Linh Vực

Chương 734: Truy kíchDịch giả: Ngạo Thiên Môn Group

Hồn đàn màu vàng dưới chân mọi người, như là một đám mây màu vàng, phóng ra các tia sáng vàng, nhanh chóng từ vùng trung ương Tam Lăng đại lục rời khỏi.

Đứng ở trên hồn đàn, Tần Liệt cúi đầu nhìn, ngạc nhiên nhìn thành quả tu luyện chỉ cường giả Bất Diệt cảnh có.

Nhìn một cái như vậy, hắn nhất thời ngây người.

Hồn đàn màu vàng của Hứa Nhiên, cũng không phải hai tầng, mà là ba tầng!

Người này thế mà cũng là tồn tại Bất Diệt cảnh hậu kỳ đỉnh phong!

Hắn không khỏi nhớ lại ý kiến của Sở Ly đối với Hứa Nhiên.

Dựa theo lời Sở Ly, Hứa Nhiên từ khi đi đến với Đồng Chân Chân, đã hoang phế tu luyện, không phải mỗi ngày bế quan khổ tu, mà là du lịch xông pha khắp nơi, do đó dẫn tới thực lực dần dần buông lỏng, dẫn tới lão tông chủ Tịch Diệt tông nổi giận dị thường.

Hắn vốn tưởng rằng, Hứa Nhiên hẳn chỉ là một tầng hồn đàn, cao lắm, cũng chỉ hai tầng hồn đàn.

Hắn tuyệt không dự đoán được Hứa Nhiên lại có ba tầng hồn đàn!

Người này, được toàn bộ thế hệ trước của năm đó xem trọng, cho rằng thiên phú hắn vô cùng xuất chúng, nói ở Bạo Loạn chi địa, hắn có thể vấn đỉnh Hư Không cảnh nhất.

Hôm nay vừa thấy, Tần Liệt mới biết được ánh mắt của thế hệ trước, quả nhiên là vô cùng độc.

Hứa Nhiên này cùng vợ du ngoạn khắp nơi, hoang phế tu luyện, thế mà còn xây dựng ba tầng hồn đàn, thiên phú người này phải khủng bố bao nhiêu?

Mặt khác, hắn thông qua Lý Mục biết xây dựng mỗi một tầng hồn đàn, linh tài cần đều là con số thiên văn, to lớn đến không thể tưởng tượng.

Cho dù là Lý Mục, cũng phải dựa vào Thiên Kiếm sơn, mới có thể góp đủ tài liệu tiến giai hồn đàn.

Hứa Nhiên mỗi ngày theo Đồng Chân Chân du sơn ngoạn thủy khắp nơi, hắn là như thế nào tụ tập nhiều linh tài như vậy, thành công rèn luyện ra ba tầng hồn đàn?

Sắc mặt Tần Liệt dần dần quái dị hẳn lên.

“Cái ngươi nhìn đến, chỉ là bộ dáng thô lậu của hồn đàn, chỉ có người xây dựng hồn đàn, mới biết được trong hồn đàn của hắn rốt cuộc có cái gì”. Hứa Nhiên đột nhiên cười, hỏi: “Ngươi hiện tại nhìn thấy gì?”.

“Chỉ là ba tầng hồn đàn, như là từ vàng đúc thành, cái khác cũng không có gì”. Tần Liệt thản nhiên nói.

“Ha ha, không đơn giản như vậy”. Hứa Nhiên vừa khống chế hồn đàn, hướng bên ngoài Tam Lăng đại lục lao vút đi, vừa nói: “Mỗi một tầng hồn đàn, thật ra, đều có thể trở thành một thiên địa độc lập. Hơn nữa, bên trong cơ thể tồn tại bất cứ sự vật gì! Ở trong hồn đàn của bản thân ngươi, chỉ cần ngươi dám nghĩ, có rất ít thứ không thể thực hiện ra!”.

Tạm dừng một chút, hắn lại nói: “Nếu có thứ không thể thực hiện, vậy chỉ có thể nói rõ, cảnh giới ngươi còn chưa đủ sâu”.

Lúc Hứa Nhiên nói chuyện, tốc độ ba tầng hồn đàn màu vàng chạy như bay không giảm chút nào, đã dần dần ra khỏi Tam Lăng đại lục.

Phía sau, rất nhiều tộc nhân Thiên Quỷ tộc liều mạng đuổi theo, cũng chỉ có thể càng kéo càng xa.

Những tộc nhân Thiên Quỷ tộc đó, hiền giả cường đại nhất, vẻn vẹn chỉ là hai tầng hồn đàn.

Mà cường giả số tầng hồn đàn khác nhau, cảnh giới chênh lệch của hai bên, quả thực so với khoảng cách giữa hai tinh tú còn xa xôi hơn, cho nên mặc cho hắn cố gắng như thế nào, cũng vẫn là không thể đuổi kịp Hứa Nhiên.

Các tộc nhân còn lại, cảnh giới càng thấp, tự nhiên càng thêm không có khả năng kéo gần lại khoảng cách với Hứa Nhiên.

Cuối cùng, các tộc nhân Thiên Quỷ tộc kia tự từ bỏ, không tiếp tục đuổi theo nữa.

Lúc mọi người lao vào trung ương Tam Lăng đại lục, đã dùng hai ba canh giờ, nhưng, khi Hứa Nhiên tế ra hồn đàn, mang theo mọi người lao ra khỏi đại lục, thời gian dùng so với tiến vào, ít hơn không chỉ mấy chục lần!

Tốc độ bay của hồn đàn, quả thực nhanh như sao băng, nhanh như sấm chớp.

Chỉ trong chớp mắt, lúc Tần Liệt còn chưa phản ứng lại, đã phát hiện bọn họ đã rời khỏi Tam Lăng đại lục xa xa.

“Được rồi”. Hứa Nhiên cười.

Hồn đàn màu vàng di động ở dưới chân mọi người phút chốc một lần nữa nhập vào mi tâm hắn, lập tức biến mất không thấy.

“Không vội, lấy ra một chiếc Thủy Tinh chiến xa, chậm rãi quay về đi”. Hứa Nhiên tỏ thái độ.

“Được”. Tần Liệt từ trong Không Gian giới chỉ của hắn thả ra một chiếc Thủy Tinh chiến xa, bốn người cùng hạ xuống trên chiến xa: “Từ tiền bối, ngươi nói ở trong hồn đàn của mình, cái gì cũng có thể thực hiện? Cụ thể chỉ cái gì?”. Hắn lại hỏi.

“Ha ha”. Hứa Nhiên cười cười: “Mở thiên địa, xây dựng sông núi hồ nước, dựng quỳnh lâu điện ngọc, tạo ra không gian độc lập lấy ý chí ngươi làm chủ, do ngươi tới bố trí quy tắc đạo lý, những cái này... Đều có thể ở các tầng hồn đàn thực hiện ra”.

Tần Liệt kinh hãi: “Không gian hoàn toàn mới?”.

“Không sai”. Vẻ mặt Hứa Nhiên nghiêm nghị, trầm ngâm một chút, lại nói: “Nghe nói, sau khi tu luyện đến Vực Thủy cảnh giới, thậm chí còn... Có thể ở trong thiên địa hồn đàn của mình, sáng tạo ra loài sinh mệnh hoàn toàn mới!”.

Lời vừa nói ra, ngay cả Lâm Lương Nhi cũng há to miệng, rõ ràng cũng bị kinh sợ.

“Sáng tạo chủng tộc sinh mệnh?”. Vẻ mặt Tần Liệt không thể tưởng tượng.

“Truyền thuyết như thế”. Hứa Nhiên gật đầu khẳng định.

Cái Thủy Tinh chiến xa này Tần Liệt lấy ra, mang theo một bọn bốn người, dần dần tới gần nơi ba chiếc thuyền sắt đen khổng lồ kia của Tịch Diệt tông bỏ neo.

Lôi Diêm đã sớm đợi.

“Về chuyện ba tầng hồn đàn của ta, không nên nhiều lời cái gì với người khác”. Hứa Nhiên thấp giọng nói.

Tần Liệt, Lâm Lương Nhi nhẹ nhàng gật đầu.

Vài phút sau, Thủy Tinh chiến xa hạ xuống trên một chiếc thuyền sắt đen khổng lồ, Lôi Diêm vội vàng đi lên đón, hỏi: “Từ lão đại, tình huống như thế nào?”.

“Không quá ổn”. Hứa Nhiên nhướng mày: “Quả thật là tộc nhân Thiên Quỷ tộc. Toàn bộ tình huống theo như lời Tần Liệt lúc trước, đều không có sai. Tộc đàn này, có hơn bảy ngàn tộc nhân, trong đó đại đa số cảnh giới đều ở Thông U, Như Ý, Phá Toái, Niết Bàn, có sáu gã đại hiền giả, đều là cấp bậc Bất Diệt cảnh”.

“Trong sáu người này, một kẻ mạnh nhất ở trạng thái ngủ say, người này phi thường đáng sợ, từng có được bốn tầng hồn đàn, bởi vì giúp tộc nhân tránh né một lần kiếp nạn lớn không gian loạn lưu, cho nên bị phá một tầng hồn đàn. Nhưng dù vậy, người này một khi tỉnh lại, khôi phục sức chiến đấu, vẫn sẽ tạo thành đả kích hủy diệt đối với Bạo Loạn chi địa!”.

“Từng đạt tới Hư Không cảnh!”. Lôi Diêm sợ hãi biến sắc.

Một đám võ giả Tịch Diệt tông, nghe được Hứa Nhiên miêu tả, cũng đều hoảng hốt.

Một cái Bạo Loạn chi địa to như vậy, lãnh thổ rộng rãi vô ngần, rất nhiều lục địa to nhỏ, hải đảo lấy trăm vạn để tính, hiện nay cũng chưa có tồn tại bước vào Hư Không cảnh.

Hư Không cảnh, ở trong thiên địa khác của linh vực mênh mông, nhất định tồn tại, hơn nữa số lượng hẳn là còn không ít.

Nhưng Bạo Loạn chi địa nay quả thực không có.

Tên hiền giả cường đại nhất kia của Thiên Quỷ tộc, mặc dù là sau khi tụt cấp, ở trạng thái ba tầng hồn đàn, sức chiến đấu chân thật vẫn không phải Bất Diệt cảnh đỉnh phong có thể bằng được.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.