Linh Vực

Chương 718: Hòa giảiDịch giả: Ngạo Thiên Môn Group

“Thế này phải như thế nào mới tốt?”. Dạ Cơ bất chấp tiếp tục điều dưỡng tâm thần, nàng lập tức đứng lên, lo lắng bước đi: “Trên người Diêu Thiên có vết cào rõ ràng, hắn bộ dạng này... Chúng ta hướng cung chủ ăn nói như thế nào?”.

Mọi người nhìn về phía Tần Liệt, thấy hắn tuy đã đổi một thân áo bào tro, nhưng trên cánh tay cùng cổ để lộ ra, vẫn là tỏ ra vết thương chồng chất.

Sắc mặt Tần Liệt cũng tỏ ra không có thần thái, rõ ràng từng bị hình phạt riêng đối đãi.

“Ở trước khi cung chủ đến, tốt nhất có thể được hắn thông cảm, như vậy sẽ tốt hơn một chút”. Nguyệt Cơ bất đắc dĩ thở dài một hơi, cùng đứng lên, từ bên cạnh hồ nước một lần nữa tới chỗ tế đàn.

Dạ Cơ cùng Thủy Cơ cũng yên lặng đi theo.

“Diêu Thiên, Bái Nguyệt cung bên kia đã xác nhận, thân phận ngươi không có vấn đề”. Nguyệt Cơ nặn ra một nụ cười xấu hổ: “Cung chủ Bái Nguyệt cung chúng ta, rất nhanh sẽ tự mình tới, hướng ngươi bày tỏ xin lỗi, về phần chúng ta... Ở lúc đối đãi ngươi, cũng quả thật đường đột một chút, mong rằng ngươi có thể thông cảm, không cần tiếp tục truy cứu”.

“Diêu Thiên, quả thật là chúng ta không đúng, còn mong ngươi xem ở trên phần chúng ta giúp ngươi phá bức tường ký ức, đều bị thương, đừng yêu cầu cung chủ trách phạt chúng ta”. Dạ Cơ cũng cầu xin nói.

Nữ tử còn lại của Bái Nguyệt cung, cũng là mồm năm miệng mười, một đám làm ra bộ dáng đáng thương hề hề, thỉnh cầu hắn thông cảm.

Tần Liệt nhíu mày, tầm mắt tới lui ở trên người các nàng, cũng chưa lập tức trả lời.

Điều này làm một đám nữ tử Bái Nguyệt cung đều khẩn trương hẳn lên.

Các nàng ở Bái Nguyệt cung thật ra cũng không có thân phận địa vị quá cao, chỉ là phụ trách chủ trì công việc phương diện hiến tế, các nàng lúc nào cũng có thể đổi mới một nhóm.

Ngay cả Nguyệt Cơ, Dạ Cơ, cùng Thủy Cơ, cũng không phải không thể thay thế.

Chỉ từ hiện tại đến xem, thân phận Tần Liệt ở Huyết Sát tông nhất định không phải là nhỏ, bằng không Đổng Vạn Trai sẽ không mang theo nhân vật quan trọng trong cung ngay đêm chạy tới.

Càng là như thế, bọn Nguyệt Cơ càng bất an, sợ hãi Đổng Vạn Trai vì được Tần Liệt thông cảm, lấy các nàng làm dê núi thế tội.

“Ngươi muốn thế nào?”. Dạ Cơ do dự một chút, theo bản năng nhìn về phía chân thân Hàn Băng Phượng Hoàng ở tế đàn cách đó không xa, trong lòng hạ quyết tâm, cắn răng nói: “Chỉ cần không phải yêu cầu đặc biệt quá phận, chúng ta, chúng ta tận lực thỏa mãn ngươi!”.

Rất nhiều nữ tử Bái Nguyệt cung, nghe vậy, sắc mặt càng thêm tái nhợt.

Tất cả các nàng đối với Tần Liệt đều không có hảo cảm, đều cảm thấy Tần Liệt có cổ quái, tâm lý vặn vẹo biến thái.

Nghe được lời của Dạ Cơ, các nàng cũng đều nhìn về phía thân thể Hàn Băng Phượng Hoàng, trong lòng lập tức khẩn trương hẳn lên.

“Dạ Cơ, ngươi đang nói cái gì?”. Nguyệt Cơ hừ lạnh nói.

“Đại tỷ, hắn... Rõ ràng có một số ham mê đặc thù nào đó, có lẽ, có lẽ thỏa mãn hắn mà nói, chúng ta có thể tránh được cung chủ trách phạt”. Dạ Cơ cúi đầu nhỏ giọng nói.

“Ngươi nếu có yêu cầu gì đặc thù, thì hướng đến ta đi!”. Thủy Cơ mím môi, một bộ dáng chuẩn bị hy sinh bản thân.

Tần Liệt ngẩn ngơ.

Hồi lâu sau, hắn lấy ánh mắt vô cùng quái dị nhìn về phía các nữ tử Bái Nguyệt cung, trầm giọng nói: “Ta rất bình thường, không có sở thích đặc biệt gì, nàng...”.

Đưa tay chi chân thân Hàn Băng Phượng Hoàng, trong lòng do dự một chút, Tần Liệt lại nói: “Nàng là vợ ta, linh hồn nàng bị thương nặng, không thể không tiến vào trạng thái ngủ say. Ta luôn mang theo nàng, là đang tìm cách cứu nàng, nàng cũng chưa chết!”.

Lời vừa nói ra, rất nhiều nữ tử Bái Nguyệt cung, lúc nhìn lại Tần Liệt, thái độ đã xảy ra chuyển biến lớn một trăm tám mươi độ.

“Thì ra nàng là vợ ngươi, chúng ta hiểu lầm ngươi rồi, xin lỗi”.

“Vợ ngươi cũng đã không còn hồn niệm dao động, ngươi thế mà vẫn mang theo nàng, còn muốn đem nàng cứu sống, quá làm cho người ta ngoài ý muốn”.

“Ta nghĩ chúng ta đều sai rồi”.

Các nữ nhân Bái Nguyệt cung, lúc trước thấy Tần Liệt là tâm lý vặn vẹo đại biến thái, nhưng lúc này, Tần Liệt ở trong mắt các nàng, nghiễm nhiên đã là một tình chủng chuyên tình vô cùng.

Tâm cảnh biến hóa, khiến các nàng càng thêm xấu hổ, càng thêm cảm thấy mình quá liều lĩnh, thiếu chút nữa đã tạo thành sai lầm lớn.

“Trách nhiệm chuyện này đều ở chúng ta, ngươi cho dù là muốn truy cứu, chúng ta cũng cam nguyện gánh vác!”. Nguyệt Cơ bày tỏ thái độ.

Tần Liệt nghĩ một chút, sau đó nói: “Ta hy vọng các ngươi sẽ giúp ta một lần nữa, chờ thương thế của ta tốt hơn, tiếp tục trùng kích bức tường ký ức của ta!”.

“Cái này...”, vẻ mặt Nguyệt Cơ khó xử, phen tình huống lúc trước, bây giờ vẫn khiến nàng lòng còn sợ hãi, làm nàng sợ hãi bất an, nàng sợ hãi sau khi đến một lần nữa, nàng sẽ không còn may mắn như vậy, sẽ trực tiếp hồn phi phách tán.

“Đại tỷ, nếu không... Đáp ứng hắn?”. Dạ Cơ khuyên bảo.

Các nữ nhân còn lại cũng lần lượt khuyên bảo.

“Được rồi!”. Nguyệt Cơ cuối cùng cắn răng gật đầu: “Chờ sau khi chúng ta khôi phục lại, chúng ta thử tiếp một lần!”.

“Được rồi, ta sẽ không hướng Đổng cung chủ yêu cầu trừng trị các ngươi, các ngươi yên tâm đi”. Mắt Tần Liệt cũng là sáng lên.

Nhiều năm qua như vậy, hắn từng thử đủ loại phương pháp để phá vỡ bức tường ký ức, phát hiện đều không có hiệu quả.

Duy chỉ có một lần này, các nữ tử Bái Nguyệt cung, lấy bí thuật cổ xưa Bái Nguyệt giáo lưu truyền tới nay, phương thức lấy ánh trăng đến phá vỡ phong cấm, đã thu được hiệu quả không tồi, khiến hắn nhìn thấy hai hình ảnh quá khứ.

Hắn cho rằng chỉ cần thêm vài lần nữa, để hắn nhìn thấy càng nhiều hình ảnh hơn, đem từng bức họa liên hệ lại, hắn cuối cùng tất nhiên có thể nối liền, nhớ lại toàn bộ sự tình xảy ra trong quá khứ.

Cho nên hắn cần ba nữ nhân bọn Nguyệt Cơ giúp.

***

Đổng Vạn Trai mang theo cường giả Bái Nguyệt cung, từ Nguyệt Thạch thành ngay đêm chạy tới, ở lúc sắc trời mờ sáng, bọn họ rốt cuộc tới Bái Nguyệt sơn cốc.

Vừa vào khe núi, Đổng Vạn Trai đã nhìn thấy trên cánh tay, cổ, ngay cả trên mặt Tần Liệt để lộ ra, cũng đều có vết cào rõ ràng.

Trong lòng Đổng Vạn Trai trầm xuống.

Thông qua lá thư Hồng Bác Văn tự tay viết, hắn nhìn ra thân phận quan trọng của Tần Liệt ở Huyết Sát tông, Hồng Bác Văn cố ý dặn dò Đổng Vạn Trai, mong hắn phải chiếu cố Tần Liệt tốt.

Hồng Bác Văn là Huyết Sát thập lão, đại biểu Huyết Sát tông, hôm nay Huyết Sát tông tuy khác trước kia, nhưng dù sao vẫn là thế lực cấp Bạch Ngân cổ xưa.

Hơn nữa Đổng Vạn Trai cũng nghe nói Huyết Sát tông cùng Tịch Diệt tông quan hệ không phải là cạn.

Bái Nguyệt cung, vẻn vẹn chỉ là một thế lực cấp Xích Đồng cấp dưới Tịch Diệt tông, nếu thật rước lấy Huyết Sát tông không vui, Bái Nguyệt cung ở Tam Lăng đại lục tất nhiên sẽ càng eằng thêm bị động, sẽ bị Thiên Võ hội cùng Lưu Diễm phủ áp chế.

Cái này tuyệt đối không phải Đổng Vạn Trai muốn nhìn thấy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.