Linh Vực

Chương 713: Tài nguyên cuồn cuộnDịch giả: Ngạo Thiên Môn Group

Từ khi rời khỏi Lạc Nhật quần đảo, đến nay, đã một năm thời gian, hắn từ đầu tới cuối không có tin tức truyền ra, cũng sợ đám người Viêm Nhật đảo lo lắng.

Nếu có thể thông qua “Không Gian Truyền Khí trận” của Bái Nguyệt cung truyền tin tức qua, với hắn mà nói, cũng là một chuyện tốt có thể an tâm.

“Các ngươi tín nhiệm Huyết Sát tông? Không sợ đem linh thạch truyền ra, đã không có Liệt Diễm Huyền Lôi trở về, cũng không thu lại linh thạch đưa qua?”. Tần Liệt hỏi.

“Huyết Sát tông loại thế lực xa xưa này, sẽ không tự hủy danh dự, làm ra loại chuyện không chịu nổi”. Đổng Vạn Trai nghiêm nghị nói.

“Loại chuyện này, ở Thiên Khí tông, còn có Huyết Sát tông thế lực cấp Bạch Ngân như vậy, chưa bao giờ xảy ra”, Lục Khôn cũng là tự nhiên mà vậy nói.

Tần Liệt gật gật đầu, nói: “Ta nghĩ ta hẳn là có thể giúp ngươi, chẳng qua, ta hy vọng giấy viết thư ta viết bảo trì tính ẩn mật”.

“Đó là đương nhiên!”. Vẻ mặt Đổng Vạn Trai vui vẻ, hưng phấn nói: “Ngươi là người của Huyết Sát tông, ngươi hướng tông môn viết thư, tất nhiên có chuyện bí ẩn của Huyết Sát tông, chúng ta há có thể không nói quy củ mà đọc? Yên tâm, ngươi cứ yên tâm, Đổng Vạn Trai ta tuyệt không phải loại tiểu nhân không biết xấu hổ đó!”.

“Vậy được, chuyện này ta đáp ứng giúp ngươi”. Tần Liệt nói.

“Sảng khoái!”. Đổng Vạn Trai cười ha ha: “Chỉ cần ngươi chịu hỗ trợ, bất luận sự việc cuối cùng thành hay là không thành, linh thạch giúp ngươi muối máu thịt linh thú, ta cũng sẽ không thu”.

Đổng Vạn Trai vung tay lên, hào sảng nói: “Đi! Theo ta đi Bái Nguyệt cung!”.

Tần Liệt cũng đứng dậy theo.

“U Nguyệt” và Bái Nguyệt cung cách nhau cũng không quá xa, giờ phút này lại là chạng vạng, đi ngang con phố dài kia cũng có không ít võ giả hoạt động.

Chờ lúc Tần Liệt cõng chân thân Hàn Băng Phượng Hoàng, theo Đổng Vạn Trai, còn có mười mấy nhân vật quan trọng của Bái Nguyệt cung, cùng nhau đi hướng Bái Nguyệt cung, lập tức hấp dẫn mọi người trên đường chú ý.

Rất nhiều rất nhiều võ giả, từ các góc độ quan sát Tần Liệt cùng Đổng Vạn Trai, muốn nhìn ra chút manh mối.

Bọn họ nhìn thấy Tần Liệt và Đổng Vạn Trai trò chuyện với nhau thật vui, lúc một đường sóng vai mà đi, tiếng cười to sang sảng của Đổng Vạn Trai chưa bao giờ dừng lại.

Nhìn theo Tần Liệt và Đổng Vạn Trai cùng tiến vào Bái Nguyệt cung, vẻ mặt người vây xem đều trở nên rất quái lạ, rất nhiều người âm thầm may mắn, may mắn mình chưa nhất thời xúc động, đi đắc tội Tần Liệt.

Còn có người tự cho là thấy rõ chân tướng, cho rằng Tần Liệt đến Nguyệt Thạch thành, chính là được Đổng Vạn Trai mời, cho nên mới dám không kiêng nể gì, dám mang theo bên mình thi thể một cô gái xinh đẹp.

Tần Liệt và Đổng Vạn Trai sóng vai mà đi, chuyện trò vui vẻ, làm một số người đối với Tần Liệt xem không vừa mắt, còn có ý gây chuyện, lập tức an phận thành thật xuống.

Rất nhanh, ở dưới Đổng Vạn Trai dẫn dắt, Tần Liệt đã vào Bái Nguyệt cung, đi một chỗ phòng bí mật bố trí tầng tầng kết giới.

Trong căn phòng bí mật, một tòa “Không Gian Truyền Khí trận” chỉ có kích cỡ một gian phòng nằm đó, Đổng Vạn Trai phân phó một câu, phía sau lập tức có người lên tiếng, rất nhanh đã đem các túi linh thạch vác tới, bỏ vào trung ương trận pháp đó.

Tần Liệt thì là cúi người xuống, ở trong một góc của phòng, viết thư.

Một lát sau, mấy chục túi to phồng lên, đựng đầy linh thạch, được chồng chất ở trong trận pháp.

Tần Liệt cũng đem tin tức về mình nói rõ, ngẩng đầu, nhìn về phía những linh thạch xếp thành núi nhỏ kia, sửng sốt một chút, hỏi: “Hiện tại giá thị trường Liệt Diễm Huyền Lôi là bao nhiêu?”.

“Ba vạn Địa cấp linh thạch một viên, ta nơi này có ba mươi vạn, chuẩn bị đổi lấy mười viên”. Đổng Vạn Trai đáp lại.

“Ba vạn?!”. Trong mắt Tần Liệt bắn vọt ra một luồng ánh sao.

Hắn hiểu biết cực kỳ thấu triệt đối với Liệt Diễm Huyền Lôi, linh tài luyện chế một viên Liệt Diễm Huyền Lôi cần, căng nhất, cũng chỉ giá trị một ngàn Địa cấp linh thạch mà thôi.

Nay giá thị trường Liệt Diễm Huyền Lôi, đã là ba vạn, hai cái là giá chênh lệch ba mươi lần!

Đại đa số thế lực cấp Xích Đồng, từ quặng tinh thể, vườn thuốc, rất nhiều khu vực khai thác mỏ tài liệu bên dưới thu lợi, một năm, cũng chỉ một hai trăm vạn Địa cấp linh thạch.

Chỉ có đặc biệt cường đại, một năm thu lợi, mới có thể đạt tới ba trăm vạn, thậm chí năm trăm vạn Địa cấp linh thạch.

Một viên Liệt Diễm Huyền Lôi, giá trị đã ba vạn, một trăm viên, liền giá trị ba trăm vạn Địa cấp linh thạch, tương đương với tổng giá trị thu lợi một năm của một thế lực cấp Xích Đồng!

Hào quang trong mắt Tần Liệt càng lúc càng sáng.

Hắn ý thức được đám người Đường Tư Kỳ, Mặc Hải, quả thực chính là cây rụng tiền, chỉ cần vận dụng thích đáng, về sau có thể mang đến tài phú cuồn cuộn không ngừng cho hắn!

Luyện Khí sư, quả nhiên là những gia hỏa có thể tiêu dùng nhất, cũng có thể kiếm linh thạch nhất trên đời!

“Còn có vấn đề gì sao? Nếu không có, vậy đem đồ đưa qua?”. Đổng Vạn Trai vội vàng nói.

Cười lắc lắc đầu, Tần Liệt nói: “Không thành vấn đề”.

Hắn cầm lá thư trong tay đặt ở “Không Gian Truyền Khí trận”, nhìn Đổng Vạn Trai khởi động trận pháp.

Một vòng hào quang mù sương, từ trên “Không Gian Truyền Khí trận” phóng ra, đem các túi linh thạch bao bọc, sau khi trải qua một phen không gian dao động kỳ dị, những linh thạch kia còn có lá thư nọ cùng nhau biến mất không thấy.

“Bất luận thành công hay không, ta cũng phải cảm ơn ngươi”. Đổng Vạn Trai tỏ thái độ nói.

“Yên tâm, không có vấn đề gì”. Tần Liệt tự tin nói.

Trong căn phòng bí mật, còn có mười mấy võ giả Bái Nguyệt cung, trong đó có ba nữ võ giả dáng người xinh đẹp, cũng mặc áo bào dài màu bạc, chẳng qua áo bào dài của các nàng là đặc chế, thuộc loại kiểu dáng bó sát người, trường bào đó đem dáng người đường cong linh lung của các nàng hiện ra hết không thể nghi ngờ.

Ba nữ nhân đều là trên dưới ba mươi tuổi, cảnh giới khác nhau ở Như Ý cảnh hậu kỳ cùng Phá Toái cảnh sơ kỳ, ở Bái Nguyệt cung thân phận bất phàm, phụ trách Bái Nguyệt hiến tế.

Ánh mắt các nàng nhìn về phía Tần Liệt, giống với rất nhiều nữ nhân ở Nguyệt Thạch thành, tràn ngập khinh bỉ cùng chán ghét.

Ngay cả lúc này cũng là như thế.

Nhìn thần thái tràn đầy tự tin của Tần Liệt, trong lòng ba nữ nhân càng thêm không vui, ánh mắt cũng càng thêm băng lạnh, còn nhịn không được bĩu môi hừ lạnh.

Đổng Vạn Trai nhìn các nàng một cái, khẽ nhíu mày.

“Theo ta thấy, hắn có thể cũng là môn nhân Huyết Sát tông, chẳng qua... Chưa chắc đã là đám Huyết Sát tông ở quần đảo Lạc Nhật”. Trong đó, một chủ tế ti tên là Nguyệt Cơ, suy nghĩ một chút, nhịn không được nói: “Hắn cũng có thể là theo họ Khương tu luyện Huyết Linh quyết”.

“Rất có thể”. Hai nữ tế ti khác nói.

Võ giả Bái Nguyệt cung trong cả phòng, nghe xong ba nữ tế ti đoán, tâm thân khẽ động, đều theo bản năng nhìn về phía Tần Liệt cõng chân thân Hàn Băng Phượng Hoàng, ánh mắt cũng đều quái dị hẳn lên.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.