên điềm đạm đáng yêu, khiến người ta trìu mến, sinh ra một loại khí tức lẻ loi không chỗ dựa.

“Ta không muốn bị Phong Ma Bi phong ấn, ta cũng không muốn... Biến thành linh sủng của những người bên ngoài đó, ta chỉ muốn tự do, chỉ muốn sống yên ổn, xin ngươi giúp ta”. Nhìn Tần Liệt, vẻ mặt nàng nhu nhược vô lực, trong mắt tràn đầy cầu xin, đáng thương hề hề nói: “Cầu ngươi, cầu ngươi giúp ta, chờ ta thoát khốn, khôi phục, ta nhất định hảo hảo báo đáp ngươi. Ngươi... Từng thấy thân thể ta, dựa theo tập tục Nhân tộc các ngươi, ngươi đã chiếm tiện nghi rất lớn của ta, chỉ cần ngươi giúp ta thoát kiếp nạn này, ta thề sẽ đem toàn bộ bí mật ta biết nói cho ngươi, không sót một chữ!”.

Mắt thấy kẻ xâm nhập bên ngoài tấn công cung điện hàn băng càng lúc càng mãnh liệt, nàng biết nhiều nhất nửa canh giờ, toàn bộ cực hàn năng lượng Băng Đế để lại đều sẽ bị tiêu hao sạch sẽ.

Khi đó, ba gia hỏa ở Hàn Băng đảo làm nàng bị thương nặng, liền có thể thật sự đi vào.

Đó sẽ là tận thế của nàng.

Một bên khác, nàng không thể đoạt xá thân thể Tần Liệt, thậm chí cũng không có cách nào giết chết Tần Liệt, đợi Phong Ma Bi phá vỡ phong ấn, nàng cũng sẽ bị phong cấm.

Bị phong cấm ở trong Phong Ma Bi, sẽ đối mặt cái gì, nàng cũng không dám tưởng tượng.

Nàng biết, so với bị bắt sống, bị biến thành linh sủng đối đãi, vận mệnh nhốt chặt ở trong Phong Ma Bi càng thêm khó chịu.

Bởi vì có trí tuệ cực cao, nàng có thể căn cứ tình thế biến ảo, để không ngừng điều chỉnh bản thân, tìm đường có lợi mình nhất.

Cũng bởi vì trí tuệ xuất chúng, làm nàng có thể thấy rõ hiện tại cùng tương lai, để nàng có thể phi thường trực quan nhìn thấy vận mệnh mình sắp sửa đối mặt.

Bất luận trở thành linh sủng, hay là bị phong cấm cuối cùng, đều không phải kết quả nàng muốn.

Ở sau khi nàng phát hiện tình trạng thân thể lúc này không thể giải quyết vấn đề trước mắt, nàng bắt đầu chuyển đổi sách lược.

Nàng đau khổ cầu xin.

“Xin lỗi, ta không tin ngươi”. Tần Liệt lắc lắc đầu, bình tĩnh nói: “Còn có, ngươi không cần làm bộ đáng thương, cũng không cần động lấy tình. Ngươi nên biết, những kỹ xảo đó, không có khả năng tạo ra chút tác dụng đối với ta”.

“Vậy ngươi rốt cuộc muốn như thế nào?”. Hàn Băng Phượng Hoàng lại lấy thanh âm dâng cao kêu lên.

“Ngươi nếu không muốn trở thành linh sủng của những người bên ngoài, lại không muốn bị Phong Ma Bi phong cấm, như vậy...”. Tạm dừng một chút, Tần Liệt nói: “Ngươi nói cho ta biết, ta phải làm như thế nào, mới có thể ước thúc ngươi, khống chế ngươi, ở sau khi ngươi khôi phục thực lực, vẫn không thể động thủ với ta, không thể chạy thoát lòng bàn tay ta? Ngươi thông minh như vậy, ta nghĩ ngươi nhất định có cách, chúng ta còn có chút thời gian, ngươi có thể nghĩ cho kỹ một chút”.

Tần Liệt thu liễm toàn bộ năng lượng phóng thích, cứ như vậy đặt mông ngồi xuống, sắc mặt bình tĩnh.

Hàn Băng Phượng Hoàng lấy tiếng hót chói tai đáp lại.

“Ta không muốn biến thành linh sủng của những người bên ngoài đó, cũng càng thêm không muốn biến thành linh sủng của ngươi! Nhân loại thấp hèn đáng thương, ở trong mắt ta, ngươi chỉ là một con sâu bé nhỏ không đáng kể, nếu ta không bị ba người bên ngoài làm bị thương nặng, ta có thể giết chết ngươi bất cứ lúc nào! Ngươi sinh mệnh nhỏ yếu như thế, lại còn mưu toan khống chế ta, buồn cười! Buồn cười đến cực điểm!”.

“Ngươi không cần nằm mơ nữa! Ta thề sống chết, cũng sẽ không đồng ý! Sẽ không như ngươi mong muốn!”.

“Bởi vì lực lượng của ngươi căn bản không xứng trói buộc ta!”.

Hàn Băng Phượng Hoàng không ngừng mắng, lấy ngôn ngữ cay nghiệt châm chọc, thanh âm cũng càng lúc càng dâng cao bén nhọn, đến về sau quả thực như gió lạnh đang rít gào.

Cảm xúc của nàng dần dần không khống chế được.

Tần Liệt lại không chút dao động.

Ngồi ngay ngắn trên mặt đất, lấy ra từng miếng thịt khô do linh thú chế thành, Tần Liệt yên lặng nuốt, vẻ mặt bình tĩnh đáng sợ.

Lúc trước vận dụng huyết mạch lực kịch liệt nóng nảy, lấy “Liệt Diễm” thần văn để ngạnh kháng cực hàn khí tức của Hàn Băng Phượng Hoàng ăn mòn, làm thân thể hắn lại mỏi mệt hẳn lên.

Hắn cần tinh khí máu thịt khổng lồ để khôi phục.

Máu thịt linh thú, với hắn mà nói, chính là thuốc bổ tốt nhất, có thể nhanh chóng khôi phục lực lượng thân thể hắn.

Hắn không biết kế tiếp sẽ đối mặt cái gì, hắn chỉ biết là, lúc này Hàn Băng đảo sẽ tuyệt đối không thái bình, mà lực lượng hắn cùng các cự kiêu tà ma của Khư Địa so sánh, vốn là bé nhỏ không đáng kể, cho nên hắn càng cần bảo trì trạng thái tốt nhất.

Lúc cắn nuốt miếng thịt, hắn cũng nhìn phía trong cung điện hàn băng, các bức tượng băng ngã trái ngã phải kia.

Ở lúc hắn kịch chiến với Hàn Băng Phượng Hoàng, Long Nhân tộc, Tích Dịch tộc còn có các thủ hạ của Lục Hằng, bị gió lốc năng lượng của hai người bọn họ lan đến, không ít người bởi vậy tan xương nát thịt.

Đáng mừng là, Lục Hằng, Thanh La, Huy Giáp còn có Bạch Lị bốn người, bởi vì hắn cẩn thận, vẫn ở trạng thái đóng băng, chưa bị hại tới cá trong chậu.

Đám người Lục Hằng, Bạch Lị, ít nhiều từng nhận ân huệ của hắn, một khi cung điện hàn băng bị đánh phá, có Lục Hằng, Bạch Lị bọn người này làm chứng, lại thêm Lạp Phổ bên ngoài, hắn tự tin hắn có thể không có chướng ngại rời khỏi Hàn Băng đảo.

Cho nên hắn coi như trấn định.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.