Linh Vực

Chương 716: Tiếp tục đi xuốngDịch giả: Ngạo Thiên Môn Group

“A?”. Ba nữ nhân cùng lên tiếng kêu sợ hãi.

Các nàng lấy một loại ánh mắt khó có thể lý giải nhìn về phía Tần Liệt, vẻ mặt quái dị nói không nên lời, trong lúc nhất thời đều ngây ngẩn cả người.

“Những ký ức phong cấm đó, không phải tự ngươi ngưng kết ra, ngăn cản chúng ta tra xét?”. Dạ Cơ mở lớn miệng, mỗi một cái răng đều như tinh ngọc trắng như tuyết, thất thanh kêu sợ hãi.

“Không phải ngươi lấy lực lượng của mình phong ấn?”. Thủy Cơ cũng hoảng sợ.

Nguyệt Cơ trầm ngâm một chút, dần dần hiểu ra: “Ngươi là nói, ký ức của ngươi... Luôn bị phong cấm? Ngươi không biết quá khứ của mình?”.

“Cho nên ta mời các ngươi giúp ta một phen!”. Tần Liệt quát.

Ba nữ nhân nhìn nhau.

Đến lúc này, các nàng hầu như có thể khẳng định Tần Liệt trăm phần trăm không có quan hệ với Khương Chú Triết, điều này làm các nàng ở lúc đối đãi Tần Liệt, đã không còn sát khí nồng đậm.

Chỉ là, lấy nguyệt hoa lực mạnh mẽ phá vỡ vách tường ký ức, cũng không phải một việc dễ dàng.

Cái đó cần tiêu hao lực lượng các nàng, lực lượng tế đàn, lực lượng những nữ tử phụ trợ, còn có nguyệt hoa lực...

Những lực lượng đó cũng rất trân quý, sau đó, các nàng có thể còn phải suy yếu một phen, tế đàn... Trong thời gian ngắn cũng không thể cử hành hoạt động hiến tế, cái này có thể sẽ làm Bái Nguyệt cung Đổng Vạn Trai không vui.

Cho nên Nguyệt Cơ ba nữ do dự.

“Sự việc đã làm, thì làm tốt, làm xong nó, coi như các ngươi không nợ ta, xin giúp ta việc này!”. Tần Liệt kêu lên.

“Phá vỡ bức tường ký ức, có thể sẽ làm bị thương đến linh hồn ngươi, ngươi khẳng định?”. Nguyệt Cơ nghiêm túc hỏi.

“Khẳng định! Ta phi thường khẳng định!”. Sắc mặt Tần Liệt hung hăng quyết tuyệt: “Những năm gần đây, ta nhiều lần thử, đáng tiếc lại mãi không có cách nào mở ra một góc. Linh hồn ý thức của người khác, ở trong thức hải của ta, thường thường bị lôi điện của ta đánh giết. Đến nay, cũng chỉ có vầng trăng này các ngươi ngưng luyện, hoàn toàn không chịu sấm chớp ảnh hưởng, thế mà thật có thể sinh ra hiệu quả đối với bức tường ký ức của ta!”.

“Giúp ta phá vỡ bức tường ký ức, cho dù xé rách một góc, một khe hở nho nhỏ, ta sẽ không truy cứu các ngươi làm loạn! Nếu không, ta sẽ yêu cầu Bái Nguyệt cung cung chủ Đổng Vạn Trai tiến hành trừng trị đối với các ngươi, ta tuyệt đối sẽ không từ bỏ ý đồ!”.

Nguyệt Cơ đột nhiên đau đầu hẳn lên.

Nàng không dự đoán được sự việc lại sẽ diễn biến thành hoàn cảnh tiến thối lường nan như vậy, không dự đoán được tiểu tử bị nàng lầm coi là Khương Chú Triết nhất mạch, trên người lại có chuyện quái dị như thế.

Bị phong tuyệt ký ức, bị che giấu quá khứ, người này rốt cuộc lai lịch thế nào?

Nàng dần dần cũng nổi lên lòng hiếu kỳ.

Trầm ngâm chốc lát, Nguyệt Cơ cau mày, nói: “Vậy như ngươi mong muốn!”.

Nàng vừa hạ quyết tâm, các nữ tử còn lại cũng không do dự nữa, đều ở dưới mệnh lệnh của nàng, một lần nữa điều chỉnh bản thân, lại ngưng luyện ra càng nhiều lực lượng hơn.

Ánh trăng, từng cái cổ phù trăng tròn, rất nhiều linh lực sáng tỏ, nhất nhất ngưng tụ giao hội, đều hướng tới Tần Liệt lao tới.

Trong não hải của Tần Liệt, một vầng trăng sáng kia trở nên càng lúc càng lớn, càng lúc càng sáng ngời, phóng thích quầng sáng cũng là càng lúc càng đẹp mắt.

Một loại đau đớn xé tim xé phổi, từ não hải truyền đến, như bị ức vạn cây kim thép đâm vào tủy não, loại đau đó quả thực không phải loài người có thể thừa nhận.

Tần Liệt như dã thú sắp chết, lăn lộn đầy đất, phát ra từng trận tiếng rống, còn không ngừng xé rách quần áo, xé rách da thịt, đem bản thân xé trần truồng, trên người cào ra từng cái vết thương trào máu.

Một đám nữ tử Bái Nguyệt cung đều nhìn hắn, nhìn hắn đột nhiên điên cuồng, đem bản thân xé không còn một mảnh vải.

Một cơ thể trẻ tuổi tinh thần phấn chấn, hùng tráng cường kiện, ngay tại trên tế đàn của khe núi bày biện ra, từng khối cơ thịt nhô lên, gân xanh dưới cơ thịt như con giun hiện ra rõ ràng, tràn ngập sức quyến rũ nam tính dương cương cường tráng.

Từng cái vết thương cào ra vết máu, làm thân thể nam tính trần truồng kia lại tràn ngập khí tức dã tính mãnh liệt, cực kỳ hấp dẫn ánh mắt người ta.

Trên tế đàn, trong khe núi, toàn bộ đều là nữ tử mỹ mạo.

Các nàng nhìn về phía Tần Liệt trong tế đàn, mắt đẹp lóe ra ánh sáng kỳ lạ, ở trong lặng yên bất giác, gò má các nàng đều nhuộm lên một tầng đỏ ửng mê người.

Những nữ tử đó, đại đa số dáng người yêu kiều, đều là nữ giới trưởng thành, đều biết cơ thể Tần Liệt cường kiện như vậy, đối với nữ nhân ý nghĩa thế nào.

Rất nhiều nữ nhân nhìn nhìn, vẻ mặt càng lúc càng mất tự nhiên, nhăn nhăn nhó nhó, một đám ngượng ngùng vô cùng.

Ngay cả ba người bọn Nguyệt Cơ, Dạ Cơ, Thủy Cơ, cũng là xấu hổ vạn phần, càng thêm cảm thấy tiến thối lường nan.

“Đừng nhìn hắn!”. Nguyệt Cơ đột nhiên quát.

Một đám nữ nhân Bái Nguyệt cung, nghe được tiếng nàng quát, chợt phản ứng lại.

Rất nhiều nữ nhân xấu hổ quay người đi, có người gục đầu xuống, nhưng, ở trên tế đàn ngồi thẳng, lại không có cách nào lảng tránh, vẫn là nhìn không chớp mắt nhìn qua, quan sát tình trạng Tần Liệt, tiếp tục ngưng tụ lực lượng ở trên người hắn.

Không khí trong khe núi cũng bỗng nhiên thay đổi vị, tràn ngập một loại khí tức quái dị.

Trong thức hải, một vòng ánh trăng trăng tròn hình thành kia, chói mắt vô cùng, nguyệt năng càng lúc càng mạnh.

Tần Liệt đau tận xương cốt, kêu thảm, lăn lộn đầy đất, phát ra từng tiếng dã thú gào rống.

Cứ như vậy, bức tường ký ức của hắn, ở dưới ánh trăng chiếu rọi, như lặng yên hòa tan một góc.

Một hình ảnh mơ hồ không rõ, từ chỗ sâu trong ký ức giải phong, bỗng nhiên hướng hắn bày biện ra.

Một cánh cửa thông đạo thời không năm màu sặc sỡ, đường nét năm màu như các ngôi sao băng bay vút, cực kỳ mỹ lệ lóa mắt.

Hắn tựa như đang muốn bước vào thông đạo.

Lúc này, ở phía sau hắn, truyền đến thanh âm một cô gái: “Tần Liệt, ta thề, ta nhất định sẽ đi linh vực tìm ngươi!”. Thanh âm này, tràn ngập tình yêu khắc cốt minh tâm, cũng tràn ngập hận ý ngập trời.

“Ta cũng không muốn ở linh vực nhìn thấy ngươi”. Hắn đầu cũng không quay lại, điên cuồng cười quái dị lao vào thông đạo, từ thế giới mơ hồ u ám nọ phía sau rời khỏi.

***

Đây là một đoạn ký ức phủ đầy bụi.

Trong khe núi, các nữ tử Bái Nguyệt cung, bày ra hình vòng tròn đem Tần Liệt vây quanh ở giữa, ngưng tụ lực lượng, dẫn dắt ánh trăng, lấy nó tấn công tẩy rửa bức tường ký ức của Tần Liệt, xé rách ra một khe hở.

Tần Liệt đau đầu muốn nứt, lăn lộn đầy đất, không ngừng gào rống.

Trong tiếng rống, một hình ảnh khác, cũng từ chỗ sâu trong ký ức hiện ra.

Nhoáng lên một cái, hắn từ lốc xoáy to lớn trong hư không mênh mông đi ra, như xuyên qua hai đầu thông đạo vắt ngang thiên địa.

Hắn đứng thẳng ở đỉnh một ngọn núi cao mấy vạn thước.

Đỉnh ngọn núi này, cắm thẳng tắp vào chỗ sâu trong bầu trời, chỗ sườn núi mây trắng từng đám nguy nga như trụ trời nối liền trời với đất.

Vòng xoáy không gian to lớn xoay tròn ngay tại bên trên ngọn núi, sau khi bóng người hắn hiện lên, nhìn chỗ xa xa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.